game bài iwin

Xếp hạng chuyên gia
3,9/5
Trở lại người chơi
95,04%
Các nhà cung cấp
Thế hệ tiếp theo
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc n/a
Đường lương 20
Tối đa.cuộc đánh cá 40
% Xuất chi 95,04
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Thế hệ tiếp theo
Tối đa. xuất chi 5.000
Chủ đề Tình yêu và sự lãng mạn
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) N/a

Bác sĩ tình yêu tổng quan về trò chơi slots


Hãy đến thăm Doctor Love cho một khe cắm rất cần thiết. Trong Doctor Love, người chơi sẽ tìm thấy các cuộn phim chứa đầy các nhân vật hài hước, những con gấu bông dễ thương và những viên thuốc hình trái tim-đây là một khe mà không quá nghiêm trọng. Ngoài một chủ đề kỳ quặc, trò chơi theo định dạng năm cuộn cổ điển với 20 dòng thanh toán có thể tùy chỉnh và hai tính năng thưởng. Nó rất dễ chơi và có các quy tắc đơn giản làm cho nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu muốn tìm hiểu các sợi dây. Trong bài đánh giá đầy đủ của bác sĩ tình yêu, chúng tôi sẽ đề cập đến:

 • Cách chơi bác sĩ tình yêu
 • Mẹo cho trò chơi hai vòng thưởng
 • Tùy chọn chơi game di động
Bánh xe khe

Chủ đề dễ thương và hài hước

Quay các cuộn phim với bác sĩ tình yêu, ống nghe và gấu Teddy

Tiền bạc

Chọn từ 20 mức lương

Tùy chỉnh số lượng thanh toán bạn muốn trong mỗi lần chơi

Thanh toán

Hai vòng thưởng

Trò chơi bao gồm một vòng quay miễn phí cộng với tính năng đánh bạc

Khoai tây chiên

Người mới bắt đầu thân thiện

Lối chơi đơn giản mà dễ dàng để có được sự hiểu biết của

Lượt truy cập và bỏ lỡ

Lượt truy cập

 • Lựa chọn 25 dòng có thể tùy chỉnh
 • Hai tính năng thưởng để chơi
 • Trò chơi thân thiện với người mới bắt đầu
 • Tương thích với hầu hết các thiết bị di động

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Đồ họa khá đơn giản

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá bác sĩ tình yêu: rất tốt


 • 1
  Chủ đề hài hước với bảng màu tươi sáng
 • 2
  25 dòng thanh toán có thể tùy chỉnh để lựa chọn
 • 3
  Hai tính năng thưởng bao gồm vòng quay miễn phí
 • 4
  Tối ưu hóa tốt cho chơi di động
 • 5
  Hoàn hảo cho người chơi khe mới

Đánh giá các tính năng khóa của Doctor Love


Cách chơi bác sĩ tình yêu

Doctor Love là một khe video năm reel với 20 đường lương và đặt cược tối đa một đồng tiền trên mỗi dòng. Trò chơi rất đơn giản để chọn - để giành chiến thắng, chỉ cần hạ cánh ba hoặc nhiều hơn cùng một biểu tượng trên một dòng. Có một vài tính năng tùy biến thú vị bao gồm một công cụ autospin cho phép người chơi chọn đặt cược của họ, ngồi lại và xem các cuộn quay tự động. Trò chơi rất nhanh và thú vị, có sẵn để chơi cho cả tiền thật va cho tự do, và không thể dễ dàng hơn cho những người chơi mới để có được sự kiên định.

Như bạn có thể mong đợi, tất cả các biểu tượng trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ bệnh viện. Biểu tượng được trả lương cao nhất là Doctor Love - xếp hàng năm liên tiếp để nhận được khoản thanh toán lớn 5000 lần. Các biểu tượng trả lương cao nhất tiếp theo là y tá, bệnh nhân, gấu bông và xe cứu thương. Không giống như hầu hết các trò chơi slots, các biểu tượng thanh toán thấp hơn cho Doctor Love được minh họa và không chỉ các thẻ chơi tiêu chuẩn - một liên lạc tốt đẹp mà chúng tôi rất vui khi thấy.


Bác sĩ yêu thích jackpots và tiền thưởng

Bác sĩ Lovr có hai tính năng thưởng, đầu tiên là một vòng quay miễn phí trò chơi. Để kích hoạt điều này, người chơi cần phải hạ cánh ba biểu tượng đồng hồ tình yêu ở bất cứ đâu trên guồng. Land ba mét tình yêu cho 10 vòng quay miễn phí, bốn cho 15 vòng quay miễn phí hoặc năm cho 20 vòng quay miễn phí. Phần tốt nhất của vòng này là bất kỳ khoản thanh toán nào cũng sẽ nhận được số nhân X3, vì vậy một chuỗi chiến thắng có thể nhanh chóng trở nên rất có lợi nhuận. Thậm chí tốt hơn, vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại nếu bạn đạt được nhiều mét tình yêu hơn trong trò chơi.

Vòng thưởng thứ hai là một tính năng đánh bạc tùy chọn xuất hiện một khi người chơi đạt được sự kết hợp chiến thắng trên guồng. Đây là một trò chơi thẻ tiêu chuẩn cho phép người chơi tăng gấp đôi số tiền thắng của họ bằng cách đoán chính xác liệu thẻ tiếp theo sẽ có màu đỏ hay đen, hoặc tăng gấp bốn lần tiền thắng của họ để đoán đơn kiện chính xác tiếp theo. Để chơi tính năng này, chỉ cần chọn nút ‘Gamble, sau một chiến thắng - nó hoàn hảo cho bất cứ ai tìm kiếm thứ gì đó rủi ro hơn một chút.


Bác sĩ yêu thích các tùy chọn di động

Bác sĩ tình yêu được tối ưu hóa tốt cho Chơi di động. Chúng tôi đã thử nghiệm trò chơi trên các thiết bị iOS và Android và thấy rằng Doctor Love hoạt động trơn tru trên bảng. Định dạng di động có tất cả các tính năng thưởng tương tự và trò chơi giống hệt nhau từ máy tính để bàn đến thiết bị di động - đó là một trò chơi thực sự phù hợp với màn hình nhỏ. Chúng tôi cũng nghĩ rằng đồ họa tươi sáng và sủi bọt trông thật đẹp trên thiết bị di động, điều này luôn luôn đẹp để xem.


Sự kết luận

Đồ họa dễ thương và đầy màu sắc, rất nhiều tùy chỉnh có sẵn, và với định dạng khe cổ điển - Doctor Love đánh dấu rất nhiều hộp. Điểm nổi bật của trò chơi là vòng thưởng Spins miễn phí có tiềm năng trao giải một số khoản thanh toán lớn và chắc chắn bù đắp cho việc thiếu giải độc đắc tiến bộ. Nhìn chung, đây là một trò chơi khe cắm vững chắc phù hợp với một người chơi mới muốn tìm hiểu các quy tắc, hoặc bất cứ ai muốn một cái gì đó thú vị hơn một chút. Chúng tôi rất vui khi khuyên bạn nên kiểm tra nó cho chính mình. Dù bạn có đau không, bác sĩ tình yêu có thể chỉ có cách chữa trị.

Đâu là nơi tốt nhất để chơi bác sĩ tình yêu vì tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn