hướng dẫn chơi poker Sự thật về sòng bạc trực tuyến


Chơi tại các sòng bạc trực tuyến là một sở thích phổ biến của hàng triệu người, nhưng đôi khi tỷ lệ cược có thể cảm thấy xếp chồng lên bạn. Ở đây tại Casino.org, chúng tôi đặt mục tiêu vượt qua những điều không trung thực và chỉ cho bạn cách họ hoạt động để bạn có thể là một người chơi thông tin hơn. Khi được thưởng thức có trách nhiệm, các sòng bạc trực tuyến có thể mang tính giải trí cao và chúng tôi muốn giữ nó theo cách đó.

Với ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến trị giá 92 tỷ đô la trên toàn cầu vào năm 2023, rõ ràng họ đang ở đây. Mặc dù mọi người chơi đều có những chuỗi may mắn và không may mắn, nhưng có những cách bạn có thể giữ sở thích của mình. Trở thành một người chơi thông minh hơn với hướng dẫn hữu ích của chúng tôi bao gồm:

Tiền thưởng chào mừng: Chúng có xứng đáng không?

Tiền thưởng chào mừng là một trong những điều đầu tiên người chơi tìm kiếm khi xem xét một sòng bạc trực tuyến mới. Nếu bạn đã hạ cánh trên trang chủ của sòng bạc, thì rất có thể bạn sẽ thấy một phần thưởng chào mừng. Họ là một đề nghị độc quyền cho những người chơi mới thường liên quan đến người chơi nhận được số tiền thưởng để gửi tiền tại sòng bạc. Điều gì có thể tốt hơn tiền miễn phí, phải không?

Có vẻ như không có trí tuệ, nhưng khi bạn xem xét kỹ hơn, người chơi phải đáp ứng một bộ tiêu chí nghiêm ngặt trước khi họ có thể truy cập vào các khoản tiền. Đáp ứng các yêu cầu tái đầu tư đòi hỏi cao này có thể mất rất nhiều thời gian cho phần thưởng rất tối thiểu. Để giúp giải thích cách tiền thưởng hoạt động trong thời gian thực, chúng tôi đã phá vỡ nó cho bạn dưới đây:


Làm thế nào để chào mừng tiền thưởng làm việc?

Ở đây, một ví dụ về phần thưởng chào mừng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi sẽ thấy từ một sòng bạc trực tuyến. Đọc nó một cách cẩn thận và xem xét mỗi yếu tố có nghĩa là gì. Nó sẽ khuyến khích bạn đăng ký?

Tiền thưởng chào mừng lên tới $ 100 phù hợp với 100%

Bây giờ bạn đã đọc các điều khoản tiền thưởng, chúng tôi sẽ cho bạn thấy nó có vẻ như thế nào nếu bạn chấp nhận phần thưởng này. Đối với các mục đích của mô phỏng, chúng tôi giả sử RTP là 97%. RTP hoặc trả lại tỷ lệ người chơi là số tiền thắng ước tính mà người chơi có thể mong đợi trở lại, nhưng như nhiều người chơi biết, RTP rất khó đoán. Nếu bạn gửi cùng số lượng với mô phỏng của chúng tôi, không có gì đảm bảo bạn sẽ thấy kết quả tương tự.

 • 1

  Thực hiện tiền gửi

  Bạn muốn tiền thưởng tối đa 100 đô la, vì vậy bạn gửi tiền 100 đô la để đủ điều kiện. Điều này là do chúng phù hợp với tiền thưởng của bạn lên tới 100% lên tới 100 đô la. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có 200 đô la để chơi.

 • 2

  Kiểm tra các yêu cầu đặt cược

  Đầu tiên, bạn phải đáp ứng các yêu cầu đặt cược. Phần thưởng này yêu cầu bạn phải đặt cược 40 lần tiền gửi của bạn để truy cập vào phần thưởng. Vì vậy, bạn cần phải đánh cược thêm $ 4000 trên các vị trí trước khi bạn có thể yêu cầu tiền thưởng $ 100.

 • 3

  Hãy nhớ khung thời gian

  Phần thưởng nói rằng các yêu cầu đặt cược phải được đáp ứng trong vòng 2 tuần. Điều này có nghĩa là bạn phải chơi qua $ 4000 trong vòng hai tuần.

 • 4

  Những gì RTP?

  Sòng bạc quảng cáo RTP 97% - theo lý thuyết, điều này có nghĩa là mỗi 10 đô la bạn chi tiêu, sòng bạc sẽ giữ 0,3 đô la và bạn sẽ giành lại 9,70 đô la, nhưng điều này hiếm khi xảy ra trong thời gian ngắn.

 • 5

  Nhận chơi!

  Khi bạn đặt cược 100 đô la trong tài khoản của bạn, các chiến thắng và thua lỗ tích lũy. Nếu RTP chính xác cho mỗi cược như chúng tôi đã hiển thị trong biểu đồ, thì vào thời điểm bạn đã đặt cược khoảng $ 3340, bạn sẽ đạt $ 0 trong tài khoản của mình.

 • 6

  Không phải là một phần thưởng như vậy

  Điều này có nghĩa là bạn đã giành được tiền thưởng 100 đô la khi bạn đã đáp ứng các yêu cầu đặt cược là 4000 đô la. Tài khoản của bạn ở mức 0 đô la, vì vậy bạn đã giành được bất kỳ khoản tiền nào sau khi đặt cược tất cả $ 3340. Thay vào đó, bạn vừa mất khoản tiền gửi $ 100 và trở lại vuông. Bạn có thể gọi nó thoát hoặc bắt đầu chơi lại mà không có sự quyến rũ của tiền thưởng.

Biểu đồ RTP

Điều quan trọng là phải nhớ RTP không có cách nào được đảm bảo và mặc dù bạn có thể thấy loại hiệu suất đó, nhưng bạn không được hưởng nó. Xem cách RTP có thể diễn ra theo thời gian với mô phỏng của chúng tôi trên Trang kiểm tra thực tế.

Những điều cần cân nhắc

Nó tùy thuộc vào bạn để quyết định xem các điều kiện của tiền thưởng chào mừng có đáng không. Dưới đây là một vài điểm để xem xét:


 • Bạn có đủ khả năng để mất khoản tiền gửi ban đầu của mình không?
 • Bạn có đủ khả năng để dành thời gian cần thiết để đạt được yêu cầu đặt cược 40 lần không?
 • Có phải những trò chơi bạn muốn chơi có trọng số 100%? Phần thưởng này quy định rằng các vị trí đóng góp 100% cho yêu cầu đặt cược, nhưng không phải tất cả các trò chơi sẽ. Đọc của chúng tôi Phần đóng góp trò chơi Để biết thêm thông tin về điều này.
 • Bạn đã đọc các điều khoản và điều kiện chưa? Được thông báo là cách tốt nhất để tránh sự khó chịu tiềm năng. Bạn không muốn nhận ra tiêu đề vị trí yêu thích của mình không được tính hoặc khung thời gian quá hạn chế khi bạn đã gửi tiền.

Huyền thoại sòng bạc trực tuyến: Chúng có đúng không?

Trong thế giới của các sòng bạc trực tuyến, những huyền thoại lan truyền nhanh chóng. Cho dù có bất kỳ sự thật nào với họ dường như không quan trọng. Một khoản tiền lớn có thể giành được - hoặc bị mất - ngay lập tức, do đó, chắc chắn sẽ có rất nhiều câu hỏi. Chúng tôi đã lấy những huyền thoại sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất và phân tích chúng, vì vậy bạn biết những gì thực sự và những gì giả tạo.Đây là một trong những huyền thoại được lưu hành nhiều nhất trong ngành, và khi đánh giá nó, có hai điều chính cần xem xét. Thứ nhất, điều này rất có thể được tìm kiếm khi mọi người đang ở trên một chuỗi thua. Thứ hai, sòng bạc trực tuyến là một doanh nghiệp, và giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác mà họ hướng đến để kiếm lợi nhuận. Cạnh nhà là cách của họ để kiếm lợi nhuận, nhưng điều này không phải là bất hợp pháp và không có nghĩa là họ bị gian lận. Các cạnh nhà được tiết lộ công khai, và kinh nghiệm của người chơi tại cùng một sòng bạc sẽ khác nhau, đặc biệt là trong ngắn hạn. Một số người chơi có thể trải qua một chuỗi thua kéo dài, nhưng nhìn chung, cạnh nhà sẽ phù hợp.

Điều đó không thể nói rằng chưa bao giờ có một trường hợp sòng bạc trực tuyến gian lận. Có rất nhiều, đặc biệt là trong lĩnh vực poker. May mắn thay, loại gian lận này đã bị xóa bỏ chủ yếu nhờ quy định tốt hơn và công nghệ thông minh hơn. Các máy phát số ngẫu nhiên (RNG) được sử dụng trong nhiều trò chơi để đảm bảo kết quả của mỗi di chuyển được chọn ngẫu nhiên theo cạnh nhà. Đây là công nghệ tinh vi và bất kỳ sòng bạc nào thì tỷ lệ cược sẽ được tìm thấy nhanh chóng.

Lời khuyên của chúng tôi cho người chơi là chỉ chơi tại các sòng bạc trực tuyến có các cơ quan quản lý có uy tín ủng hộ họ. Bạn thường có thể tìm thấy thông tin này khá dễ dàng, nhưng nếu nghi ngờ sẽ liên lạc với người vận hành. Cẩn tắc vô ưu!Có, sòng bạc trực tuyến phải tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt để cho phép họ hoạt động. Có rất nhiều tổ chức tại chỗ đảm bảo các tiêu chuẩn được đáp ứng và các quy tắc được tuân thủ. Có tất cả các loại sòng bạc tuyên bố đã được kiểm tra, nhưng hãy để Lừa chỉ nói một số cơ quan quản lý nghiêm ngặt hơn những người khác. Có rất nhiều cơ quan quản lý xuất sắc bao gồm Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh và Ủy ban trò chơi Nevada. Hãy nhớ kiểm tra sự công nhận của sòng bạc trước khi bạn đăng ký, vì vậy bạn không bị bắt gặp.Tóm lại, không. Sòng bạc trực tuyến không thể cấm bạn nghiêm ngặt vì chiến thắng, nhưng họ có thể cấm bạn nếu họ nghi ngờ bạn bất cứ điều gì không mong muốn. Bạn có thể thấy một cụm từ trong các điều khoản và điều kiện của họ nói rằng họ có quyền từ chối thanh toán nếu họ nghi ngờ một người chơi về bất kỳ hoạt động gian lận, thông đồng hoặc hoạt động không chính đáng nào. Các điều khoản như thế này có thể cung cấp cho một sòng bạc quyền không thanh toán, hoặc cấm bạn khỏi trang web của họ.

Miễn là bạn đang chơi theo các quy tắc, bạn không nên bị cấm. Chỉ cần lưu ý rằng các sòng bạc có quyền, mà bạn đồng ý khi đăng ký, giữ lại tiền thắng và cấm người chơi, cho dù bạn có đồng ý với lý do của họ hay không. Một lần nữa, cách tốt nhất để chơi an toàn là kiểm tra các điều khoản và điều kiện trước khi đăng ký.Đáng buồn thay, không có cách nào để trở thành một chuyên gia về các vị trí vì đây là một trò chơi cơ hội. Các cuộn được chạy bằng cách sử dụng RNG để mỗi lần bạn nhấn spin, không có gì bạn làm có thể ảnh hưởng đến những gì sẽ xuất hiện. Nó giúp duy trì sự tập trung và cảnh giác mặc dù, đặc biệt là trong các giải đấu Slots. Có rất nhiều người có thể được coi là chuyên gia về vị trí về việc chơi nhiều tựa game, nhưng kỹ năng không phải là yếu tố chính. Tuy nhiên, chúng tôi biết điều này không làm mất đi niềm vui!Câu trả lời cho câu hỏi này hoàn toàn phụ thuộc vào nơi bạn đang ở trên thế giới. Ở Mỹ, cờ bạc trực tuyến được lập pháp trên cơ sở từng tiểu bang và điều này có thể thay đổi, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra với Quy tắc của bang của bạn trước khi chơi. Nhiều quốc gia cho phép nhưng có những hạn chế có thể làm phức tạp mọi thứ.

Nhu cầu về luật đánh bạc trực tuyến phát sinh vào đầu những năm 2000 và kể từ đó đã không ngừng phát triển. Trong nhiều trường hợp, các quốc gia đã hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến chỉ làm như vậy đối với các sòng bạc được cấp phép. Hãy chắc chắn để kiểm tra các quy tắc nơi bạn sẽ an toàn.Mặc dù việc đếm thẻ là một chiến thuật phổ biến cho nhiều người chơi trong các trò chơi thực tế của Blackjack, nhưng nó không hoạt động theo cách tương tự trực tuyến. Đó là vì nhờ RNG, các sàn bị xáo trộn sau mỗi bàn tay. Phương pháp này dừng bất kỳ bộ đếm thẻ nào trong các bản nhạc của họ.

Đếm thẻ là một chiến lược trong đó người chơi theo dõi các thẻ có giá trị cao và thấp để giải quyết khi đặt cược nhiều hơn và ít hơn. Điều này có thể giúp giảm thiểu yếu tố cơ hội, nhưng với sự xáo trộn thường xuyên trong các phiên bản trực tuyến, nó vô dụng. Người chơi sẽ phải cải thiện các kỹ năng blackjack khác của họ để có cơ hội chiến thắng.


Đóng góp trò chơi là gì?


Đánh bạc di động

Đóng góp trò chơi là tỷ lệ phần trăm mà một trò chơi tính theo yêu cầu đặt cược. Khi chấp nhận một ưu đãi tiền thưởng, một trong những điều quan trọng cần kiểm tra là đóng góp trò chơi. Chúng được ghi lại trong các điều khoản và điều kiện tiền thưởng. Bạn thường có thể tìm thấy những thứ này trong chân trang nằm ở dưới cùng của trang.

Điều khoản này có thể thay đổi toàn bộ trải nghiệm tiền thưởng của bạn - cho điều tồi tệ hơn! Một số trò chơi sòng bạc có tỷ lệ thắng cao hơn những trò chơi khác. Để có lợi nhuận, các sòng bạc rõ ràng sẽ thích người chơi thua nhiều hơn họ giành chiến thắng, điều đó có nghĩa là họ thích người chơi chơi trò chơi với tỷ lệ thắng thấp hơn khi đáp ứng các yêu cầu tiền thưởng. Các vị trí là một ví dụ tốt, vì nó chủ yếu là may mắn. Hầu hết các trò chơi khe được tính cho 100%, trong khi các trò chơi như Blackjack và Poker có thể được tính ít nhất là 5%. Một số trò chơi thậm chí không được phép hoàn toàn.

Skill vs Luck trong trò chơi sòng bạc trực tuyến


Minh họa may mắn vs kỹ năng

Tất cả các trò chơi sòng bạc đều đòi hỏi sự kết hợp khác nhau của kỹ năng và may mắn để giành chiến thắng. Những người có trình độ kỹ năng cao hơn có xu hướng đòi hỏi sự tham gia tích cực hơn và thường chống lại đối thủ chứ không phải ngôi nhà. Các trò chơi có cơ hội cao hơn sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào RNG và có thể là một phong cách chơi thụ động hơn. Có những khía cạnh tốt và xấu cho cả hai đầu của quang phổ nhưng cuối cùng loại trò chơi nào bạn thích sẽ là sở thích cá nhân. Điều quan trọng cần nhớ là ngay cả các trò chơi có trình độ kỹ năng cao hơn don don đảm bảo bạn làm tốt.

Chúng tôi đã xem xét các trò chơi sòng bạc trực tuyến hàng đầu và ghi được chúng từ những điều may mắn nhất đến dựa trên kỹ năng nhất. Bạn yêu thích ở đâu?

Lời khuyên từ một con bạc đang phục hồi

Catherine Townsend-Lyon là một tác giả bán chạy nhất có trụ sở tại Arizona có kinh nghiệm như một con bạc đang hồi phục thúc đẩy cô ấy giúp đỡ người khác. Cô ấy có một cột hàng tháng trong ‘Chìa khóa để phục hồi báoTiết gọi ‘Thoát để giành chiến thắng và cô ấy làm việc không mệt mỏi để ủng hộ nhận thức về cờ bạc trên các blog, podcast và trang web của cô ấy. Cô đã nói chuyện với Casino.org để chia sẻ hành trình nghiện cờ bạc của mình, và làm thế nào sở thích của cô trở thành một cơn ác mộng. Câu chuyện của Catherine có thể giúp bạn phát hiện ra một vấn đề trước khi nó vượt khỏi tầm kiểm soát.Tôi không đến từ một gia đình là những người đánh bạc, nhưng tôi luôn thích đánh bạc với bạn gái. Chúng tôi sẽ đến Reno hoặc sòng bạc Ấn Độ một vài lần trong năm. Nó từng là một điều thú vị để làm trong một giờ hoặc lâu hơn. Sau đó, tôi bắt đầu đi thường xuyên hơn và tôi đã sử dụng cờ bạc như một lối thoát. Đó là một cách để làm tê liệt những chấn thương thời thơ ấu và đau buồn.Tôi bắt đầu đánh bạc nhiều hơn, đặt cược cao hơn và chẳng mấy chốc tất cả các dấu hiệu đã ở đó. Tôi sẽ nói dối về lý do tại sao tôi đã đi quá lâu, tôi đã bỏ lỡ các cuộc gặp gỡ gia đình, tôi gọi là bệnh tật để làm việc nếu tôi chiến thắng. Tôi thậm chí đã bỏ qua các cuộc hẹn y tế và nha khoa. Các vấn đề về tiền bạc dẫn đến tranh luận với chồng tôi.

Năm 2002 tôi đã cố tự tử. Tôi đã ở trung tâm khủng hoảng nghiện đầu tiên của mình và bắt đầu điều trị nghiện cờ bạc. Tôi đã kết thúc là một phần của số liệu thống kê: 1 trong 5 người nghiện đánh bạc sẽ cố gắng tự tử.Tôi bắt đầu bán những thứ có giá trị, lấy thẻ tín dụng và các khoản vay trong ngày mà chồng tôi không biết. Tôi đào chúng tôi trong một lỗ hổng tài chính lớn và mất hầu hết bạn bè. Tôi sẽ tranh luận với đồng nghiệp và thậm chí mất việc làm về nó. Cuối cùng, sau hai lần tự tử thất bại, tôi đã đánh bạc với cuộc sống của mình.Sau nỗ lực tự tử lần thứ hai của tôi vào năm 2006, tôi bắt đầu điều trị nghiện đánh bạc trong Trung tâm Khủng hoảng Nghiện lần thứ hai. Cuối cùng tôi đã đầu hàng thực tế rằng tôi sẽ không bao giờ có thể đánh bạc có trách nhiệm. Tôi đã mất hết quyền kiểm soát đánh bạc của mình đến mức gần như khiến tôi phải trả giá.

Tôi bắt đầu điều trị trong bệnh nhân trong 30 ngày và chuyển sang bệnh nhân ngoại trú trong sáu tháng tới, nơi tôi tham dự các nhóm đánh bạc ẩn danh trong nhiều năm. Tôi đã có liệu pháp để vượt qua chấn thương thời thơ ấu mà tôi đang cố gắng tê liệt, và tôi đã học được quá trình tha thứ và sửa đổi. Cách tiếp cận mới này cho phép tôi từ từ bắt đầu trả các khoản nợ của mình.

Để giúp bản thân hiểu rõ hơn về những gì nghiện cờ bạc đã lấy từ tôi, tôi quyết định viết một cuốn hồi ký. Nghiện Dimes: Lời thú tội của một kẻ nói dối và một kẻ lừa dối đã được xuất bản vào năm 2013 và chi tiết cách tôi trở thành một người nghiện đánh bạc.Donith phải chịu đựng trong im lặng như tôi đã làm. Có sẵn trợ giúp và không có sự xấu hổ khi tiếp cận để được giúp đỡ. Đối với những người ở Mỹ, trang web của tôi có một trang của những nơi tôi tin tưởng và bạn cũng có thể tìm thấy sự giúp đỡ trên sòng bạc.org, Trang nghiện cờ bạc và điều trị.

Bất kể bạn có thể gặp vấn đề về đánh bạc nào, có nhiều cách để giúp bạn lấy lại được cuộc sống. Theo kinh nghiệm của tôi, các yếu tố gây ra đánh bạc và thèm chỉ giảm dần khi bạn không đánh bạc. Khi bạn tiếp cận với sự giúp đỡ, bạn sẽ tìm cách vượt qua những thôi thúc này để bạn có thể phục hồi thành công.


Cách đánh bạc một cách có trách nhiệm

Đánh bạc phải luôn luôn vui vẻ, nhưng đôi khi người chơi có thể mang đi quá nhiều thời gian và tiền bạc. Chúng tôi muốn giúp mọi người tận hưởng sở thích của họ bằng cách cung cấp những lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để giữ nó trong tầm kiểm soát. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể gặp vấn đề, vui lòng truy cập Trang liên hệ cờ bạc có trách nhiệm để tìm các nguồn lực hữu ích và các chuyên gia.


 • 1

  Sử dụng các công cụ được cung cấp

  Hầu hết các sòng bạc bây giờ có ‘kiểm tra thực tế về bộ hẹn giờ và giới hạn tiền gửi. Những điều này có thể cảnh báo bạn khi bạn đã chơi trong một khoảng thời gian đã chọn hoặc có thể ngăn bạn gửi tiền nhiều hơn bạn đã lập ngân sách.

 • 2

  Luôn đọc các điều khoản và điều kiện

  Chúng tôi biết họ rất lâu và có vẻ là một việc vặt, nhưng bạn cần biết những gì bạn đã đăng ký - đặc biệt là khi nói đến tiền thưởng. Đây là nơi sòng bạc phác thảo thông tin quan trọng để bạn phải đọc nó. Kiểm tra điều này để xem trò chơi nào được tính vào phần thưởng chào mừng và bất kỳ bản in nhỏ nào có thể ảnh hưởng đến niềm vui của bạn.

 • 3

  Chơi miễn phí

  Nếu bạn đang trải qua ngân sách của mình quá nhanh, tại sao không thử các trò chơi miễn phí thay thế? Nhiều trò chơi yêu thích của bạn có sẵn để chơi miễn phí vì vậy nó có cùng trải nghiệm, bạn chỉ có thể mất tiền!

Mẹo

Hãy nhớ rằng, nếu nó nghe quá tốt để trở thành sự thật, nó có lẽ là như vậy!