game slot đổi thưởng

Xếp hạng chuyên gia
3,8/5
Trở lại người chơi
95,5%
Các nhà cung cấp
Novomatic
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc Giá trị đồng xu 10.000x
Đường lương 10
Tối đa.cuộc đánh cá 50 xu
% Xuất chi 95,5
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Novomatic
Tối đa.xuất chi 50.000
Chủ đề Ai Cập, phiêu lưu
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) đã sửa

Tổng quan về trò chơi Sách RA


Khi mọi người nói về một cuốn sách của RA trực tuyến, nó có nhiều khả năng hơn là họ thực sự nói về cuốn sách được tân trang của RA Deluxe.Người hâm mộ của trò chơi gốc Needn Fret - sự khác biệt duy nhất là phiên bản Deluxe có một đường trả thêm và đã giảm phạm vi kích thước đồng xu, vô lý, vô lý của tiêu đề gốc.

Tất cả sự quyến rũ của Ai Cập của phiên bản đầu tiên của trò chơi vẫn còn nguyên vẹn, và trải nghiệm này cũng dễ dàng như vậy - và thú vị! - Để có được nắm bắt với lần cuối cùng. Bạn sẽ tìm thấy toàn bộ cuốn sách đánh giá RA của chúng tôi (đó là phiên bản Deluxe) bên dưới, điều này sẽ giúp bạn tìm ra nếu đây là một trò chơi bạn có thể thích.

 • Tìm Sòng bạc Cung cấp Sách Ra Deluxe
 • Kiểm tra vòng thưởng trò chơi
 • Khám phá giải độc đắc và hơn thế nữa
Tiền bạc

Giải độc đắc có kích thước tốt

Đối với một trò chơi cũ hơn, đây là một giải thưởng tuyệt vời

Sòng bạc

96% RTP

Nó là một tiêu đề phương sai khá thấp

Khoai tây chiên

Mở rộng biểu tượng trong vòng thưởng

Hữu ích cho việc giành được một số chiến thắng thêm

Tìm kiếm

Có sẵn tự động

Cho ngón tay của bạn nghỉ ngơi và để trò chơi cuộn

Lượt truy cập

 • Chủ đề Ai Cập vui vẻ
 • Jackpot cố định rắn
 • Vòng thưởng tốt
 • Cực kỳ đơn giản để chơi

Bỏ lỡ

 • Số lượng thanh toán hạn chế
 • Hình ảnh ngày

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Sách RA: Tuyệt vời


 • 1
  Giải độc đắc cố định đẹp
 • 2
  RTP rắn (trở lại người chơi) %
 • 3
  Trò chơi mà một giáo phái yêu thích
 • 4
  Đồ họa và chủ đề hấp dẫn
 • 5
  Vòng thưởng tốt

Đánh giá về các tính năng chính của Sách RA


Đi bộ như một người Ai Cập với vị trí 5 reel nổi tiếng này

Ghi nhớ về các vị trí theo chủ đề cổ điển của Ai Cập thường được tìm thấy trong các sòng bạc trên đất liền, có một cái gì đó về trò chơi này khiến bạn muốn ngồi xuống và cam kết cho đến khi bạn giành chiến thắng lớn. Tâm trí bạn, điều đó có thể nói dễ hơn làm

Có lẽ nó chỉ là một cuộc chạy xui xẻo, nhưng chúng tôi thường thấy rất khó để đến trong Sách Ra. Mẹo và thủ thuật là một khu vực không đi, vì đây là một trò chơi may mắn, và nó quá dễ dàng để ổn định cho một buổi chơi chỉ để thấy mình đang cháy qua ngân hàng của bạn trong vài phút.

Tuy nhiên, nó rất dễ dàng để tận hưởng một chút thời gian quay các cuộn. Rốt cuộc, bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể gặp may mắn! Chúng tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt để thử một cuốn sách của máy đánh bạc trong trò chơi miễn phí trước để bạn có thể tìm ra cách tốt nhất để đặt giá trị tiền xu của mình, có bao nhiêu dòng bạn sẽ bao gồm khi bạn chơi, v.v.


Một bước lên từ chữ tượng hình trên các bức tường lăng mộ!

Trong khi cuốn sách về trò chơi sòng bạc RA, đồ họa không có gì khác thường, nhưng chúng trông đủ đẹp. Một cuốn sách huyền bí và các kho báu khác ngồi cùng với A, K, Q, J và 10. Hãy chắc chắn để tìm ra nhà thám hiểm - chỉ cần don lồng gọi anh ta là Indiana Jones! - cho nguồn chiến thắng lớn nhất.


Một giải độc đắc mà bạn chắc chắn sẽ muốn bắt

Đứng ở mức 50.000, cuốn sách của giải độc đắc không được đánh hơi. Tuy nhiên, đối với một trò chơi có cảm giác như nó có phương sai khá cao, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể mong đợi một cách hợp lý hơn một chút cho buck của bạn.

Thêm vào đó, chỉ có 10 đường lương, đó là rất nhiều, vì vậy bạn sẽ phải rất may mắn khi giành giải độc đắc khó nắm bắt đó. Trên thực tế, vì lý do tương tự, chiến thắng có thể khó có thể đến trong cuốn sách của Ra, điều này chỉ khiến nó thậm chí còn thỏa mãn hơn khi bạn hạ cánh rất lớn.


Sử dụng các khoản tín dụng tối đa để chơi như Pharaoh

Có nhiều lý do tại sao một cuốn sách RA, theo ý kiến ??của chúng tôi, được chơi tốt nhất bằng cách sử dụng số lượng tín dụng tối đa. Ví dụ, trong khi nó đã giành được cải thiện tỷ lệ chiến thắng của bạn, nó sẽ tối đa hóa số tiền bạn có thể giành được trong vòng thưởng không có số nhân.

Và, chỉ với 10 khoản thanh toán có sẵn, bạn không cần phải phá vỡ ngân hàng để chi trả cho tất cả chúng. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói ở những nơi khác, thật khôn ngoan khi sử dụng chơi miễn phí để tìm ra mức độ bạn có thể mong đợi một cách hợp lý cho mỗi lần quay dựa trên thời gian bạn dự định chơi.


Mang Ai Cập với bạn bất cứ nơi nào bạn đi

Bất kỳ cuốn sách đánh giá khe trực tuyến RA nào cũng cần xem xét sử dụng di động và đây là một trong những vị trí có cảm giác như nó được tạo ra cho các thiết bị như điện thoại thông minh và máy tính bảng; Giao diện tối giản của nó hoạt động tuyệt vời trên các màn hình nhỏ hơn, cũng như tính năng đánh bạc của trò chơi.

Bất cứ nơi nào bạn có thể hướng tới, bạn có thể mang theo một mảnh Ai Cập nhỏ miễn là bạn đang chơi với một sòng bạc cung cấp một phiên bản di động của Book of Ra Deluxe. Và, theo kinh nghiệm của chúng tôi, nhiều người trong số họ làm!


Cuốn sách của Ra Deluxe trông giống như phải đọc!

Đơn giản để chơi, nhưng với đủ hành động để giữ cho bạn quay lại nhiều hơn, mọi cuốn sách đánh giá khe RA đều phải thừa nhận thực tế rằng trò chơi đã giành được một vị trí như một sự yêu thích của nhiều người chơi.

Đó là một sự hào nhoáng, và nó bắt đầu có vẻ hơi ngày, nhưng có một lý do rất nhiều người chơi trở lại với nó hết lần này đến lần khác. Hãy chuẩn bị cho những gì có thể là một phiên chơi dài, tiết chế chi tiêu cho mỗi lần quay cho phù hợp và chuẩn bị được chuyển đến Ai Cập cổ đại!

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi cuốn sách của RA cho tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn