các trò chơi

Xếp hạng chuyên gia
4,7/5
Trở lại người chơi
95,11%
Các nhà cung cấp
Playtech
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc £ 500 000 (trung bình)
Đường lương 25
Tối đa. cuộc đánh cá 2 500
% Xuất chi 95.11
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Playtech
Tối đa. xuất chi £ 1 250 000
Chủ đề Video Slot / Phim & TV
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Cấp tiến

Tổng quan về trò chơi tiền mặt của Batman & Catman


Batman & Catdess Cash là một phần của một loạt các trò chơi khe trực tuyến mới được phát triển bởi PlayTech trong quan hệ đối tác với DC. Nhà phát triển đã phát hành sáu vị trí theo chủ đề Batman dựa trên loạt phim truyền hình năm 1960 có sự tham gia của The Caps Crusader và đối tác Robin của ông. Các trò chơi này có chung một giải độc đắc tiến bộ với các vị trí DC khác trên mạng, cho phép giải thưởng lớn đôi khi vượt quá 1.000.000 bảng trước khi được một người chơi may mắn tuyên bố.

Playtech đã không dành bất kỳ chi tiết nào cho máy đánh bạc Batman & Catdess. Chủ đề Retro được sử dụng tốt trên năm cuộn, trong đó 25 dòng được cố định cho mỗi lần quay. Các tính năng cũng được theo chủ đề để phù hợp với cuộc phiêu lưu, với một trò chơi miễn phí Mini Bonus Bonus Round và Cat Woman. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, điều này chắc chắn trông giống như một trò chơi khe cắm cần được kiểm tra, ít nhất là trong phiên bản miễn phí có sẵn trong Đánh giá Batman & Catdess.

 • Chúng tôi xem nếu Batman & Catdess tiền mặt đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ
 • Trình bày các mẹo để theo đuổi giải độc đắc tiến bộ lớn
 • Hãy vui vẻ với siêu anh hùng retro trên thiết bị di động và máy tính để bàn
Tiền bạc

4 giải độc đắc tiến bộ

Điều đó có thể giành được trong trò chơi tiền thưởng giải độc đắc kích được kích hoạt ngẫu nhiên

Sòng bạc

Spin miễn phí và các biểu tượng xếp chồng lên nhau

Chế độ spins miễn phí được kích hoạt bởi ba ký hiệu phân tán

Khoai tây chiên

Biểu tượng xếp chồng lên nhau

Batman, Catdess và Robin Biểu tượng có thể xuất hiện xếp chồng lên tới ba vị trí

Tìm kiếm

Tiền thưởng thêm

Khi nhận được hai ký hiệu phân tán trên màn hình

Lượt truy cập

 • Chủ đề và phong cách hấp dẫn
 • Giải độc đắc tiến bộ lớn
 • Spin miễn phí nhân lên đến 5x
 • Biểu tượng hoang dã trên các cuộn

Bỏ lỡ

 • Có 25 đường lương cố định
 • Tùy chọn hạn chế để chơi tự động
 • Đặt cược tối đa là quá lớn

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Batman & Catdess Cash: Tuyệt vời


 • 1
  Có thể biến người chơi thành triệu phú
 • 2
  Chủ đề retro dựa trên Batman rất chi tiết
 • 3
  Tính năng Spin miễn phí tuyệt vời với số nhân và hơn thế nữa
 • 4
  Có một trong những giới hạn lớn nhất cho việc đặt cược tối đa
 • 5
  Nó có sẵn trên thiết bị di động tại sòng bạc playtech

Đánh giá về các tính năng chính của Batman & Catdess tiền mặt


Giải độc đắc tiến bộ có thể lên hơn 1.000.000 bảng

Điểm nổi bật chính trong Đánh giá khe của Batman & Catdess là giải độc đắc tiến bộ của nó. Nói chính xác hơn, giải độc đắc lớn, vì thực sự có bốn giải độc đắc có thể giành được khi chơi trò chơi sòng bạc trực tuyến này. Mỗi cái được gieo hạt ở cấp độ đã đặt và tăng khi đặt cược tiền thật được đặt vào các trò chơi trong mạng. Vì có khá nhiều vị trí trên cùng một mạng tiến bộ và sòng bạc trực tuyến PlayTech có vô số người chơi, nên các giải thưởng thực sự tăng với tốc độ rất nhanh. Các giải độc đắc nhỏ, nhỏ và lớn được tuyên bố khá thường xuyên, nhưng giải thưởng lớn đôi khi có thể vượt quá 1.000.000 bảng trước khi được tuyên bố.

Mỗi trong số bốn giải độc đắc này có thể được giành chiến thắng trong trò chơi tiền thưởng giải độc đắc DC Super Heroes, được kích hoạt ngẫu nhiên khi chơi. Bất kỳ spin nào cũng có thể bắt đầu vòng thưởng, thậm chí một không có chiến thắng. Tuy nhiên, các cược lớn hơn có cơ hội kích hoạt trò chơi giải độc đắc Batman & Catman. Khi bắt đầu, màn hình sẽ hiển thị 20 biểu tượng và người chơi phải chọn một số trong số chúng để lộ các biểu tượng màu phía sau. Nhận tất cả các biểu tượng cần thiết cho một giải độc đắc sẽ trao giải thưởng tương ứng và hành động sẽ được trả lại cho trò chơi Slots chính.


Batman và Robin tiếp tục cuộc phiêu lưu để bắt Cat Woman

Phong cách retro của trò chơi khe trực tuyến làm cho nó nổi bật ngay lập tức. Bộ phim truyền hình từ những năm 1960 có thành công lớn và thật tuyệt khi thấy Playtech mang một phần của nó trở lại với sự giúp đỡ của trò chơi sòng bạc này. Thậm chí còn có những clip ngắn của các nhân vật chính trong loạt phim được hiển thị khi họ tạo ra các kết hợp chiến thắng. Tất cả các biểu tượng được theo chủ đề phù hợp và cung cấp các khoản thanh toán tốt đẹp.


Các trò chơi miễn phí chắc chắn sẽ dẫn đến tiền thắng lớn

Biểu tượng phân tán có thể xuất hiện trên reels 1, 3 và 5. Hai biểu tượng cùng một lúc sẽ bắt đầu một phần thưởng trộm mèo trong đó người chơi phải chọn một trong các biểu tượng để tiết lộ giải thưởng. Đây có thể là một khoản thanh toán bằng tiền mặt hoặc hệ số nhân cho các trò chơi miễn phí tiếp theo. Khi tìm thấy số nhân được tìm thấy, các biểu tượng kim cương đặc biệt thay thế một số phân tán và chúng sẽ trao giải thưởng tiền mặt mỗi khi chúng xuất hiện.

Ba biểu tượng phân tán sẽ bắt đầu các trò chơi miễn phí của Batman vs Catdess. Batman trao giải một số trò chơi miễn phí nhất định và Catdess sẽ siêu xếp một biểu tượng. Số nhân được đề cập trước đó sẽ áp dụng cho tất cả các khoản tiền thắng được trong chế độ.


Trò chơi Slots chắc chắn có thể làm hài lòng các con lăn cao

Đặt cược có thể được đặt từ các nút cộng và trừ có sẵn trong bảng điều khiển. Điều này được xác định bởi kích thước đồng xu nhân với 25 dòng cố định. Do đó, đặt cược tối thiểu là 0,25 bảng và số tiền có thể đạt đến giới hạn khá ấn tượng. Trò chơi sòng bạc hỗ trợ đặt cược lên tới 2.500 bảng mỗi lần quay, làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các con lăn cao.

Đối với người dùng theo đuổi giải độc đắc tiến bộ lớn, các mẹo của Batman & Catdess khuyên bạn nên đặt cược lớn hơn. Điều này làm tăng tỷ lệ kích hoạt trò chơi giải độc đắc và do đó cung cấp nhiều cơ hội hơn trong việc nhận giải thưởng lớn. Nó cũng trả tiền để đặt cược lớn vì các vòng quay miễn phí được phát tại đặt cược kích hoạt, với một số nhân được thêm vào trong một số trường hợp.


Tiếp tục cuộc phiêu lưu trên các thiết bị di động và máy tính bảng

Trò chơi Batman & Catdess Mobile Slot mới là hoàn hảo cho trải nghiệm chơi game thú vị khi đang di chuyển. Nó có thể được bắt đầu dễ dàng trên bất kỳ điện thoại thông minh tương thích nào và có sẵn trong trò chơi ngay lập tức cho tiền thật tại các sòng bạc trực tuyến được đề xuất. Một số nhà khai thác thậm chí còn cung cấp các ứng dụng cho iPhone và iPad bao gồm trò chơi đình đám này.

Người chơi di động vẫn nhận được đầy đủ các tính năng khi chơi máy đánh bạc trên thiết bị di động, bao gồm cả quyền truy cập vào cùng một mạng tiến bộ. Do đó, có thể yêu cầu giải độc đắc hơn một triệu bảng chỉ với một lần chạm trên màn hình. Chức năng chơi tự động vẫn có sẵn để người chơi có thể bắt đầu hành động và chỉ cần thu thập tiền thắng vào cuối.


Chúng tôi chắc chắn khuyến khích bạn thử nó càng sớm càng tốt

PlayTech chắc chắn biết cách tạo ra các trò chơi khe trực tuyến có thương hiệu và Batman & Catdess Cash là ví dụ hoàn hảo. Sáng tạo chơi game chi tiết này không chỉ giải trí để xem xét mà còn rất bổ ích. Các vòng quay miễn phí với số nhân có thể tạo ra ảnh hưởng lớn đến ngân hàng và cũng khuyến khích người dùng chơi nhiều hơn để tăng hệ số nhân. Tuy nhiên, đó là giải độc đắc tiến bộ lớn thực sự nổi bật trong đánh giá khe trực tuyến Batman & Catdess.

Nên chơi vì tiền thật, ngay cả khi nó ở giới hạn thấp hơn. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí là cách hoàn hảo để xem những gì làm cho trò chơi này rất thú vị. Hãy thử nó trong vài phút và bạn sẽ không hối tiếc!

Đâu là nơi tốt nhất để chơi Batman & Catdess Cash bằng tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn