sòng bạc trực tuyến 2022 Sòng bạc trực tuyến hàng đầu của 2022 cho Mastercard


MasterCard là một trong những phương thức thanh toán lớn nhất trực tuyến và nó là một lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi sòng bạc trực tuyến muốn gửi và rút tiền an toàn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong cả hai quy trình, trả lời các câu hỏi thường gặp và trình bày các sòng bạc trực tuyến tốt nhất cho ngân hàng Mastercard. Rất có thể bạn đã có một thẻ từ MasterCard hoặc Maestro trong ví của mình, vì vậy bạn chỉ có thể đọc qua để tìm hiểu thêm và các đặc quyền sử dụng phương thức thanh toán này để đánh bạc trực tuyến.

Sòng bạc mastercard được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

#1 Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
cờ fr
 • Chơi hơn 70 máy đánh bạc miễn phí
 • Mã thông báo miễn phí mỗi tuần
 • Kết nối với tài khoản Facebook của bạn
 • Câu lạc bộ VIP cho nhân và mã thông báo miễn phí
2
cờ fr
 • Hơn 80 máy đánh bạc
 • Chơi mà không tải xuống
 • Khả năng giành chiến thắng trong các trò chơi hàng ngày miễn phí
 • Mã thông báo miễn phí thường xuyên được cung cấp trên Facebook
3
cờ fr
 • Giành được trò chơi hàng ngày miễn phí
 • Hơn 80 máy đánh bạc miễn phí
 • Đội hỗ trợ có sẵn qua điện thoại và email
 • Mời bạn bè của bạn chơi cùng nhau

Sòng bạc MasterCard mới nhất về danh sách đen

Chúng ta có danh sách đen Bạn có thể tìm thấy mọi sòng bạc mà chúng tôi đã tôn kính mà chúng tôi không khuyên bạn nên chơi. Đánh giá của chúng tôi rất có phương pháp - chúng tôi đã sử dụng 25 bước khác nhau Để xem xét các nhà cung cấp trò chơi và phần mềm sòng bạc, tiền thưởng và ngân hàng, và bảo mật người chơi. Ở đây bạn có thể thấy tất cả các trang web không thành công.


Sòng bạc được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

Giới thiệu với MasterCard


Đối với nhiều người chơi sòng bạc trực tuyến, MasterCard là một phương thức ngân hàng nổi tiếng. Sự phổ biến rộng lớn của nó trên toàn thế giới làm cho đây là một trong những tùy chọn thanh toán thuận tiện nhất cho các giao dịch mua hàng trực tuyến và ngoại tuyến. MasterCard là một trong hai nhà phát hành thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ lớn nhất, hợp tác với hơn 25.000 ngân hàng và các tổ chức tài chính khác. Khách hàng có thể dễ dàng có được loại thẻ thương hiệu MasterCard phù hợp cho nhu cầu và yêu cầu của họ, đồng thời được hưởng lợi từ tính khả dụng và bảo mật rộng rãi mà công ty cung cấp.

Khi nói đến cờ bạc trực tuyến MasterCard, người chơi có thể chọn từ nhiều trang web khác nhau vì hầu hết trong số họ chấp nhận phương thức ngân hàng này cho cả tiền gửi và rút tiền. Đây là lý do tại sao nhóm chuyên gia của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để biên soạn một danh sách rút gọn của các sòng bạc Mastercard tốt nhất. Bạn có thể chọn bất kỳ trang web nổi bật nào và tận hưởng các dịch vụ cao cấp, ngân hàng an toàn, trò chơi hàng đầu và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Cách thực hiện tiền gửi bằng thẻ mastercard

Các sòng bạc trực tuyến chấp nhận MasterCard luôn làm cho toàn bộ quá trình thanh toán trở nên đơn giản và đến mức. Bằng cách này, khách hàng có thể nhanh chóng nhảy vào hành động khi biết rằng tiền và chi tiết cá nhân của họ luôn an toàn. Nó thực sự chỉ thực hiện một vài bước dễ dàng để hoàn thành một khoản tiền gửi thông qua MasterCard:


 • 1
  Nhận thẻ phát hành MasterCard của bạn. MasterCard cung cấp các loại khác nhau của Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ trả trước cho khách hàng. Chúng có thể được lấy từ các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác một cách dễ dàng. Bạn có thể liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với MasterCard của bạn để có các giao dịch dễ dàng hơn.
 • 2
  Đăng ký tại một sòng bạc Mastercard hàng đầu. Với tất cả các sòng bạc trực tuyến tốt nhất chấp nhận MasterCard được giới thiệu trên trang này, việc tìm kiếm sự phù hợp hoàn hảo sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần chọn một và đăng ký miễn phí trong vài phút.
 • 3
  Truy cập nhân viên thu ngân và chọn MasterCard. Nhân viên thu ngân luôn an toàn khi chơi tại Đề xuất sòng bạc trực tuyến. Bạn sẽ có nhiều tùy chọn tiền gửi để lựa chọn và MasterCard dễ dàng được phát hiện với logo của nó.
 • 4
  Gửi tiền nhiều như bạn muốn. Tiền gửi sòng bạc Mastercard có thể dao động từ $ 10 đến hơn 10.000 đô la, tùy thuộc vào sòng bạc. Tất cả đều miễn phí và xử lý không mất hơn một vài phút.
 • 5
  Chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn. Các quỹ sẽ có sẵn trong tài khoản ngay lập tức và có thể được sử dụng để thưởng thức nhiều trò chơi được cung cấp bởi các sòng bạc hàng đầu.

Cách rút khỏi sòng bạc bằng thẻ mastercard

Hầu hết các sòng bạc trực tuyến chấp nhận MasterCard để rút tiền và các trang web hàng đầu sẽ luôn hiển thị thông tin rút tiền rõ ràng trong nhân viên thu ngân. Đây là những gì bạn cần làm để rút tiền với MasterCard:


1. Mở nhân viên thu ngân sòng bạc trực tuyến.

Nó có sẵn trên trang web và thậm chí có thể được truy cập từ các thiết bị di động.

  Rút tiền PayPal Bước 1

  2. Chọn MasterCard từ các tùy chọn rút tiền.

  Các chi tiết trên thẻ phải giống như các chi tiết cho tài khoản sòng bạc cho một quy trình trơn tru.

   Rút tiền Mastercard Bước 2

   3. Rút tiền nhiều như bạn muốn.

   Bạn có thể rút $ 20 trở lên khi sử dụng MasterCard. Giới hạn tối đa có thể phụ thuộc vào sòng bạc, nhưng thường vượt quá 5.000 đô la cho mỗi giao dịch.

    Rút tiền Mastercard Bước 3

    4. Thưởng thức tiền thắng của bạn.

    Đội bảo mật sòng bạc sẽ mất 24 giờ để xử lý yêu cầu rút tiền. Sau đó, các khoản tiền sẽ đến thẻ thường trong vòng 2-4 ngày làm việc. Rút tiền Mastercard sòng bạc thường miễn phí nhưng có thể có phí 2% trong một số trường hợp.

     Rút tiền Mastercard Bước 4

     Ưu điểm

     • Được chấp nhận tại hầu hết tất cả các sòng bạc trực tuyến
     • Tiền gửi tức thì mà không có bất kỳ khoản phí nào
     • Ngân hàng an toàn tại các sòng bạc trực tuyến đáng tin cậy
     • Ứng dụng ngân hàng di động thêm tiện lợi
     • Tiền gửi MasterCard đủ điều kiện nhận tiền thưởng và chương trình khuyến mãi lớn

     Nhược điểm

     • Không được hỗ trợ rút tiền tại một số sòng bạc Hoa Kỳ
     • Có thể mất đến năm ngày làm việc để nhận tiền mặt
     • Đôi khi có một khoản phí 2% khi rút tiền

     An toàn và bảo mật


     MasterCard cung cấp các biện pháp bảo mật hàng đầu trong ngành cho khách hàng của mình. Chủ thẻ Hoa Kỳ được hưởng lợi từ MasterCard ID bảo vệ trộm cắp miễn phí, một hệ thống có thể giúp phát hiện hành vi trộm cắp danh tính để ngăn chặn hoặc giải quyết nó.

     MasterCard sử dụng công nghệ chip hiện đại để làm cho thẻ của nó đáng tin cậy và an toàn hơn khi được sử dụng trong các cửa hàng địa phương. Đối với mua hàng trực tuyến, khách hàng có thể sử dụng MasterCard SecureCode để bảo vệ thêm. Đây là một mã duy nhất phải được sử dụng cho tất cả các giao dịch mua hàng trực tuyến để phê duyệt chúng, như nhập mã PIN tại ATM. Người dùng thậm chí có thể áp dụng mã thông báo cho thẻ của họ trực tuyến và sử dụng mã thông báo duy nhất thay vì nhập số 16 chữ số được tìm thấy trên thẻ.

     Công ty đã giành được khá nhiều giải thưởng trong nhiều thập kỷ hoạt động và đã xuất hiện trong các vấn đề đặc biệt Fortune 500 nhiều lần. Năm 2016, MasterCard được xếp hạng là công ty 7 th để "thay đổi thế giới" bằng cách Vận may. Nó cũng được Forbes gọi là một trong những công ty sáng tạo nhất thế giới vào năm 2015, 2016 và 2017.

     Trích dẫn

     An toàn và bảo mật là cốt lõi cho thương hiệu của chúng tôi. Mỗi ngày, chúng tôi cam kết phát triển những cách mới và tốt hơn để giữ an toàn cho thanh toán - đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ, huyết mạch của bất kỳ nền kinh tế nào.

     Ron Green
     Giám đốc an ninh, Mastercard

     Cách chúng tôi đánh giá các phương thức ngân hàng


     Kiểm tra nền và an toàn

     Tất cả các phương thức ngân hàng được trình bày trên trang web đã thông qua Quá trình đánh giá 25 bước. Các nhà khai thác tuân theo các luật và quy định hiện hành liên quan đến xử lý thanh toán và đánh bạc trực tuyến. Mỗi tùy chọn thanh toán phải hợp pháp và có sẵn cho ngân hàng sòng bạc trực tuyến để vượt qua séc an toàn của chúng tôi.

     Norton
     Sự tin tưởng
     SSL an toàn
     Ecogra
     Huy hiệu bảo mật

     Tiền gửi và liên hệ với hỗ trợ khách hàng

     Các chuyên gia của chúng tôi có tính đến mức độ dễ dàng của việc truy cập vào từng phương thức ngân hàng và cách sử dụng nó cho tiền gửi trực tuyến. Hơn nữa, hỗ trợ được cung cấp cho phương thức ngân hàng cũng được kiểm tra trước khi nó có thể nhận được xếp hạng và một đề xuất từ ??nhóm của chúng tôi.

     Hộ chiếu
     Thẻ Mastercard
     Amex
     Phát hiện
     JCB
     Câu lạc bộ thực khách

     Chơi trò chơi và kiếm tiền thắng

     Việc rút tiền là rất quan trọng khi nói đến các phương thức ngân hàng sòng bạc, vì vậy chúng tôi thấy những gì khách hàng cần làm để có được tiền thắng của họ. Để rút tiền, chúng tôi không bỏ qua các khung thời gian xử lý và phí liên quan.

     Phân tích hoàn chỉnh và xếp hạng

     Các hướng dẫn được trình bày nhằm giúp người dùng đưa ra các quyết định sáng suốt về các phương thức ngân hàng tốt nhất cho họ tại sòng bạc trực tuyến ưa thích của họ. MasterCard đã ghi điểm rất tốt và xứng đáng với khuyến nghị của chúng tôi.

     4.2 /5

     Tại sao sử dụng MasterCard tại các sòng bạc trực tuyến?

     Phương pháp ngân hàng nổi tiếng giữ thông tin của bạn an toàn và cung cấp nhiều cách khác nhau để ngăn chặn gian lận trực tuyến. Nó cũng là một trong những lựa chọn thuận tiện nhất cho phần lớn người chơi vì hầu hết đã có thẻ từ MasterCard trong ví của họ. Chỉ cần nhập thông tin và mã, bạn có thể gửi tiền ngay lập tức tại bất kỳ Sòng bạc Mastercard hàng đầu. Và bạn thậm chí có thể quản lý tiền của mình thông qua các ứng dụng di động để thêm sự an tâm mọi lúc.

     Bạn muốn chơi ngay bây giờ? Kiểm tra sòng bạc thẻ tín dụng số 1


     cờ fr
     0
     Thưởng
     Xuất chi 1-3 Jours
     Tỉ lệ chiến thắng 97,25

     Câu hỏi thường gặp


     Có an toàn hơn khi sử dụng thẻ tín dụng trên thẻ ghi nợ không?

     Có, trong thẻ tín dụng đó cung cấp nhiều bảo vệ hơn Thẻ ghi nợ. Nếu thông tin thẻ bị đánh cắp, chủ sở hữu có thể khai báo và hủy bỏ mọi khoản thanh toán trái phép trước khi chúng được xử lý.

     Có phải Mastercard là sự lựa chọn tốt nhất?

     MasterCard chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất để cho phép bạn bắt đầu đánh bạc một cách nhanh chóng và an toàn vì nó được chấp nhận tại hàng ngàn sòng bạc và có một hồ sơ theo dõi cung cấp dịch vụ khách hàng nổi bật.

     Tôi có an toàn khi chơi trực tuyến với Mastercard của mình không?

     Đúng. Cả MasterCard và nhà phát hành thẻ đều có các biện pháp bảo mật để giữ cho bạn an toàn và bảo vệ chống lại hành vi lừa đảo trực tuyến và trộm cắp danh tính. Bạn cũng có thể để mắt đến sự cân bằng của mình trong khi sử dụng ngân hàng internet hoặc ứng dụng di động Để có thêm sự an toàn.

     Tôi sẽ phải trả phí cho tiền gửi và rút tiền chứ?

     Thông thường có won có thể có thêm phí khi sử dụng MasterCard tại các sòng bạc trực tuyến được đề xuất. Các nhà khai thác xử lý các chi phí xử lý từ cuối của họ để bạn có thể tận hưởng toàn bộ số tiền. Trong những trường hợp hiếm hoi có thể có một khoản phí nhỏ trên rút tiền chỉ có.

     Điều gì làm cho các sòng bạc trên phù hợp hơn cho người dùng MasterCard?

     Chúng tôi đã xác minh rằng sử dụng MasterCard tại các sòng bạc trên là nhanh chóng và không đau, không chờ đợi để kiểm tra sàng lọc hoặc kiểm tra bảo mật. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo một tài khoản và bắt đầu chơi chỉ trong vài phút!

     Tôi có thể thay đổi phương thức thanh toán của mình sau khi thiết lập tài khoản không?

     Đúng. Nếu bạn bắt đầu với MasterCard và quyết định sau đó bạn muốn chuyển đổi, hầu hết các sòng bạc sẽ cho phép bạn làm điều này. Một hạn chế có thể có ở đây là một số sòng bạc sẽ chỉ cho phép bạn rút tiền bằng cách sử dụng cùng một phương thức bạn đã sử dụng để gửi.

     Các lựa chọn ngân hàng khác