chuyển khoản 1022 Sòng bạc trực tuyến hàng đầu của 2022 để chuyển dây


Chuyển khoản ngân hàng cung cấp cho người chơi một cách rất an toàn để quản lý tiền của họ tại sòng bạc trực tuyến.Để giúp bạn bắt đầu với phương thức ngân hàng sòng bạc phổ biến này, danh sách rút gọn dưới đây cung cấp các sòng bạc trực tuyến tốt nhất của 2022 cho chuyển khoản.Tất cả cung cấp cho bạn bảo mật hàng đầu, thanh toán nhanh chóng và trải nghiệm chơi game tuyệt vời.Đọc để nhận được các mẹo về tiền gửi và rút tiền, và lợi ích đầy đủ của việc chuyển giao ngân hàng sòng bạc trực tuyến.

Sòng bạc chuyển dây được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

#1 Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
DE FLAG
Xuất chi 1-2 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 98,34%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Paysafecard
Klarna
Neteller
Skrill
 • 100% tiền thưởng bis zu 500 € & 200 freispiele
 • Breites Angebot một spielautomaten
 • Sòng bạc Hochklassige
2
DE FLAG
Xuất chi 1-2 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 98,54%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Paysafecard
Klarna
Neteller
Skrill
 • bis zu 500 € Willkommensbonus und 200 freispiele
 • Gro?zügiges Angebot một người thưởng
 • Hervorragender VIP Exclusiv-Clubb
3
DE FLAG
Xuất chi 1-2 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 98,90%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Postepay
Skrill
Neteller
Paysafecard
 • 100% tiền thưởng bis zu 500 € & 100 freispiele
 • Breites Angebot một spielautomaten
 • Sòng bạc Hochklassige
4
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 97,56%
5
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 97,85%
6
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-3 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 97%
7
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-3 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 97,86%
số 8
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi Thẻ 0-1
Tỉ lệ chiến thắng 97,34%
9
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 1-7 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 97,33%
10
DE FLAG
0
Thưởng
Xuất chi 2-3 TAGE
Tỉ lệ chiến thắng 96,55%

Các sòng bạc chuyển dây mới nhất trên danh sách đen của chúng tôi

Nếu chúng tôi đề xuất một sòng bạc, điều đó có nghĩa là chúng tôi chắc chắn nó có thể được tin cậy. Chúng tôi tìm ra điều này bằng cách sử dụng Quá trình đánh giá 25 bước xem xét mọi trang web thông qua nhiều loại ống kính: hỗ trợ khách hàng, tùy chọn ngân hàng, nhà cung cấp trò chơi và phần mềm, giải độc đắc tiến bộ và nhiều hơn nữa. Bất kỳ trang web không đáng tin cậy nào cũng được thêm vào danh sách đen, mà bạn có thể thấy ở đây.


Sòng bạc được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

Giới thiệu để chuyển dây


Chuyển khoản ngân hàng, còn được gọi là chuyển khoản, là một Phương thức thanh toán Điều đó liên quan đến việc chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn sang tài khoản ngân hàng sòng bạc bằng cách trao đổi chi tiết tài khoản của bạn. Các giao dịch này được các ngân hàng bảo vệ cẩn thận để đảm bảo rằng dữ liệu và tiền của bạn được an toàn.

Chuyển khoản được sử dụng rộng rãi cho tất cả các loại thanh toán, vì cả bạn hoặc người nhận đều không cần có bất kỳ tài khoản đặc biệt nào hoặc sử dụng công nghệ hoặc thiết bị thanh toán bespoke để thực hiện chuyển khoản. Đó là một trong những phương thức thanh toán trực tuyến đơn giản và đơn giản nhất hiện có sẵn cho Cờ bạc trực tuyến Người hâm mộ.

Cách thực hiện tiền đặt cọc bằng cách chuyển dây

Gửi tiền vào tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn bằng cách chuyển khoản ngân hàng là một quy trình đơn giản, đòi hỏi bạn phải biết chi tiết tài khoản ngân hàng của mình và số tiền bạn muốn gửi. Nó có thể được thực hiện trực tiếp trên trang web sòng bạc, nhưng nếu bạn đang chơi trên sòng bạc di động, bạn cũng có thể thực hiện thông qua thiết bị điện thoại thông minh hoặc iPhone của mình bằng cách sử dụng ngân hàng di động. Dưới đây là các bước cơ bản để gửi tiền thông qua chuyển dây:


Di động

1. Truy cập phần thu ngân trên tài khoản sòng bạc trực tuyến của bạn và chọn ‘tiền gửi.

Thanh toán

2. Chọn Chuyển dây làm phương thức thanh toán của bạn.

Thông điệp

3. Nhập số tiền bạn muốn chuyển và các chi tiết ngân hàng mà trang web yêu cầu. Hãy nhớ rằng có thể có một số tiền gửi tối thiểu được thiết lập bởi sòng bạc.

tiền.svg

4. Thực hiện bất kỳ kiểm tra bảo mật nào mà ngân hàng của bạn đã có. Đây có thể là mã bạn nhận được bằng SMS hoặc mật khẩu đặc biệt mà bạn cần nhập.

Trò chơi

5. Đang chờ tiền của bạn và bắt đầu chơi khi chúng có sẵn. Điều này có thể mất một vài ngày làm việc.

Cách rút khỏi sòng bạc bằng cách chuyển dây

Rút tiền từ tài khoản sòng bạc của bạn không phải là một quá trình khó khăn. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang tuân theo tất cả các điều kiện được thiết lập bởi sòng bạc, chẳng hạn như số tiền tối thiểu cần có trong tài khoản sòng bạc của bạn để duy trì hoạt động và số tiền tối đa bạn có thể rút trong một lần.

vô giá trị


1. Đi đến nhân viên thu ngân

Khi bạn đã sẵn sàng rút tiền từ tài khoản của mình, hãy truy cập phần thu ngân tại sòng bạc và chọn ‘rút tiền.

  Đi đến nhân viên thu ngân

  2. Chọn chuyển dây

  Chọn Chuyển dây làm phương thức rút tiền của bạn và nhập số tiền bạn muốn rút. Sẽ có một vài chi tiết để điền vào lần đầu tiên.

   Rút tiền chuyển khoản Bước 2

   3. Kiểm tra chi tiết của bạn

   Kiểm tra chi tiết ngân hàng của bạn là chính xác và đồng ý với phí ngân hàng sẽ được liệt kê cho bạn. Chúng thường khá thấp.

    Rút tiền chuyển nhượng ngân hàng Bước 3

    4. Rút tiền của bạn

    Nhấp vào rút tiền, sau đó đợi một vài ngày để sòng bạc và ngân hàng xử lý giao dịch. Sau đó, bạn có thể tận hưởng quỹ mới có được của bạn!

     Rút tiền chuyển nhượng ngân hàng Bước 4

     Ưu điểm

     • Phí giao dịch rất thấp
     • Không có tài khoản đặc biệt nào cần được mở
     • Bảo mật cao được áp dụng cho các giao dịch
     • Hầu hết các sòng bạc trực tuyến đều chấp nhận chuyển dây
     • Nó là đơn giản để sử dụng

     Nhược điểm

     • Nhiều ngân hàng Hoa Kỳ không chấp nhận thanh toán cho sòng bạc trực tuyến
     • Nó không phải là phương thức thanh toán trực tuyến nhanh nhất
     • Một số người chơi có thể không muốn sử dụng tài khoản ngân hàng của họ cho mục đích chơi game
     • Người chơi phải có tài khoản ngân hàng

     An toàn và bảo mật


     Chuyển khoản được thực hiện trực tiếp giữa các ngân hàng và tài khoản ngân hàng, và do đó chúng được bảo vệ bởi các hệ thống bảo mật của ngân hàng. Các ngân hàng có một số mã hóa mạnh nhất, nghiêm ngặt nhất để đảm bảo rằng tiền của họ và của khách hàng vẫn ở nơi cần thiết. Như vậy, chuyển khoản được mã hóa và bảo vệ rất nhiều khi họ chuyển từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản khác.

     Điều này cũng áp dụng cho ngân hàng di động, được mã hóa bởi cùng một giao thức và có xu hướng có quy trình xác minh 2 hoặc 3 bước tại chỗ. Điều mà một số người dùng không chắc chắn là thực tế họ phải chia sẻ chi tiết ngân hàng của họ với người nhận. Tuy nhiên, điều đó được thực hiện trên một trang web an toàn và dữ liệu được mã hóa bởi cả sòng bạc và ngân hàng, do đó, khả năng nó dễ bị tổn thương là rất thấp.

     Trích dẫn

     Chuyển giao dây là ngay lập tức, đáng tin cậy và an toàn [Mạnh]. Đối với các giao dịch quan trọng, giống như mua một nhà chuyển nhượng nhà hoặc séc thu ngân có thể là lựa chọn duy nhất của bạn. Tại sao? Câu trả lời ngắn gọn là các quỹ có sẵn cho người nhận ít nhiều ngay lập tức.

     Justin Pritchard
     Người lập kế hoạch tài chính được chứng nhận

     Cách chúng tôi đánh giá sòng bạc cung cấp chuyển khoản


     Kiểm tra nền và an toàn

     Các sòng bạc trực tuyến tốt nhất được quy định nghiêm ngặt bởi các tổ chức khác nhau để đảm bảo rằng bạn được đối xử công bằng tại bàn chơi game và trong mọi điều khoản và điều kiện về tiền thưởng và tiền thắng. Của chúng tôi Quá trình đánh giá 25 bước Bắt đầu với nhóm thiết lập rằng phần thu ngân và tất cả các khoản thanh toán tại sòng bạc đáp ứng các tiêu chuẩn mã hóa cấp cao nhất. Một sòng bạc chỉ được khuyến nghị nếu nó đảm bảo chi tiết cá nhân của bạn được ghi lại và lưu trữ an toàn

     Norton
     Sự tin tưởng
     SSL an toàn
     Ecogra
     Huy hiệu bảo mật

     Tiền gửi và liên hệ với hỗ trợ khách hàng

     Bước tiếp theo là kiểm tra mức độ nhanh chóng và dễ dàng của chúng ta có thể gửi tiền vào sòng bạc. Nhóm dự kiến ??sẽ thấy một quy trình đơn giản để nhập chi tiết thanh toán và cơ chế nhanh chóng để hành động thanh toán. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra nhóm hỗ trợ sòng bạc trên một số câu hỏi để xem câu trả lời của họ. Một sòng bạc đạt điểm cao nơi nó có thể giải quyết mọi vấn đề thanh toán một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp bằng cách trò chuyện, email hoặc điện thoại.

     Hộ chiếu
     Thẻ Mastercard
     Amex
     Phát hiện
     JCB
     Câu lạc bộ thực khách

     Chơi trò chơi và kiếm tiền thắng

     Bài kiểm tra quan trọng cho bất kỳ sòng bạc nào chúng tôi xem xét là tốc độ nó có thể phát hành tiền thắng cho người chơi. Nhóm đánh giá của chúng tôi hy vọng sẽ thấy một phần thu ngân lắt léo được hỗ trợ với công nghệ để nhận các khoản thanh toán vào tài khoản của bạn nhanh chóng khi nhà cung cấp ngân hàng của bạn cho phép. Một sòng bạc được đề xuất cho chuyển khoản sẽ đảm bảo liên lạc nhanh chóng với ngân hàng của bạn để thanh toán.

     Chơi trò chơi và kiếm tiền thắng

     Hoàn thành đánh giá cuối cùng

     Khi nhóm đã thực hiện tất cả các séc này, sòng bạc được xem xét tổng thể và được xếp hạng. Điều này đảm bảo rằng bất kỳ sòng bạc được đề xuất nào cũng cung cấp trải nghiệm chơi game và người chơi tuyệt vời tất cả các vòng, cũng như được tối ưu hóa cho các khoản thanh toán chuyển dây. Chúng tôi kiểm tra tất cả các sòng bạc thường xuyên để giữ cho các đánh giá của chúng tôi về hiệu suất và hỗ trợ của chúng đối với các phương thức ngân hàng được cập nhật.

     4.1 /5

     Tại sao sử dụng chuyển dây tại sòng bạc trực tuyến?


     Lý do phổ biến nhất mà người chơi có cho việc sử dụng chuyển khoản tại các sòng bạc trực tuyến là mức độ bảo mật được cung cấp bằng cách đi trực tiếp giữa hai tài khoản ngân hàng. Vì việc chuyển ngân hàng không yêu cầu bất kỳ tài khoản đặc biệt nào, chúng cũng thân thiện hơn với người dùng. Một lợi ích khác là chúng là một lựa chọn tại hầu hết các sòng bạc trực tuyến, vì vậy một lựa chọn dễ dàng cho tiền thật Người chơi không có thẻ cụ thể hoặc ví điện tử. Mặc dù họ có một số phí ngân hàng, việc chuyển giao dây bù cho điều đó với bảo mật nặng nề và các quy định nghiêm trọng, đảm bảo bạn và tiền của bạn luôn an toàn.

     Bạn muốn chơi ngay bây giờ? Kiểm tra sòng bạc thẻ tín dụng số 1


     DE FLAG
     0
     Thưởng
     Xuất chi 1-2 TAGE
     Tỉ lệ chiến thắng 98,34%

     Câu hỏi thường gặp


     Tôi có nên sử dụng chuyển khoản để tài trợ cho tài khoản sòng bạc trực tuyến của mình không?

     Liệu bạn có nên phụ thuộc vào mục tiêu của bạn khi chuyển tiền mặt. Nếu bạn muốn chơi ngay lập tức, thì có nhiều cách để ký gửi nhanh hơn. Nếu bạn có thể hoặc không muốn sử dụng các tùy chọn thanh toán khác như thẻ hoặc ví điện tử trực tuyến thì việc chuyển ngân hàng sòng bạc cung cấp tùy chọn an toàn cao cho trò chơi trực tuyến của bạn.

     Lợi ích của việc sử dụng chuyển dây là gì?

     Lợi ích chính là việc chuyển dây có sẵn cho bất cứ ai sử dụng để thanh toán. Họ không yêu cầu kiểm tra tín dụng hoặc để bạn cung cấp chi tiết cá nhân và rất đơn giản để thực hiện. Một lợi ích quan trọng khác cho người chơi sòng bạc là mức độ bảo mật và bảo vệ dữ liệu cung cấp cho chuyển khoản.

     Ngân hàng của tôi sẽ cho phép gửi tiền trực tuyến sòng bạc?

     Một số ngân hàng có thể truy vấn thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn vào các sòng bạc trực tuyến, điều này sẽ dừng lại trên tài khoản của bạn cho đến khi bạn nói chuyện với dịch vụ khách hàng của mình. Điều này có thể gây khó chịu, mặc dù nó được thực hiện để bảo vệ bạn khỏi gian lận, vì vậy một số người chơi thích sử dụng các phương thức thanh toán thay thế để sử dụng sòng bạc trực tuyến.

     Các phương thức ngân hàng khác có được ưa thích không?

     Có nhiều cách khác để thanh toán cho các sòng bạc trực tuyến chỉ an toàn, nhưng nhanh hơn và rẻ hơn. Chẳng hạn, rất nhiều ví điện tử ngày nay không yêu cầu bạn nhập chi tiết cá nhân. Thẻ trả trước như Paysafecard Có sẵn trong các bản tin địa phương có nghĩa là bạn có thể ẩn danh thanh toán ngay lập tức.

     Việc chuyển dây có an toàn để sử dụng không?

     Đúng. Làm chuyển dây là một trong những cách an toàn nhất để thanh toán trực tuyến.

     Tôi sẽ phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc sử dụng chuyển khoản?

     Thực hiện chuyển khoản để trả tiền cho sòng bạc trực tuyến có thể phải chịu phí xử lý lớn, tùy thuộc vào ngân hàng của bạn. Luôn luôn kiểm tra trước đó sẽ là bao nhiêu để tránh những bất ngờ tốn kém sau này.

     Có bất kỳ nhược điểm nào để gửi với chuyển dây không?

     Đôi khi có thể có các khoản phí đáng kể và thời gian chờ đợi lâu khi thực hiện tiền gửi chuyển dây, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tư vấn kiểm tra với sòng bạc đã chọn của bạn để biết chi tiết trước khi gửi tiền.

     Các lựa chọn ngân hàng khác