rivals esports moba manager mod

Xếp hạng chuyên gia
5/5
Trở lại người chơi
96,5%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 1.000
Đường lương 243
Tối đa. cuộc đánh cá £ 45
% Xuất chi 96,5
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 97.000
Chủ đề Khe video zombie
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Lost Vegas Online Game Tổng quan


Khoảng cách thú vị này từ Microgaming cung cấp cho người chơi 243 cách để giành chiến thắng. Lấy bối cảnh trong một sòng bạc Las Vegas, hành động bắt đầu sau khi thiên đường của con bạc này đã phạm lỗi với một cuộc xâm lược của zombie.

Trò chơi cung cấp cho người chơi tùy chọn chơi như những người sống sót hoặc là thây ma. Có hai tính năng quay miễn phí thú vị, cộng với cơ hội đặt cược nhập thấp là 30p, tất cả các cách lên tới £ 45 một lần quay.

Trong bài đánh giá Slot Vegas bị mất này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự khác biệt giữa chơi ở chế độ Zombie và Survivor. Bạn cũng có thể nhận được các mẹo chơi Vegas bị mất chính để giúp bạn tiếp nhận các cuộn phim vì tiền thật. Đọc tiếp:

 • Khám phá những biểu tượng nào trên cuộn cung cấp các khoản thanh toán tốt nhất
 • Tìm hiểu cách kích hoạt phần thưởng trò chơi cơ bản của Vegas bị mất
 • Điều gì xảy ra với các cuộn khi tính năng mất điện khởi động
Tiền bạc

243 cách để giành chiến thắng

Lợi ích từ tính năng 243 payline độc ??đáo của Microgaming.

Sòng bạc

2 chế độ chơi

Quyết định có nên chơi như những người sống sót hay ăn thịt zombie.

Khoai tây chiên

4 tiền thưởng

Kích hoạt giải thưởng tiền mặt ngẫu nhiên với 4 phần thưởng tuyệt vời.

Tìm kiếm

Vòng quay miễn phí

Tận hưởng hai tính năng quay hoàn toàn khác nhau.

Lượt truy cập

 • 243 cách để giành chiến thắng
 • 4 phần thưởng tuyệt vời
 • 2 chế độ chơi
 • Lên đến 50 vòng quay miễn phí

Bỏ lỡ

 • Phương sai trung bình
 • Đặt cược tối đa £ 45

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Lost Vegas Online: Tuyệt vời


 • 1
  Một bước ngoặt tuyệt vời về một chủ đề zombie cổ điển.
 • 2
  Hai gói quay miễn phí tuyệt vời.
 • 3
  Tùy chọn chuyển đổi giữa chế độ Survivor và Zombie.
 • 4
  243 cách của Microgaming để giành được công nghệ.
 • 5
  4 tính năng thưởng tuyệt vời để tận dụng.

Đánh giá về các tính năng chính của Lost Vegas Online


Việc lựa chọn giữa hai chế độ chơi mang lại cho khe zombie này một cạnh tức thì

Khe khe trực tuyến Lost Vegas được đặt trong một phiên bản hậu kỳ của thánh địa sòng bạc nổi tiếng này. Những người đánh bạc từ lâu đã bị bắt vít, và zombie tự do tìm kiếm thịt người. Điều thú vị về trò chơi này là bạn có thể chơi nó từ hai quan điểm - zombie hoặc người sống sót.

Cả hai chế độ đều có các tính năng quay miễn phí độc đáo của riêng họ và các biểu tượng reel và nghệ thuật nền sẽ khác nhau tùy thuộc vào chủ đề bạn chọn. Đi theo con đường zombie và bạn sẽ thấy các nhân vật Style Style Living Dead bao gồm Vegas Showgirls và Zombie Elvis. Lựa chọn cho chế độ Survivor và bạn sẽ thấy các nhân vật vung vũ khí trong nỗ lực sống sót.

Hãy xem từng chế độ khác nhau của Vegas Slot miễn phí trong trò chơi demo của chúng tôi hoặc thử chúng cho các cổ phần thực sự tại các sòng bạc được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi trực tuyến.


Trong cả hai chế độ, đó là các ký hiệu ký tự thanh toán cao nhất

Không có vấn đề gì nếu bạn chơi Lost Vegas Slot ở chế độ Survivor hoặc Zombie, mỗi cuộn mỗi có 5 ký tự độc đáo liên quan đến chủ đề, cùng với 5 ký hiệu thẻ chơi thanh toán thấp hơn. Ở bất cứ giá nào, nó đã hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn một nhân vật phù hợp trên một đường thanh toán chiến thắng sẽ kiếm được cho bạn mức chi trả lớn nhất.


Các phần thưởng trò chơi cơ bản tương tự được áp dụng, cho dù bạn là một thây ma hay một người sống sót

Không thiếu các tính năng thú vị để tận dụng vị trí trực tuyến Lost Vegas. Phần tốt nhất? Hai trong số các phần thưởng hàng đầu có thể chơi được ở cả hai chế độ. Đây là những nắm tay của tiền mặt và phần thưởng mất điện, cả hai đều kích hoạt hoàn toàn ngẫu nhiên, nhưng chỉ sau khi không thắng.

Trong Zombie Fist of Cash, nắm tay của Zombie sẽ xuất hiện ngẫu nhiên - kiếm cho bạn một khoản tiền mặt. Trong phần thưởng Blackout, trò chơi sẽ trở lại Tầm nhìn ban đêm, khi các biểu tượng giá trị cao nhất trên các cuộn cung cấp một khoản thanh toán tiền mặt ngẫu nhiên. Nếu bạn tình cờ có một phân tán trên các cuộn khi tính năng này kích hoạt, bạn cũng sẽ tự động mở khóa một trong 2 tính năng quay miễn phí của SLOT.


Chế độ Survivor mang đến cơ hội xua đuổi các biểu tượng giá trị thấp

Chơi như một người sống sót cho bạn cơ hội loại bỏ các biểu tượng thanh toán thấp khỏi các cuộn khi các tác nhân tính năng spin miễn phí. Bạn có thể mở khóa các vòng quay miễn phí bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều nguy hiểm phân tán ở bất cứ đâu trên các cuộn. Ngay sau khi các tác nhân kích hoạt tính năng, bạn sẽ được trao giải thưởng tiền mặt, mặc dù điều này sẽ được đặt-một bên cho đến khi tính năng Spins miễn phí kết thúc.

Với mỗi vòng quay xảy ra, bạn sẽ có được cú đánh thông thường trong việc thực hiện các trận thắng trên một đường thanh toán tích cực. Số tiền bạn kiếm được cũng sẽ được cất giữ cho đến khi tính năng kết thúc, tại thời điểm đó bạn sẽ được trao tổng số tiền thắng chiến thắng miễn phí của mình trong một lần thanh toán.


Phân tán ở chế độ zombie kích hoạt tính năng nhiễm trùng

Nếu bạn đang chơi máy đánh bạc Vegas bị mất dưới dạng zombie, bạn có thể kích hoạt tính năng Spin miễn phí theo cách tương tự (hạ cánh 3 mối nguy hiểm trên guồng). Tuy nhiên, trong chế độ Zombie, các vòng quay miễn phí được kèm theo tính năng nhiễm trùng có thể dẫn đến các vụ hoang dã Zombie xếp chồng lên nhau.

Các vòng quay miễn phí ở chế độ zombie chỉ kết thúc khi tất cả 5 cuộn được 'bị nhiễm' hoặc bạn đã đạt được 50 vòng quay miễn phí. Vì vậy, dù bằng cách nào, chơi như một thây ma trong Lost Vegas Slot mở ra một số tiềm năng chiến thắng tuyệt vời. Trên thực tế, thậm chí có thể kiếm được hơn 2.000 lần cổ phần của bạn (mỗi lần quay) khi chơi ở chế độ này.


Tongue-in-má, nhanh, giận dữ và vui vẻ. Điều gì không yêu thích về máy đánh bạc Vegas bị mất?

Với 2000x cổ phần của bạn có sẵn ở chế độ Zombie, nếu lợi nhuận lớn là những gì bạn đang tìm kiếm sẽ không còn nữa. Lost Vegas Slot của 243 cách để giành chiến thắng là đủ khuyến khích để chơi ở đây. Thêm vào đó là 4 tính năng thưởng tuyệt vời đó, và có vẻ như tiền mặt không thể xếp chồng đủ nhanh.

Chúng tôi cũng thích có thể chuyển đổi giữa hai kiểu chơi khác nhau (tình cờ bạn có thể làm tại bất kỳ điểm nào trong trò chơi). Vì vậy, có rất nhiều điều để giữ cho người chơi giải trí và tham gia với Slot Online Vegas bị mất, chưa kể đến sự hồi hộp khi thấy một số khoản thanh toán lớn tiềm năng hạ cánh trong ngân hàng của bạn.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn