game bài g88 Bellagio Security giải cứu con chó con khỏi xe 108 độ, miệng đóng lại-Video bắt giữ

Đăng vào: ngày 21 tháng 7 năm 2022, 07: 10h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 28 tháng 7 năm 2022, 05: 43h.

Một người đàn ông ở California phải đối mặt với cáo buộc lạm dụng động vật sau khi các nhân viên an ninh tại Bellagio giải cứu một chú chó con ba tháng tuổi bị giam cầm, các báo cáo tin tức tiết lộ. Người đàn ông 50 tuổi bị cáo buộc đã rời khỏi con chó trẻ trong một chiếc xe hơi ngột ngạt tại sòng bạc trong hai giờ. Miệng của nó được dán đóng lại.

Raul Carbajal của Corona del Mar, Calif
Raul Carbajal của Corona del Mar, Calif., Hình trên. Anh ta bị cảnh sát Metro buộc tội sau khi anh ta bị cáo buộc để lại một con chó trong một chiếc xe đang đỗ. Các nhân viên an ninh Bellagio đã giải cứu con chó con. Nhiệt độ trong xe gần 108 độ. Người đàn ông bị buộc tội. (Hình ảnh: LVMPD)

Vào thứ Tư, một nhân viên bảo vệ sòng bạc đã được cảnh báo về con chó con đang ở trong xe vào khoảng 3 giờ chiều. Con chó con không có thức ăn hoặc nước. Điều hòa không được bật. Miệng chó con được dán bằng băng keo điện màu đen, theo KSNV.

Cảnh sát đã vào xe bằng cách leo qua một cửa sổ trời, cảnh sát cho biết. Một người bảo vệ khác đã cho chó nước lạnh để uống và chuyển động vật đến một chiếc xe máy lạnh.

Nhiệt độ trong xe là 107,8 độ, KSNV báo cáo. Chiếc xe đã đậu trên sàn nhà để xe khách sạn Las Vegas Dải Las Vegas, Klas, Một đài truyền hình khác, cho biết. Sở cảnh sát Metropolitan Las Vegas (LVMPD) nói thêm là dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Con chó con sống sót thử thách

Con chó con sống sót sau thử thách, theo Klas. Không rõ ngay lập tức nếu con chó con bị bệnh do sức nóng cực độ. Con chó con đang thở mạnh khi nó ở trong xe. Không biết chuyện gì đã xảy ra với con chó con sau vụ việc. Nó được cho là một Husky Siberia.

Nghi phạm, Raul Carbajal của Corona del Mar, Calif., Đỗ xe vào khoảng 1:13 chiều thứ Tư. Anh ấy trở lại xe lúc 3:10 chiều, KSNV nói. Cảnh sát tìm thấy một vé chơi game trên Carbajal. Anh ta có một khoản tiền mặt trong số 75 xu, Klas nói. Anh ấy đã đăng trái phiếu. Ông dự kiến ??sẽ xuất hiện tại tòa vào ngày 26 tháng 7.

Khoản phí cụ thể chống lại anh ta là nghi ngờ về sự tra tấn cố ý hoặc độc hại của một con chó, KSNV nói

Sự cố trước

Trong một sự cố không liên quan, ngày 4 tháng 8 năm ngoái, một con chó đã được nhìn thấy trong một chiếc xe đang đỗ trên Đại lộ Las Vegas, KVVU, một đài truyền hình địa phương, báo cáo. Đó là 108 độ bên ngoài. Con chó đó đang thở hổn hển và đấu tranh để thở, theo cảnh sát Metro.

Con chó con ba tháng tuổi sau khi nó được giải cứu khỏi một chiếc xe hơi nóng bởi các nhân viên bảo vệ và cảnh sát tàu điện ngầm tại nhà để xe Bellagio
Con chó con ba tháng tuổi sau khi nó được các nhân viên bảo vệ và cảnh sát tàu điện ngầm giải cứu khỏi một chiếc xe hơi nóng bỏng tại nhà để xe Bellagio. Chủ sở hữu đã bị tính phí. (Hình ảnh: LVMPD)

Một sĩ quan LVMPD đã đưa con chó ra khỏi xe. Cô được đặt trong một chiếc xe cảnh sát tàu điện ngầm máy lạnh. Một Cán bộ kiểm soát động vật quận Clark Cũng xuất hiện. Chủ sở hữu chó con đã được đưa ra một trích dẫn, KVVU nói.

Vào tháng 7 năm 2021, các sĩ quan LVMPD đã loại bỏ hai con pug khỏi một chiếc xe đang đỗ tại Walmart. Một trong những pugs cần phải được phú dưỡng. Nó đã bị thương vì sức nóng.

Vào tháng 6 năm 2021, một phụ nữ Las Vegas bị cáo buộc đã để con chó của mình trong một chiếc SUV nóng bỏng đậu tại Sòng bạc hoang dã hoang dã. Hai tuần sau, cô rời cùng một con vật trong cùng một chiếc SUV trước một cửa hàng thiện chí vào một ngày nóng nực khác, cảnh sát cho biết. Khi một sĩ quan cảnh sát đến cửa hàng, con chó đang thở hổn hển, sủa, xuất hiện trong đau khổ và không có nước, KVVU nói.

Chiếc SUV đã bị tắt. Nó đã bị khóa với các cửa sổ cuộn lên. Một sĩ quan đã phá vỡ cửa sổ SUV SUV để giải cứu con chó.

Nhắc nhở cho chủ vật nuôi

Các sự cố mùa hè nhắc nhở chủ sở hữu thú cưng về những rủi ro đối với động vật ở trong một chiếc xe khi nhiệt độ cao.

Vào một ngày ấm áp, nhiệt độ bên trong một chiếc xe có thể tăng nhanh đến mức nguy hiểm, Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ, kể lại Sòng bạc.org năm ngoái.

Ví dụ, vào một ngày 85 độ, nhiệt độ bên trong một chiếc xe có cửa sổ được mở nhẹ có thể đạt tới 102 độ trong vòng 10 phút Sòng bạc.org. Sau 30 phút, nhiệt độ sẽ đạt 120 độ và thú cưng có thể bị tổn thương nội tạng không thể đảo ngược, co giật hoặc chết.

Những con chó có mõm ngắn, mái tóc dài hoặc những người trẻ hơn có nguy cơ cao hơn khi ở trong một chiếc xe hơi nóng, cô nói.

Cảnh sát tàu điện ngầm đã đưa ra nhiều tuyên bố về rủi ro nhiệt đối với động vật và các khoản phí tiềm năng cho các chủ sở hữu.