game b52 club Châu Âu Blackjack trực tuyến


Với một vài điểm khác biệt chính so với các biến thể tiêu chuẩn của trò chơi, Blackjack châu Âu là một sự phản ánh đúng hơn về cách mà nó đã chơi ở các địa điểm trên đất liền ở châu Âu.Chúng tôi đã tìm thấy tất cả các sòng bạc trực tuyến tốt nhất để bạn chơi nhưng, trước khi chúng tôi tham gia vào đó, bạn sẽ muốn xem trang này trước: Chúng tôi bao gồm mọi thứ từ cách chơi trò chơi cho đến sự khác biệt quy tắc, thanh toán và di độngCung cấp.

Lý do để chơi


 • Ủng hộ một cách tiếp cận bảo thủ mà người chơi thận trọng sẽ thích
 • Không có quá nhiều quy tắc thay đổi từ các biến thể tiêu chuẩn của blackjack
 • Gợi lên trải nghiệm kiểu dáng đẹp và tinh vi ở các địa điểm châu Âu
 • Thêm một yếu tố rủi ro lớn hơn mà người chơi có thể thấy thú vị
 • Chiến lược cơ bản cho biến thể này khá giống với Blackjack tiêu chuẩn

Cách chơi Blackjack châu Âu trực tuyến

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa bạn qua từng bước của châu Âu. Nếu bạn hoàn toàn mới với Blackjack, chúng tôi khuyên bạn nên xem Cách chơi trang Blackjack Để làm quen với các quy tắc chung trước tiên


BƯỚC 1

Tham gia một bảng phù hợp

Như mọi khi, mục đích của trò chơi là đến gần nhất có thể đến 21 mà không vượt quá nó. Khi bạn đã đặt cược, bạn sẽ nhận được thẻ của mình và đại lý cũng sẽ xử lý hai thẻ của riêng họ.

Bảng chuyển đổi blackjack

BƯỚC 2

Đánh hay đứng?

Nhìn vào tay bạn, có thể tư vấn chiến lược cơ bản cho Blackjack châu Âu trong quá trình, để xác định xem bạn có muốn nhấn không (nhận thẻ khác) . Hãy nhớ rằng các đại lý vẫn có thể che giấu một con đen.

Blackjack đánh hoặc đứng

BƯỚC 3

Blackjack King, 4 và 5 thẻ

Hoàn thành bàn tay của bạn

Cuối cùng, thời gian sẽ đến mà bạn đã cải thiện bàn tay của bạn nhiều nhất có thể. Miễn là bàn tay đó bằng hoặc dưới 21, bạn sẽ ở lại trong trò chơi với cơ hội giành chiến thắng.


BƯỚC 4

BLACKJACK Đảo ngược và Thẻ Queen

Đại lý tiết lộ bàn tay của họ

Bây giờ, đại lý sẽ tiết lộ thẻ mặt của họ và, khi thích hợp, sẽ đánh vào tay (nhưng họ có thể đánh một chiếc mềm mại 17 hoặc cao hơn). Nếu bàn tay của bạn đánh bại giá trị của họ thì bạn sẽ thắng vòng!

Các quy tắc đặc biệt của Blackjack châu Âu trực tuyến


Khi nói đến Blackjack châu Âu vs American Blackjack, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ sự khác biệt lớn nào trong các quy tắc cơ bản. Nhưng như với bất kỳ biến thể nào của trò chơi, có một vài quy tắc Blackjack châu Âu độc đáo mà bạn nên biết trước khi đặt cược bất kỳ khoản tiền thật nào tại các bảng. Ngoài những người được đề cập ở nơi khác trên trang này, bạn sẽ muốn nhận thức được những điều sau đây:

 • Các đại lý không kiểm tra blackjack khi họ hiển thị một ace hoặc 10
 • Người chơi có thể chia nhỏ thẻ 4s, 5s hoặc 10 giá trị
 • Đại lý đứng trên 17 mềm, nhưng luôn hòa nhập vào 16
 • Người chơi mất tổng số cược của họ nếu đại lý có Blackjack
 • Người chơi có thể nhân đôi sau khi chia tách
 • ACE có thể được chia nhưng người chơi chỉ nhận được một thẻ bổ sung cho mỗi ace
 • Nó có thể nhận bảo hiểm, vẫn là một vụ cá cược không có ý kiến, nhưng đầu hàng không bao giờ được phép
Hoạt động Tiền thắng
Sàn
6-8
Người chơi thắng
1/1
Người chơi Blackjack
3/2
Đẩy?
Đúng
Bị trói Blackjack
Đẩy
Đại lý đứng trên tất cả 17
Đúng
Đại lý đứng trên mềm 17
Đúng
Đặt cược bảo hiểm trả tiền
2/1
Đặt cược đầu hàng
Không
Tách ra
Đúng
Tăng lại
Đúng
Chế độ chuyên gia
n/a
Gấp đôi xuống
9, 10, 11
Nhiều tay
1-3
Đặt cược bên: A-J Spades
n/a
Đặt cược bên: A-J bất kỳ bộ đồ
n/a
Đặt cược bên: hai thẻ phù hợp
n/a
Đặt cược bên: bất kỳ cặp nào
n/a
Đặt cược bên: 3-of-a-kind
n/a
Đặt cược bên: cặp màu đỏ/đen
-
Đặt cược bên: Cặp màu
-
Đặt cược bên: cặp hoàn hảo
-
House Edge
0,4-1.%

Biểu đồ tham khảo Blackjack châu Âu miễn phí - Nhận của bạn!

Nền tảng Chiến lược đen Trông khá giống nhau, nhưng với một vài điều chỉnh, bất kể biến thể mà bạn đang chơi. Tuy nhiên, những khác biệt nhỏ đó, có thể có nghĩa là nó đáng để giữ các biểu đồ tham khảo của chúng tôi tiện dụng cho một người nhìn thoáng qua về những bước đi tốt nhất để thực hiện trong một số tình huống cụ thể đối với Blackjack châu Âu.

Thời gian trôi qua, miễn là bạn dành một chút thời gian tại bàn, bạn có thể cam kết hầu hết các thông tin liên quan đến khi nào nên nhấn hoặc đứng vào bộ nhớ. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tải xuống các biểu đồ tham khảo của chúng tôi miễn phí!

So sánh Blackjack châu Âu với các biến thể khác

Bây giờ, chúng tôi sẽ xem xét nhanh một số khoản thanh toán tiềm năng có sẵn trong Blackjack châu Âu, cũng như cách họ xếp chồng lên nhau chống lại các biến thể khác, để cho bạn ý tưởng tốt hơn về việc bạn sẽ cố gắng đuổi theo. Đại lý trực tiếp Châu Âu Blackjack có thể không hoàn toàn có sẵn ở khắp mọi nơi, nhưng nó có sẵn hơn một số biến thể khác:


Biến thể Blackjack Người chơi thắng (xuất chi) Người chơi Blackjack (xuất chi) Đại lý trực tiếp Di động RTP
Châu Âu
1/1
3/2
Đúng
Đúng
99,6%
Đầu hàng
1/1
3/2
Không
Đúng
99,65%
Công tắc
1/1
1/1
Không
Đúng
99,87%
thành phố Atlantic
1/1
3/2
Đúng
Đúng
99,6%
Hoàn hảo
1/1
3/2
Không
Đúng
99,58%

Blackjack châu Âu cung cấp gì mà các biến thể khác không?

Sự khác biệt lớn nhất giữa Blackjack châu Âu và nhiều biến thể khác là đại lý không thể nhìn trộm thẻ lỗ của họ khi Blackjack là một khả năng. Điều này có nghĩa là, trong bất kỳ tựa game nào dựa trên biến thể Blackjack châu Âu, người chơi sẽ cần một dạ dày mạnh nếu họ có kế hoạch tăng gấp đôi hoặc phân chia khi đại lý có thẻ ace hoặc mười giá trị hiển thị.

Chơi Blackjack châu Âu trên thiết bị di động


Bạn nên gặp may nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội để chơi di động Phiên bản của Blackjack châu Âu; Các trang web sòng bạc trực tuyến cung cấp trò chơi thông qua cả hai thiết bị di động chuyên dụng Ứng dụng và các phiên bản đáp ứng của trang web chính của họ trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Bất cứ tùy chọn nào bạn chọn, bạn sẽ bị ấn tượng bởi công việc mà các nhà cung cấp phần mềm sòng bạc hàng đầu đã thực hiện khi dịch Blackjack châu Âu sang màn hình nhỏ hơn. Vào năm 2022, các trò chơi di động trông đẹp hơn bao giờ hết và trò chơi này cũng không ngoại lệ.

Bởi vì có một loạt các tùy chọn có sẵn, bạn không gặp vấn đề gì khi tìm cơ hội chơi Blackjack châu Âu, bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng - có các trò chơi ngoài đó cho iPhone và iPad, Android, v.v.

  Baccarat trực tiếp di động

  Mẹo chiến lược đen châu Âu

  Phong cách chơi của bạn sẽ, hoặc ít nhất là nó nên thay đổi tùy thuộc vào việc bạn chơi một biến thể khác nhau hay Blackjack châu Âu. Người hâm mộ sòng bạc trực tuyến sẽ làm tốt để xem xét những điều sau đây khi họ ngồi xuống để thưởng thức trò chơi này:

  Chơi thận trọng

  Chơi thận trọng

  Mặc dù có một cạnh nhà mà có thể so sánh với các biến thể blackjack khác, nhưng quy tắc thay đổi đối với blackjack châu Âu có nghĩa là nó ủng hộ những người chơi đặc biệt cẩn thận với cách thức và thời điểm họ đặt cược lớn

  Suy nghĩ cẩn thận về việc chia tách (và nhân đôi)

  Suy nghĩ cẩn thận về việc chia tách (và nhân đôi)

  Nếu bạn có một bàn tay rất mạnh mẽ, chẳng hạn như hai con át chủ bài, bạn vẫn có thể cân nhắc việc chia tách. Chỉ cần để mắt đến việc liệu Thẻ đối diện với các đại lý có đang che giấu một chiếc blackjack không được kiểm soát không.

  Bảo hiểm vẫn là một đặt cược xấu

  Bảo hiểm vẫn là một đặt cược xấu

  Mặc dù nó có thể có vẻ hấp dẫn, các chuyên gia đồng ý rằng đặt cược bảo hiểm don don thường xuyên đủ để làm cho họ đáng để lợi dụng. Điều đó đúng như ở đây như trong các biến thể khác của trò chơi.

  Đưa ra một chiến lược đi

  Đưa ra một chiến lược đi

  Như bạn đã biết, các biểu đồ chiến lược ghi nhớ là cách dễ nhất để tăng cơ hội thực hiện bước đi đúng đắn. Khi chơi tại một sòng bạc đất, Đếm thẻ Cũng là một người tuyệt vời mặc dù có nhiều rủi ro hơn một chút - cách để tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn.