Đánh giá chuyên gia
4.5/5
Trở lại máy nghe nhạc
96%
Nhà cung cấp
SG Gaming
Chứng nhận
Logo bảo mật VeriSign Logo Sòng bạc được phê duyệt EcoGRA

Các tính năng chính của trò chơi


Cuộn 5
Số tiền Jackpot 500.00
Payline 243
Ngày thắng cuối cùng n/a
Tối đa cược 88.00
Thanh toán% 96
Vòng game chơi bài
Phần mềm SG Gaming
Tối đa thanh toán 1000x poker việt nam
Chủ đề Vàng, Trung Quốc
Loại Jackpot (bình thường/tiến bộ) Tiến bộ

88 Fortunes trò chơi tổng quan


Quay cuộn tại 88 Fortune và hành trình qua những kỳ quan của Đông Á. Với bốn giải đặc biệt tiến bộ và một vòng quay tai game choang thú vị, khe này có tiềm năng chiến thắng rất lớn. 88 Fortunes bao gồm chủ đề vui vẻ với nền đỏ may mắn và những biểu tượng lấy cảm hứng từ châu Á. Sự lựa chọn hào phóng của giải đặc biệt, chưa kể đến các vòng game chơi bài, làm cho trò chơi khe cắm trực tuyến này một điều phải chơi.

Nhưng với rất nhiều trò chơi theo chủ đề Trung Quốc khác trên thị trường Lucky 88, Tiger Moon và Emper's Garden, 88 Fortunes có những gì cần để cạnh tranh? Nói một cách nào đó, vâng. Dưới đây là những gì bạn có thể mong đợi để tìm hiểu trong bài đánh giá của chúng tôi:

 • Làm thế nào để giành chiến thắng trong bốn giải đặc biệt tiến bộ
 • Những gì Fu Bat Wild và Gong Scatters có thể làm
 • Cách chơi trên điện thoại di động
Tiền

Bốn giải đặc biệt

Đất Mini, Tiểu, Major, hoặc Grand Jackpot

Sòng bạc

Chơi nhiều biểu tượng vàng

Thêm các khoản tín dụng bổ sung vào spin của bạn để có một cơ hội của một jackpot

Khoai tây chiên

243 Cách để giành chiến thắng

Tìm thêm kết hợp chiến thắng với mỗi lần quay

Tìm kiếm

tai game choang quay Galore

Đất ba phân tán để kích hoạt 10 trò chơi tai game choang

Lượt truy cập

 • Lối chơi & đồ họa
 • game chơi bài quay tai game choang
 • 243 cách để giành chiến thắng
 • Bốn giải đặc biệt tiến bộ

Nhỡ

 • Rất dễ bay hơi cho người chơi
 • Hành động tốt nhất cho người poker việt nam lớn
 • Phiên bản di động có thể tốt hơn

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá 88 Fortunes Slots: Tuyệt vời


 • 1
  Chơi 243 cách để giành chiến thắng trên mỗi vòng quay
 • 2
  Thêm tất cả các biểu tượng vàng lên cho các khoản tín dụng thêm
 • 3
  Kích hoạt spin tai game choang khi bạn hạ cánh phân tán
 • 4
  Chơi khi di chuyển với một khách hàng di động tuyệt vời
 • 5
  Kích hoạt một trong bốn giải đặc biệt tiến bộ

Đánh giá 88 Fortunes' Key Tính năng


Trò chơi và đồ họa

Với 3 hàng và 5 cuộn, 88 Fortunes chơi chủ yếu giống như bất kỳ khe cắm trực tuyến 5-reel khác - nhưng có một số khác biệt. Tiêu chuẩn 243 cách để giành chiến thắng được thiết lập với các biểu tượng xuất hiện từ trái sang phải sẽ cảm thấy quen thuộc, cũng như RTP cạnh tranh 96%. Tuy nhiên, tai game choang quay vòng game chơi bài và các biểu tượng đặc biệt đặt nó ngoài, nhưng nhiều hơn về điều đó sau. 88 Fortunes sử dụng một tính năng độc đáo gọi là Tất cả Up. Càng tín dụng bạn poker việt nam; càng có nhiều biểu tượng vàng sẽ xuất hiện trong trò chơi của bạn. Điều này sẽ tối đa hóa tỷ lệ cược của bạn hạ cánh một jackpot lớn sau.

Thiết kế là một sự pha trộn hấp dẫn của màu đỏ và vàng. Bạn sẽ tìm thấy những đồng tiền vàng ngon miệng, tượng vàng, và đồ rác vàng. Thậm chí còn có một Fu Bát công phu — biểu tượng của Trung Quốc có nghĩa là tài sản — hoạt động như biểu tượng hoang dã. Tiền xu dao động từ 0,01 đến 1.00 trong trò chơi và cổ phần di chuyển lên theo tăng tám. poker việt nam tối đa là tự nhiên 88.00 mỗi lần quay.


Làm thế nào để chơi 88 Fortunes

 • poker việt nam của bạn từ $0.8 đến $88 cho mỗi lần quay
 • Nhấn nút quay — cảm thấy may mắn?
 • Các cuộn chiến thắng sẽ được đánh dấu - ngón tay vượt qua cho Wild
 • Đánh giá bankroll của bạn, thay đổi poker việt nam của bạn, và nhấn quay một lần nữa
 • Người chơi may mắn sẽ nhấn giải đặc biệt

88 Fortunes Giải đặc biệt & game chơi bài

Với may mắn và may mắn là chủ đề chính của trò chơi, bạn có thể gặp phải game chơi bài và giải đặc biệt khi bạn chơi. Hãy nhìn ra biểu tượng Fu Bat Wild thay thế bất kỳ biểu tượng nào để tạo ra một payline chiến thắng. Tuy nhiên, nó chỉ xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn. Khi Fu Bat Wild xuất hiện, bạn cũng có thể được hưởng một tiến bộ jackpot. Điều này được xác định bởi bao nhiêu biểu tượng vàng bạn đã chơi tại thời điểm đó.

Đây là nơi định dạng cá cược All Up xuất hiện. Bạn càng có nhiều biểu tượng vàng, bạn càng có thể giành chiến thắng nhiều tiền — và điều đó có nghĩa là giải thưởng tiền thật. Ví dụ, một biểu tượng vàng thêm chi phí cho bạn tám tín dụng nhưng năm biểu tượng vàng sẽ đặt bạn trở lại 88 tín dụng. Các biểu tượng vàng hơn bạn trả tiền cho, càng có nhiều tiến bộ bạn có thể mở khóa.

Có bốn tiến bộ nhằm mục tiêu: Mini, Minor, Major, và Grand. Bạn sẽ có 12 đồng xu xuất hiện trên một lưới để lựa chọn. Phù hợp lên ba trong số các biểu tượng trên lưới điện và bạn sẽ giành chiến thắng trong tiến bộ tương ứng. Bạn cũng sẽ cần phải chăm sóc cho Gong Scatters. Nếu bạn hạ ba, bốn hoặc năm trong số những người trên cuộn liền kề, bạn sẽ kích hoạt một trò chơi game chơi bài với 10 spin tai game choang. Chỉ có các biểu tượng giới hạn cao tạo ra một sự xuất hiện. Đó là lời tạm biệt với Ace, King, Queen, Jack, 10, và 9 và chào các chiến thắng lớn.

Dưới đây là một số mẹo và chiến lược hữu ích 88 Fortune:

 • Mua các biểu tượng vàng để mở khóa nhiều giải đặc biệt chiến thắng
 • Mục đích cho 3 Gong Scatters để kích hoạt các trò chơi game chơi bài
 • Fu Bat Wild có thể thay thế các biểu tượng khác để giúp bạn giành chiến thắng

88 Fortunes di động tùy chọn Khe cắm

88 Fortunes có sẵn để chơi trên điện thoại di động nhờ ứng dụng tai game choang dễ sử dụng. Nó có sẵn để tải xuống từ App Store và cửa hàng Google Play cho phép bạn chơi khi di chuyển. SG Gaming đã thực hiện một công việc tuyệt vời của paring các trò chơi xuống để nó có thể được thưởng thức trên màn hình nhỏ hơn. Tất nhiên, đồ họa và hình ảnh động không hoàn toàn ấn tượng trên các thiết bị di động nhưng chúng tôi rất vui khi thực hiện sự đánh giá đó. Giành chiến thắng giải đặc biệt tiền thật và giải thưởng bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào.


Kết luận

Các chuyên gia của chúng tôi yêu thích trò chơi khe 88 Fortunes cho chủ đề thú vị của nó và giải đặc biệt thú vị. Cho dù bạn đang tìm kiếm để giành chiến thắng lớn hoặc muốn thử một phiên bản tai game choang để thực hành khe cắm của bạn, đây là trò chơi dành cho bạn. Vòng game chơi bài mà bạn phải chọn ba biểu tượng phù hợp để giành chiến thắng một jackpot là một liên lạc tốt đẹp, quá. Với 243 cách để giành chiến thắng và tỷ lệ RTP 96%, bạn đứng để tận hưởng nhiều chiến thắng trong trận đấu. Nếu bạn cảm thấy may mắn, hãy đăng ký và bắt đầu chơi ngay hôm nay.

Duyệt Danh sách đầy đủ các đánh giá về khe

Biểu tượng tìm kiếm Rất tiếc, chúng tôi không tìm thấy rằng Thử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 46

Thêm hướng dẫn liên quan cho bạn