game rio666

Xếp hạng chuyên gia
4.3/5
Trở lại người chơi
96,6%
Các nhà cung cấp
Igt
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc £ 250 000
Đường lương 720
Tối đa.cuộc đánh cá £ 25
% Xuất chi 96.6
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Igt
Tối đa.xuất chi £ 250 000
Chủ đề Khe video
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi của Wheel of Fortune


Những người quen thuộc với chương trình truyền hình Wheel of Fortune chắc chắn sẽ mong đợi những điều tuyệt vời từ máy đánh bạc này. Mặc dù trò chơi có rất ít điểm chung với cách chương trình hoạt động, nhưng những người sáng tạo (IGT) trực tuyến đã thành công trong việc ghi lại niềm vui.

Trò chơi trực tuyến Wheel of Fortune Slots cung cấp các khoản thanh toán lớn với 720 cách để giành chiến thắng. Thực hành ở chế độ chơi miễn phí trước khi tiến hành một số tiền thật để giành được tiền thưởng lớn.

Đọc để khám phá:

 • Làm thế nào trò chơi này đặt một vòng quay trên các trò chơi 5 reel khác
 • Cách chơi trên máy tính để bàn và di động một cách dễ dàng
 • Những nơi tốt nhất để chơi các khe trực tuyến của Wheel Wheel Online
Tiền bạc

Thiết kế độc nhất

Không phải khe cắm 5 reel điển hình của bạn

Sòng bạc

Trò chơi thưởng tuyệt vời

Tận dụng tối đa các phần thưởng và số nhân

Khoai tây chiên

720 cách để giành chiến thắng

Thay vì các khoản thanh toán, hàng trăm cơ hội

Tìm kiếm

Thanh toán thường xuyên

Giành chiến thắng thường xuyên với độ biến động thấp

Lượt truy cập

 • Thiết kế độc đáo và bóng bẩy
 • RTP 96,1% hấp dẫn
 • Có sẵn để chơi trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn
 • Vòng thưởng thú vị để chơi

Bỏ lỡ

 • Các khoản thanh toán cơ sở có thể cao hơn
 • Không đơn giản như một số trò chơi khe
 • Chủ đề có thể không hấp dẫn tất cả người chơi

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Wheel of Fortune: Tuyệt vời


 • 1
  Thiết kế độc đáo làm rung chuyển kiểu 5 reel
 • 2
  Hơn 700 cách để giành chiến thắng
 • 3
  Vòng thưởng thú vị
 • 4
  Chủ đề và phong cách thú vị
 • 5
  Thanh toán thường xuyên

Đánh giá các tính năng chính của Wheel of Fortune


Wheel of Fortune tự hào có 720 cách để giành chiến thắng

Máy đánh bạc Wheel of Fortune hơi khác một chút so với trò chơi 5 reel điển hình của bạn. Thay vì bố cục 5x3 điển hình, reels 2 và 4 có 4 hàng và reel 3 có 5. Bạn có thể mong đợi rằng những biểu tượng bổ sung này có nghĩa là nhiều cơ hội để giành chiến thắng, và bạn sẽ không thất vọng về vấn đề đó - Wheel of Fortune Slots Tự hào có một cách khổng lồ 720 cách để giành chiến thắng.

Tất nhiên, có một nhược điểm của điều này: mặc dù có rất nhiều cơ hội để trở thành người chiến thắng, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các chiến thắng gặp phải trong khi chơi tiêu chuẩn có giá trị khá thấp. Vì vậy, trong khi tỷ lệ cược có lợi cho bạn, bạn có thể không phải lúc nào cũng có được những chiến thắng lớn mà bạn hy vọng.


Cách chơi Wheel of Fortune & Bonus Rounds

Bố cục độc đáo của nó sang một bên, Wheel of Fortune Triple Extreme! Spin chơi rất giống như bất kỳ tiêu đề trực tuyến 5 reel khác ngoài kia. Chỉ cần chọn giá trị tiền xu của bạn, đặt cược của bạn, nhấn nút spin và hy vọng rằng bạn xếp hàng một số ký hiệu hàng đầu. Các biểu tượng trái cây có nghĩa là hình ảnh của trò chơi gần như gợi nhớ đến các máy trái cây thời xưa, nhưng nó chắc chắn không chơi như một; Không có sự khỏa thân hoặc giữ ở đây.

Wheel of Fortune có một vài phần thưởng khác nhau, từ phần thưởng hoang dã đến phần thưởng bánh xe mini. Nó có các trò chơi thưởng nhỏ quá giống như phần thưởng của Fortune, nơi 5 biểu tượng của Wheel of Fortune sẽ đưa bạn đến 10.000 đồng xu. Một trò chơi mini tuyệt vời khác là phần thưởng quay vòng ba cực, cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ một lựa chọn phong bì. Điều này sau đó ra lệnh cho bánh xe nào bạn có thể quay với các giải thưởng của số nhân lớn, với chiến thắng tối đa với 5.000.000 đồng xu đáng kinh ngạc. Không phải là một lựa chọn tồi của tiền thưởng trong mắt chúng tôi.


Bánh xe giải độc đắc và mẹo

Đứng ở 250.000 đồng xu của giải độc đắc của Fortune là đáng để chơi. Có quá nhiều tiền để giữ cho tất cả mọi người - thậm chí cả con lăn cao - hài lòng. Tất nhiên, điều tốt về giải độc đắc này (khi so sánh với giải độc đắc lũy tiến) là nó đã được sửa - bất kỳ kích thước tiền xu nào bạn đang chơi, bạn biết chính xác bạn sẽ có thể rút tiền bao nhiêu tiền nếu bạn nhận được may mắn.

Lời khuyên duy nhất chúng tôi sẽ đưa ra khi nhắm đến giải độc đắc tại Wheel of Fortune Triple Extreme Spin là đặt cược đủ thấp để bạn cho mình cơ hội chơi qua một hoặc hai vòng thưởng. Chúng đại diện, cho đến nay, lựa chọn tốt nhất trong trò chơi để tăng số lượng một ngân hàng đã cạn kiệt hoặc thậm chí mang về nhà một chiến thắng tốt đẹp.


Chơi bánh xe vận may trên thiết bị di động

Nếu bạn luôn luôn di chuyển, thì hãy chơi các khe của Wheel of Fortune trên điện thoại di động của bạn là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường. Thật không may, chưa có một ứng dụng bánh xe được chỉ định để tải xuống, nhưng bạn có thể chơi trò chơi trên các ứng dụng sòng bạc khác chứa trò chơi. Cho dù bạn có iPhone, Android hay máy tính bảng, bạn có thể quay các cuộn bất cứ lúc nào.

Bạn có thể đăng nhập vào một trong những sòng bạc được đề xuất của chúng tôi trên trình duyệt web của bạn và chơi cho giải độc đắc sinh lợi đó mà không cần phải tải xuống bất cứ điều gì. Trò chơi trên thiết bị di động cũng trơn tru như phiên bản máy tính để bàn và đừng lo lắng, vẫn còn 720 cách để giành chiến thắng. Không có thời gian nào tốt hơn để kiểm tra tỷ lệ cược và đặt các vị trí của Fortune vào thử nghiệm, vì vậy hãy đăng ký và quay vòng ngay hôm nay.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn