giải độc đắc

Xếp hạng chuyên gia
3,8/5
Trở lại người chơi
96,1%
Các nhà cung cấp
Konami
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc Giá trị đồng xu 1000x
Đường lương 30
Tối đa. cuộc đánh cá 150 tín chỉ
% Xuất chi 96.1
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Konami
Tối đa. xuất chi 300.000
Chủ đề Châu Á
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) đã sửa

Tổng quan về trò chơi của Trung Quốc Shores


Với rất nhiều vị trí theo chủ đề châu Á khác ngoài kia, chúng tôi sẽ tìm cách trả lời câu hỏi sau đây trong Đánh giá của Trung Quốc Shores: Trò chơi này có phải làm gì để biến nó thành một không gian cực kỳ đông đúc không?

Câu trả lời ngắn gọn là, mặc dù đồ họa áp đảo và một giải độc đắc chính xác là một trò chơi sòng bạc Trung Quốc Shores đều có một vài thủ thuật, chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bất kỳ ai thích quay miễn phí. Tìm hiểu chính xác những gì chúng tôi muốn nói dưới đây

 • Khám phá giải độc đắc Trung Quốc được cung cấp
 • Xem cách hành động $ Biểu tượng được xử lý thay đổi trò chơi
 • Tìm ra những nơi tốt nhất để thưởng thức chơi nó
Tiền bạc

Giải độc đắc cố định

Chắc chắn đủ tiền mặt để đóng gói và đi về phía đông!

Sòng bạc

RTP cao> 96%

Tuyệt vời để giảm thiểu tổn thất của bạn

Khoai tây chiên

Rất nhiều vòng quay miễn phí

Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng bạn có thể nhận được

Tìm kiếm

Biểu tượng xếp chồng lên nhau

Để tăng cường nghiêm túc tiềm năng chiến thắng của bạn

Lượt truy cập

 • Hệ số nhân 2 lần trong vòng thưởng
 • Tính năng Biểu tượng đã xử lý hành động $
 • Rất nhiều đường lương
 • Tiềm năng cho một tấn spins miễn phí

Bỏ lỡ

 • Đồ họa khá cơ bản
 • Giải độc đắc là không cao như một số

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Trung Quốc bờ biển: Tuyệt vời


 • 1
  Rất nhiều vòng quay miễn phí được cung cấp
 • 2
  Tùy chọn chọn giải thưởng ngẫu nhiên hoặc chờ vòng quay
 • 3
  Edge Edge khá thấp
 • 4
  Hình ảnh hấp dẫn và âm thanh dễ chịu
 • 5
  Phạm vi đặt cược tiềm năng tốt

Đánh giá về các tính năng chính của Trung Quốc Shores


Một hành động đóng gói và hành động xếp chồng lên nhau

Đối với hầu hết các phần, một máy đánh bạc Trung Quốc dường như không có gì khác hơn tiêu chuẩn châu Á của bạn - tất cả các hiệu ứng âm thanh và biểu tượng của nó đều cảm thấy rất quen thuộc, cộng với 30 đường lương cảm thấy khá điển hình cho loại khe cắm này. Tuy nhiên, để viết nó ra như là một khe khác của Trung Quốc là để thực hiện trò chơi một sự bất đồng.

Như bạn sẽ thấy trong Đánh giá Slot Shores chi tiết chi tiết của chúng tôi, trò chơi này tự hào có các tính năng (như các biểu tượng xếp chồng hành động và một vòng thưởng rất ấn tượng) thực sự tăng cường sức hấp dẫn của nó. Trên thực tế, nó gần như chắc chắn là một trong những vị trí châu Á tốt hơn trên thị trường vào năm 2022.

Tìm kiếm lời khuyên của bờ biển Trung Quốc? Đây là một: Thật đáng để thử ở chế độ chơi miễn phí trước khi bạn tăng bất kỳ khoản tiền thực tế nào, trong khi chúng tôi luôn tìm thấy (ít nhất) nhân đôi ngân hàng của bạn rất có thể đạt được miễn là bạn có thể đạt được một vòng thưởng, nhiều người chơi báo cáo điều này Trò chơi để keo kiệt với các khoản thanh toán.


Một ngày khác, một bộ biểu tượng theo chủ đề Trung Quốc khác

Một khu vực mà Trung Quốc bờ biển thực sự không tìm cách đổi mới là trong việc lựa chọn các biểu tượng - A, K, Q, J và 10 xuất hiện cùng với đèn, ấm trà, rùa vàng và các dấu hiệu âm dương. Ồ, và không có vị trí Trung Quốc nào có thể hoàn thành mà không có gấu trúc! Như đã nói, trò chơi này đủ hấp dẫn và chúng ta có thể thực sự phàn nàn quá nhiều về đồ họa hoặc hình ảnh động của trò chơi.


Những gì mà sự cân bằng của tài sản của bạn?

Khi chúng tôi đã chạm vào ở trên, Slot trực tuyến của Trung Quốc có một vòng thưởng với sự khác biệt. Nhờ các cuộn xếp chồng lên nhau, nó có thể tăng hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm vòng quay miễn phí với số nhân 2x nếu bạn xếp hàng đủ các biểu tượng âm dương.

Mặc dù ý tưởng xem rất nhiều vòng quay miễn phí là một giấc mơ trở thành sự thật đối với nhiều người chơi, nhưng nó có lẽ là tra tấn cho một số bạn. Đó là lý do tại sao bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể đặt cược một số hoặc tất cả các vòng quay của bạn về sự cân bằng bí ẩn của Fortune, trong đó thấy người chơi được trao một số tín dụng ngẫu nhiên ở đâu đó giữa hai số tiền cố định.


Sử dụng Max Bet để tối đa hóa vận may của bạn!

Mặc dù sử dụng số lượng tín dụng tối đa won đã cải thiện tỷ lệ chiến thắng của bạn, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên làm như vậy, cùng với việc bao gồm tất cả các khoản thanh toán; Cung cấp ngân hàng của bạn kéo dài cho đến khi một vòng thưởng, số lượng các vòng quay miễn phí có khả năng có sẵn ở đó có nghĩa là đây là nơi bạn sẽ đạt được các giải thưởng lớn khi sử dụng đặt cược tối đa có sẵn.

Với một giải độc đắc cơ bản mà rắn chắc nhưng không ngoạn mục, chúng tôi sẽ ngần ngại rút tiền sau một vòng thưởng như, đã được đề cập ở trên, điều này có xu hướng là nơi bạn sẽ tận hưởng những chiến thắng lớn nhất khi chơi Trung Quốc. Một ngoại lệ đáng chú ý là China Shores Jackpot Slot, tự hào có bốn giải thưởng tiến bộ bổ sung.


Cuộc phiêu lưu của Trung Quốc luôn chỉ là một vài cú nhấp chuột

Vì Trung Quốc Shores Slots aren tất cả đồ họa rất chuyên sâu về mặt đồ họa, nên nó là một tiêu đề rất phù hợp để sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Miễn là bạn có thể tìm thấy một trang web sòng bạc đáp ứng hoặc một ứng dụng cung cấp nó, điều này chắc chắn phù hợp cho việc sử dụng di động.

Một cảnh báo là các vòng quay miễn phí có khả năng rất dài có nghĩa là bạn có thể muốn dành thời gian để chơi để bạn không bị gián đoạn, điều này có thể không thể thực hiện được nếu bạn đang di chuyển. Tuy nhiên, bạn luôn có thể có được sự cân bằng của vận may nếu bạn cần tiếp tục nhanh chóng.


Một vị trí chúng tôi nghĩ rằng bạn là bờ để tận hưởng!

Có những vị trí ngoài kia với giải độc đắc lớn hơn Trung Quốc - các trang web đánh giá khe trực tuyến luôn quan tâm đến điều đó! - và trò chơi thiếu một số yếu tố wow mà các khe 3D hiện đại hơn có. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thích về trò chơi này. Cụ thể, các tính năng thưởng rất bổ ích của nó!

Thêm vào đó, nếu bạn là một fan hâm mộ của những người cấp tiến, bạn có thể thực hiện bước nhảy vọt đến Trung Quốc giải độc đắc và khi bạn muốn theo đuổi một số giải thưởng lớn hơn. Nói chung, nó rất khó để có được sự thật rằng trò chơi này cung cấp (nếu bạn gặp may mắn) các vòng quay miễn phí hơn bất kỳ vị trí hoạt động nào khác. Nếu bạn yêu thích các vòng quay miễn phí của bạn - và ai không ?! -Sau đó, đây là một không có trí tuệ.

Đâu là nơi tốt nhất để chơi bờ biển Trung Quốc để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn