game bài sinh tử Chiến lược Roulette Andrucci

Dựa trên lý thuyết hỗn loạn, chiến lược Andrucci Roulette là một cách tiếp cận có nguy cơ cao đối với trò chơi bảng phổ biến. Chiến lược này phụ thuộc vào ý tưởng rằng mặc dù Roulette là một trò chơi cơ hội, nhưng theo các số thời gian sẽ có các giai đoạn mà chúng xuất hiện thường xuyên hơn. Chúng tôi chỉ giới thiệu nó cho người chơi có ngân sách rất lớn hoặc cho bất kỳ ai chơi miễn phí vì đây là một cách nhanh chóng để gây ra một tổn thất lớn.

Chiến lược Roulette của Andrucci hoạt động như thế nào


Bắt đầu bằng cách đặt cược khoảng 30-37 lần vào các cược thậm chí ngẫu nhiên như đỏ hoặc đen, lẻ hoặc thậm chí và 1-18 hoặc 19-36. Hãy chắc chắn rằng bạn lưu ý chính xác số lượng bóng hạ cánh trên mỗi lần. Trong các cược 30-37, xem số nào xuất hiện nhiều nhất và sau đó bắt đầu đặt cược thẳng vào một trong những số phổ biến. Lặp lại đặt cược này trên cùng một số cho khoảng 30-37 cược.

Từ người giải thích này, bạn có thể thấy lý do tại sao chiến lược này có thể nhanh chóng làm cạn kiệt tài khoản của bạn.

Những ưu và nhược điểm của chiến lược Andrucci là gì?

Ưu điểm

  • Vì nó phụ thuộc vào các cược thẳng, có một khoản thanh toán tiềm năng 35: 1
  • Khi bạn đã chọn một số, nó rất dễ theo dõi

Nhược điểm

  • Chiến lược cố gắng tạo ra logic từ ‘số nóng, trong một trò chơi hoàn toàn xuống cơ hội
  • Nó có nguy cơ cao vì nó dựa vào các cược thẳng - tỷ lệ cược thấp nhất trong trò chơi
  • Nó đòi hỏi rất nhiều tiền và vòng quay để gặt hái bất kỳ phần thưởng nào, và những điều này được đảm bảo

Hệ thống này có dành cho bạn không?


Không có bằng chứng nào cho thấy chiến lược này hoạt động như Roulette là một trò chơi may mắn. Cố gắng áp dụng logic cho các số được tạo ngẫu nhiên là sai lệch - và có khả năng gây hại - đối với người chơi. Vì các cược là trên một số, tỷ lệ cược có lợi cho bạn ở mức 35: 1. Điều này có nghĩa là bạn có thể sẽ chịu đựng các chuỗi thua dài, vì vậy sẽ gặp phải những tổn thất lớn sớm hơn nhiều so với bạn sẽ chơi ngay cả các chiến lược đặt cược.

Chúng tôi khuyên bạn nên thử các chiến lược có thể giúp bạn quản lý ngân hàng của mình như Labouchere hoặc DỉAlembert thay vì.