game uy tín nhất hiện nay

Xếp hạng chuyên gia
3/5
Trở lại người chơi
96,7%
Các nhà cung cấp
Mạng
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc n/a
Đường lương 10
Tối đa. cuộc đánh cá £ 100
% Xuất chi 96.7
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Mạng
Tối đa. xuất chi X500
Chủ đề Khe video
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Wild Wild West: Tổng quan về trò chơi Heist Train Train


Hãy thực hiện ước mơ của bạn là một cao bồi trong máy đánh bạc theo chủ đề phương Tây này, cung cấp cho người chơi không chỉ tỷ lệ chiến thắng tuyệt vời mà còn làm tăng các trò hề với một số tính năng thưởng thú vị. The Wild Wild West: The Great Train Heist Machine, được gọi là Simply Wild Wild West, là một máy 5 ròng, 10 tiền từ Netent giới thiệu cho người chơi một phiên bản cách điệu của Old West, trong đó người chơi tham gia một phi hành đoàn của Các tên cướp đang tìm cách biến ngân hàng một cách khó khăn. May mắn thay, người chơi không cần phải dùng đến huấn luyện trộm cắp để giành chiến thắng lớn với vị trí Wild Wild West với danh hiệu giải trí này cung cấp một số cách để kiếm tiền lớn.

Trong bài đánh giá khe hoang dã Wild West này, chúng tôi xem xét những gì mà cỗ máy cũ lấy cảm hứng từ phía tây này có thể cung cấp cho người chơi, chạy xuống các tính năng thưởng tuyệt vời có sẵn và thậm chí cung cấp cho người chơi một số lời khuyên về phía tây hoang dã tiện dụng để kiếm tiền cho họ. Nếu bạn thích đánh giá khe trực tuyến Wild Wild West này thì hãy chắc chắn truy cập vào sòng bạc chọn hàng đầu của chúng tôi, nơi bạn có thể tham gia miễn phí các nhà máy tàu hỏa sôi động!

 • Các tính năng hoang dã thường xuyên - hoang dã tiêu chuẩn
 • Trải rộng hoang dã - những vùng đất hoang dã trên guồng của bạn sẽ trải rộng trên 3 cuộn để đảm bảo chiến thắng
 • X2 Multiplier Wild - Nhân đôi số tiền thắng của bạn
 • Mở rộng Wild - Tương tự như lan rộng hoang dã, Wild Wild đang mở rộng sẽ bao quát toàn bộ cuộn mà nó đáp xuống, nếu bạn may mắn có được một con hoang dã trên mỗi 3 cuộn mà bạn sẽ hưởng lợi từ 3 cuộn hoàn toàn hoang dã!
Tiền bạc

Các tính năng tiền thưởng tuyệt vời - Giành chiến thắng lớn với Chế độ chọn & Nhấp và Chế độ Spins miễn phí

Sòng bạc

10 cách để giành chiến thắng

Khoai tây chiên

Giành giải thưởng tiền mặt tức thì - lên đến 50 lần cổ phần của bạn trên mỗi lần quay

Tìm kiếm

Thanh toán thường xuyên

Lượt truy cập

 • Vòng quay miễn phí
 • Chế độ thưởng
 • Giải thưởng tiền mặt tức thì
 • RTP trên trung bình

Bỏ lỡ

 • Chỉ có 10 đường lương
 • Giải độc đắc nhỏ

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Wild Wild West: The Great Train Heist: Tuyệt vời


 • 1
  Tôi yêu sự dễ dàng của trò chơi theo chủ đề phương Tây này, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu
 • 2
  Chủ đề Old West rất tốt và các biểu tượng hoạt hình được vẽ đẹp mắt
 • 3
  Chế độ quay miễn phí cho phép tôi tối đa hóa tiền thắng của mình trên mỗi lần quay
 • 4
  Cơ hội giành được tới 500 lần cổ phần của tôi trong các giải thưởng tức thì giúp tôi quay vòng cả ngày
 • 5
  Phiên bản di động của khe có chủ đề phương Tây này chạy như một giấc mơ trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của tôi

Đánh giá về Wild Wild West: Các tính năng chính của The Great Train Heist


Tôi yêu sự dễ dàng của trò chơi theo chủ đề phương Tây này, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu

Máy đánh bạc Wild Wild West là một máy đánh bạc đơn giản nhưng cân bằng, cung cấp cho người chơi một số tiềm năng chiến thắng tuyệt vời mặc dù chỉ có 10 tiền trên 5 lần. Ngoài chiến thắng 3-of-a-một loại bình thường, máy đánh bạc này mang đến cho người chơi cơ hội ở một số chiến thắng thực sự đáng nhớ nhờ phương sai trung bình của máy đánh bạc lấy cảm hứng từ West West này. Tuy nhiên, chiến thắng không kết thúc ở đó với máy đánh bạc Wild Wild West. Những người chơi quản lý để hạ cánh 5 Wilds on the Reels có cơ hội giành được tới 50 lần cổ phần của họ trên một vòng quay. Mặc dù không phải là hệ số nhân lớn nhất từ ??trước đến nay, các chiến thắng chắc chắn xếp chồng lên nhau theo thời gian, đặc biệt là đối với những người chơi chọn chơi với tỷ lệ đầu tư tối đa 100 bảng mỗi lần quay. Người chơi cũng có cơ hội đi bộ với giải độc đắc hoang dã hoang dã, cung cấp một £ 500 gọn gàng cho những người chơi may mắn.


Chủ đề Tây cũ và các biểu tượng kiểu phim hoạt hình được vẽ đẹp mắt

Mặc dù Netent lấy cảm hứng từ các bộ phim cao bồi trường học cũ cho máy đánh bạc Wild Wild West, phong cách nghệ thuật gợi nhớ nhiều hơn về các trò chơi video nổi tiếng Cel-Shaded, thêm một yếu tố mới vào hình ảnh của máy đánh bạc phía Tây cũ. Các hình ảnh được sử dụng bao gồm một số tên cướp tàu được cách điệu cao cũng như một số biểu tượng trò chơi bài truyền thống với một vòng xoắn. Các viên kim cương, câu lạc bộ, thuổng và trái tim được tái tạo với chi tiết yêu thương trong một sự tưởng tượng mới của các biểu tượng cổ điển.


Chế độ quay miễn phí cho phép tôi tối đa hóa tiền thắng của mình trên mỗi lần quay

Các tính năng tiền thưởng của máy đánh bạc Wild Wild West là nơi máy cơ bản này thực sự tỏa sáng. Đặc biệt, chế độ Spins miễn phí cho phép người chơi thực sự mở khóa tiềm năng chiến thắng của họ. Được kích hoạt khi người chơi hạ cánh 3 hoặc nhiều phân tán (được biểu thị bằng biểu tượng bảy) ở bất cứ đâu trên các cuộn trong trò chơi cơ bản. Landing 3 Scatters sẽ trao giải cho người chơi với 10 vòng quay miễn phí trong khi 4 sẽ tăng gấp đôi tỷ lệ cược của bạn và cấp 20 vòng quay miễn phí. Nếu Lady Luck thực sự tỏa sáng với bạn và bạn quản lý để kích hoạt chế độ quay miễn phí với 5 phân tán thì bạn sẽ được trao 30 vòng quay miễn phí để có được tiền thắng. Ngoài việc cung cấp các vòng quay miễn phí, chế độ này còn kích hoạt 4 tính năng hoang dã đặc biệt bao gồm:

 • Các tính năng hoang dã thường xuyên - hoang dã tiêu chuẩn
 • Trải rộng hoang dã - những vùng đất hoang dã trên guồng của bạn sẽ trải rộng trên 3 cuộn để đảm bảo chiến thắng
 • X2 Multiplier Wild - Nhân đôi số tiền thắng của bạn
 • Mở rộng Wild - Tương tự như lan rộng hoang dã, Wild Wild đang mở rộng sẽ bao quát toàn bộ cuộn mà nó đáp xuống, nếu bạn may mắn có được một con hoang dã trên mỗi 3 cuộn mà bạn sẽ hưởng lợi từ 3 cuộn hoàn toàn hoang dã!

Tính năng đặc biệt nào bạn sẽ có quyền truy cập được chọn thông qua việc sử dụng bánh xe chọn lọc hoang dã mà người chơi phải quay để xác định tiền thưởng của họ. Những loại hoang dã này không chỉ cung cấp tiềm năng kiếm tiền tuyệt vời trong các vòng quay miễn phí mà các vòng quay có thể được kích hoạt lại, tối đa 60 vòng quay miễn phí chỉ với một cược duy nhất.


Cơ hội giành được tới 500 lần cổ phần của tôi trong các giải thưởng tức thì giúp tôi quay vòng cả ngày

Thêm vào tiềm năng chiến thắng của máy đánh bạc Wild Wild West là việc bổ sung tính năng Pick & Click. Người chơi có thể kích hoạt tính năng này chỉ bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng tiền thưởng an toàn trên các cuộn 1, 3 và 5 đồng thời. Làm như vậy sẽ cho phép người chơi kiếm được giải thưởng tiền mặt tức thời lên tới 50 lần cổ phần của họ. Với phạm vi cá cược cung cấp cho người chơi cơ hội đánh cược số tiền từ 10p đến 100 bảng mỗi lần quay, điều đó có nghĩa là người chơi có cơ hội bỏ đi với £ 5000 gọn gàng bất cứ lúc nào. Chơi với các cổ phần tối đa sẽ mang lại lợi ích lớn cho những người chơi đang tìm cách xây dựng ngân hàng của họ một cách nhanh chóng và có rủi ro trung bình.


Phiên bản di động của khe có chủ đề phương Tây này chạy như một giấc mơ trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của tôi

Giống như các dịch vụ Netent khác, máy đánh bạc Wild Wild West không chỉ có sẵn cho người dùng máy tính để bàn mà còn chạy hoàn hảo trên điện thoại thông minh và máy tính bảng di động. Cung cấp autoplay trên cả hai phiên bản có nghĩa là người chơi có thể tiếp tục chiến thắng trong suốt cả ngày, ngay cả khi họ đang di chuyển. Đồ họa tuyệt đẹp, mặc dù khá chi tiết, trông tuyệt vời ngay cả trên màn hình nhỏ và tiềm năng chiến thắng không thay đổi giữa các phiên bản, khiến nó trở thành một cú đánh chắc chắn cho người chơi di động muốn giành chiến thắng lớn với một máy đánh bạc đơn giản.


Bạn không cần phải giữ một chuyến tàu để giành chiến thắng ở miền Tây cũ

Cung cấp một món ăn trực quan, và một bản nhạc tuyệt vời để khởi động, cũng như nhiều cách để giành được khe trực tuyến Wild Wild West là một máy đánh bạc tuyệt vời cho người chơi có số dư ngân hàng nhỏ và lớn. CAGER từ từ 10p đến 100 bảng và có cơ hội mở rộng các khoản thanh toán của bạn lên tới 500 lần cổ phần của bạn, tận hưởng giải độc đắc hoang dã nhỏ nhưng thường xuyên và giành được lớn với 2 chế độ thưởng thú vị.

Máy đánh bạc Wild Wild West cung cấp một khe phương sai trung bình với một số tiềm năng chiến thắng tuyệt vời. Hãy thử máy cũ theo chủ đề Tây cũ hôm nay để lấy tiền thật hoặc cho nó một vòng quay miễn phí ngay tại đây.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn