game slot uy tín 2021 Xem trước mùa NFL: Los Angeles Rams hy vọng sẽ trở lại Super Bowl

Đăng vào: ngày 26 tháng 8 năm 2022, 12: 05h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 26 tháng 8 năm 2022, 12: 11h.

Mới ra khỏi chiến thắng của họ trong Super Bowl LVI trước Cincinnati Bengals, Los Angeles Rams sẽ cố gắng trở thành nhà vô địch Super Bowl đầu tiên lặp lại kể từ khi New England Patriots quay trở lại vào năm 2004-2005.

Los Angeles Rams
Austin Corbett (63), Brian Allen (55) và QB John Wolford (9) dẫn dắt Rams lên sân trước một trận đấu mùa trước. Mùa này, Rams tìm kiếm một chiến thắng Super Bowl khác. (Hình ảnh: Hoa Kỳ hôm nay)

Ở +130 để giành chiến thắng ở NFC West, Rams là lớp của bộ phận. Trở lại Super Bowl MVP Cooper Cupp, người đã bắt được tám quả bóng trong 92 yard và hai lần chạm bóng trong trận đấu lớn, dẫn đầu Los Angeles cùng với tiền vệ Matthew Stafford, người đã giành được một danh hiệu trong năm đầu tiên sau khi được giao dịch từ Detroit.

Rams là +1000 để giành lại Super Bowl một lần nữa, đặt chúng xếp thứ ba với tỷ lệ cược ngắn nhất để giành chiến thắng trong trận đấu lớn sau Buffalo (+600) và Tampa Bay (+700) và gắn liền với Kansas City (+1000).

Don lồng loại trừ 49ers

Ngồi sau Rams trong nhiệm vụ giành chiến thắng ở NFC West là San Francisco 49ers. Kết thúc phòng thủ Nick Bosa dẫn đầu một phòng thủ đáng kinh ngạc, nhưng một số câu hỏi xung quanh hành vi phạm tội. Có phải đó chính thức là đội trẻ Trey Lance, đội bóng trẻ tuổi? Những gì mà Lowdown trên QB Jimmy Garoppolo, người trước đây là người bắt đầu và là người đang cố gắng giao dịch?

Ở mức +170 để giành chiến thắng, có vẻ như là một cú sút xa cho Niners, ngay cả với hàng phòng thủ ngoan cường của họ. Mặc dù họ đã bị loại bỏ khỏi mùa giải sau mùa giải, nhưng có vẻ như tỷ lệ cược tốt hơn sẽ có sẵn so với +1600 hiện tại của nó để giành được Super Bowl khi mùa giải tiến triển.

Hồng y bắn dài

Sau một khởi đầu đáng kinh ngạc đến mùa giải trước, mọi thứ dần bắt đầu làm sáng tỏ cho Hồng y Arizona. Nó đã kết thúc trong một trận thua playoff vòng một trước nhà vô địch Super Bowl cuối cùng Los Angeles Rams.

Với tiền vệ Kyler Murray đã chính thức ký lại, kết hợp một hợp đồng bốn năm với hơn 35 triệu đô la, Arizona thấy mình có tỷ lệ cược +333 để giành được bộ phận, dường như là đúng nơi họ nên ở-một đội ngay giữa, ở giữa, Không quá tốt, không quá tệ.

Ở mức +3000 để giành được Super Bowl, Arizona nên là một đội có khả năng không bao giờ sống theo sự cường điệu. Mặc dù họ đang ở trong một hội nghị khác với Tennessee Titans, ở mức +3000 để giành được tất cả, nhưng có vẻ như các Hồng y có một ngọn đồi lớn hơn để leo lên so với đội có cùng tỷ lệ cược.

Seahawks đấu tranh để xây dựng lại

Cuộc sống không có ngôi sao tiền vệ Russell Wilson đã chính thức bắt đầu ở Seattle, nơi bây giờ là Pete Carroll và bộ đôi QB của Geno Smith và Drew Lock.

Những người làm đồ ăn chắc chắn đã nhận thấy, vì Seahawks được liệt kê là +1400 để giành chiến thắng. Đó là tỷ lệ cược dài thứ hai trong bất kỳ đội nào trong NFC để giành giải phân chia của họ. Chỉ Atlanta ở mức +2500 có tỷ lệ cược dài hơn.

Sau chín mùa liên tiếp kết thúc đầu tiên hoặc thứ hai trong bộ phận của họ, Seattle cuối cùng đã lùi một bước vào năm ngoái, kết thúc Dead Last. Kể từ khi Carroll tiếp quản mùa giải 2010, Seahawks đã thực hiện các trận playoffs trong tất cả trừ ba mùa, và không bao giờ bỏ lỡ họ trong những năm trở lại. Sự thất vọng đó đã dẫn đến việc buôn bán Wilson.

Để giành được tất cả, Seattle ngồi ở mức +8000 để giữ chiếc cúp Lombardi vào cuối mùa giải.