game bai b99

Xếp hạng chuyên gia
4/5
Trở lại người chơi
96,55%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 1.900,00
Đường lương 243
Tối đa. cuộc đánh cá 28,50
% Xuất chi 96,55
Vòng thưởng Không
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 95.000
Chủ đề Phiêu lưu hành động
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về các cô gái có súng


Tìm kiếm một trò chơi có thể cung cấp tiền thật, phụ nữ và súng? Sau đó, các cô gái có súng: Jungle Heat là một trong số ít các trò chơi sẽ đánh dấu vào tất cả các hộp. Làm việc với Kinda, thủ lĩnh của Femme Fatale và phần còn lại trong đội của cô, ALEX, Zoe, Jess, Maria và Kira, khi họ lướt qua rừng rậm và thổi mọi thứ trên đường đi của họ. Họ đã thực hiện một nhiệm vụ chết người để đánh bại chúa tể ma túy và họ rất cần sự giúp đỡ của bạn.

Tiêu đề này có 243 đường lương với một số biểu tượng hoang dã thú vị và hệ thống khe phương sai trung bình. Bạn đang chờ đợi điều gì? Đăng ký và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn ngay hôm nay.

Tiền bạc

Xếp chồng lên nhau hoang dã

Logo ứng dụng này là một tính năng trong trò chơi và thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác để tạo chiến thắng trên bất kỳ dòng tiền nào

Sòng bạc

Đặc biệt hoang dã

Nếu tính năng này hạ cánh trên guồng thứ ba, nó sẽ mở rộng để tạo ra một cuộn hoàn toàn hoang dã

Khoai tây chiên

Phân tán

Nhận được ba hoặc nhiều quả lựu đạn hình trái tim ở bất cứ đâu trên lưới để kích hoạt các vòng quay miễn phí

Tìm kiếm

Thân thiện với ngân sách

Phạm vi cá cược cho phép chơi trò chơi khe thời gian nhỏ

Lượt truy cập

 • 243 cách để giành chiến thắng
 • Spin miễn phí có thể được thu hồi
 • Rất nhiều biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau
 • Chủ đề rừng rậm hấp dẫn

Bỏ lỡ

 • Rất ít biểu tượng phân tán
 • Không có nhiều chiến thắng lớn
 • Không có số nhân trong trò chơi

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá các cô gái với súng: xuất sắc


 • 1
  Dễ dàng chơi
 • 2
  Tốt cho người đánh bạc với ngân sách
 • 3
  Đi kèm với một cốt truyện phiêu lưu
 • 4
  Những biểu tượng hoang dã thú vị cho những chiến thắng lớn
 • 5
  Trò chơi spin miễn phí tăng cơ hội chiến thắng

Đánh giá về các tính năng chính của các cô gái có súng


Cách chơi các cô gái với súng

Nếu bạn không chắc chắn Làm thế nào để chơi Các cô gái có súng, sau đó không còn nữa. Trong trò chơi này, bạn sẽ làm việc với Jess, Zoe, Alex, Kira, Maria và Kinda trong một cuộc phiêu lưu đầy hành động qua rừng rậm. Ngoài việc là nhân vật chính của câu chuyện, những người phụ nữ này còn là những biểu tượng được trả lương cao nhất. 5 biểu tượng của một trong những cô gái có thể kiếm được cho bạn bất cứ nơi nào từ 2250 đến 4000 xu.

Các biểu tượng cấp cao khác bao gồm Kingpin, những kẻ săn trộm và cơ sở hoạt động của họ. Biểu tượng hoang dã xuất hiện xếp chồng lên bất cứ nơi nào trên năm cuộn, điều này có thể dẫn đến một số chiến thắng trò chơi cơ bản 20 lần đến 30 lần đáng kể hơn. Sự kiện thú vị nhất là khi tất cả năm cuộn được bao phủ trong Wilds, mở đường cho chiến thắng khe khổng lồ. Tuy nhiên, đây là một sự xuất hiện hiếm gặp.


Các cô gái có giải độc đắc và tiền thưởng

Giải độc đắc và tiền thưởng được chấm vào trò chơi và bạn chắc chắn sẽ giành được chia sẻ công bằng khi bạn chơi. Để hạ cánh giải độc đắc lớn, bạn cần phải giành được năm biểu tượng phân tán liên tiếp. Chúng trông giống như lựu đạn hình trái tim vì vậy hãy chú ý đến những thứ này.

Ngoài trò chơi cơ bản, các trò chơi spin miễn phí cũng là một phần quan trọng của trải nghiệm. Nếu bạn nhận được ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán trên các cuộn, trò chơi cung cấp cho bạn 15 vòng quay miễn phí. Một tính năng nữa mà bạn muốn tìm ra là biểu tượng hoang dã đặc biệt, được hiển thị dưới dạng hình bóng của sáu cô gái trong trò chơi. Khi điều này xuất hiện trên guồng, nó mở rộng để cung cấp cho bạn toàn bộ một cuộn hoang dã, đó là cuộn tốt nhất để đi hoang và kiểm tra vận may của bạn.

Trò chơi này rất tốt cho bất kỳ cấp độ kỹ năng nào, vì vậy nếu bạn vẫn còn một chút không chắc chắn thì nó rất đáng để cho trò chơi đi và học trong khi bạn chơi. Bây giờ, bạn đã bám vào giải độc đắc và tiền thưởng được cung cấp, bạn đã sẵn sàng để chơi.


Các cô gái có súng di động

Chơi các cô gái với các khe cắm súng trên của bạn di động Và bạn sẽ được tự do để giành chiến thắng bất cứ nơi nào bạn. Để truy cập phiên bản di động, bạn sẽ phải tải nó qua trình duyệt web của bạn khi họ đã tạo ra một ứng dụng Girls With Guns Slots. Chúng tôi hy vọng các nhà phát triển đang làm việc này nhưng trong thời gian đó, phiên bản web làm rất tốt.

Nếu thiết bị của bạn kết nối với Internet như hầu hết các điện thoại thông minh, thì bạn sẽ gặp may. Chơi trên iPhone, Android, máy tính bảng và nhiều hơn nữa ngày hôm nay.


Sự kết luận

Là một phương sai trung bình chỗ Trò chơi, Girls With Guns cung cấp sự thỏa hiệp lý tưởng giữa chơi game giá rẻ và cổ phần cao. Đó là một lựa chọn tốt cho những người muốn đắm mình trong một trò chơi theo chủ đề hành động và phiêu lưu.

Phần thưởng và tiền thưởng có thể được truy cập với giá cả hợp lý và nó có thể chứa cả người mới bắt đầu và chuyên gia trong lĩnh vực này. Được cảnh báo: Trò chơi này là một vết bỏng chậm. Nó dễ dàng bắt đầu chơi, nhưng khó dừng lại.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn