game slot

Xếp hạng chuyên gia
3,5/5
Trở lại người chơi
96%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 18.000
Đường lương 243
Tối đa.cuộc đánh cá 50
% Xuất chi 96
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa.xuất chi 6.000
Chủ đề Châu Á và Viễn Đông
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi khe cắm gung pow


Tiêu đề microgaming này có nghĩa là ‘Firecracker.Với một chủ đề cực kỳ phổ biến, khe trực tuyến Gung Pow có rất nhiều tiềm năng.Đánh giá Slot Pow Pow của chúng tôi sẽ xác định liệu trò chơi này có được đóng gói và bùng nổ hành động hay không, hay một kẻ ngu ngốc không thắp sáng bầu trời đêm!Để xem liệu nó có phù hợp với tiềm năng của nó không, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng như:

 • Trò chơi thú vị như thế nào, về mặt đồ họa và âm thanh của nó
 • Các cơ chế của chính trò chơi, bao gồm cả vòng thưởng vững chắc của nó
 • Trò chơi hứa hẹn như thế nào đối với người chơi hy vọng giành được giải thưởng lớn
Tiền bạc

243 cách để giành chiến thắng

Có nghĩa là có hàng tấn tiềm năng chiến thắng ở đây

Sòng bạc

Vòng thưởng tuyệt vời

Với 15 vòng quay với số nhân 3x

Khoai tây chiên

Gung Pow Wilds

Chúng chỉ xuất hiện trên cuộn hai và bốn

Tìm kiếm

Tính năng đánh bạc

Nhân đôi số tiền của bạn vào việc lật thẻ

Lượt truy cập

 • Không thiếu cách để giành chiến thắng trên đường lương
 • Rất nhiều chiến thắng trong khi chơi tiêu chuẩn
 • Vòng thưởng ấn tượng
 • Trò chơi trực quan và đơn giản

Bỏ lỡ

 • Jackpot ở phía thấp
 • Trò chơi không đặc biệt tưởng tượng
 • Wilds chỉ xuất hiện trên hai cuộn

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Gung Pow: Tốt


 • 1
  243 cách để giành chiến thắng
 • 2
  Hệ số nhân lớn trong vòng quay miễn phí
 • 3
  Đã thử và thử nghiệm trò chơi khe video
 • 4
  Rất nhiều chiến thắng trong trò chơi tiêu chuẩn
 • 5
  Khe rất dễ đón và chơi

Đánh giá về các tính năng chính của Gung Pow Slot


Cách chơi gung pow

Nếu bạn vẫn còn một chút slots newbie, bạn may mắn. Lối chơi Gung Pow, cực kỳ dễ làm chủ. Trong hầu hết các khía cạnh, đây là một 5x3 điển hình khe video. Từ các quy tắc trò chơi, đến vòng thưởng đơn giản của nó (vòng quay miễn phí với số nhân được thiết lập).

Thông thường, bạn đã cung cấp một số lượng tiền lương khác nhau. Trong trò chơi này, điều chỉnh kích thước tiền xu (và số lượng đồng xu sẽ sử dụng) để đặt tổng số đặt cược từ 0,25 đô la đến 50 đô la. Vụ cá cược của bạn mỗi lần quay được hiển thị rõ ràng bên dưới nút BET.

Sau khi hoàn thành, bạn đã sẵn sàng để nhấn nút quay. Hy vọng rằng bạn sẽ đủ may mắn khi thấy một số pháo hoa! Bạn cũng có thể tăng gấp đôi hoặc không có gì trên bất kỳ chiến thắng nào trong khi chơi tiêu chuẩn. Làm điều này bằng cách đánh bạc chiến thắng của bạn trên một thẻ được vẽ là màu đỏ hoặc đen.

Các đồ họa, hiệu ứng âm thanh và các đoạn nhạc vui nhộn không đặc biệt độc đáo. Tuy nhiên, sự hấp dẫn của rất nhiều chiến thắng nên giữ sự chú ý của hầu hết người chơi. Hiệu suất của trò chơi tốt hơn so với các vị trí có chủ đề tương tự khác ngoài kia.


Jackpots và tiền thưởng Gung POW

Ngoài các biểu tượng được liệt kê trước đó, hãy tìm kiếm Gung Pow Wilds và Scatters. Wilds xuất hiện trên cuộn hai và bốn - chúng có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ phân tán. Các biểu tượng phân tán được biểu thị bằng một đồng tiền vàng.

Đất ba hoặc nhiều đồng tiền vàng phân tán để kích hoạt một vòng thưởng. Landing Five Gold Coins sẽ ghi cho bạn một chiến thắng ngay lập tức là 5.000 đô la tại Max Bet! Vòng thưởng bao gồm 15 vòng quay miễn phí với số nhân 3x. Nó có một vòng thưởng tốt, nhưng không cung cấp bất cứ điều gì phi thường. Điều đó nói rằng, nó mạnh hơn nhiều so với nhiều tính năng thưởng trực tuyến vào năm 2022.

Paytable of Gung Pow Slot cho chúng tôi biết các thông tin sau: Nếu bạn chơi ở Max Bet, bạn có thể giành được tới 18.000 đô la trong thời gian quay miễn phí. Để phá vỡ điều này, con số được tạo ra từ cơ sở 6.000 đô la. Bạn đã được trao nhiều điều này tại Max BET vì đã xếp hàng năm ‘ba biểu tượng pháo hoa. Những chiến thắng này sau đó được tăng lên với số nhân tiền thưởng gấp 3 lần để kiếm được $ 18K.

Ngoài ra, trò chơi còn nhẹ nhàng về thông tin về chiến thắng tiềm năng mỗi phiên. Nó rõ ràng rằng chiến thắng lớn là có thể. Tuy nhiên, giải độc đắc hiện tại Gung Pow, có thể cạnh tranh với các nhà sản xuất triệu phú hoặc Trò chơi giải độc đắc tiến bộ.


Gung Pow Slot Tùy chọn di động

Gung Pow có một giao diện đơn giản trên máy tính xách tay và máy tính để bàn. Bạn có thể đếm số lượng nút mà nó sử dụng trên một tay. Sự đơn giản này dịch tốt sang các màn hình nhỏ hơn của điện thoại di động và máy tính bảng. Các trò chơi khe di động Đồ họa và âm thanh không đặc biệt hào nhoáng trong mọi trường hợp. Nói chung, điều này có nghĩa là ngay cả các thiết bị cầm tay cũ sẽ có thể chạy trò chơi.

Có thể mất một thời gian để kích hoạt vòng thưởng trong trò chơi này-điều đáng xem xét nếu bạn là một người chơi di động đang di chuyển. Nếu bạn ghét bỏ cuộc trước khi đạt được tính năng tròn thưởng, hãy gắn bó với các phiên máy tính để bàn dài. Tuy nhiên, vẫn có đủ chiến thắng ngay cả khi bạn thích thả vào để quay nhanh. Chơi di động có xu hướng được liên kết với các phiên ngắn hơn.


Sự kết luận

Từ trò chơi của nó đến chủ đề, chơi gung pow trực tuyến là điển hình của bạn khe video trải qua. Ngay cả vòng thưởng cũng tương tự như các trò chơi khe trực tuyến cổ điển từ ‘00s. Tuy nhiên, điều đó không thể nói rằng bạn có thể có rất nhiều niềm vui với trò chơi này!

Có rất nhiều tiềm năng giành chiến thắng trong vòng chơi tiêu chuẩn và trong vòng thưởng của slot. Trong thị trường Slot theo chủ đề châu Á, Gung Pow không phải là một tiêu đề nổi bật cũng không phải là một tiêu đề yếu. Trò chơi này là đặc biệt độc đáo, nhưng nó làm mọi thứ khá tốt. Chúng tôi nghĩ rằng người mới bắt đầu Học cách chơi khe Sẽ tìm thấy Gung Pow hoàn hảo để thực hành cách chơi.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn