giauto 86 club Giám đốc điều hành của MGM Resort Japan, Ed Bowers tin rằng Osaka sẽ là thị trường chơi game tuyệt vời

Đăng vào: ngày 25 tháng 8 năm 2022, 03: 25h. 

Cập nhật lần cuối vào ngày: 25 tháng 8 năm 2022, 02: 20h.

Giám đốc điều hành của MGM Resort Japan, Ed Bowers đã thảo luận về nhà tuyển dụng của ông Big Big vào Osaka trong tuần này trong bài phát biểu quan trọng của ông tại Triển lãm trò chơi toàn cầu (G2E) châu Á ở Singapore. Thông điệp của anh ấy rất rõ ràng: Thị trường sòng bạc sắp tới của Nhật Bản sẽ sớm trở thành một người chơi chính trong ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu, cạnh tranh với Las Vegas, Macau và Singapore.

MGM Resorts Japan Osaka Sòng bạc Khu nghỉ dưỡng tích hợp
MGM Resorts Giám đốc điều hành Nhật Bản Ed Bowers. Quan chức MGM cho biết Nhật Bản là chính để trở thành một thị trường sòng bạc lớn trong những năm tới. (Hình ảnh: Bên trong chơi game châu Á)

MGM Resorts là một trong hai nhà khai thác sòng bạc đấu thầu chính quyền trung ương Nhật Bản vì một nhượng bộ chơi game, người còn lại là sòng bạc Áo. Ngoài các sòng bạc trong nước, gã khổng lồ sòng bạc có trụ sở tại Las Vegas vận hành hai khu nghỉ dưỡng tích hợp ở Trung Quốc Mac Macau và hy vọng sẽ xây dựng một sòng bạc nghỉ dưỡng tích hợp ở Osaka.

Mặc dù dự án Osaka của nó vẫn đang được phát triển, nhưng nó dự kiến ??sẽ đi kèm với một mức giá trong khu phố từ 7,5 tỷ đến 9 tỷ đô la. Việc đặt cược lớn cuối cùng sẽ trả cho các cổ đông MGM trở lại, Bowers Trust.

Chúng tôi tin rằng Nhật Bản sẽ là một thị trường chơi game tuyệt vời, Bowers nói. Đây có gần 130 triệu người và các cụm rất lớn trong một số khu vực đô thị.

Khu vực Kansai, nơi có Osaka, là nơi có khoảng 25 triệu người. Bowers cho biết cơ sở hạ tầng phát triển tốt của Nhật Bản, kết hợp với cơ sở khách du lịch nước ngoài đang phát triển nhanh chóng của quốc gia trước khi Covid-19, tạo ra cơ hội quá tốt để vượt qua.

MGM đã cam kết từ lâu với Nhật Bản

Khi Nhật Bản lần đầu tiên hợp pháp hóa cờ bạc thương mại vào năm 2018, quốc gia này đã thu hút được sự chú ý của hầu hết các nhà khai thác trò chơi lớn nhất thế giới. Nhưng quá trình cai trị dài hạn của Nhật Bản và đại dịch đã tắt tiếng phần lớn sự thích thú đó.

Las Vegas Sands, từng là ứng cử viên hàng đầu cho một trong ba giấy phép sòng bạc mà luật pháp 2018 được ủy quyền, đã công bố vào tháng 5 năm 2020 rút tiền khỏi việc xem xét. Các công ty khác theo sau, đáng chú ý là Wynn Resort và Caesars Entertainment, đã thúc đẩy các thành phố và quận khác gấp.

Osaka và Nagasaki Cuối cùng là hai quận đấu thầu duy nhất. Trong khi ngành công nghiệp trò chơi sắp tới của Nhật Bản đã chịu đựng các dòng chảy và dòng chảy, thì cam kết của MGM với Nhật Bản và Osaka đã kiên định.

Đối với những người khác, có quá nhiều sự bất ổn quan trọng, ông Bow Bowers nói về các đối thủ MGM bỏ học.

Bowers giải thích cam kết không ngừng của MGM với Nhật Bản. Có các văn phòng ở Tokyo và Osaka trong gần một thập kỷ nay, Bowers nói, đã cho phép lãnh đạo MGM, tốt hơn để hiểu luật lập pháp Nhật Bản và văn hóa đất nước. Bowers tin rằng dự án MGM từ IR ở Osaka một ngày nào đó sẽ là một chiến thắng lớn cho công ty, Nhật Bản và Osaka.

Dự án của chúng tôi sẽ được truyền vào cả sự nhạy cảm của Nhật Bản và giải trí MGM và khách sạn, ông Bow Bowers tuyên bố. Chúng tôi không chỉ có niềm tin vững chắc rằng chúng tôi và đối tác của chúng tôi, Orix Corporation, có thể tạo ra một dự án sẽ bền vững về mặt thương mại, mang lại lợi nhuận rất mạnh mẽ, nhưng chúng tôi tin rằng Osaka IR cuối cùng của chúng tôi sẽ là một thành công chính trị.

Bowers hy vọng sẽ bắt đầu xây dựng trên MGM Osaka giữa năm 2023 và mở tài sản vào năm 2030.

Khả năng doanh thu thuế lớn?

Xác định sự thành công của MGM Osaka có thể được đưa ra để tranh luận, nhưng Bowers đã đưa ra một số lợi ích thuế cao cả trong địa chỉ G2E Asia của mình.

Giám đốc điều hành của MGM Resort Japan, người còn là chủ tịch phát triển toàn cầu cho MGM Resort International, cho biết Osaka nên lên kế hoạch nhận 106 tỷ JPY (773 triệu đô la Mỹ) mỗi năm doanh thu thuế một khi IR hoạt động đầy đủ.

MGM Osaka đang chuẩn bị Đảo nhân tạo Osaka Yumeshima cho điểm đến nghỉ dưỡng rộng lớn của nó. Kế hoạch chi tiết hiện tại bao gồm ba tùy chọn khách sạn với 2.500 phòng kết hợp, khoảng 732k feet vuông không gian hội nghị và một nhà hát 3.500 chỗ.

MGM vẫn chưa chi tiết về không gian sòng bạc, nhưng luật chơi game của Nhật Bản giới hạn sòng bạc xuống còn 3% tổng số cảnh quay bên trong khu nghỉ dưỡng.