game doi thuong tang code Khu nghỉ dưỡng sòng bạc ở Mississippi đã trì hoãn trong cuộc chiến pháp lý được xóa bởi Tòa án Tối cao Nhà nước

Đăng vào: ngày 26 tháng 8 năm 2022, 01: 55h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 26 tháng 8 năm 2022, 02: 43h.

Một khu nghỉ dưỡng sòng bạc ở Mississippi bị trì hoãn từ lâu được đề xuất cho Long Beach, Mississippi, đã bị xóa để tiến lên bởi tòa án cao nhất của bang.

Sòng bạc Mississippi Resort Tidelands Long Beach Harbor
Nhà hàng Parrish và Phòng chờ ở Long Beach, MS. Chủ sở hữu của nhà hàng muốn gia hạn thỏa thuận cho thuê Tidewaters của mình với tiểu bang trên Quốc lộ 90 để cho phép anh ta xây dựng một khu nghỉ dưỡng sòng bạc Mississippi. (Hình ảnh: Facebook)

Kể từ năm 2018, nhà phát triển bất động sản Mississippi Jim Parrish đã tìm kiếm sự chấp thuận của tiểu bang để xây dựng một khu nghỉ dưỡng sòng bạc trị giá 180 triệu đô la đối diện từ Long Beach Harbor. Parrish sở hữu nhà hàng & phòng chờ của Parrish, trên Tidelands, cũng như tài sản bỏ trống trên khắp Quốc lộ Hoa Kỳ 90 - còn gọi là Đại lộ Beach.

Parrish muốn xây dựng sòng bạc của mình trên vùng đất phía bắc Quốc lộ 90. Anh ấy dự định sẽ thỏa mãn luật chơi game trên sông sòng bạc trong vòng 800 feet của Bờ biển vùng Vịnh có nghĩa là dòng nước cao. Anh ta sẽ hoàn thành điều đó bằng cách buộc cấu trúc chính của khu nghỉ mát vào nhà hàng Parrish.

Đề xuất của Parrish, đã được gắn kết tại các tòa án gần như kể từ khi ông giới thiệu chương trình này. Nhà nước trước đây lập luận rằng vì kế hoạch không bao gồm chơi game thực tế trong vòng 800 feet nước, nên khu nghỉ mát không nên Được phê duyệt bởi Ủy ban trò chơi Mississippi (MGC).

Nhưng Tòa án Tối cao Mississippi trong tuần này đã đi xuống bên Parrish. Tòa án tối cao đã trích dẫn các thỏa thuận cho thuê và ranh giới trước đó đạt được giữa các nhà phát triển và văn phòng thư ký nhà nước.

Tidelands trong câu hỏi

Thị trường bến cảng hiện tại của Parrish, - cấu trúc tàu vũ trụ đã được nâng cao quen thuộc - đã được xây dựng và mở sau khi đạt được thỏa thuận cho thuê Tideland, với thành phố và tiểu bang. Tidelands là những vùng đất được bao phủ và phát hiện hàng ngày bởi nước do thủy triều.

Bộ trưởng Văn phòng Bang Mississippi quản lý Tidelands, và cho thuê tài sản đó cho các chủ sở hữu tư nhân cho các doanh nghiệp có lợi cho công chúng và tiểu bang.

Parrish đã đạt được thỏa thuận cho thuê Tidelands với nhà nước vào năm 2011 cho địa điểm nhà hàng. Trong ứng dụng của mình cho việc sử dụng Tidelands, Parrish nói với các quan chức địa phương rằng tầm nhìn lớn của anh ta là một ngày nào đó xây dựng một địa điểm chơi game có tên Long Beach Harbor Resort.

Tuy nhiên, tiểu bang này sau đó đã cố gắng ngăn chặn Parrish và thực thể của mình, Long Beach Resort LLC, từ việc cho thuê thị trường cho thuê một sòng bạc. Bộ trưởng Ngoại giao Mississippi hiện tại, Michael Watson đã từ chối nhà phát triển của nhà phát triển để liên kết các Tidelands với tài sản bỏ trống của ông trên Quốc lộ 90. Tòa án Tối cao Nhà nước kết luận rằng các hành động của Watson là bất công.

Một nhà nước đã không cho thuê ngay lập tức cho thành phố (và khu nghỉ mát bằng cách phê chuẩn) vào năm 2011 thông qua hợp đồng thuê Tidelands, nhà nước sẽ có quyền với tư cách là người được ủy thác của Tidelands để yêu cầu khu nghỉ mát tham gia vào một hợp đồng thuê Tidelands riêng biệt . Nhưng nhà nước đã cho thuê ngay lập tức và, hơn nữa, đã phê chuẩn cụ thể hợp đồng thuê khu nghỉ dưỡng trước đó, Tòa án Tối cao Mississippi phán quyết.

Hoa hồng chơi game trong kiểm soát

Với Parrish hiện có một tài sản đủ điều kiện để xây dựng một khu nghỉ dưỡng sòng bạc, MGC sẽ cần phải xem xét dự án. Quá trình này liên quan đến Ủy ban trò chơi nhà nước xem xét các kế hoạch tài chính và tiến hành kiểm tra lý lịch đối với các nhà đầu tư chính và các quan chức liên quan đến việc thực hiện.

Trước đại dịch và trước các trận chiến pháp lý của nhà nước, Parrish nói vào năm 2019 rằng ông đã bảo đảm tài chính để đưa tầm nhìn 180 triệu đô la ra thực tế. Kế hoạch chi tiết năm 2019 bao gồm một sàn sòng bạc có diện tích 40.000 feet vuông và một khách sạn 300 phòng.