game bài uno

Xếp hạng chuyên gia
4,4/5
Trở lại người chơi
96,51%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc £ 15 000
Đường lương 15
Tối đa. cuộc đánh cá £ 150
% Xuất chi 96,51
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi £ 15 000
Chủ đề Khe video
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi của Riviera Riches


Riviera Riches là một trò chơi video với một chủ đề chỉ hét lên sự sang trọng. Bạn sẽ thấy những chiếc xe lạ mắt, phụ nữ xinh đẹp và các quý ông lăn cao đến Riviera để thổi bay hơi nước với người giàu có và nổi tiếng. Trò chơi này được thiết kế bởi Microgaming, một trong những công ty phát triển phần mềm hàng đầu trong ngành và chủ đề chỉ là khởi đầu của những gì trò chơi này cung cấp.

Nó sử dụng một định dạng năm reel với mười lăm tiền lương, trên mỗi chiếc bạn có thể đặt cược lên đến hai mươi đồng. Các mệnh giá đồng xu kéo dài từ £ 0,01 đến £ 0,50 và, trong khi điều này nghe có vẻ thấp, khả năng đặt cược lên tới ba trăm đồng tiền mỗi lần quay cho phép bạn đặt cược lên tới 150 đô la mỗi lần quay! Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không phải là một con lăn cao, bạn có thể tham gia vào hành động chỉ với 0,30 xu. Đọc tiếp khi chúng tôi xem lại toàn bộ trò chơi Slots và sau đó thử miễn phí. Bạn thậm chí không phải tải xuống bất cứ thứ gì để bắt đầu chơi các khe trực tuyến của Riviera Riches ngay hôm nay.

 • Tại sao Riviera Riches rất phổ biến vào năm 2022
 • Phát nó trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng cũng như máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn
 • Du thuyền xuống Riviera với Riviera Riches miễn phí
Tiền bạc

Vòng thưởng

Nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng lớn

Sòng bạc

Vòng quay miễn phí

Với số nhân

Khoai tây chiên

15 cách để giành chiến thắng

Các khoản thanh toán bổ sung để tăng cơ hội của bạn

Tìm kiếm

Thanh toán thường xuyên

Biến động thấp có nghĩa là bạn thắng thường xuyên hơn

Lượt truy cập

 • Phần thưởng thú vị
 • Chủ đề sang trọng
 • Trò chơi vui vẻ
 • Hoạt động tốt trên thiết bị di động

Bỏ lỡ

 • Sự biến động thấp
 • Không phải cho các con lăn cao
 • Thiết kế cảm thấy hơi ngày

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Riviera Riches: Tuyệt vời


 • 1
  Tuyệt vời trên thiết bị di động
 • 2
  Thiết kế sang trọng
 • 3
  Vòng thưởng thú vị
 • 4
  Hoang dã và phân tán
 • 5
  Biến động thấp có nghĩa là chiến thắng thường xuyên

Đánh giá về các tính năng chính của Riviera Riches


Theo mặc định, theo mặc định, máy đánh bạc Riviera Riches sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất có thể

Biểu tượng hoang dã trong trò chơi này chỉ đơn giản là logo của Riviera Riches Slots. Bất cứ khi nào nó hạ cánh trên một đường thanh toán tích cực, đây chỉ là một biểu tượng không phân tán cụ thể thiếu sự kết hợp chiến thắng, tính năng hoang dã của nó sẽ tự động xuất hiện để thay thế cho biểu tượng đó và mang lại cho bạn chiến thắng mà bạn cần. Và đừng lo lắng, nếu có hai cách để tự nhiên tạo ra một chiến thắng, theo mặc định, máy đánh bạc Riviera Riches sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất có thể. Để tiếp tục làm ngọt thỏa thuận, bất cứ khi nào điều này xảy ra, khoản thanh toán bạn nhận được cho đường trả trong câu hỏi sẽ được nhân đôi!


Biểu tượng thú vị và đồ họa trơn

Tất nhiên bạn sẽ quay cho giải độc đắc lớn, nhưng bạn sẽ cần phải ở lại với tất cả các chiến thắng tiêu chuẩn. Đây là những gì bạn có thể mong đợi để giành chiến thắng như một phần của trò chơi cơ bản.


Bạn càng nhìn thấy nhiều biểu tượng, bạn sẽ càng được trả tiền

Biểu tượng tiền là một biểu tượng phân tán, trong số những thứ khác, trong các vị trí của Riviera Riches. Để được trả tiền cho biểu tượng này, tất cả những gì bạn phải làm là chờ hai hoặc nhiều trong số các biểu tượng này xuất hiện trên màn hình cùng một lúc - với sự coi thường hoàn toàn cho các đường lương. Các khoản thanh toán tương ứng cho hai, ba, bốn hoặc năm trong số các biểu tượng này xuất hiện cùng một lúc là 1x, 4x, 10x hoặc 40 lần đặt cược cơ bản của bạn.

Càng nhìn thấy nhiều biểu tượng, bạn sẽ càng được trả tiền. Biểu tượng tiền tương tự cũng là biểu tượng tiền thưởng trong các vị trí trực tuyến của Riviera Riches. Trên hết khoản thanh toán phân tán của bạn, ba hoặc nhiều trong số này sẽ đưa bạn vào vòng thưởng với mười hai vòng quay miễn phí và số nhân 3X trên tất cả các chiến thắng! Điều này mất 1.500 giải độc đắc hàng đầu và làm cho nó có giá trị 4.500 đồng xu! Trên hết, tính năng này có thể được thu hồi!


Phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào kết quả, nhưng bạn được đảm bảo sẽ giành được ít nhất một số nhân đặt cược 4 lần

Một tính năng sinh lợi khác là trò chơi tiền thưởng roulette, được tự động ra mắt khi bạn nhìn thấy biểu tượng roulette trên các cuộn đầu tiên và thứ năm cùng một lúc. Ở đây, bạn có hai cơ hội để quay một bánh xe roulette với hy vọng đạt được bất kỳ số lượng cụ thể nào bạn chọn. Có nhiều phần thưởng khác nhau tùy thuộc vào kết quả, nhưng bạn được đảm bảo sẽ giành được ít nhất một số nhân đặt cược 4 lần. Giải thưởng tối đa là 30.000 đồng - là giải thưởng cao nhất trong trò chơi - và có thể trị giá lên tới 15.000 bảng!


Rõ ràng lý do tại sao bạn nên chơi Riviera Riches

Riviera Riches có một chủ đề độc đáo, cùng với Wilds, Fonus Round và Spin miễn phí với số nhân. Đó là lý tưởng cho những người chơi muốn quản lý ngân hàng của họ, hoặc đơn giản là những người thích chiến thắng thường xuyên. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí trực tuyến nhỏ giọt với sự sang trọng và hứa hẹn sẽ thanh toán một cách thường xuyên, thì rõ ràng lý do tại sao bạn nên chơi Riviera Riches.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn