Làm thế nào để chơi video Poker


Video poker là một trò chơi thú vị và tương tác kết hợp các phần tốt nhất của máy poker và khe cắm, và một trong những điều tốt nhất về nó là việc học cách chơi không mất thời gian ở tất cả. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua cách chơi poker video trực tuyến hoạt động, nhìn vào một số biến thể khác nhau, và cho bạn thấy những gì làm cho một bàn tay chiến thắng.

Hướng dẫn từng bước

Có rất nhiều biến thể khác nhau của video poker bao gồm Jacks hoặc Better, Deuces Wild và Double Bonus Poker, nhưng tất cả chúng đều hoạt động khá nhiều theo cùng một cách. Hãy đi bộ qua quá trình sẽ trông như thế nào khi bạn thử video poker cho mình, chỉ để đảm bảo mọi thứ đều rõ ràng:


BƯỚC 1

Chọn Kích thước cược của bạn

Đầu tiên bạn phải chọn bao nhiêu để poker việt nam. Video poker sử dụng tiền xu, mà còn được gọi là các khoản tín dụng, và bạn phải chọn bao nhiêu mỗi tín dụng có giá trị. Tiếp theo bạn phải chọn bao nhiêu khoản tín dụng bạn muốn poker việt nam vào mỗi tay.


Kích thước cược chơi poker video

Nút

Có những nút đặc biệt cho phép bạn tự động poker việt nam một tín dụng hoặc poker việt nam tối đa tín dụng (năm).


Video poker tuôn ra

Bảng trả tiền

Hiển thị trên đầu màn hình trò chơi là paytable. Điều này cho bạn biết tay nào giành chiến thắng và bao nhiêu mỗi tay trả ra tùy thuộc vào bao nhiêu khoản tín dụng bạn poker việt nam.


Video poker thẻ đầu tiên xuống

BƯỚC 2

Thẻ đầu tiên rút ra

Sau khi bạn đã chọn kích thước poker việt nam, nhấn nút Deal để nhận năm thẻ đầu tiên của bạn. Trên một số trò chơi các thẻ được xử lý từng người một mặt xuống trước khi tất cả quay lại cùng một lúc. Các trò chơi khác sẽ đối phó với họ mặt lên.

Đừng lo lắng nếu bạn chưa thực hiện một bàn tay poker tuyệt vời. Tiếp theo chúng ta sẽ giải thích cách vẽ thẻ mới.


Video poker giữ thẻ của bạn

BƯỚC 3

Giữ thẻ của bạn

Tiếp theo, bạn phải chọn thẻ bạn muốn giữ. Sử dụng các nút Giữ bên dưới mỗi thẻ để chọn tuy nhiên nhiều thẻ bạn muốn giữ.

Những người khác sẽ được trao đổi cho thẻ mới để làm cho bàn tay poker tốt nhất có thể.


Video poker thẻ thứ hai rút ra

BƯỚC 4

Thẻ thứ hai rút

Sau khi bạn đã chọn thẻ nào để giữ, nhấn nút Draw và tất cả các thẻ mà bạn không giữ sẽ biến mất và được thay thế bằng thẻ mới.

Năm thẻ bạn có bây giờ đại diện cho bàn tay poker cuối cùng của bạn.


Kết quả poker video và thanh toán

BƯỚC 5

Kết quả & thanh toán

Đừng lo lắng nếu bạn gặp khó khăn khi tìm ra bàn tay poker của bạn. Trò chơi sẽ tự động cho bạn biết bàn tay tốt nhất có thể bạn có thể thực hiện với năm thẻ của bạn bằng cách làm nổi bật nó trong paytable ở phía trên cùng của màn hình.

Bàn tay chơi poker của bạn càng lớn, bạn sẽ giành chiến thắng càng nhiều tiền.

Một khi tiền thắng cược của bạn đã được thanh toán, trò chơi bắt đầu lại.

Mục tiêu của trò chơi


Mục tiêu

Trong trò chơi poker video casino trực tuyến, cũng giống như trong một trò chơi của 5 Card Draw, người chơi nhằm mục đích có được bàn tay mạnh nhất bằng cách chọn có nên vẽ các thẻ khác nhau hoặc giữ vào những thẻ mà họ đã có. Càng tốt hơn bàn tay poker (hơn về điều đó dưới đây), số tiền hơn bạn giành chiến thắng. Ví dụ, một tuôn ra của hoàng gia sẽ kiếm được bạn nhiều tiền mặt hơn ba loại.

Trong một biến thể video poker điển hình, bạn sẽ được trình bày với năm thẻ với một nút HOLD lớn bên dưới chúng. Một nút giao hàng/vẽ ở góc bên phải của màn hình giao dịch cho bạn một bàn tay mới hoặc, nếu bạn vừa chọn một số thẻ để giữ, rút ra thay thế cho những người bị loại bỏ.


Đừng lo lắng quá nhiều về việc học cách tất cả các bàn tay khác nhau trả tiền ra, vì điều này thay đổi từ máy này đến máy này và một paytable (thường xuất hiện ở đầu màn hình của bạn khi bạn chơi poker video) bao gồm tất cả các thông tin đó. Điều đó nói, đó là một ý tưởng tốt để có một số tưởng tượng về những bàn tay trả tiền tốt nhất như bạn sẽ muốn theo đuổi họ bất cứ khi nào có thể.

Bàn tay để chiến thắng tại Video PokerA - K - Q - J - 10

A, K, Q, J, và 10 tất cả cùng một bộ đồ

Royal Flush


Q - J - 10 - 9 - 8

Năm thẻ theo thứ tự và tất cả cùng một bộ đồ

Tuôn ra thẳng


J - J - J - 3

Bốn lá bài cùng cấp bậc

Bốn của một loại


J - J - 5 - 5

Ba của một loại, cộng với một cặp

Nhà đầy đủ


J - 10 - 4 - 6 - 3

Năm lá bài của cùng một bộ đồ

Tuôn ra


6 - 7 - 8 - 9 - 10

Năm thẻ theo thứ tự (ace có thể cao hoặc thấp)

Thẳng


7 - 7 - 7 - 9 - 3

Ba lá bài cùng cấp bậc

Ba của một loại


K - K - 2 - 6 - 6

Hai lá bài của một bậc và hai lá bài của một cấp bậc khác

Hai cặp


J - J - 2 - 7 - 4

Một cặp jack cắm, nữ hoàng, vua hoặc aces

Jacks hoặc tốt hơn

Năm Mẹo hàng đầu của chúng tôi

Chúng tôi đã chơi nhiều tay chơi poker video trực tuyến và di động hơn chúng tôi có thể đếm được, vì vậy chúng tôi rất vui khi cung cấp một số lời khuyên hàng đầu của chúng tôi cho người mới bắt đầu (và một khóa học làm mới cho những người còn lại của bạn).


 • 1
  [email protected]@ ết hệ thống xếp hạng cho các biến thể bạn đang chơi, nếu không bạn có thể kết thúc theo đuổi một bàn tay mà thậm chí sẽ không trả tiền!
 • 2
  Sử dụng số tiền tối đa để có được giá trị đầy đủ cho một tuôn ra hoàng gia, thường 800 cho 1 so với 250 cho 1 với cược thấp hơn.
 • 3
  Kiểm tra paytable trước khi chơi vì điều này có thể ảnh hưởng đến việc bạn, ví dụ, vứt bỏ một cặp thứ hai để đuổi theo một bàn tay tốt hơn hay không.
 • 4
  Chơi một biến thể cung cấp tỷ lệ cược tốt hơn, ngay cả khi bạn cần phải thực hành nó một chút đầu tiên, như bạn nên kết thúc làm cho ít của một vết lõm trong bankroll của bạn theo thời gian.
 • 5
  Hãy cảnh giác! Nếu bạn chơi khi bạn mệt mỏi, hoặc sau một quá nhiều bia, bạn có thể gây ra một sai lầm nghiêm trọng mà chi phí cho bạn một tuôn ra hoàng gia.

Sự khác biệt giữa video Poker và Poker là gì?


Nếu bạn đang tìm kiếm sự khác biệt giữa video poker và poker tiêu chuẩn, không thiếu chúng để được tìm thấy. Việc đầu tiên, và rõ ràng nhất, là video poker được chơi với máy tính chứ không phải là một đại lý hoặc người chơi khác. Điều này có nghĩa là không có yêu cầu để 'đọc 'đối thủ hoặc phân biệt kể.

Cũng không cần phải lo lắng về việc kết hợp một bàn tay tuyệt vời chỉ để có một người chơi khác đánh bại nó với một cái gì đó thậm chí còn tốt hơn. Trong video poker, không giống như trong các trò chơi như Texas hold 'em hoặc Three Card Poker, bàn tay của bạn là người duy nhất quan trọng. Một cứu trợ cho bất kỳ người chơi đã gặp phải một quá nhiều nhịp đập xấu!

Có những người sẽ nói rằng video poker là 'dễ dàng hơn 'so với poker, nhưng đó không phải là để nói rằng việc học chiến lược chính xác cho nhiều biến thể chơi poker video không đòi hỏi một số kỹ năng. Một điều chúng ta sẽ nói là đó là một cách tuyệt vời để người chơi mới quen với việc xây dựng và xác định bàn tay chơi poker chiến thắng mà không cần một bankroll lớn.

Chúng tôi cũng sẽ nói rằng video poker có thể truy cập hơn so với chơi poker trong một địa điểm cờ bạc gạch và vữa, hoặc thậm chí poker trực tuyến tiêu chuẩn. Không cần phải tìm người chơi khác để hố kỹ năng của bạn chống lại và, bởi vì bạn tự mình, bạn có thể chơi các tay chơi poker video nhanh hoặc chậm như bạn chọn.

Các biến thể Video Poker khác nhau

Tùy thuộc vào sòng bạc bạn đang chơi, bạn có thể rất mong đợi để tìm thấy một số lượng lớn các biến thể video poker khác nhau có sẵn. Một số sòng bạc có hàng chục loại khác nhau của video poker trên cung cấp, tất cả dựa trên cùng một lối chơi cốt lõi.

Nói chung, sự khác biệt giữa các biến thể có xu hướng nhỏ. Trong khi bạn sẽ không nghi ngờ kết thúc tìm kiếm một yêu thích trong khóa học do, hãy lưu ý rằng một số biến thể có tỷ lệ thanh toán tốt hơn nhiều so với những người khác!


Giắc cắm hoặc tốt hơn

Có lẽ là biến thể phổ biến nhất, và tuyệt vời cho người mới, điều này trả tiền trên bất kỳ bàn tay nào có một cặp giắc cắm hoặc tốt hơn. Có tỷ lệ thanh toán 99,5%.

  Jacks hoặc tốt hơn

  Deuces hoang dã

  Như tên gọi cho thấy, tất cả 2s xuất hiện đều hoang dã. Điều này có nghĩa, tuy nhiên, rằng bàn tay trả tiền thấp nhất là ba của một loại. Phiên bản trả đầy đủ có tỷ lệ thanh toán là 100.8%.

   Deuces chơi poker hoang dã

   Đôi Bonus Poker

   Biến thể này của Jacks hoặc tốt hơn cung cấp một thanh toán game chơi bài cho bốn con át chủ bài. Khác với đó nó hầu như giống hệt nhau, ngoại trừ tỷ lệ thanh toán của nó là 100.2%.

    Đôi Bonus Poker

    Aces và Eights

    Đây là một biến thể đó là rất giống với Jacks hoặc tốt hơn, nhưng có Payouts cao trên bốn 7s, aces hoặc 8s. Nó có tỷ lệ thanh toán 99,78% trên phiên bản trả đầy đủ.

     Aces và Eights

     Bạn đã sẵn sàng để chơi?

     Bây giờ bạn đã chải lên trên các quy tắc và có một sự hiểu biết kỹ lưỡng về các trò chơi, đó là thời gian để bắt đầu chơi cho thực! Giữ một mắt trên những kết hợp thẻ có giá trị nhất, và bạn sẽ giành chiến thắng vòng đầu tiên của bạn trong thời gian không. Để biết thêm thông tin về video poker trực tuyến, hãy chắc chắn để kiểm tra các hướng dẫn khác của chúng tôi là tốt!

     Câu hỏi thường gặp


     Làm thế nào để tôi giành chiến thắng tại video poker?

     Không có cách nào để đảm bảo một chiến thắng tại video poker. Bằng cách chơi một chiến lược video poker trực tuyến được thiết kế để giúp bạn có được tốt nhất trong một biến thể, tuy nhiên bạn có thể cải thiện cơ hội của bạn. Chơi chậm và có phương pháp thường là cách tiếp cận tốt nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên chơi poker video trên các trò chơi như khe có một cạnh nhà cao hơn nhiều.

     Trò chơi poker video nào có tỷ lệ cược tốt nhất?

     Chúng tôi sẽ phải đi với Deuces Wild, miễn là bạn sẵn sàng sử dụng chiến lược thích hợp trên phiên bản trả đầy đủ, vì nó thực sự mang lại cho người chơi một lợi thế rất nhỏ so với ngôi nhà. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng lợi thế này chỉ có thể hiện thực trên một số lượng lớn bàn tay.

     Bạn có chơi poker video giống như cách bạn chơi poker cuộc sống thực?

     Họ có thể chia sẻ cùng tên, nhưng hai trò chơi thực sự là khá khác nhau. Video poker được chơi solo, chứ không phải là chống lại những người chơi khác, và bạn thậm chí có thể nói rằng nó có điểm chung hơn với khe hơn poker. Một số kiến thức về poker, chẳng hạn như những gì tạo thành một bàn tay tốt, vẫn có lợi mặc dù.

     Tôi có thể chơi poker video trực tuyến tai game choang không?

     Vâng! Hầu như tất cả các trang web poker casino/video trực tuyến sẽ cho phép bạn chơi trò chơi của họ bằng cách sử dụng tiền thực hành, vì vậy bạn không cần phải mạo hiểm bất kỳ bankroll của bạn cho đến khi bạn quen thuộc với trò chơi. Một số trang web thậm chí còn cung cấp trò chơi poker video tai game choang với bình luận về việc liệu có hay không, nói về mặt thống kê, bạn đang thực hiện hành động đúng đắn.

     Trò chơi poker video tốt nhất để chơi là gì?

     Người mới bắt đầu có thể thích bắt đầu với Jacks hoặc Better vì đây là biến thể phổ biến nhất nhưng, vì những lý do nêu trên, nhiều người chơi sớm tốt nghiệp Deuces Wild. Vào cuối ngày, tất cả đều xuống sở thích cá nhân và bạn có thể tìm thấy một biến thể hoàn toàn khác mà bạn thích nhiều hơn một trong những lựa chọn này.

     Thêm hướng dẫn liên quan cho bạn

     Cách chơi: