game vui uno

Xếp hạng chuyên gia
3.1/5
Trở lại người chơi
96.10%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc £ 100 000
Đường lương 9
Tối đa.cuộc đánh cá 90
% Xuất chi 96.10
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa.xuất chi £ 300 000
Chủ đề Video Slot / Entertainment
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi nhạc rock


Máy đánh bạc Belle Rock được tạo ra bởi microgaming dành riêng cho các sòng bạc trực tuyến thuộc sở hữu của Belle Rock Entertainment.Điều này làm cho trò chơi chỉ có sẵn tại một số ít các trang web chơi game.Chủ đề tổng thể dựa trên các sòng bạc này và thậm chí cho thấy chúng là biểu tượng trên các cuộn quay.Về cốt lõi, trò chơi là một khe trực tuyến 5 reel với ba hàng biểu tượng và tối đa chín đường lương trả từ trái sang phải.

Mặc dù các chi tiết trực quan không ấn tượng, các tính năng bên trong chắc chắn giúp bù đắp cho nó. Với các vòng quay miễn phí có gấp ba lần thắng, các biểu tượng hoang dã tăng gấp đôi các giải thưởng mà họ giúp tạo ra và một tùy chọn để đánh bạc bất kỳ khoản thanh toán nào, Belle Rock là tất cả về việc nhân lên chiến thắng. Cũng đáng chỉ ra rằng nó có tỷ lệ lợi nhuận cao hơn 96%. Nói chung, có nhiều hơn cho khe đá Belle hơn là lần đầu tiên gặp mắt.

 • Đánh giá khe trực tuyến hoàn chỉnh của Belle Rock trước khi chơi vì tiền thật
 • Nhận trò chơi độc quyền mà microgaming được tạo ra với các tính năng bổ ích
 • Chơi trên thiết bị di động và tiếp tục giành các giải thưởng lớn
Tiền bạc

Giành chiến thắng 15 vòng quay miễn phí với chiến thắng gấp ba

Bằng cách nhận được ba biểu tượng phân tán hoặc nhiều hơn trên màn hình trên cùng một vòng quay

Sòng bạc

Biểu tượng hoang dã nhân đôi giải thưởng

Mỗi khi kết hợp được hình thành với một hoặc nhiều hoang dã

Khoai tây chiên

RTP cao

Với các khoản thanh toán trung bình 96,10%

Tìm kiếm

Tính năng đánh bạc

Để nhân chiến thắng bằng cách đoán chính xác thẻ ngẫu nhiên

Lượt truy cập

 • Các vòng quay miễn phí là bổ ích
 • Biểu tượng hoang dã tăng cường trả tiền
 • Điều khiển dễ dàng trên bất kỳ thiết bị nào
 • Chiến thắng lên tới 300.000 đồng tiền

Bỏ lỡ

 • Chỉ có chín đường lương
 • Tính khả dụng hạn chế tại các sòng bạc
 • Vẻ ngoài là áp đảo

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Belle Rock: Tuyệt vời


 • 1
  Các tính năng của các khe có khả năng tạo ra những chiến thắng lớn
 • 2
  Không phải là trò chơi đẹp nhất nhưng vẫn giải trí
 • 3
  Trò chơi sòng bạc trả tiền thực sự tốt
 • 4
  Phiên bản di động cũng tốt như vậy
 • 5
  Nó là một trò chơi nhằm vào những người chơi giải trí

Đánh giá về các tính năng chính của Belle Rock


Các tính năng của Wilds và Free Spins làm cho trò chơi này thành công

Có các tính năng phù hợp trong một máy đánh bạc là rất quan trọng vì chúng có thể tạo ra sự khác biệt giữa một trò chơi thú vị và một loạt các vòng quay nhàm chán. Khe đá Belle chắc chắn có những gì cần thiết để giữ cho người chơi ở rìa ghế của họ. Có 15 vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt bởi ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán và các chiến thắng được tăng gấp ba lần trong suốt thời gian của chế độ. Có thể truy xuất lại tính năng này với ba phân tán nữa.

Ngay cả các biểu tượng hoang dã đã được thiết kế để tăng chiến thắng vì bất kỳ sự kết hợp nào được hình thành với một con hoang có khoản thanh toán nhân đôi. Wilds có thể xuất hiện trên tất cả năm cuộn và thậm chí chúng có thể hình thành các kết hợp lương cao của riêng họ nếu chúng rơi vào cùng một đường thanh toán.

Nếu bạn cảm thấy may mắn, bạn cũng có thể thử tính năng đánh bạc sau khi giành chiến thắng. Là một phần của các mẹo của Belle Rock, các chuyên gia của chúng tôi khuyến khích bạn thử điều này vì không có cạnh nhà cho chế độ. Mọi thứ đều công bằng để bạn có thể cố gắng tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần giải thưởng với một dự đoán chính xác về thẻ.


Có một sự quyến rũ nhất định về đồ họa trường học cũ

Nhiều người chơi hiện đại sẽ nói rằng hình ảnh don don sống theo các bản phát hành mới hơn nhưng máy đánh bạc Belle có một cái gì đó đặc biệt. Người chơi có kinh nghiệm có thể đánh giá cao các đề cập của các sòng bạc khác nhau trên các cuộn quay. Và vào cuối ngày, tất cả là về kết quả vì hình ảnh có thể đưa lưng để giành chiến thắng lớn.


Có rất nhiều chiến thắng để yêu cầu trong mỗi phiên

Đánh giá khe trực tuyến Belle Rock trình bày lợi nhuận lý thuyết với tỷ lệ người chơi là 96,10%. Điều này làm cho nó trở thành một trong những vị trí thanh toán cao hơn tại các sòng bạc trực tuyến. Lý do này là đủ để khiến người chơi quan tâm. Chiến thắng từ sự kết hợp của các biểu tượng có tỷ lệ khá tốt.

Một động lực khác để thử nó là giải độc đắc Belle Rock gấp 10.000 lần tín dụng được đặt cược cho một dòng. Điều này được trao cho năm biểu tượng hoang dã trên một đường thanh toán tích cực và có thể lên tới 100.000 bảng khi đặt cược tối đa. Thêm vào đó, nếu sự kết hợp hiếm hoi bị tấn công trong vòng quay miễn phí, khoản thanh toán thậm chí còn ngọt ngào hơn nhờ vào chiến thắng gấp ba lần cho các trò chơi thưởng.


Một trải nghiệm thú vị trên điện thoại thông minh của bạn

Belle Rock có sẵn trên các thiết bị di động, có thể gây ngạc nhiên cho một số người chơi với vẻ ngoài của nó. Microgaming đã đảm bảo rằng khách hàng có thể thưởng thức trò chơi sòng bạc độc quyền này trên bất kỳ thiết bị nào họ muốn. Tuy nhiên, các thiết bị được đề xuất là các mô hình mới hơn chạy trên iOS hoặc Android.

Đồ họa trông đẹp hơn trên các màn hình nhỏ hơn và các điều khiển được sửa đổi một chút để dễ tiếp cận hơn với người chơi di động. Các cơ chế trò chơi thực tế là giống nhau để các khoản thanh toán tiền thật thực sự có thể cộng vào trong một phiên được chơi khi đang di chuyển.


Đó là một trò chơi mà hầu hết người chơi bình thường có thể thưởng thức

Rất dễ dàng để học các sợi dây khi nói đến các khe trực tuyến. Sau một vài lời khuyên của Belle Rock, bạn sẽ sẵn sàng chơi vì tiền thật mà không phải lo lắng. Bước đầu tiên là đặt cược và điều này có thể được thực hiện từ các điều khiển dưới các cuộn. Các cược được làm từ tiền xu trên mỗi dòng. Giá trị của một đồng xu cũng có thể được chọn, với các tùy chọn dao động từ £ 0,01 đến £ 1. Có thể kích hoạt tối đa chín dòng và đặt cược tối đa 10 xu trên mỗi dòng. Do đó, đặt cược tối đa là £ 90 nhưng người chơi cũng có thể quay các cuộn chỉ với giá 0,01 bảng nếu họ muốn chỉ chơi một dòng.

Chính phạm vi cá cược này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho người chơi mới bắt đầu. Bạn sẽ không phải phá vỡ ngân hàng để có được toàn bộ tiềm năng ra khỏi máy đánh bạc. Chỉ cần chọn đồng xu nhỏ nhất, kích hoạt tất cả các dòng và bạn sẽ trả 0,09 bảng cho một vòng quay. Chế độ xem chuyên gia cho bảng điều khiển sẽ trình bày các tùy chọn để chơi tự động nếu bạn muốn để các cuộn phim quay mà không phải bắt đầu một vòng mới mỗi lần.


Belle Rock tiếp tục thu hút người chơi và không nên bỏ qua

Xuyên suốt Tạp chí Slot Rock Belle, các chuyên gia đã vượt xa các nhược điểm. Mặc dù đây có thể không phải là trò chơi khe trực tuyến hào nhoáng nhất từ ??microgaming, nhưng nó đi kèm với các tính năng bổ ích mà người chơi đã mong đợi từ nhà phát triển nổi tiếng. Nó duy trì tỷ lệ thanh toán cao và vì vậy đây là một ứng cử viên tốt khi bạn muốn đáp ứng các yêu cầu đặt cược tiền thưởng.

Chỉ có chín đường thanh toán cho nó một chút bất lợi nhưng tỷ lệ cho các kết hợp cao hơn để bù đắp cho nó. Do đó, giải độc đắc trong trò chơi thông thường có thể đạt được sáu con số. Nếu bạn chưa chắc chắn, hãy thử khe Belle Rock cho một vài vòng quay để xem nó thực sự như thế nào.

Đâu là nơi tốt nhất để chơi belle rock để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn