game bai 789

Xếp hạng chuyên gia
4.6/5
Trở lại người chơi
95,22%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 10.000X
Đường lương 25
Tối đa.cuộc đánh cá $ 5
% Xuất chi 95,22
Vòng thưởng Không
Phần mềm Microgaming
Tối đa.xuất chi 300.000 xu
Chủ đề Vui vẻ ở bãi biển
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Bãi biển Babes Slots Tổng quan về trò chơi


Beach Babes là một trò chơi nhẹ nhàng, vui vẻ với những cơ hội tuyệt vời. Máy đánh bạc microgaming có năm cuộn và có 25 đường lương để chơi. Lấy cảm hứng từ những ngày tuyệt vời tại các bãi biển ướt sũng, đây là một trò chơi tươi sáng, sôi nổi và giải trí.

Các chỗ đã được thiết kế dành riêng cho người chơi di động, vì vậy, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Có rất nhiều biểu tượng đặc biệt, chẳng hạn như phân tán và hoang dã, và tất cả các biểu tượng được trả lương cao đều có chủ đề đầy đủ. Hoàn hảo cho người mới bắt đầu và những người chơi có kinh nghiệm giống nhau, Beach Babes rất đáng để thử.

Đọc để tìm hiểu thêm về cách các tính năng tiền thưởng của nó hoạt động và những gì bạn có thể mong đợi từ máy đánh bạc microgaming đóng gói hành động này.

Tiền bạc

Biểu tượng hoang dã

Logo Beach Babes hoang dã

Sòng bạc

Vòng quay miễn phí

Kích hoạt các vòng quay miễn phí với sự phân tán ICEBox

Khoai tây chiên

Bold, đầy màu sắc theo chủ đề

Trò chơi vui vẻ mà đầy niềm vui

Tìm kiếm

25 đường lương

Chọn bao nhiêu đường lương như bạn muốn

Lượt truy cập

 • Trò chơi có nhịp độ nhanh
 • Nhìn đầy màu sắc và vui vẻ
 • Vòng quay miễn phí rất hào phóng
 • Hoang dã, phân tán và số nhân trong trò chơi

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Các tính năng tiền thưởng hạn chế
 • Chủ đề hơi ngày

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Beach Babes: Tuyệt vời


 • 1
  Được thiết kế cho người dùng di động
 • 2
  Phát tối đa 25 đường lương cho mỗi lần quay
 • 3
  Mở khóa các vòng quay miễn phí khi bạn chơi
 • 4
  Thưởng thức đồ họa theo chủ đề được thiết kế tốt
 • 5
  Hiệu ứng âm thanh thú vị thêm vào trải nghiệm

Đánh giá các tính năng chính của Beach Babes


Cách chơi những đứa trẻ trên bãi biển

Beach Babes theo một bố cục microgaming đã thử và thử nghiệm để người chơi sẽ không gặp khó khăn gì khi nắm bắt được cách thức hoạt động của trò chơi. Có năm cuộn các biểu tượng trên ba hàng. Trong số các biểu tượng có 25 đường lương khác nhau và người chơi có thể chọn kích hoạt bao nhiêu hoặc ít như họ muốn. Người chơi càng kích hoạt càng nhiều, cơ hội chiến thắng của họ càng lớn.

Trước khi quay các cuộn, người chơi chỉ cần chọn số tiền đặt cược và chọn đường lương của họ. Sau đó, thời gian để nhấn nút quay đó và di chuyển các cuộn.

Trò chơi có một vài biểu tượng đặc biệt khác nhau như Logo Beach Babes, là một loại nước đá hoang dã và là biểu tượng phân tán trò chơi. Các biểu tượng được trả lương cao nhất bao gồm các vật phẩm như một quả bóng bãi biển và một dàn nhân vật theo chủ đề bao gồm nhân viên cứu hộ, người lướt sóng, người lặn và người chơi bóng chuyền. Ngoài ra, còn có các biểu tượng thẻ chơi thanh toán thấp hơn thông thường, tất cả đều được tặng một bãi biển Babes xoắn với việc bổ sung hoa nhiệt đới và hoa văn lá màu.


Bãi biển Babes Jackpots và tiền thưởng

Bãi biển Babes tương đối nhẹ thưởng Các tính năng, nhưng có một vài cơ hội thực sự thú vị trong trò chơi này. Vòng quay miễn phí là trận hòa lớn ở đây - và nó là một điểm tốt.

Để kích hoạt vòng quay miễn phí, người chơi chỉ cần hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán. Càng nhiều người chơi phân tán, số lượng vòng quay miễn phí mà họ sẽ giành chiến thắng càng cao. Đối với ba phân tán, người chơi giành được 20 vòng quay miễn phí. Đối với bốn phân tán, điều đó lên tới 25. Nhưng Chén Thánh ở đây là vòng mà được kích hoạt bởi năm biểu tượng phân tán - một vòng quay miễn phí khổng lồ!

Số lượng đáng kể các vòng quay miễn phí được cung cấp cũng không phải là lợi thế duy nhất. Trong vòng quay miễn phí, người chơi được hưởng lợi từ số nhân 6 lần cho bất kỳ khoản thanh toán nào. Và thậm chí nhiều vòng quay có thể được giành chiến thắng trong một vòng bằng cách đơn giản là hạ cánh ba hoặc nhiều phân tán một lần nữa. Vì vậy, một khi vòng này hoạt động, nó hoàn toàn có thể giành được một khoản tiền đáng kể.


Tùy chọn di động Beach Babes

Beach Babes là một vị trí dành riêng cho thiết bị di động, điều đó có nghĩa là nó được sản xuất dành riêng cho người dùng di động. Chơi trò chơi trên một thiết bị di động và bạn sẽ tận hưởng các khả năng đồ họa và màn hình cảm ứng tuyệt vời được tạo ra với cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó được thiết kế để hoạt động với các hệ điều hành Android và Apple, và nó cung cấp cùng một đồ họa và hoạt hình chất lượng cao cấp trên cả ba. Beach Babes cũng có thể được thưởng thức thông qua sòng bạc di động, vì vậy nó có thể được truy cập nhanh chóng chỉ trong vài lần nhấp. Nó rất lý tưởng cho người chơi đang tìm kiếm giải trí tuyệt vời khi đang di chuyển.


Sự kết luận

Thoạt nhìn, Beach Babes có thể xuất hiện quá đơn giản do đồ họa. Nhưng đi sâu vào và bạn sẽ sớm thấy rằng có rất nhiều niềm vui để có trong máy đánh bạc microgaming này. Trò chơi năm reel là hoàn hảo cho các thiết bị di động và nó hoàn thành với một số tính năng thưởng thú vị. Chúng tôi đặc biệt thích vòng quay miễn phí, nơi cung cấp cho người chơi cơ hội quay các cuộn phim miễn phí tới 30 lần (và đôi khi thậm chí nhiều hơn, nếu bạn may mắn có được ba lần phân tán trong các vòng quay này). Chủ đề vui nhộn của trò chơi đã giành được sự hấp dẫn của mọi người, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một khe di động thú vị với đồ họa sáng và hiệu ứng âm thanh nâng cao, điều này rất được khuyến khích.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi những đứa trẻ ở bãi biển để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn