hàng khuyến mãi

Xếp hạng chuyên gia
4.1/5
Trở lại người chơi
94,85%
Các nhà cung cấp
Quý tộc
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 300 mỗi 5 con trâu
Đường lương 1024 cách để giành chiến thắng
Tối đa. cuộc đánh cá 50 tín chỉ
% Xuất chi 94,85
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Quý tộc
Tối đa. xuất chi 12.000
Chủ đề Mỹ, thiên nhiên
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) đã sửa

Tổng quan về trò chơi Buffalo Slots


Nếu bạn đã từng đánh vào các vị trí trong một sòng bạc trên đất liền, thì có một cơ hội rất tốt là bạn đã nghe thấy tiếng khóc của Buffalo Buffalo! Đổ qua sàn đánh bạc. Giờ đây, nhờ sự trỗi dậy của Buffalo Slots trực tuyến, người chơi có thể quay các cuộn phim của trò chơi nổi tiếng trong sự thoải mái của ngôi nhà của họ. Đồ họa cổ điển có thể làm với một sự làm mới, nhưng trò chơi phương sai thấp này có rất nhiều lợi ích.

Đánh giá này xem xét Buffalo - máy đánh bạc gốc - không phải Buffalo Gold, một phiên bản gần đây hơn của tác phẩm kinh điển. Có rất nhiều điều để thảo luận ở đây, những biểu tượng nào có giá trị nhất, các phần thưởng khác nhau, và tất nhiên là giải độc đắc quan trọng. Đọc để tìm hiểu:

 • Những nơi tốt nhất để chơi các khe trâu
 • Những tính năng thưởng nào được cung cấp
 • Mẹo và chiến lược để giành được các khe trực tuyến Buffalo
Tiền bạc

Tiềm năng chiến thắng lớn

Nó có thể chỉ cần bạn la hét trâu!

Sòng bạc

~ 95% rtp%

Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tổn thất theo thời gian

Khoai tây chiên

Re-Nicers trong vòng thưởng

Vì khi một vòng quay miễn phí chỉ là đủ

Tìm kiếm

Có sẵn tự động

Hãy để trò chơi làm tất cả công việc cho bạn

Lượt truy cập

 • Chủ đề Americana vượt thời gian
 • Chiến thắng rất dễ dàng để đến
 • Tiềm năng chiến thắng tuyệt vời trong các vòng thưởng
 • Nhân hoang dã trong các vòng quay miễn phí

Bỏ lỡ

 • Giải độc đắc cơ sở ở phía thấp
 • Hình ảnh đang bắt đầu trông mệt mỏi

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Buffalo: Tuyệt vời


 • 1
  Phương sai thấp
 • 2
  Chủ đề huyền thoại
 • 3
  Vòng thưởng tuyệt vời
 • 4
  Hàng tấn cách để giành chiến thắng
 • 5
  Cảm giác thực sự của sự phấn khích

Đánh giá về các tính năng chính của Buffalo


Tổng quan về Slots Buffalo

Buffalo Slots là một trò chơi phương sai thấp với số lượng cách đáng kinh ngạc để giành chiến thắng - chính xác là 1024. Nó cũng tự hào có một vòng thưởng, nơi bạn có thể giành được hàng tấn các vòng quay miễn phí để giúp tăng cuộn ngân hàng của bạn. Trò chơi Aristocrat hấp dẫn những người hâm mộ của chủ đề Americana nhờ hình ảnh hoang dã và nhạc phim hoài cổ. Với RTP là 95%, nó có thể không phải là cao nhất mà chúng tôi đã thấy, nhưng đó là khoản thanh toán đủ cao để giữ cho nhiều người chơi hạnh phúc.

Ban đầu được ra mắt vào năm 2008, Buffalo Slots là một trò chơi cổ điển bởi tất cả các tài khoản với hai phần tiếp theo để chơi. Buffalo Gold và Buffalo Stampede chắc chắn rất đáng để thử sau khi bạn đã cho bản gốc kiếm tiền. Buffalo ban đầu có sẵn để bạn chơi trên máy tính để bàn và thiết bị di động, vì vậy bất cứ khi nào bạn cảm thấy tiếng gọi của Wild West, bạn có thể bắt đầu Buffalo và quay vòng quay ngay lập tức.


Cách chơi Slots Buffalo

Khi trò chơi slots đi, các khe Buffalo hơi khác một chút để chơi. Chúng tôi khuyên bạn nên thử phiên bản chơi miễn phí trước khi bạn thử cổ phần tiền thật để thực hành thêm một chút. Khi bạn đã sẵn sàng chuyển sang tiền thật, bạn nên tham gia một người chiến thắng nhờ phương sai thấp và cổ phần thấp của trò chơi. Bạn cần sử dụng các khoản tín dụng của mình để mở khóa số lượng cuộn tối đa bạn có thể chơi cùng. 1 Tín dụng kích hoạt 1 cuộn, 5 tín chỉ kích hoạt 2, 10 tín dụng kích hoạt 3, 20 tín dụng kích hoạt 4 và 40 kích hoạt cuộn thứ 5 cuối cùng. Từ đây, sau đó bạn có thể chọn đặt cược trên mỗi cuộn trước khi nhân với chi phí cuộn để tính tổng số đặt cược của bạn.

Cùng với các biểu tượng A, K, Q, J và 10 truyền thống, bạn sẽ tìm thấy Đại bàng, Puma, Wolves, Stags và, tất nhiên, cũng là Buffalo. Không có gì đáng ngạc nhiên, biểu tượng Buffalo có giá trị nhất trên các cuộn phim với 5 con trâu giành được 300 đồng xu. Thêm vào đó, đừng quên các biểu tượng phải trả theo trình tự từ trái sang phải, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang theo dõi chặt chẽ.


Buffalo Slots Jackpot & Bonuses

Mặc dù không có giải độc đắc tiêu chuẩn trong trò chơi, nhưng chiến thắng lớn tương đương đang nhận được 5 ký hiệu Buffalo cho 300 tín chỉ. Rất may, trò chơi thực sự đi vào cuộc sống trong vòng thưởng của nó. Đất 3 hoặc nhiều biểu tượng vàng để kích hoạt vòng thưởng spins miễn phí. Bạn có thể giành được 8 vòng quay cho 3 vàng, 15 spin cho 4 vàng và 20 spin cho 5 vàng - đây là nơi chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tạo ra nhiều tiền nhất khi chơi trò chơi Buffalo trực tuyến.

Trong phần thưởng, các biểu tượng hoang dã hoàng hôn có thể nhân tổng số chiến thắng của bạn với hai hoặc ba lần có thể là một người thay đổi trò chơi. Ngoài ra, nếu bạn hạ cánh hai trong số các biểu tượng phân tán, bạn có thể giành được 5 vòng quay miễn phí có thể đủ để giúp bạn giành chiến thắng lớn. Những vòng thưởng thú vị này chỉ là một lý do khác khiến Buffalo Slots là một trong những trò chơi phổ biến nhất xung quanh.


Chơi các khe Buffalo trên điện thoại di động

Với đồ họa được đánh giá thấp và giao diện chơi không lộn xộn, Buffalo là trò chơi hoàn hảo để chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn trong khi bạn đang di chuyển. Nó không có sẵn như một ứng dụng mà bạn có thể chơi Buffalo trên ứng dụng Sòng bạc Heart of Vegas của Aristocrat. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để chơi các khe ngoại tuyến và cũng có thể giới thiệu cho bạn các trò chơi khe khác.

Nếu bạn không muốn tải xuống một ứng dụng, bạn có thể mở trò chơi trong sòng bạc mà bạn chọn trong trình duyệt web của bạn và quay. Không có sự thỏa hiệp nào về trò chơi và đồ họa và nó được tối ưu hóa hoàn toàn cho các màn hình nhỏ hơn. Cho dù bạn đang ở trên thiết bị iPhone, Android hay Kindle, Buffalo Slot có sẵn cho bạn mọi lúc mọi nơi.


Sự kết luận

Đánh giá khe trực tuyến Buffalo của chúng tôi phải thừa nhận rằng, với rất nhiều đường lương và phương sai thấp của nó, trò chơi này rất lý tưởng cho những người chơi cổ phần thấp, những người thích giành được nhiều chiến thắng. Vòng thưởng của nó có thể đủ sinh lợi để giữ cho người chơi cổ phần cao hơn cũng hạnh phúc. Chủ đề cổ điển đi đôi với trò chơi khe mang tính biểu tượng này khiến nó trở thành một tựa game phải chơi cho người mới bắt đầu và những con lăn cao. Với cơ hội chơi trên các ứng dụng sòng bạc di động khi người chơi đang di chuyển cũng có thể thưởng thức các khe trâu. Chúng tôi muốn thấy một giải độc đắc lớn đã thêm trò chơi nhưng nhìn chung, Buffalo Slots là trò chơi để thử vào năm 2022.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi Buffalo để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn