game tang tien trai nghiem

Xếp hạng chuyên gia
4,7/5
Trở lại người chơi
95,2%
Các nhà cung cấp
Đặt cược chơi game mềm
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc $ 3,750
Đường lương 30
Tối đa.cuộc đánh cá $ 5 mỗi trả tiền ($ 150 mỗi lượt)
% Xuất chi 95.2
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Đặt cược chơi game mềm
Tối đa.xuất chi $ 3,750
Chủ đề Ngôi nhà/thanh thiếu niên bị ma ám
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Phần mềm và phạm vi trò chơi

4/5

Được cung cấp bởi Playtika, House of Fun cung cấp khoảng 200 tuyệt vời trò chơi khe trực tuyến để lựa chọn.Chúng tôi nói rằng các vị trí bởi vì đánh giá sòng bạc của chúng tôi lưu ý rằng không có trò chơi trên bàn nào ở đây-đây là một sòng bạc xã hội chỉ dành cho slots.

Với rất nhiều chủ đề khác nhau để lựa chọn và rất nhiều trò chơi đẹp chạy trơn tru, bạn thực sự bị hư hỏng cho sự lựa chọn ở đây. Thêm vào đó, House of Fun tự hào tuyên bố trên các trang ứng dụng của họ rằng họ thêm các khe mới mỗi tuần. Họ luôn luôn tìm cách bao gồm các phần mở rộng mới trong các bản cập nhật của họ!

Tiền bạc

Vòng thưởng theo chủ đề

Kiếm thêm tiền mặt khi bạn trốn thoát khỏi House of Fun

Sòng bạc

Hai loại phân tán

Kích hoạt nhiều chiến thắng hơn!

Khoai tây chiên

Năm cuộn và 30 đường lương thú vị

Tìm kiếm

Tận hưởng nhiều chiến thắng cùng một lúc

Không bao giờ kết thúc sự phấn khích

Cộng đồng

4.2/5

House of Fun có một Facebook theo sau hơn bốn triệu người, vì vậy chúng tôi đoán rằng đó phải là một ngôi nhà rất lớn! Họ thường xuyên đăng trên Facebook, chủ yếu là đồng xu và xổ số, với hàng trăm câu trả lời cho phần lớn các bài đăng của họ.

Họ cũng có tài khoản trên Twitter, YouTube và Instagram, nhưng những aren này thường được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên, rất nhiều trang web sòng bạc xã hội gắn liền với Facebook, vì vậy nó không quá hiếm. Khả năng chơi với bạn bè của bạn luôn là một liên lạc tốt đẹp, và đó là một điều mà có sẵn ở đây nếu bạn muốn mời bất cứ ai tham gia cùng bạn tại Nhà vui vẻ.

Bảo mật và tạo tài khoản

4/5

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, cách dễ nhất để đăng nhập là sử dụng tài khoản Facebook của bạn. Don Tiết căng thẳng, điều này không cho phép ứng dụng tự động đăng lên tường của bạn! Nếu bạn thay vì giữ Facebook riêng biệt, bạn cũng có thể đăng ký với địa chỉ email của mình.

Chơi chéo giữa Facebook và thiết bị di động là có thể hoặc bạn chỉ có thể chơi riêng mà không cần kết nối hai nền tảng. Bất kỳ giao dịch mua tiền bổ sung nào cũng được thực hiện trên Facebook hoặc thông qua các giao dịch mua trong ứng dụng, vì vậy bạn biết rằng thông tin cá nhân và chi tiết thanh toán của bạn phải tuân theo các yêu cầu nghiêm ngặt của Facebook, Apple, Google và tương tự.


Được kiểm toán bởi
  • Ecogra
  • BegambleAware

Di động

4/5

Chúng tôi rất vui khi thấy rằng tất cả các trò chơi bạn có thể chơi trên phiên bản máy tính để bàn cũng có trên ứng dụng di động. Đây không phải là trường hợp luôn luôn như vậy, vì vậy nó là một đánh dấu lớn trong ngôi nhà của niềm vui di động kiểm tra lại. Với hơn 180 trò chơi để thưởng thức trên điện thoại thông minh của bạn, bạn sẽ không bao giờ chán.

Bạn có thể chơi trên các thiết bị iOS hoặc Android bằng cách tải xuống các ứng dụng chuyên dụng từ App Store có liên quan. Không ai bị bỏ rơi bất kể bạn thích nền tảng nào. Các đánh giá, về tổng thể, rất tích cực và chúng tôi rất vui khi thấy rằng không có vấn đề lớn nào với các dịch vụ ứng dụng House of Fun.

Sự kết luận

4.1/5

Giá trị đồng xu thấp hơn có thể không phù hợp với những người chơi đã quen nhận được hàng triệu tín dụng khi họ đăng ký. May mắn thay, một khi bạn đã thay đổi mọi thứ, nó thực sự không ảnh hưởng đến trải nghiệm này. Vì lý do đó, các chuyên gia của chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc làm cho Sòng bạc trực tuyến của chúng tôi xem xét sòng bạc trực tuyến rất tích cực.

Các trò chơi Playtika có sẵn ở đây nhìn và chơi độc đáo và là một hơi thở thực sự của không khí trong lành nếu bạn mệt mỏi với những sòng bạc xã hội cũ. Thật dễ dàng để nghĩ rằng 20 triệu người chơi có thể sai, và chúng tôi có xu hướng đồng ý với điều đó. House of Fun cung cấp một trải nghiệm chơi game xã hội thú vị và trực quan cho tất cả mọi người.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn