game bài đổi thưởng mayclub

Xếp hạng chuyên gia
4.2/5
Trở lại người chơi
96,47%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc n/a
Đường lương 243
Tối đa. cuộc đánh cá 50,00
% Xuất chi 96,47
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 5.000
Chủ đề Kinh dị và khủng bố
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) N/a

Tổng quan về trò chơi sói sói mát mẻ


Được tạo ra bởi Microgaming, Cool Wolf là một khe năm ròng, áp dụng chủ đề trung học của thập niên 60-với một bước ngoặt đáng sợ. Người chơi sẽ theo dõi cuộc sống của một đứa trẻ trường học đã biến thành người sói vào ban đêm, được đưa ra trong những sắc thái tuyệt vời và sẵn sàng khủng bố thị trấn. Chủ đề không nghi ngờ gì là một điểm bán hàng quan trọng cho Wolf Cool và các kênh kinh điển sùng bái qua thế giới của thanh thiếu niên, đội cổ vũ và tất cả những điều xảy ra trong một đêm. Ngoài thiết kế, trò chơi còn có 243 cách khác nhau để giành chiến thắng cũng như các vòng quay miễn phí, số nhân và các cuộn xếp tầng tự thương của Microgaming. Hãy đọc cho đánh giá sói sói mát mẻ đầy đủ của chúng tôi.

 • Tìm hiểu thêm về trò chơi Wolf Wolf Cool
 • Nghe các mẹo và thủ thuật trên các trò chơi thưởng độc đáo của nó
 • Kiểm tra các tùy chọn chơi di động của trò chơi
Tiền bạc

Chủ đề độc đáo

Kênh sói mát mẻ kinh dị thập niên 60 ở mức tốt nhất

Sòng bạc

243 cách để giành chiến thắng

Tìm thêm kết hợp chiến thắng trên mỗi lần quay

Khoai tây chiên

Phân tán mở khóa các vòng quay miễn phí

Bạn càng phù hợp, bạn càng có nhiều vòng quay

Tìm kiếm

Điện thoại di động được tối ưu hóa

Hoàn hảo để chơi trên đường đi

Lượt truy cập

 • Được thực hiện tốt và chủ đề ban đầu
 • 243 cách để giành chiến thắng
 • Tiền thưởng Spins miễn phí với Cascading Reels
 • Rất nhiều biểu tượng phân tán

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Trò chơi khá chuẩn
 • Có thể có một loạt tiền thưởng tốt hơn

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Cool Wolf: Tuyệt vời


 • 1
  Một chủ đề kinh dị, retro độc đáo
 • 2
  Hơn 243 cách khác nhau để giành chiến thắng
 • 3
  Tính năng ‘Howling Wild
 • 4
  Rất nhiều vòng quay miễn phí với các cuộn xếp tầng
 • 5
  Nhạc phim tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh ma quái

Đánh giá về các tính năng chính của Wolf Wolf


Cách chơi khe sói mát mẻ

Chơi Wolf Cool sẽ quen thuộc với nhiều người chơi. Đây là một khe ba hàng, ba hàng tiêu chuẩn với 243 cách khác nhau để giành chiến thắng. Tất cả điều này có nghĩa là người chơi đã giành chiến thắng phải chọn bao nhiêu dòng họ muốn chơi, thay vào đó, mọi kết hợp chiến thắng có thể có trên các cuộn sẽ giành chiến thắng. Nó làm cho trò chơi dễ hiểu - chỉ cần xếp hàng ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp từ trái sang phải để thanh toán.

Các cuộn phim được tải với các biểu tượng phù hợp với chủ đề và có mọi thứ người chơi có thể mong đợi từ một bộ phim kinh dị của người Mỹ retro. Điều này bao gồm một chiếc Chevrolet dưới ánh trăng tròn, hai đội cổ vũ, một bảng quảng cáo điện ảnh, một cặp sắc thái mát mẻ và nhân vật chính mặc kính của trò chơi. Tất cả các biểu tượng này được trộn lẫn với các thẻ chơi tiêu chuẩn tạo nên các ký hiệu giá trị thấp hơn.

Để đặt cược, người chơi có thể đặt tới 10 đồng tiền trên mỗi dòng. Có một số tùy chỉnh trong trò chơi hữu ích có sẵn bao gồm chế độ chơi tự động cho phép người chơi liên tục quay các cuộn mà không cần nhấp vào nút ‘spin spin. Nhìn chung, Cool Wolf là một khe đơn giản với các quy tắc đơn giản và điều đó thú vị để chơi.


Giải độc đắc và tiền thưởng Wolf Cool

Spin miễn phí là một phần lớn của Wolf Cool. Biểu tượng vé xem phim là trò chơi phân tán - hạ cánh ba hoặc nhiều hơn ở bất cứ nơi nào trên guồng và bạn sẽ được quay miễn phí. Đánh ba phân tán cho 15 vòng quay miễn phí, Bốn giúp bạn 20 và năm giúp bạn 25. Tính năng Cascading Reels cũng sẽ hoạt động trong khi bạn quay. Điều này sẽ thay thế bất kỳ vị trí chiến thắng nào bằng các biểu tượng giảm xuống từ trên cao, gây ra số nhân lên tới 10 lần cho mỗi chiến thắng liên tiếp.

Sau đó, có phần thưởng ‘Howling Wild - tính năng này được kích hoạt ngẫu nhiên trong suốt trò chơi và biến một trong những cuộn phim hoàn toàn hoang dã. Đây là một tính năng tốt và thường xuyên hơn không đảm bảo chiến thắng. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng tính năng tiền thưởng này là một sự xuất hiện khá thường xuyên và thêm một sự hồi hộp thực sự cho trò chơi. Nó đáng chú ý ở đây rằng các cuộn xếp tầng không được đặt ra một khi phần thưởng ‘Howling Wild được kích hoạt.

Cool Wolf không phải là một vị trí tiến bộ, vì vậy, không có giải thưởng giải thưởng nào được cung cấp. Mặc dù điều này có vẻ không lý tưởng, chúng tôi rất vui khi thấy rằng khoản thanh toán tối đa vẫn đạt tới 105.000 đô la! Có một loạt các tính năng thưởng tốt ở đây để tận dụng và nói chung, trò chơi cảm thấy đơn giản, thú vị và phù hợp cho tất cả các cấp độ kỹ năng. Wolf mát mẻ chắc chắn sống đến MicrogamingDanh tiếng sức mạnh của người.


Tùy chọn di động sói mát mẻ

Giống như phần lớn các khe Microgaming, Wolf Cool hoạt động tốt di động thiết bị. Trò chơi khá đơn giản, điều đó có nghĩa là nó chuyển đổi tốt thành màn hình nhỏ mà không giới hạn bất kỳ tính năng thưởng nào. Chúng tôi đã thử nghiệm nó với các thiết bị khác nhau - cả iOS và Android - và trò chơi hoạt động tốt trên bảng. Chúng tôi đã rất ấn tượng với việc đồ họa trông sắc nét như thế nào - một cú chạm đẹp khác là nhạc nền rock ’n, với hiệu ứng âm thanh ma quái. Nó có một chi tiết nhỏ, nhưng nó rất tuyệt cho người chơi di động có tai nghe trên.


Sự kết luận

Chúng tôi là người hâm mộ của Wolf Cool. Mặc dù định dạng 5 reel của trò chơi là khá chuẩn, chủ đề độc đáo thực sự nâng cao trò chơi. Nó nguyên bản, sáng tạo và thực sự được thực hiện tốt, từ nhạc nền đến móng vuốt sói cào ra các biểu tượng chiến thắng. Chúng tôi muốn thấy một phần thưởng giải độc đắc, nhưng sự phân tán thường xuyên và các vòng quay miễn phí xảy ra thường xuyên đủ để bù đắp cho nó. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tái tạo lại bánh xe về mặt hiệu ứng và đường lương, thì đây không phải là nó. Nhưng nếu bạn muốn một trò chơi thú vị và quen thuộc được kết thúc trong một chủ đề thực sự tưởng tượng, thì không có gì khác ngoài Wolf Cool.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Wolf Cool Wolf để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn