game bài đổi thưởng kiemtinh Top 10 người chơi poker đáng để theo dõi trên Twitter

Top 10 người chơi poker đáng để theo dõi trên Twitter

Nếu bạn coi mình là một người hâm mộ poker, bạn Có lẽ biết rằng Twitter là nền tảng được lựa chọn cho nhiều chuyên gia.

Bạn có thể chắc chắn rằng người chơi sẽ hoạt động Và xung quanh các giải đấu lớn, chia sẻ những hiểu biết của họ và các mẹo chiến lược. Nếu Bất cứ điều gì đang diễn ra trong thế giới poker, người chơi sẽ đưa nó lên Twitter và Thảo luận về vấn đề.

Tôi có thể lập một danh sách dứt khoát về người bạn Nên làm theo, nhưng người chơi trên đội hình này là một lựa chọn tốt.

Tôi phải nhấn mạnh rằng đây không phải là danh sách những người chơi có phần tiếp theo lớn nhất trên Twitter. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người đó.

Thay vào đó, tôi muốn tạo một danh sách với những người mà tôi theo dõi và thích nhìn thấy trên thức ăn của tôi.

Khi bạn bắt đầu theo dõi những người này, bạn sẽ nhận được nhiều khuyến nghị, vì vậy bạn có thể dễ dàng đưa nó vào một danh sách ngày càng tăng và điền vào toàn bộ nguồn cấp dữ liệu của bạn với người chơi poker.

1. Daniel Negreanu (@Có thậtKidpoker)

Daniel Negreanu là một trong những người lớn nhất và Tên nổi tiếng nhất trong poker.

Hội trường Famer đã giành được hơn 46,2 triệu đô la Chiến thắng giải đấu trực tiếp và giữ sáu vòng tay WSOP, cũng như vô số những thành tựu khác.

Nguồn cấp dữ liệu Twitter của anh ấy chủ yếu chứa đầy những thứ liên quan đến poker, đặc biệt là trong các sự kiện quan trọng như WSOP hoặc loạt.

Nhưng người Canada - người đã có quốc tịch Hoa Kỳ vào năm 2016 - cũng rất có tiếng nói về chính trị, các vấn đề xã hội và những thứ khác, và không sợ tranh cãi.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm chỉ Negreanu chơi bài xì phé, hãy chuẩn bị để nhận được nhiều hơn thế nếu bạn quyết định đánh nút theo dõi đó.

2. Doug Polk (@Dougpolkvids)

Doug Polk là một cái tên nổi tiếng trong Cổ phần cao vòng tròn bài xì phé và được coi là một trong những người chơi tốt nhất để giữ cho một trong khi, nhờ một số kết quả tuyệt vời trực tuyến.

Anh ấy cũng đã giành được hơn 9,5 triệu đô la Thu nhập giải đấu, vì vậy không có câu hỏi về khả năng poker của anh ấy.

Polk, người đã trở lại sau khi nghỉ ngơi Các bảng, đáng để theo dõi trên Twitter cho giá trị hài (hoặc nếu bạn là một quạt tiền điện tử).

Mặc dù một phát súng lớn, anh ấy không ngại tham gia với Những người theo dõi, vì vậy hãy thoải mái tweet anh ấy.

3. Phil Hellmuth (@phil_hellmuth)

Những người nổi tiếng của Poker Brat, có một Twitter hoạt động Tài khoản, khá tập trung vào Phil, như bạn mong đợi.

Hellmuth có thể không nằm trong danh sách của mọi người Mọi người theo dõi, nhưng đối với nhiều người hâm mộ poker, anh ấy vẫn là một trong những trò chơi hay nhất.

Với 16 Vòng tay WSOP (Hơn bất kỳ người chơi nào khác ngoài kia), hơn 28,4 triệu đô la tiền thắng giải đấu và một số Sách poker Theo tên của anh ấy, nó khó có thể tranh luận với nó.

Phil đang chia sẻ của mình để quảng bá bài xì phé, tweet về bất kỳ tournmanets nào anh ấy có thể chơi và tham gia với Người chơi.

Bạn cũng sẽ nhận được một cái nhìn lén lút phía sau Những cảnh về cuộc sống cá nhân của Hellmuth, luôn luôn thú vị để xem.

4. Joey Ingram (@JoeingRAM1)

Joey Ingram có thể được mệnh danh là cuộc điều tra Nhà báo của thế giới poker.

“Papi” đặt vô số giờ sau hậu trường để tiết lộ những trò gian lận lớn nhất và Vụ bê bối Trong cộng đồng poker, và mọi người dường như yêu thích nó.

Nếu bạn muốn ở trong vòng lặp về mới nhất các sự kiện mà don luôn luôn đạt đến tiêu đề của các trang web tin tức lớn, sau đó bạn nên Chắc chắn theo dõi Ingram trên Twitter.

Tương tự, nếu bạn có một lý do vững chắc để tin Một cái gì đó là không ổn và muốn ai đó nhìn vào nó, anh ấy là người đàn ông của bạn.

5. Fedor Holz (@CrownupGuy)

Fedor Holz là một trong những khẩu súng trẻ nổi tiếng nhất trong thế giới poker. Anh ta đã có một cuộc chạy đua điên rồ trong các giải đấu lăn cao, tích lũy được chiến thắng trong sự nghiệp trực tiếp hơn 33,4 triệu đô la chỉ trong vài năm.

Anh ấy đã có thành công to lớn khi chơi trực tuyến, là Đại sứ cho GGPoker và điều hành trang web đào tạo Pokercode - vì vậy anh ấy là một chàng trai biết một hoặc hai điều về poker.

Vì vậy, nếu bạn muốn những hiểu biết mới nhất từ ??poker Hoặc chỉ tự hỏi Holz đã làm gì gần đây, Twitter của anh ấy là nơi Bạn sẽ nhận được tất cả các tin tức.

6. Phil Galfond (@Philgalfond)

Phil Galfond là một trong những bài xì phé sáng nhất tâm trí xung quanh.

Blog và bài đăng trên blog của anh ấy về nhiều loại Các chủ đề luôn được cộng đồng poker hoan nghênh, không chỉ vì anh ấy Biết những gì anh ấy nói về nhưng cũng vì anh ấy biết viết.

Galfond khá tích cực trên Twitter và thảo luận về nhiều chủ đề liên quan đến cộng đồng, chẳng hạn như việc sử dụng HUDS, Gian lận, chia sẻ mẹo và thủ thuật và nhiều hơn nữa.

Anh ấy chắc chắn có giá trị theo dõi.

7. Jason Mercier (@Jasonmercier)

Đóng vào hơn 20,1 triệu đô la Thu nhập giải đấu, Mercier đã nghiền nát các giải đấu trong nhiều năm và đã chia sẻ những hiểu biết của mình với hơn 131k người theo dõi trên Twitter.

Nếu bạn đã có con và muốn xem làm thế nào bạn có thể Chơi cân bằng chơi bài xì phé với cha mẹ, hãy chắc chắn cho anh ấy theo dõi khi anh ấy Gần đây trở lại cảnh poker.

"Poker brat" rất vui khi thấy anh ấy trở lại WSOP năm nay:

8. Erik Seidel (@Erik_seidel)

Erik Seidel luôn là một trong những trò chơi Những kẻ ám sát im lặng.

Luôn bình tĩnh và sáng tác tại các bàn và Không bao giờ tìm kiếm sự chú ý, Seidel đã tích lũy được hơn 40 triệu đô la Chiến thắng giải đấu.

Nếu bạn tự hỏi anh ấy đã làm gì gần đây và muốn theo kịp, đặt cược tốt nhất của bạn là theo dõi anh ấy trên Twitter, nơi anh ấy Thường xuyên chia sẻ những hiểu biết từ cuộc sống hàng ngày và mạch poker.

Anh ấy có một khiếu hài hước tuyệt vời, vì vậy anh ấy có giá trị tiếp theo cho điều đó một mình.

9. Shaun DEeb (@shmộtThoát)

Được biết đến như một trong những bài xì phé thẳng thắn nhất Người chơi trên Twitter, Sean Debb không xa lạ gì khi gây xôn xao.

Thời gian đã thay đổi đối với Sean khi anh ấy đã bước rời khỏi bàn trong phần lớn, tập trung vào việc nuôi nấng gia đình và tập trung vào các dự án kinh doanh khác.

Mặc dù chơi ít hơn, anh ấy sẽ đăng xung quanh WSOP và các sự kiện quan trọng khác, và vẫn có thể chống lại việc chọc một số niềm vui ở những người thích của Doug Polk và Daniel Negreanu, làm cho một chút nhẹ nhõm.

10. Bart Hanson (@Barthanson)

Bart Hanson là một cái tên nổi tiếng trong vòng tròn poker.

Nếu bạn theo kịp với poker trên TV hoặc các luồng trực tiếp, Bạn có thể đã nghe anh ấy gọi hành động và giải thích những gì đang diễn ra. Theo nhiều đồng nghiệp của mình, Hanson là một trong những nhà bình luận tốt nhất xung quanh.

Mặc dù vậy, Bart chỉ là một nhà bình luận. Trong thực tế, Anh ấy là một người chơi poker rất giỏi với kết quả vững chắc dưới vành đai của anh ấy.

Nguồn cấp dữ liệu Twitter của anh ấy có đầy đủ các mẹo poker ngắn, Liên kết đến podcast và video đào tạo giải thích các bàn tay và chiến lược khác nhau các khái niệm.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các trò chơi trực tiếp, anh ấy Chắc chắn nên có trong danh sách theo dõi của bạn.