game bài đổi thưởng 789 Sòng bạc Capitol gây tử vong nạn nhân được xác định là nhân viên bảo vệ Cardroom

Đăng vào: ngày 26 tháng 8 năm 2022, 02: 00h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 26 tháng 8 năm 2022, 03: 19h.

Người đàn ông bị bắn và giết trong tuần này tại Sacramento, Calif. Sòng bạc thủ đô là một nhân viên bảo vệ cho phòng thẻ, theo báo cáo.

Sòng bạc thủ đô ở Sacramento, Calif,
Sòng bạc Capitol ở Sacramento, Calif., Hình trên. Trong một vụ cướp, một nhân viên bảo vệ đã bị giết tại phòng Cardroom trong tuần này. (Hình ảnh: Urcomped.com)

Người bảo vệ được xác định là Sean Bernal, 27. Anh ta sống sót nhờ một cô con gái một tuổi và một vài anh chị em. Bernal đã bị bắn trong một vụ cướp vào thứ Hai tại sòng bạc. Anh ta rõ ràng đã can thiệp để phá vỡ vụ cướp.

Các sĩ quan trả lời đã hỗ trợ y tế cho Bernal. Nhưng EMTs từ Sở cứu hỏa Sacramento tuyên bố anh ta đã chết tại địa điểm tội phạm vì vết thương của anh ta.

Vào lúc 5 giờ chiều thứ bảy, sòng bạc sẽ tổ chức một chương trình tưởng niệm, KCRA, một đài truyền hình địa phương, báo cáo.

Người bắn bị cáo buộc đã bị bắt sau khi bị cảnh sát địa phương bắt giữ. Anh ta không được xác định ngay lập tức. Cảnh sát cũng thu giữ một khẩu súng được cho là đã được sử dụng trong vụ nổ súng, KTXL, một đài truyền hình địa phương, báo cáo. Sau khi làm bị thương nạn nhân, nghi phạm tiếp tục xả súng trước khi cảnh sát dừng lại và giam giữ anh ta.

GoFundMe gây quỹ

Một GoFundMe Trang đã được đăng trong bộ nhớ Bernal. Nó quyên góp tiền để giúp những người sống sót của Bernal với chi phí. Kể từ thứ Sáu, nó đã huy động được 6.265 đô la trong mục tiêu 50 nghìn đô la của nó.

Gia đình tôi và tôi cần nhiều sự giúp đỡ, suy nghĩ và lời cầu nguyện như chúng ta có thể nhận được, ” Jessica Marie Bernal, chị gái nạn nhân, cho biết trên trang GoFundMe.

Cảm ơn tất cả những người đã quản lý để giúp đỡ trong thời gian chúng ta cần. Tôi biết đó là thời điểm khó khăn cho mọi người, và chúng tôi thực sự đánh giá cao nó.

Cảnh sát đã không tiết lộ tên của nghi phạm, người đã được đưa đến một bệnh viện địa phương sau khi anh ta nói với cảnh sát rằng anh ta bị thiếu hơi thở. Sau khi điều trị, nghi phạm sẽ được đặt vào nhà tù địa phương.

Cướp trước Cardroom

Sòng bạc thủ đô đã thấy các vụ xả súng chết người khác trong quá khứ của nó. Vào tháng 7 năm 2021, khách Renee Walker, 33 tuổi, bị thương nặng bên ngoài phòng thẻ. Arviel Robertson, 36 tuổi, bị bắt vì vụ nổ súng.

Vào tháng 11 năm 2016, Nicholas Broadway, 36 tuổi, đã bị bắn chết bên ngoài phòng thẻ. Anh ta là một người ngoài cuộc khi một người đàn ông nổ súng vào một sĩ quan cảnh sát và nhân viên bảo vệ Sacramento.

Luis Alfonso Castillo, hiện 35 tuổi, đã bị kết án 40 năm tù vì cái chết của Broadway. Anh ta bị kết án vào năm 2020 vì tội giết người cấp độ hai, Bee Sacramento Báo nói.

Áo bọc thép cướp biển

Đầu tháng này ở California, một người bảo vệ xe tải bọc thép đã bị bắn và bị thương trong một lần giữ trơ trẽn bên ngoài Larry Flynt từ Sòng bạc Hustler ở Gardena, Calif., Một vùng ngoại ô của Los Angeles.

Người bảo vệ đang trong tình trạng nguy kịch tại một bệnh viện địa phương nhưng dự kiến ??sẽ tồn tại, các đài truyền hình địa phương đưa tin. Một người bảo vệ thứ hai có ít thương tích nghiêm trọng.

Các lính canh đã bị tấn công bởi một loạt tiếng súng khi ra khỏi xe tải, Cảnh sát Gardena Trung úy Christopher Cuff nói, gọi nó là một cuộc phục kích của người Hồi giáo. Ít nhất hai tên cướp đã lấy một số tiền không xác định và chạy trốn khỏi khu vực, cảnh sát cho biết.

Một nhân chứng ước tính có tới 12 phát súng đã bị bắn. Một nhân chứng khác trong sòng bạc, Alvin Spencer, nói với KTLA, một đài truyền hình địa phương, mà anh ta bỏ trốn vì cuộc sống của mình.