kubet casino là gì

Xếp hạng chuyên gia
4,7/5
Trở lại người chơi
96,75%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 1.500 xu
Đường lương 243
Tối đa. cuộc đánh cá $ 6
% Xuất chi 96,75
Vòng thưởng Không
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi $ 1,800
Chủ đề Giàu có và sự giàu có
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Bust the Bank Slots Tổng quan


Máy đánh bạc có chủ đề vụ cướp này từ microgaming được đảm bảo để có được cuộc đua xung. Trò chơi năm reel có 243 mức lương, do đó, việc chiến thắng có thể được tạo ra theo bất kỳ hướng nào. Trò chơi được đóng gói với đầy đủ các tính năng thưởng thú vị, và có một bản nhạc thú vị cũng chạy trong nền. Bust the Bank hoạt động trên các thiết bị di động và máy tính để bàn, và nó rất phù hợp với các màn hình nhỏ hơn. Đồ họa có chất lượng tốt và chúng tôi đặc biệt thích các hình ảnh động xuất hiện mỗi khi kết hợp chiến thắng được tạo thành công. Có một vòng quay miễn phí tốt trong trò chơi này, nhưng đó không phải là phần thưởng duy nhất mà người chơi sẽ muốn nhận thức được. Bust the Bank cũng có hai phần thưởng giải thưởng tiền mặt, được tượng trưng bởi một ngân hàng an toàn và piggy. Khi những thứ này xuất hiện, tiền xu đổ ra và tiền thưởng xếp chồng lên nhau.

Tiền bạc

Hiệu ứng đặc biệt hoạt hình

Trò chơi trở nên sống động khi chiến thắng kết hợp xuất hiện

Sòng bạc

Tiền thưởng tiền mặt an toàn

Tính năng tiền thưởng sinh lợi trao giải thưởng tiền mặt một cách ngẫu nhiên

Khoai tây chiên

Hiệu ứng âm thanh khí quyển

Nhạc phim theo chủ đề và hiệu ứng âm thanh kỷ niệm các tính năng đặc biệt

Tìm kiếm

Vòng quay miễn phí

Mở khóa tám vòng quay miễn phí với các biểu tượng phân tán

Lượt truy cập

 • Chủ đề vui vẻ, vui vẻ
 • Đồ họa chất lượng cao và các biểu tượng theo chủ đề
 • Phạm vi tốt của các tính năng tiền thưởng ban đầu
 • 243 cách để giành chiến thắng khi bạn chơi

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Chỉ có tám vòng quay miễn phí có sẵn trong vòng quay miễn phí
 • Phiên bản di động có thể được cải thiện

Top 5 lý do tại sao chúng tôi xếp hạng Bust the Bank: Tuyệt vời


 • 1
  Đồ họa và hình ảnh động chất lượng cao
 • 2
  Trò chơi theo chủ đề nhập vai
 • 3
  Quay vòng quay miễn phí
 • 4
  Biểu tượng tiền thưởng tiền mặt
 • 5
  Hiệu ứng âm thanh theo chủ đề khí quyển

Đánh giá về các tính năng chính của Bust the Bank


Cách chơi phá sản ngân hàng

Bust the Bank là một trò chơi nhập vai và thực sự quyến rũ từ microgaming. Trò chơi đóng gói một cú đấm về đồ họa và cung cấp một số hình ảnh động chất lượng tuyệt vời mà chúng tôi đã mong đợi từ nhà phát triển phần mềm nổi tiếng thế giới này.

Trò chơi được lấy cảm hứng từ ý tưởng về một vụ cướp ngân hàng, và nó rất coi trọng chủ đề giàu có và giàu có của nó. Toàn bộ trò chơi được đặt trong kho ngân hàng. Năm cuộn phim của Bust the Bank là nhà của một loạt các biểu tượng có chủ đề cướp, từ các nhân vật kẻ trộm được phát triển đặc biệt, đến cảnh sát và xe đuổi theo chúng. Có một ngân hàng, một con chó cảnh sát và thậm chí là những viên đạn bị ràng buộc với nhau với một bộ đếm thời gian báo thức trông nham hiểm! Biểu tượng phân tán là một quả bom sáng, được trang trí bằng hộp sọ và xương chéo.

Có 243 cách để giành chiến thắng trong trò chơi này, vì vậy người chơi không cần phải kích hoạt các khoản thanh toán trước khi họ chơi. Thiết lập là cực kỳ đơn giản. Để chơi Bust the Bank, chỉ cần mở trò chơi, chọn cách đặt cược cho mỗi lần quay và bắt đầu quay các cuộn. Các kết hợp chiến thắng có thể được thực hiện trên 243 dòng khác nhau, do đó miễn là các biểu tượng phù hợp đất đai theo một mô hình liền kề, một khoản thanh toán sẽ được kích hoạt.


Phá vỡ giải độc đắc và tiền thưởng ngân hàng

Bust the Bank là một trò chơi giàu tính năng, và có rất nhiều vòng thưởng thú vị để tìm kiếm. Microgaming đã đóng gói trò chơi này với đầy đủ các tính năng khác nhau, nhiều trong số đó có thể được kích hoạt tương đối dễ dàng từ trong trò chơi cơ bản.

Một trong những tính năng thưởng thú vị nhất trong trò chơi này là phần thưởng an toàn. Điều này được kích hoạt bất cứ khi nào một vùng đất an toàn trên các cuộn một hoặc năm. Khi điều này xảy ra, cánh cửa an toàn mở ra và tiền xu bắt đầu xếp ra khỏi an toàn, đứng đầu ngân hàng quan trọng đó. Tiền thưởng tăng hơn nữa nếu các biểu tượng trả lương cao khác xảy ra bên dưới két sắt khi tiền thưởng được kích hoạt.

Một giải thưởng tiền mặt khác được kích hoạt bất cứ khi nào một con heo đất xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cuộn thứ ba của trò chơi. Nếu bạn nhìn thấy Piggy Bank, bạn sẽ được mời để đập vỡ nó. Khi các mảnh vỡ trên màn hình, một giải thưởng tiền mặt được tiết lộ.

Có hai tên trộm trên guồng trong trò chơi này, và chúng được gọi là Larry và Bob. Đôi khi, Larry và Bob có thể lao qua màn hình trong trò chơi. Nếu bạn thấy những tên trộm đang chạy, bạn sẽ kích hoạt một giải thưởng tiền thưởng khác.

Biểu tượng phân tán bom là biểu tượng trả tiền hàng đầu trong trò chơi này, và nó cũng kích hoạt vòng quay miễn phí. Đất ba hoặc nhiều phân tán và tám vòng quay miễn phí sẽ tự động được trao. Cuộn đầu tiên và cuối cùng là hoang dã trong vòng này, và các vòng quay miễn phí bổ sung có thể giành được nếu một sự phân tán xuất hiện.


Xuất phát các tùy chọn di động của ngân hàng

Bust the Bank là một máy đánh bạc sẵn sàng cho thiết bị di động hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị di động được sử dụng phổ biến nhất. Trò chơi đã được thiết kế với khả năng tương thích di động, do đó, nó hoàn hảo cho những người chơi trên thiết bị Apple hoặc Android. Chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và bạn sẽ thưởng thức đồ họa chất lượng tốt như bạn có thể mong đợi từ một màn hình lớn hơn.

Tất cả các tính năng thưởng và hiệu ứng đặc biệt được đưa vào phiên bản di động của trò chơi, vì vậy người chơi có nhiều cơ hội để mở khóa giải thưởng tiền mặt, giải độc đắc và các phần thưởng khác. Không cần phải tải xuống một ứng dụng để chơi. Bust the Bank có thể được phát trong trình duyệt web của một thiết bị di động.


Sự kết luận

Bust the Bank là một máy đánh bạc theo chủ đề thú vị, được thiết kế bởi một nhà phát triển phần mềm hàng đầu thế giới. Trò chơi năm reel là hoàn hảo cho người chơi di động, và nó cũng trông tuyệt vời trên máy tính để bàn. Lấy cảm hứng từ một vụ cướp ngân hàng cổ điển, Bust the Bank là một trò chơi nhẹ nhàng với các biểu tượng theo chủ đề được thiết kế phức tạp, và hoạt hình tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh. RTP là tốt, và có nhiều cơ hội để tạo ra các kết hợp chiến thắng khi bạn chơi. Tuy nhiên, các tính năng thưởng thực sự đưa trò chơi lên cấp độ tiếp theo. Xem ra một loạt các tính năng giải trí, từ tiền thưởng giải thưởng tiền mặt đến một vòng quay miễn phí với những con hoang dã và phân tán trên các cuộn phim.

Đâu là những nơi tốt nhất để chơi phá sản ngân hàng để kiếm tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn