game bai fa88

Xếp hạng chuyên gia
4/5
Trở lại người chơi
96,1%
Các nhà cung cấp
Barcrest
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 200
Đường lương 40
Tối đa. cuộc đánh cá £ 500
% Xuất chi 96.1
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Barcrest
Tối đa. xuất chi £ 250.000
Chủ đề Slot video trò chơi bảng
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Độc quyền đưa ngôi nhà xuống tổng quan về trò chơi slot


Sự độc quyền đưa ngôi nhà xuống khe từ Barcrest là một chiếc 40 payline, 5 reel và 4 Row Machine, có sẵn để chơi các cổ phần miễn phí và thực sự tại các sòng bạc trực tuyến. Người chơi có thể thưởng thức các tính năng thưởng bao gồm các vòng quay miễn phí, hệ số nhân 5X của khách sạn và cơ hội chọn thẻ cơ hội cho các giải thưởng tiền mặt lớn hơn.

Có những vùng hoang dã bị khóa, vùng nóng và tính năng đặt cược lớn có trong phiên bản khe ảo này của trò chơi bảng cổ điển này. Tất cả những điều này kết hợp để làm cho máy đánh bạc độc quyền này trở thành một trò chơi thú vị và đa dạng cho người chơi thuộc mọi quy mô ngân hàng.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi chơi các vị trí độc quyền để thử các tính năng chính cho chính mình, xem ngân hàng của chúng tôi sẽ đi bao xa để chơi cho các cổ phần thực sự.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn:

 • Biểu tượng nào trên 5 cuộn cung cấp các khoản thanh toán lớn nhất
 • Những gì người chơi cần làm để kích hoạt tính năng spin miễn phí
 • Cách chơi các khe độc ??quyền
Tiền bạc

40 đường lương

SLOT 4 hàng, 5 reel này cung cấp cho người chơi 40 thanh toán hoạt động.

Sòng bạc

Phiên bản điện thoại

Chơi các khe độc ??quyền trên thiết bị di động với lối chơi mượt mà và không cần tải xuống

Khoai tây chiên

Hệ số nhân 5X

Thưởng thức một hệ số nhân ngẫu nhiên (lên đến x5) trên các vùng nóng.

Tìm kiếm

3 phần thưởng

Người chơi có thể được hưởng lợi từ ba tính năng thưởng duy nhất trong trò chơi.

Lượt truy cập

 • 40 đường lương hoạt động
 • RTP 96,1% hấp dẫn
 • 3 tính năng thưởng
 • Hệ số nhân lên đến x5
 • Gameplay & Đồ họa Slick

Bỏ lỡ

 • Không thể truy xuất các vòng quay miễn phí
 • Đường lương được cố định

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Monopoly đưa ngôi nhà xuống khe: Tuyệt vời


 • 1
  40 cách để giành chiến thắng trong khe Barcrest 5 reel này.
 • 2
  Hạ cánh 3 x phân tán mở khóa 8 vòng quay miễn phí.
 • 3
  Tính năng Big Bet đảm bảo một giải thưởng mỗi lần.
 • 4
  3 phần thưởng độc đáo có thể kích hoạt ngẫu nhiên.
 • 5
  Cơ hội để kích hoạt hệ số nhân lên đến 5x.

Đánh giá về Monopoly Mang ngôi nhà xuống các tính năng chính của khe


Cách chơi các khe độc ??quyền

Không giống như trong độc quyền thực sự, nơi bạn chơi với các đối thủ khác, trong Monopoly mang ngôi nhà xuống, đó chỉ là bạn so với máy. Học tập Làm thế nào để chơi Các khe rất đơn giản; Chỉ cần nhớ những ngôi nhà màu xanh lá cây và khách sạn màu đỏ biến thành cuộn thành vùng nóng và về cơ bản đóng vai trò là hoang dã. Những hoang dã này có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào - ngoại trừ sự phân tán - để tạo ra một đường thanh toán chiến thắng. Nếu bạn cảm thấy may mắn, bạn có thể đạt được biểu tượng Big Bet màu tím ở dưới cùng của màn hình để mua các vòng quay miễn phí, nơi bạn có thể giành được các giải thưởng lớn như số nhân, ký hiệu giá trị cao hoặc thậm chí các vòng quay miễn phí hơn.

Đọc để tìm hiểu cách chơi các khe độc ??quyền:

 • 1
  Quyết định cổ phần của bạn trên mỗi dòng bằng cách chuyển đổi các nút (hãy nhớ có 40 đường lương).
 • 2
  Nhấn nút xoay màu xanh lá cây và xem các cuộn dây đi.
 • 3
  Chiến thắng sẽ được làm nổi bật - những ngón tay vượt qua cho một ngôi nhà xanh hoang dã.
 • 4
  Đánh giá ngân hàng của bạn, chuyển đổi đặt cược của bạn và đánh lại spin.
 • 5
  Hãy sẵn sàng cho các chiến thắng lớn - bạn có thể kích hoạt 1 trong 3 vòng thưởng.

Điều duy nhất cản trở chiến thắng là trình tạo số ngẫu nhiên kiểm soát các cuộn. Xem cách các vị trí thực hiện trong phiên bản chơi miễn phí của chúng tôi ngay bây giờ hoặc thử vận ??may của bạn cho các cổ phần thực sự ở các sòng bạc được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi cho các khe trực tuyến.


Monopoly Slots Vùng nóng và phân tán

Chúng tôi đã cứu bạn một thời gian và tìm ra biểu tượng nào là sinh lợi nhất trong các vị trí độc quyền để bạn có thể chơi với sự tự tin. Mọi người đều thích một biểu tượng phân tán và, trong trò chơi này, đó sẽ là logo độc quyền. Nhận 3 trong số này ở bất cứ đâu trên reels 1, 3 và 5 và bạn sẽ tự động được thưởng 8 vòng quay miễn phí, với cùng một phần thưởng cho việc lấy như trong trò chơi cơ bản. Bất kỳ hoang dã nào trên các cuộn phim trong thời gian này (được đại diện bởi biểu tượng nhà xanh hoặc biểu tượng khách sạn màu đỏ) cũng sẽ dính vào vị trí trên các cuộn phim, với cơ hội để hạ cánh nhiều hơn khi các vòng quay miễn phí chơi cho đến khi tính năng kết thúc.

Ở bên trái của các cuộn, người chơi sẽ thấy một đồ họa khu vực nóng. Vùng nóng xuất hiện như các biểu tượng hoang dã trên guồng quay. Họ bắt đầu như những ngôi nhà xanh, nhưng nếu họ hạ cánh trên một khu vực nóng của các cuộn, họ có thể nâng cấp để trở thành khách sạn đỏ. Khi điều này xảy ra, một hệ số nhân ngẫu nhiên tối đa 5X được áp dụng cho tất cả các biểu tượng vùng nóng trong trò chơi. Thêm vào đó, nếu sự phân tán độc quyền xảy ra để hạ cánh trên một vùng nóng trên các cuộn, hai loại biểu tượng sẽ kết hợp để tạo thành một biểu tượng phân tán hoang dã mới.


Monopoly Slots Tiền thưởng & giải độc đắc

Có một số phần thưởng ấn tượng được cung cấp tại máy đánh bạc trực tuyến này, mỗi cái được kích hoạt ngẫu nhiên khi các cuộn quay. Đầu tiên trong số này là tính năng Card Card, trong đó người chơi chọn một thẻ cơ hội duy nhất với hy vọng hạ cánh màu xanh lá cây hoặc đỏ hoang dã trên cuộn cho vòng quay sau. Lần thứ hai gặp phải là bộ chọn tiền thưởng, cung cấp cho người chơi một mẫu vùng nóng một cách ngẫu nhiên trên các cuộn và cho phép chỉ 3 giây quyết định có nên giữ hay vượt qua nó không. Thứ ba là phần thưởng thả ngẫu nhiên kích hoạt khi các vùng nóng rơi ra ngoài các cuộn. Mẫu sau đó di chuyển lên các cuộn, mang lại cho người chơi một cú đánh ngay lập tức để tạo ra nhiều combo payline chiến thắng hơn.

Điều quan trọng là chỉ ra rằng không có giải độc đắc nào có sẵn trong Monopoly đưa trò chơi Slot của Nhà. Điều này có thể làm đảo lộn một số người chơi yêu thích giải độc đắc, nhưng với ba phần thưởng có sẵn, chưa kể các tùy chọn đặt cược lớn, chúng tôi nghĩ rằng nó vẫn là một trò chơi tuyệt vời.


Độc quyền Tùy chọn di động

Bạn có thể chơi Monopoly mang ngôi nhà xuống trò chơi di động, vì vậy bạn có thể giữ những nơi hoang dã đến mọi lúc mọi nơi. Thật không may, có một ứng dụng được chỉ định từ Barcrest nhưng bạn vẫn có thể phát trên web. Không cần tải xuống vì bạn có thể phát từ trình duyệt web của mình trên thiết bị của mình, có thể là trên Android, iOS hoặc máy tính bảng. Sau đó, bạn có thể chơi các vị trí độc quyền tại một trong những sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi - và hy vọng sẽ bắt đầu thấy những chiến thắng đó cộng lại.


Sự kết luận

Bạn không cần phải là một fan hâm mộ của Monopoly Trò chơi hội đồng quản trị để thưởng thức Monopoly mang ngôi nhà xuống khe. Mặc dù các tính năng mà chúng tôi đã mô tả trong tổng quan này nghe có vẻ phức tạp, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng họ không. Thêm vào đó, bạn luôn có thể thực hành miễn phí trước và chơi với các đồng tiền miễn phí trước khi chuyển sang cổ phần thực sự.

Là một máy đánh bạc, Monopoly đưa ngôi nhà xuống cung cấp cho người chơi một sự pha trộn tốt giữa hành động quay vòng và các tính năng đặc biệt, bao gồm 3 phần thưởng được kích hoạt ngẫu nhiên. Ngoài ra còn có một tùy chọn đặt cược lớn đảm bảo chiến thắng mỗi lần - ngay cả khi bạn đang đặt cược với các cổ phần thấp hơn trên mỗi dòng. Vì vậy, có rất nhiều cách để phát triển ngân hàng của bạn chơi cho tiền thật vào năm 2022. Hãy cho nó đi và đăng ký ngay hôm nay!

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn