game bài đổi thẻ

Xếp hạng chuyên gia
3,3/5
Trở lại người chơi
96,19%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 90.000 xu
Đường lương 243
Tối đa. cuộc đánh cá 250.00
% Xuất chi 96,19
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 90.000.00
Chủ đề Cổ điển
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi mong muốn


Khe trực tuyến đang cháy của Microgaming đang cho thấy tuổi của nó một chút nhưng nó vẫn cung cấp một số trò chơi bóng bẩy. Được phát hành vào năm 2009, đây là một trong những vị trí hàng đầu của Microgaming với 243 cách để giành chiến thắng. Thay vì đặt cược vào mỗi đường thanh toán, một cổ phần được đặt trên mọi kết quả có thể có từ trái sang phải. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm được một khoản thanh toán chỉ bằng cách hạ cánh các biểu tượng phù hợp trên các cuộn liền kề.

Nhìn và cảm nhận, khe 5 reel này từ microgaming giống như một khe Ainsworth hoặc Aristocrat. Và bạn có thể tìm thấy một số điểm tương đồng với các khe "bốc lửa" khác như nóng bỏng của Novomatic. Nhưng nó có chơi như một, và phương sai có khủng khiếp không? Chúng ta hãy đi sâu hơn một chút bên trong để tìm thấy nếu mong muốn của bạn về khe microgaming này sẽ bị đốt cháy.

 • Tìm hiểu lý do tại sao 243 cách để giành chiến thắng có thể có nghĩa là các khoản thanh toán thường xuyên
 • Chơi trò chơi ngay lập tức thông qua trình duyệt của bạn
 • Nhằm mục đích cho giải độc đắc 90.000 đồng với các vòng quay miễn phí của bạn
Tiền bạc

Chơi 243 cách để giành chiến thắng

Chơi cổ phần để bao gồm tất cả các dòng thắng có thể

Sòng bạc

Trò chơi microgaming cổ điển

Khe này vẫn đá, mặc dù tuổi của nó

Khoai tây chiên

Kích hoạt vòng thưởng spins miễn phí

Thrills và chiến thắng lớn đang chờ đợi trong phần thưởng đặc biệt này

Tìm kiếm

Giành được giải độc đắc 90.000 đồng tiềm năng

Nhận một khoản thanh toán lớn khi bạn đạt giải độc đắc

Lượt truy cập

 • Định dạng reel cổ điển
 • 243 cách để giành chiến thắng
 • Giải độc đắc quay lớn miễn phí
 • Giành được trò chơi cơ bản 30.000 đồng tiền

Bỏ lỡ

 • Khe đang tìm kiếm ngày
 • Trò chơi rất dễ bay hơi
 • Tiền thưởng kích hoạt hiếm khi

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Burning Desire: xuất sắc


 • 1
  Bố cục đơn giản và đồ họa trên màn hình
 • 2
  243 cách để giành được yếu tố đánh bạc
 • 3
  Các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt trong trò chơi cơ bản
 • 4
  Giải độc đắc lớn trị giá 90.000 đồng xu
 • 5
  Đặt cược lên tới 250.00 trên mỗi lần quay

Đánh giá các tính năng chính của Burning Desire


Trò chơi và đồ họa

Khe khe trực tuyến của Burning Desire được chơi trên một bộ cuộn 3x5. Trò chơi là một trong những trò chơi đầu tiên từ đầu 243 lần được phát hành. Nó hoạt động với "cách" thay vì các khoản thanh toán. Điều đó có nghĩa là bạn giành được một giải thưởng tiền thật chỉ đơn giản là để kết hợp các biểu tượng ở bất cứ đâu trên các cuộn liền kề. Kết quả là, một cổ phần được đặt được đặt trên tất cả các dòng thắng có thể.

Giải thưởng được trao theo quy mô tiền xu của bạn. Các đồng tiền trong việc đốt các khe trực tuyến trong khoảng từ 0,01 đến 1,00, nhưng người chơi có thể chọn tối đa 10 xu. Một "giá trị đồng xu" được đặt ở mức 0,25. Đặt cược tối đa 250,00 đó chắc chắn là một cho những người đánh bạc lớn hơn.

Về mặt biểu tượng, có một loạt các biểu tượng cổ điển để coi chừng. Tất cả trông rất Ainsworth/Bally/Novomatic trong cảm giác và phong cách. Đó chắc chắn là trường hợp của các biểu tượng hoàng gia xuất hiện với những chiếc vương miện nhỏ được gắn vào.

Các biểu tượng từ 9 đến mặt là những người trả tiền khá kém. Thậm chí, năm con át chủ bài cũng trả 200 đồng xu, với 2 đồng tiền chi trả thấp nhất cho 3 con. Tốt hơn là hoa hồng (10-500 xu), thanh (12-750 xu), chuông (15-1500 xu) và 7 xu Red 7 (7-2000 xu). Giải độc đắc được dành cho năm viên kim cương rực lửa (3000 xu).


Giành chiến thắng tới 90.000 đồng xu với các vòng quay miễn phí

Trước khi chúng ta tiếp tục phân tán trong khe trực tuyến đang cháy, chúng ta hãy đối phó với The Wild. Nó được thể hiện bằng logo khe cắm mong muốn cháy và sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường khác ngoài biểu tượng tiền thưởng. Nó sẽ chỉ xuất hiện trên reels 2 và 4, tuy nhiên.

Đồng xu vàng là sự phân tán của trò chơi. Điều này trả cho 1-100 đồng xu nếu bạn hạ cánh 2-5 trong số chúng ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, ba hoặc nhiều hơn cũng sẽ kích hoạt các vòng quay miễn phí. 15 trò chơi miễn phí được trao tặng số nhân 3X gắn liền với mỗi lần quay chiến thắng. Bạn cũng có thể thu hồi tính năng này bằng cách hạ cánh ba phân tán nữa.

Cuối cùng, trong thời trang microgaming cổ điển, có một tính năng đánh bạc để sử dụng. Sau bất kỳ vòng quay chiến thắng nào, bạn có thể nhấn nút đánh bạc và thử vận ??may để tăng gấp đôi chiến thắng của bạn.


Tùy chọn di động để đốt những người chơi mong muốn

Mặc dù tuổi tác, khe trực tuyến mong muốn cháy bỏng đã được điều chỉnh để chơi trên các thiết bị di động. Dù hệ điều hành di động của bạn là gì, bạn có thể tải lên khe cắm Desire đang cháy trực tuyến để lấy tiền thực. Bố cục của các cuộn thực sự cho vay tốt cho chơi điện thoại di động hoặc điện thoại thông minh. Không có gì theo cách của các chuỗi hoạt hình phức tạp để làm chậm thiết bị của bạn và chúng tôi thấy trò chơi hoạt động tốt trong một phiên bản gần đây của Google Chrome.


Sự kết luận


Bạn có mong muốn không?

Khe khe khao khát cháy bỏng của Microgaming có rất nhiều tiềm năng cho chiến thắng. Nó chắc chắn là biến động, và bạn có thể quay trong một thời gian dài trước khi đánh người chiến thắng. Nhưng nếu bạn có thể xử lý phương sai 243 chiều, có những giải thưởng lớn sẽ có.

Đối với các lựa chọn thay thế vững chắc với một vòng quay cổ điển, Bánh xe Fortune Triple Spin của IGT là một trò chơi tuyệt vời. Nó cung cấp 720 cách để giành chiến thắng, nhưng chiến thắng chạy từ phải sang trái cũng như từ trái sang phải. Ngoài ra còn có hai vòng thưởng để kích hoạt. Về một chủ đề cổ điển hơn, hãy xem sức nóng tiền của Ainsworth. Một "Pokie" theo phong cách Aussie, Money Heat có các vòng quay miễn phí và tiền thưởng trong khi người chơi có thể giành được số nhân 5X trên số tiền thắng của họ.

Nếu bạn có một "mong muốn cháy bỏng" để chơi Microgaming Classic này, hãy săn lùng nó tại các sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi miễn phí. Với một ít quản lý ngân hàng, bạn có thể đánh giá xem chiến thắng có nóng hay không.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi mong muốn đốt cháy tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn