game cờ bạc online uy tín Các chương trình VIP hàng đầu và phần thưởng con lăn cao năm 2022


Trở thành một phần của chương trình VIP sòng bạc trực tuyến hàng đầu mang đến một loạt các lợi ích từ các giải đấu độc quyền đến một dịch vụ cá nhân hơn.Chúng tôi đã xem xét một loạt các sòng bạc, để giúp bạn quyết định cái nào xứng đáng nhất với lòng trung thành của bạn, và tháng này là #1 là Pulsz. Tìm hiểu thêm về lý do tại sao bạn nên trở thành một con lăn cao và cách tham gia hàng ngũ người chơi VIP để nhận tiền thưởng, quay miễn phí, dịch vụ khách hàng cao cấp và nhiều hơn nữa là phần thưởng cho việc chơi thường xuyên.

Sòng bạc được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

#1 Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
Cờ Mỹ
Xuất chi 3-7 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,40%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Skrill
chuyển khoản ngân hàng
Amex
 • Cung cấp một loạt các trò chơi quét
 • Nhiều vị trí tuyệt vời từ chơi thực dụng, vận động viên, và nhiều hơn nữa
 • Tiền thưởng hàng ngày, phần thưởng và quảng cáo cho tiền xu
 • Chương trình VIP tuyệt vời
2
Cờ Mỹ
Xuất chi 1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,25
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
Thẻ Mastercard
hộ chiếu
Amex
 • Chơi hơn 90 khe sòng bạc miễn phí
 • Giải độc đắc khổng lồ và chiến thắng
 • Chip miễn phí cứ sau 3 giờ
 • Câu lạc bộ VIP, cuộc thi và thử thách
3
Cờ Mỹ
Xuất chi 2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Skrill
chuyển khoản ngân hàng
paypal
thẻ ghi nợ
 • 2000 xu rút thăm trúng thưởng miễn phí
 • Hơn 100 tiêu đề hàng đầu
 • 5 triệu đồng vàng
 • Ứng dụng di động có thể tải xuống
4
Cờ Mỹ
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,20%
5
Cờ Mỹ
0
Thưởng
Xuất chi Lập tức
Tỉ lệ chiến thắng 97%

Các sòng bạc trong danh sách đen mới nhất với các chương trình VIP

Tầm quan trọng của việc chơi tại một sòng bạc đáng tin cậy chỉ được phóng to đối với VIP, do số tiền lớn được chuyển qua thường xuyên. Mỗi phần của chúng tôi Quy trình đánh giá sòng bạc 25 bước, Bao gồm nhiều trò chơi, tiền thưởng, bảo mật của các quỹ và hỗ trợ khách hàng, giúp chúng tôi xây dựng một bức tranh về một sòng bạc. Nếu chúng ta không thích những gì chúng ta thấy, sòng bạc đó sẽ được thêm vào danh sách đen của các trang web để tránh.


Sòng bạc được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

Các chương trình VIP giải thích


Đối với nhiều người, một chương trình VIP sòng bạc trực tuyến là điều mà chúng tôi đã nghe nói nhưng chưa bao giờ trải nghiệm, vì vậy hãy đi sâu vào thế giới của một con lăn cao khi chúng tôi trả lời một số câu hỏi đang cháy.

Chương trình VIP là gì?

Khi bạn là một con lăn cao thực sự, thường thực hiện tiền gửi trong phạm vi 10.000 bảng, bạn có thể tham gia sòng bài trực tuyến Chương trình VIP để nhận phần thưởng được thiết kế đặc biệt. Các chương trình hoạt động giống như nhiều chương trình khách hàng thân thiết khác, khi sòng bạc thưởng cho bạn tiền thưởng, vòng quay miễn phí, tham gia các giải đấu độc quyền, v.v., tùy thuộc vào trò chơi bạn chơi nhiều nhất. Cũng như các chương trình khách hàng thân thiết VIP khác, cũng có các cấp độ tình trạng VIP khác nhau.

Các sơ đồ con lăn cao có đáng không?

Chìa khóa để quyết định liệu một sơ đồ con lăn cao có đáng không là bạn phải thoải mái gửi số tiền lớn vào tài khoản trực tuyến của mình. Cách xử lý thảm đỏ mà bạn sẽ nhận được nên được coi là phần thưởng cho lòng trung thành của bạn, thay vì tạo ra một tình huống mà bạn đã quá mức để đạt được những phần thưởng đó.

Bằng cách chơi trên một sòng bạc trực tuyến, bạn đã thưởng cho các điểm được tính vào việc bạn trở thành VIP và mức độ VIP của bạn - điển hình là bạc, vàng hoặc bạch kim.

Làm cách nào để tham gia một chương trình VIP sòng bạc?

Gửi tiền và chơi là những điều tốt nhất bạn có thể làm để trở thành người chơi VIP tại một sòng bạc trực tuyến lăn cao. Những người điều hành bất kỳ chương trình sòng bạc VIP nào có tiêu chuẩn riêng để xác định ai là con lăn cao. Nó thường dựa trên một hệ thống điểm và bạn thường cần gửi số tiền bốn hoặc năm con số một cách thường xuyên. Bắt đầu đặt cược một cách thường xuyên, việc tăng điểm người chơi và người quản lý tài khoản sẽ nhiều khả năng liên lạc để cung cấp cho bạn điều trị thảm đỏ.

Những lợi thế của việc trở thành một con lăn cao


 • Tiền thưởng và chương trình khuyến mãi độc quyền: VIP có quyền truy cập vào một loạt các phần thưởng cao cấp mà người chơi thường xuyên không bao giờ được nghe về.
 • Thanh toán: Những người chơi lớn thường có một khoản thanh toán nhanh hơn, vì vậy họ có thể rút tiền thắng nhanh chóng.
 • Giới hạn tiền gửi cao hơn: Khi bạn chi tiêu nhiều tiền hơn, bạn có thể gửi thêm vào tài khoản của mình.
 • Quản lý VIP cá nhân: Trải nghiệm trải nghiệm đánh bạc trực tuyến cao cấp với người quản lý VIP chuyên dụng 24/7.
 • Quà tặng & Phần thưởng hàng tuần: Sòng bạc trực tuyến thường thưởng cho các con lăn cao của họ với những món quà được cá nhân hóa, lấy cảm hứng từ cờ bạc, phần thưởng hàng tuần và thậm chí cả quà tặng sinh nhật!
 • Lời mời đến các sự kiện: Là một con lăn cao thực sự, bạn sẽ nhận được lời mời đến các sự kiện độc quyền, comps và các giải đấu lịch sự của sòng bạc của bạn.

Những gì bạn có thể mong đợi từ một sòng bạc VIP hàng đầu


Được tin tưởng bởi sòng bạc.org

Chúng tôi chạy tất cả các sòng bạc hàng đầu thông qua Quá trình đánh giá 25 bước Để đánh giá tốt nhất, làm nổi bật những người có chương trình VIP và phần thưởng mà chúng tôi biết người chơi mong đợi từ một sòng bạc lăn cao.

Điều này cung cấp cho bạn sự lựa chọn các lựa chọn tốt nhất về các trò chơi bạn chơi, sức mạnh của ngân hàng sòng bạc của bạn và giá trị bạn nhận được từ điều trị VIP. Trong bất kỳ đề xuất hàng đầu nào Casino.org cung cấp bạn có thể tìm thấy những điều sau:

 • An toàn an ninh

  Một sòng bạc VIP nên có bảo mật dữ liệu tinh vi và cập nhật cũng như hoạt động theo thông lệ tốt nhất của sòng bạc và được cấp phép đầy đủ.

 • Tốc độ thanh toán nhanh

  Con lăn cao nên nhanh chóng nhận được tiền thắng của họ.

 • Nhiều trò chơi khác nhau

  Một lựa chọn lớn các trò chơi, bao gồm một số phiên bản của các trò chơi bảng và trò chơi phổ biến nhất tạo nên một sòng bạc VIP được xếp hạng hàng đầu.

 • Phần thưởng tốt nhất

  Tại một sòng bạc VIP nên có những phần thưởng đặc biệt và phần thưởng chỉ dành cho bạn.

 • Ứng dụng di động

  Để một sòng bạc lọt vào danh sách VIP hàng đầu, họ cũng phải cung cấp trải nghiệm sòng bạc di động đáng tin cậy và an toàn.

 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

  Dịch vụ khách hàng hạng nhất là điều bắt buộc đối với một sòng bạc lăn cao.


Nếu bạn luôn luôn mơ ước trở thành một người lăn cao sòng bạc, hãy sử dụng các trang web được đề xuất của chúng tôi để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Các chương trình sòng bạc VIP tốt nhất cho các con lăn cao

Bây giờ bạn đã đọc tất cả về các chương trình VIP sòng bạc trực tuyến và phần thưởng của con lăn cao, bạn đã sẵn sàng để tham gia vào hành động. Tất cả các sòng bạc được đề xuất cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời, nhờ rút tiền nhanh và các chương trình khuyến mãi độc quyền như các sự kiện miễn phí, các giải đấu VIP và hoàn lại tiền.


Thứ hạng Sòng bạc Phân thươ?ng đê nghi? Số lượng trò chơi Tốc độ xuất chi Tỉ lệ chiến thắng Chơi trực tuyến
#1
Pulsz
Nhận 2.3 Tiền quét miễn phí khi đăng ký
250
3-7 ngày
97,40%
#2
Khe Gambino
Tiền xu miễn phí 100K & 200 vòng quay miễn phí
100
1-3 ngày
97,25
#3
-
20m tiền vàng & cộng; Tiền xu miễn phí $ 50
50
2 ngày
97%
#4
Trò chơi Golden Hearts
Đặt cược $ 10, nhận thêm $ 15 trong trò chơi miễn phí! với mã tiền thưởng 5bucks
11
1-2 ngày
97,20%
#5
-
5% Rakeback
-
Lập tức
97%

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ người chơi về cách mọi thứ hoạt động tại sòng bạc VIP và với phần thưởng con lăn cao. Các câu hỏi phổ biến nhất của bạn được trả lời dưới đây, vì vậy hãy đọc cho Whats, Whats và Hows of trở thành VIP tại trang web đánh bạc trực tuyến yêu thích của bạn.


Chương trình VIP hoặc High Roller là gì?

Một chương trình VIP hoặc High Roller là một chương trình khách hàng thân thiết của sòng bạc trong đó sòng bạc thưởng cho khách hàng có giá trị nhất của họ bằng cách cung cấp các phần thưởng cụ thể, vòng quay miễn phí, quà tặng, và nhiều hơn nữa. Nhiều trang web phần thưởng sòng bạc vận hành một hệ thống VIP theo cấp độ, mặc dù chỉ những người chơi gửi các khoản tiền lớn nhất được coi là con lăn cao thực sự.

Làm cách nào để tham gia chương trình VIP phần thưởng sòng bạc?

Để được coi là một con lăn cao, bạn cần phải gửi tiền và đặt cược một lượng lớn tiền vào sòng bạc của bạn. Sòng bạc sau đó sẽ nhận ra lòng trung thành của bạn bằng cách mời bạn tham gia chương trình VIP của họ. Để tìm hiểu làm thế nào để tham gia chương trình tại sòng bạc của bạn, hãy liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng.

Những lợi ích của việc trở thành một con lăn cao là gì?

Các đặc quyền con lăn cao hàng đầu thường bao gồm tốc độ thanh toán nhanh hơn, tiền thưởng cao cấp, vòng quay miễn phí, giải đấu độc quyền, comps và người quản lý tài khoản cá nhân. Bạn có thể thấy tình trạng con lăn cao của bạn là được cung cấp trải nghiệm thảm đỏ ảo theo một loạt các cách.

Những sòng bạc trực tuyến nào cung cấp các chương trình VIP tốt nhất?

10 sòng bạc hàng đầu để cung cấp các chương trình VIP được liệt kê nơi đây. Họ cũng cung cấp mọi thứ bạn muốn trong một trang web đánh bạc trực tuyến, từ trò chơi đa dạng và ngân hàng linh hoạt đến bảo mật hạng nhất. Nó có giá trị thử chúng ngay cả khi bạn không phải là người chơi cao cấp, vì hoàn cảnh và tiêu chí thay đổi.

Đánh bạc con lăn cao bao nhiêu?

Không có chi tiêu tối thiểu nào để đăng ký tại bất kỳ sòng bạc được đề xuất nào của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải gửi số tiền bốn hoặc năm con số một cách thường xuyên nếu bạn muốn tham gia các con lăn cao đã được hưởng lợi từ các chương trình khách hàng thân thiết tốt nhất.

Làm thế nào để các quy tắc con lăn cao khác với chơi thông thường?

Các quy tắc của trò chơi cho các con lăn cao don don khác với các quy tắc chơi thường xuyên. Đây là trường hợp bất kể bạn làm việc đánh bạc trực tuyến hay tại một sòng bạc và vữa, và liệu nó có phải là Blackjack, slots hay bất kỳ trò chơi nào khác mà bạn đang chơi không. Mặc dù các quy tắc đã giành được sự thay đổi, nhưng các con lăn cao nên có quyền truy cập vào giới hạn bảng cao hơn, cộng với các giải đấu độc quyền và các comps hấp dẫn khác.

Tại sao con lăn cao được gọi là cá voi?

Các thuật ngữ ‘cá voi, cá, và‘ cá mập ban đầu đến từ thế giới của poker và liên quan đến số lượng họ đánh cược hoặc khả năng nhận thức của chúng. Cá được coi là những người chơi giải trí đặt cược các cổ phần nhỏ, trong khi cá voi nằm ở phía đối diện của thang đo khi chúng đặt cược số lượng cao nhất.

Có đáng để chơi các khe giới hạn cao không?

Các khe giới hạn cao thường có tỷ lệ phần trăm RTP (trả lại cho người chơi) cao hơn, vì vậy bạn cũng có thể được thanh toán thường xuyên hơn so với ở cấp độ thấp hơn. Nếu bạn chơi các khe giới hạn cao, thật hợp lý khi làm như vậy tại một trang web đánh bạc trực tuyến duy nhất, vì bạn có nhiều khả năng được cung cấp tất cả các lợi ích của việc trở thành VIP.

Bạn muốn chơi ngay bây giờ? Kiểm tra sòng bạc VIP/High lăn số 1


Cờ Mỹ
0
Thưởng
Xuất chi 3-7 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,40%

Kiểm tra hướng dẫn sòng bạc của chúng tôi để biết mọi thứ bạn cần biết về việc mở tài khoản