Các cuộc thi


Khi bạn trở thành một thành viên, bạn có thể yêu cầu đăng ký hàng ngày trong các cuộc thi độc quyền của chúng tôi! Chuẩn bị để giành chiến thắng lớn với các khoản thưởng độc quyền ngay lập tức và các spin tai game choang của chúng tôi và rút thăm giải thưởng tuyệt vời, diễn ra vào cuối mỗi giai đoạn thi đấu. Để bắt đầu thu thập các bài thi chiến thắng của bạn, hãy chơi các trò chơi vui nhộn của chúng tôi và tham gia vào các hoạt động thành viên - bạn càng làm càng nhiều bài đăng nhập. Lối vào mở cửa từ ngày 5 tháng 2.

Làm thế nào để rút thăm giải?

Chúng tôi đã thu hút hoàn toàn ngẫu nhiên để chọn những người chiến thắng may mắn của chúng tôi, giống như một trò chơi khe cắm trực tuyến sử dụng máy phát điện ngẫu nhiên số máy tính (RNGs).


 • 1
  Các thành viên đạt được mục bằng cách chơi trò chơi hoặc thực hiện các hành động.
 • 2
  Mỗi mục nhập cho mỗi thành viên được liên kết với một mã duy nhất.
 • 3
  Một RNG đặt tất cả các mã này vào một nồi khổng lồ và chọn người chiến thắng ngẫu nhiên trong mỗi lần hòa, tương tự như một xổ số.
 • 4
  Các mã thắng được lựa chọn được kết hợp với thành viên, nhóm của chúng tôi sau đó liên hệ với những người chiến thắng để cho họ biết những tin tức tuyệt vời.

Trong suốt cả năm, chúng tôi cung cấp cho các thành viên của chúng tôi rất nhiều cơ hội độc quyền để giành giải thưởng. Các rút thăm chỉ tiếp tục ngày càng lớn và tốt hơn! Trở thành thành viên để nhận tin tức cạnh tranh qua email, giữ một mắt trên trang này và theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật.

Hy vọng may mắn sẽ đứng về phía bạn! Các T&Cs đầy đủ có thể được tìm thấy ở đây.

Mục nhập là gì?

Chỉ các thành viên mới có thể đạt được mục nhập. Mỗi khi bạn chơi một trò chơi Cuộc thi hoặc tương tác với một tính năng, bạn sẽ kiếm được một mục nhập. Bạn có thể có nhiều bài dự thi cho mỗi lượt bốc thăm. Các cuộc thi luôn dựa trên một trận hòa ngẫu nhiên vào cuối một khoảng thời gian quy định.

Có thể có tới 4.000 thành viên tham gia bốc thăm, với tổng cộng 40.000 dự thi chung giữa họ. Điều này có nghĩa là bạn càng có nhiều mục, cơ hội chiến thắng của bạn càng tốt.Trong khu vực Cuộc thi, đi tới 'Đội tuyển bốc thăm giải thưởng của tôi'. Điều này sẽ hiển thị tổng số dự thi của bạn cho mỗi lượt bốc thăm trong cuộc thi hiện tại. Bạn có thể có nhiều mục trong mỗi trận hòa, tùy thuộc vào số tiền bạn chơi. Bạn càng kiếm được nhiều mục thì cơ hội chiến thắng tốt hơn.Đối với một số trò chơi và hoạt động trong khu vực cuộc thi, bạn có thể quay lại và chơi mỗi ngày để rack lên tấn các mục. 'Chơi hàng ngày' có nghĩa là bạn có thể chơi một lần mỗi ngày lịch, không phải mỗi 24 giờ.Với các hoạt động khác, bạn chỉ có thể nhận được các bài dự thi trên cơ sở một lần. Bạn hoàn tất hành động và nhận được mục nhập hoặc mục nhập của bạn. Bạn không thể lặp lại điều này cho cùng một trận hòa trong cùng kỳ thi đấu.


Trò chơi thi đấu

Các thành viên có thể chơi trò chơi tai game choang để tham gia các cuộc thi, thay đổi thường xuyên. Dưới đây là các trò chơi, cả quá khứ và hiện tại, mà bạn có thể chơi để đạt được mục.

Các hoạt động khác

Thành viên có thể tham gia vào các hoạt động game chơi bài để tham gia các cuộc thi. Giống như các trò chơi, sự sẵn có của những cũng có thể thay đổi một cách thường xuyên. Dưới đây là một số hành động mà bạn có thể gặp phải.