hua11 apk

Xếp hạng chuyên gia
4,4/5
Trở lại người chơi
96,1%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 10000X
Đường lương 9
Tối đa. cuộc đánh cá 90,00
% Xuất chi 96.1
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 100000.00
Chủ đề Phiêu lưu, gián điệp, du lịch
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Đại lý Jane Blonde Game Tổng quan


Nếu bạn nghĩ James Bond rất tuyệt, chỉ cần đợi cho đến khi bạn thấy Đặc vụ Jane Blonde. Máy bay chiến đấu tội phạm gợi cảm này là gương mặt của người đại diện của Microgaming Jane Blonde Slots: The Secret Agent Agented Video Slots Game với hàng tấn cơ hội để giành chiến thắng lớn. Từ giải độc đắc khổng lồ của nó đến nhiều tính năng thưởng của nó, đây là một trò chơi video mà bạn sẽ muốn đưa vào tiết mục của mình! Cho dù bạn là một người chơi tương đối mới hay một người đam mê thời gian dài, đại lý Jane Blonde Online Slot sẽ có đủ bất ngờ để giữ cho đôi mắt của bạn dán mắt vào màn hình mà không phức tạp đến mức chơi trò chơi. Hãy đọc để tìm hiểu tất cả về trò chơi này và khám phá những gì làm cho nó trở thành một lựa chọn ngoạn mục cho tất cả các loại người chơi.

 • Trò chơi đơn giản trong suốt
 • Dễ dàng chơi trên máy tính để bàn hoặc điện thoại di động
 • Microgaming của phương sai trung bình quen thuộc của microgaming
Tiền bạc

Giải độc đắc 10.000 đồng

Biểu tượng hoang dã gấp đôi vòng quay chiến thắng của bạn

Sòng bạc

Tính năng thưởng tốt

Kích hoạt các vòng quay miễn phí với ba phân tán

Khoai tây chiên

9 dòng lương từ 0,01 một đồng xu

Khe lý tưởng cho người chơi xu và người đánh bạc cổ phần thấp

Tìm kiếm

Giải độc đắc lớn cho người chơi

Nhận các khoản thanh toán lớn cho các cược nhỏ

Lượt truy cập

 • Khe khe microgaming cổ điển
 • Giải độc đắc 10.000 đồng
 • Spin miễn phí và tính năng đánh bạc
 • RTP lành mạnh cho tất cả

Bỏ lỡ

 • Chỉ có 9 đường lương để chơi
 • Nhìn một chút ngày
 • Tính năng thưởng dễ bay hơi

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá đặc vụ Jane Blonde: Tuyệt vời


 • 1
  Khe khe Microgaming cổ điển trên 9 đường lương
 • 2
  Dễ dàng chơi trên máy tính để bàn hoặc máy tính bảng
 • 3
  Biến động khá trung bình cho tất cả người chơi
 • 4
  Giải độc đắc 10000X tuyệt vời cho 5 Wilds
 • 5
  15 vòng quay miễn phí để kích hoạt phần thưởng

Đánh giá về các tính năng chính của Đại lý Jane Blonde


Gameplay chơi trò chơi và đồ họa xa hoa

Máy đánh bạc Tác nhân Jane Blonde được hiển thị trên bố cục Five Five Video nổi tiếng. Có chín đường lương và trong khi bạn có thể chơi chỉ một, chiến lược chung cho biết sẽ chơi từng dòng để tối đa hóa cơ hội của bạn. Vì kích thước đồng xu tối thiểu chỉ là một xu, cược tối thiểu hiệu quả của bạn là 0,09 đô la, giả sử bạn có kế hoạch chơi từng dòng. Đặt cược tối đa, cho rằng bạn có thể chơi tới năm đồng tiền trên mỗi dòng, là $ 90! Nếu bạn là một người chơi giới hạn thấp muốn bắt đầu trong thế giới của các khe video nhiều dòng, trò chơi đại lý Jane Blonde Slots chắc chắn là một lựa chọn thông minh.

Đồ họa không có gì để viết về nhà, nhưng họ cung cấp cho người chơi một cái gì đó đẹp để xem xét. Theo một số cách, trò chơi là tiền thân của vị trí Jack Hammer sau này với cảm giác gián điệp/tội phạm cổ điển của Netent.


Kích hoạt giải độc đắc và tiền thưởng rộng rãi

Biểu tượng hoang dã là đặc vụ Jane Blonde, với mái tóc thổi trong gió. Biểu tượng này, giống như hầu hết các biểu tượng hoang dã, có thể được sử dụng để thể hiện bất kỳ biểu tượng không phân tán nào, giả sử sự thay thế dẫn đến sự kết hợp chiến thắng trên một đường thanh toán tích cực. Tuy nhiên, không giống như nhiều biểu tượng hoang dã, bất kỳ chiến thắng nào tự do tính năng hoang dã này sẽ được nhân với số nhân tiền thưởng 2 lần của trò chơi!

Biểu tượng đặc biệt cực kỳ quan trọng khác là biểu tượng Scatter Blonde Agent Jane. Đây là cả biểu tượng phân tán và biểu tượng tiền thưởng. Đầu tiên, nhìn thấy biểu tượng này ở bất cứ đâu trên các cuộn có thể đủ để giành chiến thắng lớn. Nhận được hai, ba, bốn hoặc năm trong số này sẽ tự động cung cấp cho ngân hàng của bạn một cú va chạm với khoản thanh toán trị giá lần lượt là 2x, 5x, 20x hoặc 500x cổ phần của bạn.


Giành chiến thắng 15 vòng quay miễn phí

Nhưng chờ đã, thậm chí còn có nhiều hơn để đạt được khi biểu tượng Scatter Edere Blonde xuất hiện. Bất cứ khi nào bạn thấy ba hoặc nhiều trong số này trên guồng quay, bạn sẽ được đưa vào vòng thưởng - ngoài khoản thanh toán phân tán của bạn! Vòng thưởng bao gồm mười lăm vòng quay miễn phí, trong đó tất cả các khoản tiền thắng của bạn được tăng gấp ba lần! Nghe có vẻ không lớn, nhưng đây là thời điểm tuyệt vời để cho chiến thắng của bạn chồng chất! Tất cả các vòng quay miễn phí được thực hiện bằng cách sử dụng cùng một kích thước đặt cược và các đường hoạt động như đặt cược đang diễn ra khi vòng thưởng được ra mắt.

Trên hết, có một tính năng chính cuối cùng. Đại lý máy đánh bạc Jane Blonde sử dụng trò chơi đánh bạc đôi tiêu chuẩn hoặc không có gì. Sau bất kỳ chiến thắng nào, bạn sẽ được hiển thị một thẻ úp mặt, được chọn ngẫu nhiên. Công việc của bạn là đoán màu (cho gấp đôi hoặc không có gì) hoặc bộ đồ (cho gấp bốn lần hoặc không có gì)! Vì đây là một bộ bài công bằng, chơi trò chơi này không thêm hoặc giảm cạnh nhà - nó chỉ làm cho trò chơi trở nên ly kỳ hơn!


Tùy chọn di động cho đại lý Jane Blonde

Đại lý Jane Blonde hoạt động thực sự tốt trong một trình duyệt web di động. Chúng tôi thấy nó chưa được tối ưu hóa HTML5, vì vậy bạn sẽ cần thiết bị cầm tay của mình để có Adobe Flash mới nhất hoạt động. Đây thường là một thủ tục đơn giản, tuy nhiên, và có thể được cài đặt trong vài phút.


Tên là tóc vàng, Jane tóc vàng ...

Đại lý Jane Blonde Slot là một trong những tác phẩm kinh điển microgaming tiếp tục phổ biến. Giống như Thunderstruck hoặc Thunderstruck II, rất đơn giản để chơi ở định dạng chơi tức thời mà công nghệ PC mới không bao giờ đi quá xa. Nó có thể không bao giờ giành được giải thưởng cho sự tinh tế, ngoài chính Jane, nhưng tiền thưởng và tính năng sẽ giữ cho bạn mắt đại bàng.

Đâu là nơi tốt nhất để chơi đặc vụ Jane Blonde để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn