game kubet

Xếp hạng chuyên gia
3,7/5
Trở lại người chơi
96,03%
Các nhà cung cấp
Playtech
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc £ 100.000 +
Đường lương 5
Tối đa. cuộc đánh cá £ 25
% Xuất chi 96,03
Vòng thưởng Không
Phần mềm Playtech
Tối đa. xuất chi 1.500 xu
Chủ đề Retro fruit catch video khe cắm
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Cấp tiến

Tổng quan về trò chơi Bells Jackpot


Chuông Jackpot có thể trông giống như máy ăn quả trực tuyến điển hình của bạn, nhưng bản phát hành PlayTech này được gắn với giải độc đắc tiến bộ. Vì vậy, khoản thanh toán bạn đứng để giành chiến thắng ở đây có thể lên tới 100.000 bảng trở lên.

Mặc dù có ảnh hưởng của trường học cũ, PlayTech đã thiết kế khe chuông giải độc đắc với người đánh bạc trực tuyến hiện đại, loại bỏ sự phức tạp khiến nhiều trò chơi khe retro trở nên lỗi thời và giúp việc chiến thắng dễ dàng hơn bằng cách thêm các khoản thanh toán thưởng cho trận đấu chỉ với 2 biểu tượng trở lên.

Trong bài đánh giá Bells Jackpot này, chúng tôi sẽ xem các yếu tố độc đáo khác của vị trí tiến bộ PlayTech này và cung cấp các mẹo chuông giải độc đắc của đội để giúp bạn nắm bắt các tính năng chính của trò chơi.

 • Tìm ra biểu tượng nào trả nhiều nhất trong khe chuông giải độc đắc
 • Khám phá những gì nó cần để đánh vào giải thưởng tiến bộ hàng đầu
 • Chơi vì tiền thật tại sòng bạc giải độc đắc được đề xuất của chúng tôi
Tiền bạc

1 giải độc đắc tiến bộ tuyệt vời

Net một chiến thắng thay đổi cuộc sống khi chơi bells jackpot cho tiền thật.

Sòng bạc

Đặt cược từ 40p

Chiến thắng lên tới £ 5k là có thể với cược thấp hơn 40p.

Khoai tây chiên

Chơi trên điện thoại di động

Khe cắm PlayTech này được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Tìm kiếm

96% RTP

RTP từ 95% trở lên là tỷ lệ xuất chi tốt cho các vị trí.

Lượt truy cập

 • Giải độc đắc tiến bộ
 • Dễ dàng chơi
 • Chiến thắng thay đổi cuộc sống
 • Tương thích di động

Bỏ lỡ

 • Cổ phần bắt đầu ở mức £ 2
 • Cược thấp không đủ điều kiện cho giải độc đắc

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Bells Jackpot: Tuyệt vời


 • 1
  Tiềm năng để thanh toán giải độc đắc thay đổi cuộc sống.
 • 2
  Trò chơi chính trả tiền lên tới 1.500 xu.
 • 3
  5 Đường lương cố định Cung cấp chiến thắng trên 5 cuộn.
 • 4
  Một chủ đề cổ điển mà người hâm mộ khe sẽ quen thuộc.
 • 5
  Đơn giản để chơi với tiềm năng cho lợi nhuận tốt.

Đánh giá về các tính năng chính của Bells Jackpot


Đó là những vị trí đơn giản, lỗi thời, nhưng với một vài vòng xoắn mới

Thoạt nhìn Jackpot Bells trông giống như một trò chơi mà bạn đã thấy 1000 lần trước đó và bạn sẽ không sai. Cái nhìn và cảm nhận của nó mô phỏng những tên cướp một vũ trang cũ thường được theo dõi trong các quán rượu và sòng bạc trên đất liền của Anh, với các biểu tượng trái cây đầy màu sắc bao gồm 5 cuộn cuộn của nó, và một giao diện đơn giản loại bỏ mọi chức năng không cần thiết.

Chức năng là một từ dường như tổng hợp bản phát hành PlayTech này khá độc đáo. Không có trò chơi phụ thưởng, hoặc các tính năng đặc biệt cho vấn đề đó. Nhưng những gì trò chơi này hứa hẹn là một cú sút vào giải độc đắc tiến bộ lên tới 100 nghìn bảng, cũng như các khoản thanh toán thưởng cho các trận đấu chỉ có hai biểu tượng trở lên.

Hãy thử Bells Jackpot miễn phí ngay bây giờ hoặc nhấp qua bất kỳ sòng bạc được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi trực tuyến để thưởng thức các loại trái cây (xin lỗi) của cái này được chơi để trả lại thực.


Về mặt biểu tượng, đó là số 7 may mắn cung cấp các khoản thanh toán tốt nhất

Chuẩn bị để được làm quen với dưa hấu, anh đào và các biểu tượng trái cây khác của năm qua khi bạn chơi khe Bells Jackpot vào năm 2022. Đồ họa của trò chơi được cung cấp năng lượng Playtech này là Retro để nói ít nhất. Nhưng với biểu tượng Red 7 trả tới 1.500 đồng xu, không có gì lạc hậu về lợi nhuận tiền thật mà bạn có thể mong đợi để chơi ở đây.


Bạn có thể đặt cược từ 40p, nhưng không phải nếu đôi mắt của bạn ở giải thưởng cao nhất

Cược đường bắt đầu chỉ 40p (với tổng số tiền đặt cược là £ 2). Nhưng nếu bạn quyết định đặt cược thấp này, bạn sẽ loại trừ mọi cơ hội hạ cánh giải thưởng giải độc đắc tiến bộ hàng đầu.

Chỉ đặt cược từ 5 bảng trở lên (£ 1 mỗi dòng) sẽ mở ra cho bạn khả năng thu được 100.000 bảng. Bất kỳ ít hơn, và chiến thắng lớn nhất bạn có thể hạ cánh là 5.000 bảng. Không được đánh hơi chắc chắn, nhưng ở mức £ 85.000 so với giải thưởng lớn nhất có sẵn, chiến thắng này so sánh.


Hạ cánh 5 chuông vàng là những gì nó cần để giành được giải độc đắc tiến bộ

Trong giải độc đắc, có một hoang dã đặc biệt, được đại diện như một chiếc chuông vàng. Khi biểu tượng này bật lên trên các cuộn phim, nó sẽ thay thế bất kỳ ai khác, mở rộng để lấp đầy 3 hàng của cuộn mà nó đáp xuống.

Nhận 5 trong số này cùng một lúc (1 mỗi cuộn) và mọi biểu tượng trên các cuộn sẽ mở rộng thành một chiếc chuông vàng, lúc đó bạn có thể cười một nụ cười của Mèo Cheshire, vì bạn vừa giành được giải độc đắc 100.000 bảng.


Không có bất kỳ phần thưởng nào, nhưng bạn có thể thực hiện vị trí này khi di chuyển với bạn

Không có tính năng thưởng, ngoài Golden Bell Wild, và chỉ có 5 đường lương trên khắp nhiều cuộn, vị trí Playtech này không cung cấp quá nhiều cách độc đáo để giành chiến thắng. Nhưng, quá đơn giản có tác dụng phụ có lợi của việc làm cho cái này hoàn hảo để chơi trên màn hình có kích thước nhỏ hơn.

Trong suốt bài đánh giá của giải độc đắc, chúng tôi đã thử nghiệm khả năng tương thích của trò chơi với điện thoại thông minh và máy tính bảng, bao gồm các thiết bị Android phổ biến, iPhone và iPad, để xem hành động này được đo trên điện thoại di động như thế nào.

Ngay cả với màn hình giảm và giao diện màn hình cảm ứng để phát, khe Bells Jackpot đã nhất trí hoạt động tốt trên các nền tảng mà chúng tôi đã thử nghiệm, làm cho tựa game này trở nên lý tưởng cho những người hâm mộ khe tiến bộ đang tìm kiếm một trò chơi thân thiện với thiết bị di động.


Người chơi ngân hàng thấp có thể thấy mình có giá ở đây

Mặc dù đặt cược tại khe cắm Bells Jackpot bắt đầu từ 40p một dòng, mỗi đường thanh toán được cố định tại chỗ. Điều đó có nghĩa là cổ phần tối thiểu có sẵn để chơi là £ 2 một spin.

Mặc dù điều này khó có thể ngăn chặn các con lăn cao, nhưng nếu ngân hàng cá cược của bạn bị hạn chế hơn, nhưng việc đặt cược ở giới hạn thấp nhất có thể ở đây có thể nhanh chóng thấy bạn ăn qua toàn bộ ngân sách của mình chỉ trong một vài vòng quay ngắn, không có gì đảm bảo bạn sẽ thấy bất kỳ lợi nhuận nào Đầu tư này.

Thêm vào đó, đặt cược ít hơn £ 5 không đủ điều kiện cho bạn nhận giải độc đắc tiến bộ. Vì vậy, điều tốt nhất bạn có thể hy vọng ở cấp độ đặt cược thấp hơn là một £ 5k mang về nhà, không phải là một khoản thanh toán thay đổi cuộc sống theo bất kỳ tiêu chuẩn nào. Lời khuyên của chúng tôi? Nếu bạn có ngân sách hạn chế và thoải mái với các cổ phần 1p một dòng, bạn tốt nhất là chơi ở nơi khác. Nhưng, nếu bạn có một ngân hàng lớn hơn theo ý của mình, giải độc đắc có thể chỉ cho bạn chiến thắng hàng đầu mà bạn đang chờ đợi.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn