ku casino ku711 Blackjack đầu hàng trực tuyến - Cách chơi, chơi ở đâu & chiến lược hàng đầu


Lý do để chơi


  • Thêm khả năng cho người chơi lấy lại một số đặt cược ban đầu của họ
  • Tự hào với một cạnh nhà dưới so với blackjack truyền thống
  • Cung cấp một cơ hội cho người chơi bỏ tay kém
  • Chiến lược đầu hàng sớm hoặc muộn cơ bản không khác biệt quá nhiều so với Blackjack tiêu chuẩn
  • Dẫn đến tăng trưởng ngân hàng ổn định hơn, thay vì các đỉnh và máng

Blackjack đầu hàng là gì?


Đã là một lựa chọn trên một số bảng biến thể blackjack khác, Blackjack đầu hàng các quy tắc nhìn thấy cơ hội đầu hàng chiếm vị trí trung tâm. Về bản chất, Blackjack đầu hàng là một bước ngoặt trong trò chơi cổ điển cho phép người chơi hạn chế tổn thất của họ bằng cách thoát khỏi tay tội nghiệp với một nửa cổ phần của họ còn nguyên vẹn. Dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến cách hoạt động cũng như những nơi hàng đầu để chơi và loại thanh toán nào bạn có thể mong đợi.

Cách chơi Blackjack đầu hàng

Nếu bạn chưa quen với Blackjack trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy các quy tắc chung về Cách chơi trang Blackjack.


BƯỚC 1

Tham gia một bảng phù hợp

Như mọi khi, mục tiêu với biến thể này là đạt 21 mà không vượt qua nó. Khi bạn đã tham gia một bàn tại một sòng bạc trực tuyến đầu hàng blackjack và đặt cược của bạn, đại lý sẽ giao dịch hai thẻ cho bạn và hai cho họ. Trong một số tình huống, ví dụ: Các đại lý cho thấy một át chủ bài trực tiếp, họ sẽ kiểm tra blackjack trước khi bàn tay tiếp tục.

Blackjack đầu hàng bảng

BƯỚC 2

Đánh? Đứng? Đầu hàng?

Nhìn vào bàn tay của bạn, bây giờ là lúc để quyết định xem bạn có muốn nhấn không (lấy một thẻ khác), đứng (rời khỏi tay của bạn như vậy), chia tay của bạn thành hai) hoặc gấp đôi cược của bạn. Tất nhiên, bạn cũng có tùy chọn để đầu hàng một bàn tay yếu. Tham khảo hướng dẫn chiến lược cơ bản trước khi làm như vậy, vì một số bàn tay nghèo của người Hồi giáo thực sự có thể đáng chơi. Tại các sòng bạc trên đất liền, bạn có thể sử dụng tín hiệu tay đầu hàng, truy tìm một đường ngang giữa bạn và đại lý trên bàn, để cho biết bạn muốn đầu hàng.

King 4 và thẻ đảo ngược
Thẻ King 4 và 5

BƯỚC 3

Kết thúc mọi thứ

Khi bàn tay của bạn tốt như nó có thể, miễn là nó vẫn còn dưới 21 tuổi, đó là thời gian để đánh đứng và xem liệu bạn có thắng hay không. Nếu bạn quyết định đầu hàng thay vì chơi tay, một nửa cổ phần của bạn sẽ được trả lại cho bạn.


Thẻ đảo ngược và Queen

BƯỚC 4

Các đại lý chơi

Một khi đại lý đã lật thẻ mặt đối mặt của họ, họ sẽ, khi thích hợp, đã đánh vào tay để cải thiện nó nhưng phải dừng lại khi họ đạt được bất kỳ sự kết hợp nào khiến 17. Bất cứ ai có bàn tay cao nhất dưới 21 thắng vòng.

Quy tắc đặc biệt của Blackjack đầu hàng

Quy tắc đầu hàng là một quy tắc mà nhiều người chơi Blackjack sẽ biết, nhưng có một số quy tắc đầu hàng blackjack cụ thể có thể không quá quen thuộc. Bạn sẽ tìm thấy các quy tắc này áp dụng cho PlaytechPhiên bản của Blackjack Surrender, trò chơi trực tuyến phổ biến nhất có sẵn. Hãy để một cái nhìn:


  • Đầu hàng muộn cho phép người chơi đầu hàng sau khi đại lý đã nhìn trộm Blackjack
  • Đầu hàng sớm, có sẵn trên mạng trước đây, rất hiếm và không được cung cấp tại nhiều bảng
  • Bảo hiểm vẫn có sẵn và trả 2 đến 1 như bình thường
  • Đại lý phải rút ra 16 và đứng trên tất cả 17 giây
  • Người chơi có thể nhân đôi sau khi chia tách
Hoạt động Tiền thắng
Sàn
6
Người chơi thắng
1/1
Người chơi Blackjack
3/2
Đẩy?
Đúng
Bị trói Blackjack
Đẩy
Đại lý đứng trên tất cả 17
Đúng
Đại lý đứng trên mềm 17
Đúng
Đặt cược bảo hiểm trả tiền
2/1
Đặt cược đầu hàng
Đúng
Tách ra
Đúng
Tăng lại
Không
Chế độ chuyên gia
n/a
Gấp đôi xuống
9, 10, 11
Nhiều tay
1-5
Đặt cược bên: A-J Spades
n/a
Đặt cược bên: A-J bất kỳ bộ đồ
n/a
Đặt cược bên: hai thẻ phù hợp
n/a
Đặt cược bên: bất kỳ cặp nào
n/a
Đặt cược bên: 3-of-a-kind
n/a
Đặt cược bên: cặp màu đỏ/đen
-
Đặt cược bên: Cặp màu
-
Đặt cược bên: cặp hoàn hảo
-
House Edge
0,24%

Biểu đồ tham khảo đầu hàng Blackjack miễn phí - Nhận của bạn!

Việc giới thiệu một tùy chọn mới cùng với Hit, Stand, Double và Split có nghĩa là, như bạn có thể mong đợi, cơ bản chiến lược Đối với Blackjack đầu hàng có vẻ hơi khác với một số biến thể khác. May mắn thay, chúng tôi đã có một số biểu đồ tham khảo miễn phí để giúp tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn! Nó có khả năng là cuối cùng bạn sẽ trở nên đủ quen thuộc với Blackjack đầu hàng rằng các bước di chuyển chính xác về mặt thống kê trở thành bản chất thứ hai. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, bạn có thể muốn tải xuống hướng dẫn và giữ cho nó tiện dụng.

So sánh Blackjack đầu hàng với các biến thể khác

Như bạn sẽ thấy từ bàn, Blackjack đầu hàng quy tắc don lồng thực sự thay đổi những điều đó nhiều khi nói đến các khoản thanh toán, v.v. Người chơi chiến thắng và các khoản thanh toán blackjack, ví dụ, trông khá giống với các biến thể truyền thống khác. Bạn cũng sẽ nhận thấy bên dưới đó Đại lý trực tiếp Blackjack đầu hàng là một thứ gì đó bạn nên mong đợi để tìm thấy trực tuyến.


Biến thể Blackjack Người chơi thắng (xuất chi) Người chơi Blackjack (xuất chi) Đại lý trực tiếp Di động RTP
Châu Âu
1/1
3/2
Đúng
Đúng
99,6%
Đầu hàng
1/1
3/2
Không
Đúng
99,65%
Công tắc
1/1
1/1
Không
Đúng
99,87%
thành phố Atlantic
1/1
3/2
Đúng
Đúng
99,6%
Hoàn hảo
1/1
3/2
Không
Đúng
99,58%

Điều gì làm cho Blackjack đầu hàng nổi bật so với các biến thể blackjack khác?


Có một trò đùa trong ngành rằng Blackjack đầu hàng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi thường bị xui xẻo: thay vì bỏ đi việc cố gắng biến bàn tay xấu sau một cái gì đó có lợi nhuận, Blackjack đầu hàng cho phép người chơi đơn giản loại bỏ những tay đó và nhận được Một nửa tiền của họ trở lại. Đó là một đề xuất khá mạnh mẽ cho nhiều người đánh bạc trực tuyến và ngoại tuyến.

Chơi Blackjack đầu hàng trên thiết bị di động


Chơi Blackjack đầu hàng trên thiết bị di động

Mọi người đang tìm kiếm một biến thể của Blackjack để thưởng thức khi đang di chuyển có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với đầu hàng blackjack. Sòng bài trực tuyến trang web di động và Ứng dụng Cho phép người chơi thưởng thức trò chơi trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, và có một lý do rất chính đáng mà bạn có thể muốn tận dụng điều đó.

Nó có vẻ trái ngược, vì trò chơi thêm một nút khác vào giao diện mà một số Người chơi đen di động Có thể thấy chật chội, nhưng Blackjack Surrender thực sự tuyệt vời cho những người dùng này vì nó ủng hộ chơi nhanh.

Dù bạn chọn thiết bị nào - iPhone/iPad, Android, v.v. - chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích các phiên bản di động của Blackjack Surrender. Vào năm 2022, các trò chơi di động từ các nhà cung cấp có uy tín chỉ trở nên tốt hơn và điều đó chắc chắn đúng trong trường hợp này. Nếu nó không được cung cấp tại địa điểm lựa chọn của bạn, bạn luôn có thể kiểm tra một trong những biến thể blackjack khác có sẵn.

Mẹo chiến lược đầu hàng blackjack

Chơi Blackjack đầu hàng trực tuyến yêu cầu một vài điều chỉnh đối với cách bạn thường chơi trò chơi, hoặc ít nhất là nếu bạn muốn đặt mình vào vị trí tốt nhất để giành chiến thắng. Dưới đây là một vài lời khuyên mà chúng tôi đề nghị:


Tận dụng đầu hàng

Tận dụng đầu hàng

Một người không có trí tuệ, phải không? Bạn sẽ ngạc nhiên. Một số người, ngay cả khi chơi Blackjack đầu hàng các trò chơi sòng bạc trực tuyến, sợ nhấn nút đầu hàng đó. Có những lúc nó di chuyển thông minh nhất cho đến nay!

Tránh đặt cược bảo hiểm

Tránh đặt cược bảo hiểm

Thật dễ dàng để nghĩ rằng, vì các thay đổi quy tắc khác trong đầu hàng blackjack, bảo hiểm bây giờ có thể là một động thái hợp lý. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp, và nó vẫn tránh được tốt nhất.

Giữ các tab trên ngân hàng của bạn

Giữ các tab trên ngân hàng của bạn

Hầu hết người chơi đều quan sát rằng, khi chơi Blackjack đầu hàng trực tuyến, ngân hàng của họ phát triển với tốc độ chậm hơn và ổn định hơn một số biến thể khác. Nếu bạn tiếp tục giảm, hãy nghỉ ngơi và kiểm tra xem chiến lược của bạn có vững chắc không.

Dành thời gian của bạn

Dành thời gian của bạn

Blackjack đầu hàng tự nhiên ủng hộ một tốc độ nhanh hơn, vì ở đó, không cần phải đau đớn về việc có nên chơi những bàn tay yếu đuối có thể dễ dàng bị loại bỏ hay không. Nhưng không có gì vội vàng trong trò chơi tiêu chuẩn - hãy nhớ rằng, không có phiên bản đại lý trực tiếp của Blackjack Surrender, bạn có tất cả thời gian bạn cần để lên kế hoạch cho bước tiếp theo của mình.