sòng bạc trực tuyến Thanh toán sòng bạc trực tuyến tốt nhất ở Mỹ 2022


Các trang web chơi game hàng đầu của Hoa Kỳ cung cấp cho người chơi các khoản thanh toán sòng bạc trực tuyến tốt nhất hiện có.Các sòng bạc trực tuyến mà chúng tôi lọt vào danh sách dưới đây là một trong những sòng bạc tốt nhất ở Mỹ khi nói đến các khoản thanh toán cao.Chúng tôi chỉ giới thiệu các sòng bạc với các khoản thanh toán cạnh tranh trên các mục yêu thích của người chơi như các trò chơi trực tuyến và trò chơi roulette.Hãy xem trang web số 1 của chúng tôi cho tháng 8, Pulsz.

Sòng bạc xuất chi được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

#1 Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
Cờ Mỹ
Xuất chi 3-7 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,40%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Skrill
chuyển khoản ngân hàng
Amex
 • Cung cấp một loạt các trò chơi quét
 • Nhiều vị trí tuyệt vời từ chơi thực dụng, vận động viên, và nhiều hơn nữa
 • Tiền thưởng hàng ngày, phần thưởng và quảng cáo cho tiền xu
 • Chương trình VIP tuyệt vời
2
Cờ Mỹ
Xuất chi 1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,25
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
Thẻ Mastercard
hộ chiếu
Amex
 • Chơi hơn 90 khe sòng bạc miễn phí
 • Giải độc đắc khổng lồ và chiến thắng
 • Chip miễn phí cứ sau 3 giờ
 • Câu lạc bộ VIP, cuộc thi và thử thách
3
Cờ Mỹ
Xuất chi 2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Skrill
chuyển khoản ngân hàng
paypal
thẻ ghi nợ
 • 2000 xu rút thăm trúng thưởng miễn phí
 • Hơn 100 tiêu đề hàng đầu
 • 5 triệu đồng vàng
 • Ứng dụng di động có thể tải xuống
4
Cờ Mỹ
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,20%
5
Cờ Mỹ
0
Thưởng
Xuất chi Lập tức
Tỉ lệ chiến thắng 97%

Tìm các khoản thanh toán tốt hơn trực tuyến


Trích dẫn

Các khoản thanh toán nhanh và an toàn làm cho trải nghiệm sòng bạc trực tuyến tuyệt vời. Bám sát các trang web được quy định với danh tiếng đáng tin cậy khi cung cấp cả các khoản thanh toán sòng bạc trực tuyến hàng đầu và sàn trò chơi ảo tuyệt vời và bạn sẽ ở trong tình trạng tốt.

Mặc dù các trò chơi được cung cấp về cơ bản là giống nhau trực tuyến và ngoại tuyến, nhưng lợi thế lớn của các sòng bạc Internet là chúng không bị hạn chế bởi không gian. Mặc dù một số sòng bạc trực tiếp là rất lớn, nhưng không gian sàn mà chúng không có giới hạn, có nghĩa là chúng có chọn lọc với các trò chơi của họ.

Ngược lại, các sòng bạc trực tuyến không có cùng một hạn chế và điều này có nghĩa là họ có thể cung cấp nhiều biến thể hơn của một trò chơi. Do đó, trong khi một sòng bạc trực tiếp thường sẽ chọn một hoặc hai biến thể của Blackjack (thường dựa trên sở thích cá nhân của họ), một phòng chơi game internet sẽ cung cấp nhiều trò chơi đánh bạc tiền thật. Bạn cũng nên mong đợi thấy nhiều hơn phần trăm trung bình.

Hơn nữa, một số sòng bạc trực tiếp thường sẽ tuân theo các quy định đánh bạc địa phương thường có thể hạn chế phong cách và định dạng của một trò chơi. Ví dụ, Roulette Bắc Mỹ có cấu trúc hơi khác so với roulette châu Âu và vì điều này sau này là một lựa chọn sinh lợi hơn cho người chơi. Những yếu tố địa lý này không có tác động đến sòng bạc internet vì chúng tồn tại trong không gian ảo không có biên giới.

Khi đặt các yếu tố này lại với nhau vào một nền tảng duy nhất, rõ ràng là tự do là lý do chính khiến các sòng bạc trực tuyến có lợi nhuận cao hơn các địa điểm trực tiếp. Người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn và không bị ràng buộc bởi một số hạn chế cục bộ, có nghĩa là các trang web trực tuyến có thể cung cấp một loạt các tùy chọn thanh toán cao hơn trên các trò chơi tiền mặt thực sự.

Tỷ lệ cược thanh toán của các trò chơi sòng bạc


Bây giờ, hãy để Lừa xem từng trò chơi và khám phá lý do tại sao bạn có cơ hội tốt nhất để giành được tiền trực tuyến, tập trung vào RTP. Như bạn sẽ khám phá, bạn sẽ nhận được tỷ lệ xuất chi tốt nhất tại các sòng bạc trực tuyến, thay vì các địa điểm gạch và vữa.

 • Chọn sòng bạc của bạn

 • Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập

  Đăng ký để chơi tại sòng bạc iPhone yêu thích của bạn không mất thời gian. Ngoài ra, nếu bạn đã có tài khoản máy tính để bàn, chỉ cần đăng nhập để truy cập các phương thức và cài đặt ngân hàng đã lưu của bạn.

 • Yêu cầu tiền thưởng

 • Chọn trò chơi của bạn

 • Bắt đầu cuộc chơi!

  Đó là thời gian để bắt đầu. Nhấn nút chơi và thưởng thức!

Trò chơi khe Tỷ lệ thanh toán
Vòng quay may mắn
94%
Thunderstruck 2
96%
Kim cương ba
95%
phù thủy xứ Oz
96%
Tài sản lớn
96%
 • Video Poker

  Bạn không thể thay đổi tỷ lệ phần trăm thanh toán trong poker video nhưng bạn có thể chọn các trò chơi cung cấp 99,99% rtp.s bạn có thể thấy, jack hoặc poker video tốt hơn có 0,46% tỷ lệ cược. Phát video Poker trực tuyến.

Trò chơi Tỷ lệ xuất chi
Jack hoặc tốt hơn
99,54%
Double Joker poker
99,96%
Deuces hoang dã
99%
7s hoang dã
98,8%
Aces và khuôn mặt
99,85%
Poker thưởng gấp đôi
100,17%

Tỷ lệ cược trò chơi sòng bạc trực tuyến tốt nhất


Nhận thức được rìa nhà là rất quan trọng để hiểu cơ hội của bạn để giành được một khoản thanh toán lớn trong sòng bạc. Những người chơi sòng bạc tốt nhất trên thế giới biết những gì House Edge là của mọi trò chơi. Hãy cùng xem một số trò chơi sòng bạc trả tiền cao nhất và bao nhiêu lợi thế mà Shouse có:

Trò chơi Đặt cược/quy tắc House Edge
Baccarat
Nhân viên ngân hàng
1,06%
Baccarat
Người chơi
1,24%
Baccarat
Buộc
14,36%
Blackjack
Quy tắc Vegas
0,28%
Video Poker
Jack hoặc tốt hơn
0,46%
Roulette
Số không
2,70%
Roulette
Double Zero
5,26%
Chiến tranh sòng bạc
Đi chiến tranh về mối quan hệ
2,88%
Chiến tranh sòng bạc
Đầu hàng về mối quan hệ
3,70%
Chiến tranh sòng bạc
Đặt cược vào cà vạt
18,65%

Tận hưởng quyền truy cập nhanh chóng để giành chiến thắng bằng tiền mặt thực sự


Chơi một trò chơi sòng bạc trong môi trường trực tiếp là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng nếu bạn thực sự muốn tăng tài khoản ngân hàng của mình thì bạn chỉ cần chơi trực tuyến. Ngoài các trò chơi nhanh hơn và điều kiện cá cược ít tốn kém hơn, các trò chơi sòng bạc trực tuyến hàng đầu có kỳ vọng lớn hơn cho người chơi. Bởi vì các nhà khai thác có thể tự do truyền bá nhiều trò chơi khác nhau và không bị ràng buộc bởi luật pháp địa phương, điều đó có nghĩa là người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn và do đó, nhiều cơ hội hơn để có nhiều điểm thuận lợi và kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn muốn chơi ngay bây giờ? Kiểm tra sòng bạc thanh toán nhanh nhất số 1


Cờ Mỹ
0
Thưởng
Xuất chi 3-7 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,40%

Tỷ lệ thanh toán tốt nhất của sòng bạc


Thứ hạng Sòng bạc Phân thươ?ng đê nghi? Số lượng trò chơi Tốc độ xuất chi Tỉ lệ chiến thắng Chơi trực tuyến
#1
Pulsz
Nhận 2.3 Tiền quét miễn phí khi đăng ký
250
3-7 ngày
97,40%
#2
Khe Gambino
Tiền xu miễn phí 100K & 200 vòng quay miễn phí
100
1-3 ngày
97,25
#3
-
20m tiền vàng & cộng; Tiền xu miễn phí $ 50
50
2 ngày
97%
#4
Trò chơi Golden Hearts
Đặt cược $ 10, nhận thêm $ 15 trong trò chơi miễn phí! với mã tiền thưởng 5bucks
11
1-2 ngày
97,20%
#5
-
5% Rakeback
-
Lập tức
97%

Câu hỏi thường gặp về thanh toán sòng bạc


Tỷ lệ xuất chi là bao nhiêu?

Một tỷ lệ phần trăm thanh toán là lợi nhuận dự đoán mà bạn sẽ thực hiện từ việc đặt cược vào sòng bạc. Các trò chơi như Slots, Blackjack và Roulette sẽ có tỷ lệ xuất chi gắn liền với các cược nhất định. Ví dụ: tỷ lệ xuất chi là 96% có nghĩa là bạn sẽ mong đợi lợi nhuận 96 đô la từ việc đặt cược 100 đô la.

Điều gì được coi là một tỷ lệ thanh toán tốt?

Tỷ lệ xuất chi từ 96% trở lên được coi là tốt. Nhiều vị trí trực tuyến sẽ cung cấp các tỷ lệ phần trăm này và tỷ lệ thanh toán sòng bạc tốt nhất sẽ nằm trong khu vực 98% -99%. Tỷ lệ thanh toán sòng bạc khác nhau tùy thuộc vào các trò chơi bạn chơi - nhưng tất cả các trò chơi sẽ có lợi thế rất nhỏ có lợi cho sòng bạc.

Khoản thanh toán trung bình của máy đánh bạc là gì?

Khoản thanh toán trung bình của các máy đánh bạc có xu hướng nằm trong phạm vi 95% đến 97%. Các tính năng tiền thưởng trong một số vị trí có thể tăng tỷ lệ phần trăm chi trả thêm lên 98%-99%. Bạn nên luôn luôn kiểm tra thanh toán trung bình là gì khi chơi các khe trực tuyến.

Số tiền tôi rút lại có ảnh hưởng đến mọi thứ không?

Đôi khi các yêu cầu đặt cược được đặt ra trước khi bạn có thể rút tiền đầy đủ, điều này có thể xảy ra sau một chiến thắng lớn. Một số tiền thưởng có thể bị ảnh hưởng ở đây quá. Bạn cũng nên biết về các khoản phí liên quan đến việc rút sòng bạc trực tuyến, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có một cách tiếp cận hiệu quả về chi phí.

Các khoản thanh toán sẽ nhanh như thế nào?

Rất nhiều sòng bạc trực tuyến xử lý trong vòng 24 giờ, vì người chơi trở nên hiểu biết về việc thanh toán chậm. Nhiều trang web cung cấp tỷ lệ cược trực tuyến tốt nhất trong sòng bạc cũng sẽ xử lý các giao dịch trong vòng 24 giờ nếu bạn sử dụng dịch vụ kính điện tử. Những người khác yêu cầu 1-3 ngày để xử lý rút tiền. Mỗi trang web sẽ quy định mức độ nhanh chóng của họ được xử lý nhưng các sòng bạc trực tuyến tốt nhất thường sẽ nhanh hơn. Các khoản thanh toán nhanh phụ thuộc vào các yếu tố như trang web bạn chơi, phương thức rút tiền của bạn và nếu có yêu cầu về các khoản thanh toán.

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn

Thanh toán sòng bạc trực tuyến: