giải độc đắc

Xếp hạng chuyên gia
3,5/5
Trở lại người chơi
96,56%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 37.500
Đường lương 15
Tối đa.cuộc đánh cá 75
% Xuất chi 96,56
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa.xuất chi 120.000
Chủ đề Châu Á và Viễn Đông
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

108 Tổng quan về trò chơi Slot Heroes


Microgaming từ 108 HEROES SLOT dựa trên Suikoden, một huyền thoại Trung Quốc tương tự như Robin Hood. Mặc dù trò chơi không cho chúng ta biết nhiều về câu chuyện này, nhưng khái niệm này chắc chắn độc đáo hơn các vị trí khác của chủ đề này!

Trong bài đánh giá khe của 108 anh hùng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp thông tin bạn cần trước khi tiếp tục chơi tiền thật. Ngoài các quy tắc và thông tin giải độc đắc, tìm hiểu thêm về những điều sau đây:

 • Phân tích cách các biểu tượng của trò chơi liên quan đến các khoản thanh toán của nó
 • Nhìn sâu vào các tính năng tiền thưởng có sẵn khi bạn chơi
 • Các chuyên gia của chúng tôi về ý kiến ??của chúng tôi về sự hấp dẫn của loạt trò chơi Slot 108 anh hùng
Tiền bạc

Hai vòng thưởng

Chọn ‘em và các vòng quay miễn phí đều có sẵn

Sòng bạc

15 cách để giành chiến thắng

Không phải là một số tiền lớn, nhưng rất nhiều sự lựa chọn

Khoai tây chiên

Giải độc đắc khó nắm bắt hoang dã

Cho đến nay, trò chơi biểu tượng sinh lợi nhất

Tìm kiếm

Biểu tượng hoạt hình trực quan

Dựa trên một câu chuyện lịch sử hấp dẫn

Lượt truy cập

 • Số tiền rất tốt cho tối đa. thắng lợi
 • Hình ảnh trông tuyệt vời và sự quyến rũ cổ điển
 • Hai tính năng thưởng khác nhau
 • Đơn giản và trực quan để bắt đầu chơi

Bỏ lỡ

 • Một lượng nhỏ các khoản thanh toán
 • Thiếu ‘X Factor, trong trò chơi tiêu chuẩn
 • Một số giá trị biểu tượng khó hiểu

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá 108 anh hùng: Tốt


 • 1
  Độc đáo về một chủ đề được sử dụng rộng rãi
 • 2
  Rõ ràng (và vững chắc) số tiền chiến thắng tối đa
 • 3
  Hai vòng tiền thưởng lành mạnh
 • 4
  Dễ dàng bắt đầu chơi mà không có kinh nghiệm
 • 5
  Tùy chọn hoàn hảo cho các game thủ di động

Đánh giá 108 tính năng chính của Slot Slot Slot


Cách chơi 108 anh hùng

108 vị trí trực tuyến anh hùng trực quan, với hình ảnh động trơn tru trên các biểu tượng được trả lương cao nhất. Nó dễ dàng khe để học chơi, chỉ với 15 khoản thanh toán cố định. Điều duy nhất cần điều chỉnh trước khi bạn bắt đầu là số tiền đặt cược của bạn cho mỗi lần quay. Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần nhấn nút xoay màu xanh lá cây. Nó có thể được tìm thấy dễ dàng ở giữa giao diện. Bây giờ bạn có thể bắt đầu theo đuổi những vòng thưởng đó!

Một điều khác mà chúng tôi yêu thích về vị trí trực tuyến này là thiết kế của nó - đừng bị lừa dối bởi sự xuất hiện cổ điển của 108 anh hùng. Trò chơi 2016 chia sẻ các tính năng chung của 5x3 cũ hơn Video Slots với đường lương tối thiểu. Trò chơi kết quả đã thu hút sự quyến rũ cổ điển, nhưng với những lợi ích của chơi game hiện đại.

Hình ảnh đi chệch khỏi các biểu tượng thường được sử dụng trong các vị trí theo chủ đề châu Á và hướng đông. Thường thì chúng ta thấy các nhà thiết kế trò chơi khe đang chọn pháo hoa, gấu trúc và tiền vàng như một phần của bộ đồ họa. Ở đây, chúng ta thấy một loạt các nhân vật độc đáo và thú vị từ thần thoại (những người cũng xuất hiện trong phần tiếp theo, 108 anh hùng nhân số Fortunes).


108 giải độc đắc và tiền thưởng anh hùng

Ngoài các biểu tượng được liệt kê ở trên, còn có các biểu tượng khác để nhận thức được. Chúng tôi sẽ bắt đầu với rương kho báu. Điều này kích hoạt một trò chơi nhỏ nơi bạn chọn ba, bốn hoặc năm trong số 12 giải thưởng. Nó được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều trong số các biểu tượng này trong quá trình chơi tiêu chuẩn. Điều quan trọng cần lưu ý là họ phải xuất hiện trên một đường thanh toán hợp lệ.

Tiếp theo là biểu tượng phân tán màu xanh lá cây, được trang trí bằng thư pháp. Hạ cánh ba hoặc nhiều hơn trong số này sẽ mang lại cho bạn một giải thưởng tiền mặt ngay lập tức. Không chỉ thế này, bạn nhận được 10 vòng quay miễn phí với số nhân 3x lên tới 120.000 đô la (giải độc đắc 108 anh hùng). Nó có giá trị dành một chút thời gian để chơi khi bạn xem xét có thể giành được bao nhiêu trong các vòng quay miễn phí đó.

Bên ngoài của thưởng Các vòng, bạn có thể đạt được khoản thanh toán đơn lớn nhất bằng cách tăng các biểu tượng hoang dã. Bạn sẽ nhận được 37.500 đô la để xếp hàng năm từ trái sang phải. Đây là một số tiền lớn khác, nhưng vòng thưởng miễn phí là nơi người chơi có thể giành được số tiền lớn hơn nữa.


108 Tùy chọn di động anh hùng

108 anh hùng khe di động là một lựa chọn hàng đầu cho người chơi khi đang di chuyển, nhờ đồ họa khá đơn giản và chỉ một vài nút điều khiển hành động. Trò chơi được giới hạn trong một khu vực reel 5x3 nhỏ. Thiết kế trông cũng tốt trên điện thoại thông minh và máy tính bảng như trên màn hình máy tính.

Với RTP cao là 96,56%, một phiên điển hình không nên thấy bạn rút tiền quá nhanh. 108 Slot Heroes là một trò chơi hoàn hảo để nhảy vào và ra khỏi một phiên di động nhanh. Vòng thưởng cũng có sẵn Trên điện thoại di động, nhưng bạn sẽ may mắn khi bắt gặp một người.


Sự kết luận

Giao diện đơn giản và chủ đề dựa trên huyền thoại của 108 anh hùng là các tính năng hàng đầu của nó. Ngược lại, các tính năng yếu nhất của nó là số lượng thanh toán tối thiểu và các vòng thưởng cơ bản. Nó chắc chắn có thể sử dụng thêm một vài vòng quay miễn phí để khuyến khích người chơi.

Bất chấp những nhược điểm này, microgaming vẫn tạo ra một trò chơi khe trực tuyến khá gọn gàng. Nó cung cấp một số tiền chi trả tối đa và số tiền thưởng. Các chuyên gia của chúng tôi đề xuất tiêu đề này cho những người thích chơi game cổ điển hơn. Đối với một trò chơi đơn giản nhưng cổ điển, nó khó có thể tranh luận với 108 anh hùng RTP và chơi công bằng.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi 108 anh hùng để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn