games danh bai

Xếp hạng chuyên gia
4.1/5
Trở lại người chơi
96,23%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 3
Số tiền giải độc đắc 2500x
Đường lương 1
Tối đa. cuộc đánh cá $ 15
% Xuất chi 96,23
Vòng thưởng Không
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 12.500
Chủ đề Retro và cổ điển
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi Wammy Slots


Tìm cách quay trở lại thời gian chơi đơn giản hơn? Nếu vậy, wammy kép là khe cắm cho bạn. Không có tính năng thưởng lớn và chỉ là một đường thanh toán duy nhất, chơi không thể dễ dàng hơn. Điều này không có nghĩa là các giải thưởng thấp mặc dù, vì bạn sẽ có thể giành được cược đồng xu 2.500x của bạn bất cứ khi nào bạn quay các cuộn.

Mặc dù vậy, có một vòng xoắn nhỏ, và nó là hệ số nhân được gắn vào biểu tượng hoang dã. Điều này có thể tăng giải thưởng đáng kể và là một thứ gì đó mà Lọ tìm thấy trong hầu hết các vị trí cổ điển. Chúng tôi nghĩ rằng những người tìm kiếm trải nghiệm retro khe sẽ thực sự thích chơi trò chơi này cho tiền thật. Đọc để tìm hiểu thêm.

Tiền bạc

Đặc biệt đơn giản

Chỉ cần ba cuộn và một đường thanh toán

Sòng bạc

Giải độc đắc lớn

Thoát 12.500 giải thưởng hôm nay

Khoai tây chiên

Trò chơi cổ điển

Hoàn hảo cho những người tìm kiếm một khe cắm retro

Tìm kiếm

Biểu tượng hoang dã tiện dụng

Các sản phẩm thay thế cho Biểu tượng Plus có số nhân

Lượt truy cập

 • Máy đánh bạc cổ điển thú vị
 • Biểu tượng hoang dã với số nhân
 • RTP trung bình cao hơn
 • Giải thưởng cao ấn tượng

Bỏ lỡ

 • Quá đơn giản cho một số
 • Không phải là đồ họa tốt nhất
 • Có thể trở nên lặp đi lặp lại

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá gấp đôi wammy: rất tốt


 • 1
  Trò chơi đơn giản nhưng thú vị
 • 2
  Giải thưởng Biểu tượng hoang dã tuyệt vời
 • 3
  Hoàn hảo cho người chơi sòng bạc retro
 • 4
  Giành đặt cược lên tới 2.500 lần
 • 5
  RTP cao 96,23%

Đánh giá các tính năng khóa wammy đôi


Cách chơi Double Wammy

Nếu bạn mới đến thế giới của các khe trực tuyến và tìm kiếm để học Làm thế nào để chơi, chúng tôi nghĩ rằng wammy đôi là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Các quy tắc đặc biệt đơn giản để nắm bắt. Để bắt đầu, bạn sẽ cần chọn số tiền đặt cược bằng cách nhấp vào menu Hamburger ở phía bên trái của màn hình và sau đó nhấp vào tùy chọn Cài đặt cài đặt. Khi bạn đã quyết định đặt cược bao nhiêu, bạn có thể quay các cuộn.

Để giành chiến thắng, bạn cần thấy ba biểu tượng giống hệt nhau xuất hiện trên trung tâm của mỗi cuộn. Ngoại lệ duy nhất cho điều này là biểu tượng anh đào - lấy một, hai hoặc ba trên đường trả, bắt đầu từ guồng quay đầu tiên và bạn sẽ giành được một giải thưởng. Nếu bạn giành được một giải thưởng, nó sẽ được thêm tự động vào số dư tài khoản sòng bạc của bạn.


Giải độc đắc và tiền thưởng gấp đôi

Không có vòng thưởng thực sự nào để đề cập khi nói đến wammy kép nhưng có một biểu tượng hoang dã rất hữu ích. Biểu tượng hoang dã này được thể hiện bằng logo wammy kép, cũng là biểu tượng giải độc đắc trò chơi này. Nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên cuộn và giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng.

Hơn nữa, khi một phần của sự kết hợp chiến thắng, giải thưởng sẽ được nhân đôi. Nếu bạn có thể nhận được hai trong một kết hợp chiến thắng, bạn sẽ thấy rằng giải thưởng của bạn được tăng gấp bốn lần! Xin lưu ý rằng nó sẽ không thay thế cho một biểu tượng anh đào duy nhất.

Để giành được giải độc đắc, bạn chỉ cần nhận được ba biểu tượng hoang dã trên đường thanh toán. Quản lý để thực hiện việc này và bạn sẽ kiếm được một giải thưởng trị giá 2.500 lần đặt cược đồng xu của bạn.


Tùy chọn di động gấp đôi wammy

Microgaming nổi tiếng vì cung cấp trải nghiệm sòng bạc di động tuyệt vời. Double Wammy được tối ưu hóa cho các hệ điều hành Android và iOS. Trò chơi giống hệt với phiên bản máy tính để bàn và các giải thưởng hoàn toàn giống nhau, vì vậy người chơi di động đã giành chiến thắng khi thấy mình bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Hầu hết người chơi thích truy cập này khe di động Sử dụng trình duyệt web của họ - chỉ cần nhấp vào trò chơi và nó sẽ tải trực tiếp trong trình duyệt di động của bạn.


Sự kết luận

Không có gì che giấu sự thật rằng gấp đôi wammy là một điều thực sự đơn giản khe trực tuyến, nhưng đó không phải là một điều xấu. Trên thực tế, có rất nhiều người hâm mộ muốn có một trò chơi đơn giản hơn. Bạn chỉ cần chọn kích thước đặt cược của mình, quay các cuộn và xem bạn có giành được giải thưởng không - không có gì phức tạp hơn thế.

Khác với sự đơn giản của nó, có nhiều lý do khác để chơi khe microgaming này. Có một số giải thưởng lớn chờ đợi để giành chiến thắng, cộng với biểu tượng hoang dã thú vị, hoàn chỉnh với một số nhân. Nếu bạn mới sử dụng các khe hoặc muốn chơi một trò chơi đơn giản hơn, chúng tôi sẽ hoàn toàn giới thiệu vị trí này. Tại sao không chơi miễn phí Hay tiền thật hôm nay?

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi wammy gấp đôi vì tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn