game xếp bài cổ điển

Xếp hạng chuyên gia
4,5/5
Trở lại người chơi
96,82%
Các nhà cung cấp
Mạng
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc n/a
Đường lương 9
Tối đa. cuộc đánh cá 9
% Xuất chi 96,82
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Mạng
Tối đa. xuất chi 2500
Chủ đề Miền Tây hoang dã
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) N/a

Tổng quan về trò chơi chết hoặc còn sống


Chuẩn bị đi vào thị trấn với một nhóm Outlaws in Dead hoặc Alive 2. Trò chơi Dead hoặc Alive gốc được phát hành vào năm 2009 và bây giờ, hơn 10 năm sau, Netent đã mang đến phần tiếp theo được mong đợi nhiều. Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là Dead hoặc Alive 2 tự hào có đồ họa tốt hơn, lối chơi mượt mà hơn và nhạc nền nhập vai - chưa kể một vòng thưởng Spins miễn phí sử thi. Đọc để xem xét toàn bộ 2 khe của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ bao gồm:

 • Cách chơi Dead hoặc Alive 2
 • Ba vòng thưởng được cung cấp và lựa chọn
 • Biểu tượng nào cần chú ý
Tiền bạc

Hình ảnh trơn bóng, chất lượng cao

Đắm chìm trong một thế giới của các sa mạc, cảnh sát trưởng và ngoài vòng pháp luật

Sòng bạc

Ba trò chơi thưởng

Chọn từ ba tùy chọn spin miễn phí

Khoai tây chiên

Tuyệt vời trên thiết bị di động

Chơi trong trình duyệt không có vấn đề

Tìm kiếm

Biến động cao

Tiềm năng cho một số khoản thanh toán lớn

Lượt truy cập

 • Hình ảnh tuyệt vời và thiết kế phương Tây
 • Ba vòng thưởng spin miễn phí
 • Trò chơi đơn giản với 9 đường lương
 • Được tối ưu hóa hoàn toàn cho thiết bị di động

Bỏ lỡ

 • Có thể quá biến động đối với một số người chơi
 • Không có giải độc đắc tiến bộ

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Dead hoặc Alive 2 Slots: Tuyệt vời


 • 1
  Lựa chọn ba trò chơi thưởng độc đáo
 • 2
  Đồ họa HD và cốt truyện ngoài vòng pháp luật tuyệt vời
 • 3
  Tối ưu hóa tốt cho chơi di động
 • 4
  Năm biểu tượng hoang dã khác nhau
 • 5
  Tuyệt vời cho người mới bắt đầu và những người thích

Đánh giá về các tính năng chính của Dead or Alive 2


Cách chơi Dead hoặc Alive 2

Dead or Alive 2 là năm cuộn, 3 hàng với chín đường lương có thể. Trò chơi là thẳng về phía trước để nhận, chỉ cần chọn các khoản thanh toán của bạn và bắt đầu quay. Để giành chiến thắng, tất cả người chơi phải làm là hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên một dòng. Chúng tôi thấy chơi Dead hoặc Alive 2 cảm thấy gợi nhớ đến trò chơi gốc, nhưng với các điều khiển mượt mà hơn nhiều và thiết kế cập nhật. Có một sự chú ý thực sự đến từng chi tiết trong hình ảnh - chúng tôi yêu thích hộp sọ động vật và những chai cũ ở phía sau của các cuộn phim, và tiếng rít tuần hoàn của một con rắn chuông ở phía xa. Đừng nhầm lẫn, đây là một trải nghiệm chơi game thực sự nhập vai.

Trước khi chơi vì tiền thật, chúng tôi đã đề nghị thử trò chơi cho Miễn phí ở chế độ demo Để có được một ý tưởng về các biểu tượng và phong cách của trò chơi. Biểu tượng được trả lương cao nhất là huy hiệu cảnh sát trưởng thưởng cho X100 một người chơi cổ phần cho năm người trên một đường thanh toán. Điều này được theo sát là một khẩu súng lục, mũ cao bồi, giày cao bồi và chai rượu whisky, với thẻ chơi cổ điển là các biểu tượng trả tiền thấp hơn. Một liên lạc đặc biệt là năm biểu tượng hoang dã được đại diện bởi một kẻ ngoài vòng pháp luật riêng cuộn năm.


Chết hoặc sống 2 giải độc đắc và tiền thưởng

Dead or Alive 2 cung cấp không phải một, mà là ba vòng quay miễn phí trò chơi thưởng. Để kích hoạt chế độ quay miễn phí, người chơi sẽ cần phải đạt được ba biểu tượng phân tán (một hộp sọ bull với hai khẩu súng lục ổ quay chéo) trên bất kỳ cuộn nào. Điều này sẽ trao cho người chơi mười hai vòng quay miễn phí và lựa chọn ba trò chơi thưởng: đào tạo vụ cướp, quán rượu cũ và quán rượu buổi trưa cao.

Train Heist là tùy chọn phương sai thấp nhất. Đối với mỗi biểu tượng hoang dã hạ cánh trên guồng, hệ số nhân sẽ tăng thêm X1 và cung cấp cho người chơi một vòng quay miễn phí. Người chơi may mắn sẽ có thể đạt được số nhân X16 khổng lồ - nếu một người chơi đi xa đến thế, họ cũng sẽ được thưởng thêm năm vòng quay miễn phí.

Old Saloon là tùy chọn phương sai trung bình và tuân theo định dạng giống như trò chơi Dead hoặc Alive ban đầu. Tất cả các khoản tiền thắng được tăng lên bởi một số nhân X2 và một hoang dã trên tất cả năm cuộn sẽ cung cấp thêm năm vòng quay miễn phí. Các Wilds dính ở đây giúp việc có được năm trên một cuộn - một liên lạc tốt đẹp hơn một chút.

High Noon Saloon là lựa chọn dễ bay hơi nhất để lựa chọn. Bất cứ khi nào hai biểu tượng hoang dã hạ cánh trên cùng một cuộn, họ sẽ biến thành một số nhân X2 và nếu ba vùng đất trong cùng một cuộn, họ sẽ biến thành một số nhân X3. Nếu bất kỳ loại hoang dã nào trong số những người hoang dã này đóng góp cho cùng một chiến thắng, chúng sẽ nhân với nhau, ví dụ như hệ số nhân X2 và hệ số nhân X3 sẽ trao một số nhân X6.

Nó khó có thể chọn trong số ba. Chúng tôi thích Old Saloon vì nó đảm bảo tất cả các khoản tiền thắng của người chơi sẽ nhận được số nhân X2. Mặt khác, có số tiền lớn được tạo ra với saloon buổi trưa cao. Tùy chọn này có độ biến động cao, có nghĩa là các khoản thanh toán lớn hơn nhưng cũng ít thường xuyên hơn - vì vậy, nó là một lựa chọn tốt hơn cho những người chơi bệnh nhân có thể thường xuyên bổ sung ngân hàng của họ.


Dead or Alive 2 Tùy chọn di động

Được phát hành vào năm 2019, Dead hoặc Alive 2 được tạo ra cho di động. Netent biết công cụ của họ và đã đảm bảo rằng tất cả các tính năng tuyệt vời của trò chơi xuất hiện trên phiên bản di động, bao gồm các vòng quay miễn phí, cảnh cắt và hình ảnh động. Chúng tôi đã thử nghiệm trò chơi trên các thiết bị iOS và Android và thấy rằng vị trí hoạt động trơn tru trên cả hai hệ điều hành. Bố cục đã được thay đổi xung quanh một chút cho màn hình nhỏ hơn, nhưng nói chung, nó cảm thấy rất giống với việc chơi trên máy tính để bàn.


Sự kết luận

Dead hoặc Alive 2 là phần tiếp theo mà chúng tôi đã hy vọng. Thiết kế và cốt truyện của trò chơi là tuyệt vời được khen ngợi bởi các vòng thưởng thú vị và lối chơi thân thiện với người mới bắt đầu. Mặc dù chúng tôi rất thích nhìn thấy một giải độc đắc tiến bộ, nhưng chúng tôi rất ấn tượng với các trò chơi thưởng Spins miễn phí mà đôi khi có thể rất thú vị. Có rất ít lỗi ở đây, chúng tôi đã đề nghị cho Dead hoặc Alive 2 tự mình đi.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Dead hoặc Alive 2 để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn