game danh bai doi thuong Cách giành chiến thắng tại Slots - Thủ thuật để cải thiện tỷ lệ cược của bạn


Học làm thế nào để giành chiến thắng tại các vị trí không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Các máy đánh bạc trực tuyến nổi tiếng là hoàn toàn ngẫu nhiên, vì vậy không có kỹ năng nào sẽ mang lại cho bạn lợi thế khi nói đến các trò chơi sòng bạc hấp dẫn này.

Tuy nhiên, bạn có thể làm một số điều để cải thiện cơ hội chiến thắng của mình và cuối cùng học cách giành giải độc đắc trên máy đánh bạc thường xuyên hơn. Trên trang này, bạn sẽ khám phá một số cách tốt nhất để cải thiện tiềm năng của bạn.

Máy đánh bạc hoạt động như thế nào?


Để tìm hiểu cách đánh bại các máy đánh bạc, trước tiên bạn cần biết cách chúng hoạt động. Các vị trí là một trong những trò chơi sòng bạc phổ biến nhất trên toàn thế giới, cả trong các sòng bạc trên đất liền và trực tuyến. Các vị trí gần như hoàn toàn giảm xuống cơ hội, có nghĩa là có rất ít chiến lược liên quan và mọi người chơi đều có cùng một tỷ lệ chiến thắng. Bạn chỉ cần quay các cuộn và hy vọng phù hợp với các biểu tượng dọc theo các khoản thanh toán khác nhau. Để biết sự cố chi tiết hơn về các quy tắc, hãy xem trang của chúng tôi trên Làm thế nào để chơi khe.

Làm thế nào để cải thiện cơ hội chiến thắng của bạn. (Nguồn: superset.co.uk)

5 lời khuyên hàng đầu của chúng tôi cho các khe trực tuyến

Khi nói đến việc tạo ra thành công của trò chơi khe trực tuyến, kiên thức là sức ma?nh. Bạn sẽ không bao giờ có thể cải thiện các trò chơi chơi may mắn của mình, hoàn toàn ngẫu nhiên và phụ thuộc vào cơ hội, nhưng bạn sẽ có thể cho mình cơ hội chiến thắng tốt nhất nếu bạn theo dõi năm lời khuyên hàng đầu của các chuyên gia về cách giành chiến thắng tại Slots:


1. Chọn vị trí của bạn một cách cẩn thận

Điều đầu tiên cần hiểu là không có hai máy đánh bạc nào giống nhau. Không chỉ các máy khác nhau đi kèm với các chủ đề, nhạc phim, tính năng và ký hiệu bổ sung khác nhau, tất cả chúng cũng có tỷ lệ trở lại khác nhau cho người chơi (RTP). Nó trả tiền để thực hiện một trò chơi với tỷ lệ RTP cao, vì vậy hãy kiểm tra RTP % tại sòng bạc trực tuyến trước khi bạn bắt đầu chơi.

  Cleopatra

  2. Thực hành với các trò chơi miễn phí

  Trước khi bạn bắt đầu chơi khe để kiếm tiền thật, bạn có tùy chọn để thử Máy đánh bạc miễn phí. Không chỉ là niềm vui tuyệt vời này, nó còn cho bạn cơ hội để tìm hiểu trò chơi của bạn và tất cả những điều kỳ quặc bí mật của nó. Chơi một vị trí với các vòng thưởng, vì đây là một cách tuyệt vời để trau dồi kỹ năng của bạn. Don Tiết bắt đầu chơi với ý tưởng rằng bạn sẽ sớm biết cách giành chiến thắng tại Slots ở Vegas - luôn bắt đầu với các trò chơi miễn phí.

   Starburst

   3. Nghiên cứu bảng thanh toán

   Mỗi máy đánh bạc đi kèm với bảng thanh toán độc đáo của riêng mình. Bảng thanh toán cho thấy những gì mỗi biểu tượng có giá trị và những biểu tượng nào là sinh lợi nhất. Nó cũng sẽ cho bạn biết liệu trò chơi có biểu tượng và phân tán hoang dã hay không.

    Lễ hội điên cuồng

    4. Bám sát ngân sách của bạn

    Một trong những lời khuyên quan trọng nhất của chúng tôi là: Đặt ngân sách của bạn trước khi bạn bắt đầu. Đừng bắt đầu quay các cuộn đó cho đến khi bạn quyết định số tiền tối đa mà bạn đã chuẩn bị chi tiêu. Nếu bạn đạt được số tiền đó, hãy ngừng chơi. Đừng bao giờ đặt cược tiền bạn không đủ khả năng để mất.

     Ngân hàng khe

     5. Mục tiêu cho giải độc đắc nhỏ

     Các trò chơi có giải độc đắc nhỏ hơn có xu hướng thanh toán thường xuyên hơn, vì vậy nếu bạn sau khi giành chiến thắng nhưng bạn không quan tâm đến việc theo đuổi số tiền lớn, các trò chơi có giải độc đắc nhỏ hơn là lý tưởng. Chúng tôi biết những giải độc đắc tiến bộ khổng lồ đó đang lôi cuốn, nhưng cơ hội tuyên bố của bạn không thuận lợi!

      Jackpots

      Cách đánh bạc một cách có trách nhiệm


      Chơi các khe trực tuyến được cho là rất vui, nhưng đôi khi nó có thể trở thành một vấn đề. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn thấy mình trở nên choáng ngợp và không còn thích trò chơi nữa, thì đây là lúc để dừng lại. Lùi lại một bước khỏi màn hình, thư giãn và thậm chí nói chuyện với một người bạn. Để có thêm hỗ trợ, hãy truy cập Trang cờ bạc có trách nhiệm.

      Tỷ lệ RTP trong các khe là bao nhiêu?

      Mặc dù House Edge là thuật ngữ được sử dụng trong hầu hết các trò chơi sòng bạc để nói với người chơi về lợi thế của ngôi nhà so với chúng, trong các vị trí bạn cũng có thể nghe thấy một thuật ngữ khác. Tỷ lệ RTP, có nghĩa là trở lại tỷ lệ người chơi, là một cụm từ khác để mô tả cạnh nhà. Tốc độ RTP hoặc cạnh nhà thay đổi tùy theo trò chơi bạn chọn chơi.


      RTP Cho mọi Bạn kiếm được
      98,74%
      $ 10 cược
      $ 9,87 tiền

      Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ xem xét tốc độ RTP của bất kỳ vị trí nào trước khi bạn bắt đầu chơi. Theo thời gian, bạn sẽ thấy rằng ngôi nhà sẽ luôn đứng đầu trong bất kỳ trò chơi nào, đó chỉ là một trường hợp bao nhiêu. Kiểm tra của chúng tôi Trang kiểm tra thực tế Để tìm hiểu thêm về cạnh nhà.

      Làm thế nào để giành chiến thắng lớn trên các khe trực tuyến


      Trò chơi khe

      Nếu bạn hy vọng sẽ bỏ đi với một chiến thắng thực sự lớn, Giải độc đắc tiến bộ Các khe là lựa chọn tốt nhất của bạn. Mỗi lần như vậy, một vài người chơi may mắn bỏ đi với những khoản tiền thay đổi cuộc sống, với nhiều giải độc đắc đạt hàng triệu. Các trò chơi phổ biến bao gồm loạt Mega Moolah, Hall of Gods và loot hèenkhamun. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhớ rằng nếu bạn đang tìm kiếm những chiến thắng nhỏ hơn nhưng thường xuyên hơn, giải độc đắc tiến bộ có thể không phải là cách tốt nhất để đi.

      Các vị trí có tỷ lệ cược tốt nhất

      Mặc dù có thể không thể sử dụng các chiến lược để cải thiện cơ hội kiếm lợi nhuận, nhưng tỷ lệ chiến thắng của bạn có thể thay đổi rất nhiều với các trò chơi bạn chọn chơi. Nếu bạn đang tìm cách tăng cơ hội thanh toán, bạn sẽ chơi các khe biến động thấp nhất. Biến động thấp đơn giản có nghĩa là khe sẽ trả các khoản tiền ít đáng kể hơn, nhưng hợp lý thường xuyên. Điều ngược lại với điều này là các khe biến động cao, có thể trả một số khoản tiền lớn, nhưng ít thường xuyên hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là khi chơi một khe biến động thấp, nó hoàn toàn không thể đạt được chiến thắng lớn. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê Top 5 của chúng tôi:


      • 1
       Starburst
      • 2
       Thunderstruck ii
      • 3
       Nàng tiên cá hàng triệu người
      • 4
       Jumanji
      • 5
       Kim cương ba

      Hiểu các khe paytables

      Trước khi bạn bắt đầu chơi bất kỳ máy đánh bạc nào, bạn nên xem bảng thanh toán. Đó là bởi vì nếu bạn đang cố gắng giành chiến thắng lớn trên các máy đánh bạc, thì nó đáng để hiểu cách các tính năng của trò chơi mà bạn đã chọn hoạt động. Bảng trả tiền sẽ cho bạn thấy một danh sách tất cả các biểu tượng được sử dụng trong trò chơi và những gì chúng có giá trị nếu bạn đủ may mắn để xếp hàng chúng.

      Bảng thanh toán cũng sẽ cho bạn biết liệu trò chơi có sử dụng các tính năng đặc biệt như ký hiệu số nhân, biểu tượng hoang dã, biểu tượng phân tán hoặc biểu tượng tiền thưởng hay không. Nếu các biểu tượng tiền thưởng được ghi nhận, bạn có thể mong đợi một vòng thưởng trong trò chơi, nơi bạn có thể yêu cầu thêm các tính năng bổ sung như giải thưởng tiền mặt và vòng quay miễn phí.


      Hướng dẫn biểu tượng

      Xem mỗi biểu tượng có giá trị gì

       Cleopatra

       Số nhân

       Tìm hiểu xem trò chơi có bao gồm các biểu tượng hoang dã hoặc số nhân không

        Starburst

        Biểu tượng phân tán

        Khám phá các biểu tượng phân tán có thể ẩn nấp trong trò chơi

         Tiêu tan

         Jackpot

         Tìm hiểu cách giành giải độc đắc lớn nhất trên máy đánh bạc

          Jackpots

          Tiền thưởng & các tính năng đặc biệt

          Xem liệu trò chơi có bao gồm các vòng thưởng hay các tính năng đặc biệt khác không

           Lễ hội điên cuồng

           Chơi các khe tại một sòng bạc trên đất liền


           Máy đánh bạc

           Tại các sòng bạc trên đất liền, bạn sẽ tìm thấy các phòng chứa đầy máy đánh bạc từ các nhà phát triển trò chơi khác nhau. Các trò chơi được chơi theo một cách rất giống với các đối tác trực tuyến của họ, mặc dù do những hạn chế về không gian, bạn sẽ thấy rằng lựa chọn có lẽ không tuyệt vời như vậy.

           Khi người chơi nói rằng họ biết cách đánh bại các máy đánh bạc tại một sòng bạc, điều đó thực sự có nghĩa là tăng cơ hội chiến thắng của họ tại các khe. Như thường lệ, bạn sẽ dựa vào cơ hội thuần túy. Có rất nhiều lý thuyết ngoài kia, ví dụ như máy móc có thể là ’nóng hoặc’ lạnh tùy thuộc vào khi họ thanh toán lần cuối, hoặc những người gần nhất với lối đi là ‘lỏng lẻo hơn để lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên, điều này rất khó có thể xảy ra - sòng bạc, sau tất cả, trong việc kinh doanh kiếm tiền và don sắt muốn làm cho nó quá dễ dàng để giành chiến thắng.

           Cách giành chiến thắng tại Penny Slots

           Một loại khe sòng bạc mà bạn sẽ tìm thấy khá nhiều ở khắp mọi nơi, từ sòng bạc địa phương của bạn đến dải Las Vegas, là các khe cắm. Bằng cách đặt cược một số tiền nhỏ như vậy, bạn có thể nghĩ rằng các khoản thanh toán đã giành được rất lớn. Tuy nhiên, bằng cách chơi số lượng tiền lương và tín dụng tối đa, một số người chơi đã được biết là bỏ đi với hàng trăm đô la từ một máy đánh bạc xu. Họ chắc chắn đáng để thử nếu bạn có ngân sách nhỏ hơn.

           Hiểu tiền thưởng sòng bạc

           Chào mừng tiền thưởng

           Chào mừng tiền thưởng

           Hầu hết các sòng bạc trực tuyến cung cấp tiền thưởng chào mừng sinh lợi để lôi kéo người chơi mới.

           Thường thì những điều này đi kèm với các yêu cầu chơi đáng kể, vì vậy bạn sẽ cần phải đánh cược số tiền này nhiều lần trước khi bạn có thể rút tiền. Mới tốt là, các khe thường đóng góp rất cao cho các yêu cầu này.

           Vòng quay miễn phí

           Vòng quay miễn phí

           Tiền thưởng spins miễn phí được kích hoạt trong các trò chơi và cho phép bạn quay các cuộn lại miễn phí.

           Chúng có thể xuất hiện trong các trò chơi thưởng hoặc chơi thường xuyên. Nó là phổ biến để giành được một số vòng quay miễn phí cùng một lúc khi chơi các khe trực tuyến.

           Tiền thưởng hoàn lại

           Tiền thưởng hoàn lại

           Lấy lại một tỷ lệ tổn thất của bạn với phần thưởng hoàn lại tiền mặt tiện dụng.

           Loại tiền thưởng này thường không tuân theo bất kỳ yêu cầu đặt cược nào, giúp yêu cầu yêu cầu dễ dàng hơn nhiều so với nhiều ưu đãi tiền thưởng khác.

           Quản lý cược của bạn tốt

           Giống như tất cả các trò chơi sòng bạc, các máy đánh bạc có sẵn trong một loạt các mệnh giá. Có thể đánh cược đồng xu hoặc một trăm đô la mỗi lần quay nếu bạn thích, nhưng nếu có một điều bạn muốn tránh làm, thì nó sẽ hết tiền quá sớm! Không có kỹ thuật nào để giành chiến thắng trên máy đánh bạc mỗi lần - đừng quên bạn đang đối phó với may mắn thuần túy.

           Mặc dù có thể hấp dẫn khi đặt tất cả tiền của bạn vào một vòng quay duy nhất, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện những gì mà các chuyên gia gọi là quản lý ngân hàng. Bằng cách đặt cược phù hợp với ngân sách của bạn, bạn sẽ có thể tiếp tục chơi lâu hơn ngay cả khi bạn không giành được bất kỳ số tiền lớn nào.

           Kích thước đặt cược được đề xuất chính xác của bạn phụ thuộc vào quy mô của ngân hàng của bạn và thời gian bạn chơi nhanh. Bạn có thể tính toán kích thước đặt cược của mình bằng cách xem bạn sẵn sàng đặt cược bao nhiêu tiền và bạn không sẵn sàng mất bao nhiêu. Đây là một cách tốt để theo dõi quản lý ngân hàng.


           Đường thanh toán đơn

           Ngân hàng của bạn Giá trị tiền xu Số lượng spin
           $ 100
           $ 0,5
           200 nếu chỉ có 1 đường lương

           Miltiple Payline

           Số lượng spin # của các khoản thanh toán Số lượng spin
           200
           5
           40 với Milti-Paylines

           Nhiều phiên

           Số lượng spin # của các phiên Số lượng spin
           40
           4
           40 với nhiều phiên

           Bắt đầu chiến thắng tại Slots hôm nay

           Ghi nhớ tất cả những điều này trong tâm trí, bây giờ bạn nên có một sự hiểu biết vững chắc về cách giành chiến thắng tại các vị trí tại các sòng bạc yêu thích của bạn. Hãy nhớ rằng mặc dù bạn không thể ảnh hưởng đến tỷ lệ cược của mình, bạn vẫn có thể thực hiện một số bước để giảm thiểu tổn thất của mình và cho mình cơ hội chiến thắng tốt nhất. Chỉ cần chọn trò chơi phù hợp với bạn và ngân sách của bạn và bắt đầu quay!

           Bắt tay với tiền thưởng

           Một trong những đặc quyền lớn nhất của cờ bạc trực tuyến hiện đại là bổ sung Tiền thưởng sòng bạc. Có một loạt các phần thưởng khác nhau mà người chơi có thể tận dụng khi chơi các khe trực tuyến. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn một số người phổ biến nhất.

           Cách giành chiến thắng: