game bài poker Nhà điều hành sòng bạc New Zealand Skycity đăng bài tổn thất lớn cho năm tài chính mới nhất

Đăng vào: ngày 25 tháng 8 năm 2022, 09: 14h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 25 tháng 8 năm 2022, 09: 57H.

Báo cáo tài chính mới nhất từ Skycity Entertainment Group cho thấy rằng nó đã trải qua một bản vá thô.Nhà điều hành sòng bạc New Zealand Sức khỏe tài chính cho năm tài chính năm 2022 đã giảm đáng kể so với năm trước.

Skycity Auckland
Sòng bạc Skycity Auckland ở New Zealand vào lúc hoàng hôn.Nhà điều hành sòng bạc đã hoàn thành năm tài chính mới nhất, dẫn đến việc nó báo cáo sự suy giảm doanh thu đáng kể.(Hình ảnh: Tóm tắt chơi game châu Á)

Việc loại bỏ các hạn chế Covid-19 đã dẫn đến hầu hết các trung tâm chơi game để thấy các cải tiến, ngoại trừ có thể Macau. Khu vực hành chính đặc biệt của Trung Quốc (SAR) tiếp tục chiến đấu với đại dịch, điều đó có nghĩa là sòng bạc của nó cũng đang bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, Skycity vẫn đang đối phó với một số hạn chế Covid-19 trong năm tài chính. Do đó, nó đã phải báo cáo khoản lỗ 33,6 triệu đô la New Zealand (20,88 triệu đô la Mỹ) trong giai đoạn này.

Skycity mềm mặc bất chấp lợi nhuận của New Zealand

Tháng 3 vừa qua, Bộ Nội vụ New Zealand cho thấy kết quả tích cực trong lĩnh vực chơi game của đất nước. Nó báo cáo rằng trong năm tài chính được kết hợp gần đây, ngành công nghiệp đánh bạc được cải thiện 17% so với năm trước. Chi tiêu đánh bạc ở nước này là khoảng 2,63 tỷ đô la New Zealand (1,24 tỷ USD).

Bầu trời, đã trở thành một mục tiêu cho các cơ quan quản lý, hasn rất thích thành công tương tự. Mất mát của nó đến với chi phí lưu lượng truy cập, dẫn đến giảm 32,9% doanh thu hàng năm. Con số cuối cùng là 639 triệu đô la New Zealand (397,14 triệu đô la Mỹ).

Phần lớn trong số đó là do việc đóng cửa sòng bạc hàng đầu của công ty ở Auckland. Nó đã ngừng hoạt động trong 107 ngày để đối phó với các hạn chế về sức khỏe của New Zealand. Do đó, tài sản này đã chứng kiến ??doanh thu 330,6 triệu đô la New Zealand (205,36 triệu đô la Mỹ), giảm 32,3%.

Ngoài ra, Skycity Hamilton đã giảm 23,5% doanh thu, ghi nhận 56,2 triệu đô la New Zealand (35 triệu đô la Mỹ). Sòng bạc khác của New Zealand, Skycity Queenstown, đã báo cáo doanh thu 10,2 triệu đô la New Zealand (6,33 triệu đô la Mỹ), mất 16,9%.

Sòng bạc Skycity, ở Adelaide, Úc, cũng báo cáo giảm 6,3%. Số liệu cuối cùng của nó là 206,4 triệu đô la New Zealand (128,23 triệu đô la Mỹ).

Có tin tốt, mặc dù. Hoạt động kinh doanh của Skycity đang được cải thiện và doanh thu cho phân khúc iGaming của nó tăng 28,8%. Công ty báo cáo rằng mọi thứ nên đi đúng hướng, nó có thể đạt doanh thu trước năm thứ 19 trong năm tài chính hiện tại.

Sòng bạc Adelaide không thay đổi tay

Mặc dù doanh thu tại sòng bạc Skycity, ở Úc đã giảm, nhưng thực tế đó chỉ là một tổn thất một chữ số là một dấu hiệu tích cực. Công ty đã tiêm 330 triệu AUD (229,64 triệu đô la Mỹ) để nâng cấp tài sản, hoàn thành một số lần cải tạo vào năm 2020.

Gần đây, Người Úc báo cáo rằng Skycity đã liên hệ với một ngân hàng đầu tư để môi giới bán tài sản tiềm năng. Đã có cuộc nói chuyện rằng Nhóm Blackstone, gần đây đã mua lại Crown Resort, có thể là người mua.

Skycity phủ nhận tin đồn. Người phát ngôn nói với NZ Herald Rằng bất kỳ cuộc nói chuyện nào về việc bán bất động sản tiềm năng là tin đồn và công ty cam kết thành công.

Các quan chức ở New South Wales gần đây đã công bố một cuộc điều tra về Skycity để xác định sự phù hợp của nó để trở thành một cộng tác viên gần gũi của Skycity Adelaide. Điều này sau các báo cáo về hành vi sai trái tiềm năng tương tự như những gì gây ra rắc rối cho Crown và Star Entertainment.

Ngoài ra, Trung tâm phân tích và báo cáo giao dịch Úc đã đưa ra một cuộc điều tra về những lo ngại chống rửa tiền vào năm ngoái. Cuộc điều tra đó vẫn đang được tiến hành hơn một năm sau khi nó bắt đầu, theo Daily.