Thực đơn

loc777 web

Đánh giá các chuyên gia
4.6/5
Quay lại người chơi
88,12%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Tổng quan của Mega Moolah

Chúng tôi thích

 • Giải độc đắc tiến bộ lớn nhất trực tuyến trên thế giới
 • Chủ đề thú vị (tạo ra một số mô phỏng)
 • Các vòng thưởng mạnh mẽ và thú vị

Chúng tôi không thích

 • Không có trò chơi miễn phí
 • Thanh toán trò chơi cơ sở không cao lắm

Đặc điểm chính của Mega Moolah


Trống 5
Jackpot € 3 200 000+
Đường thanh toán 25
Tối đa € 6,25
% thanh toán 88.12
Thưởng Vâng
Phần mềm Microgaming
Thanh toán tối đa 750 xu
Chủ đề Khe video
Loại giải độc đắc (tiến bộ / bình thường) Cấp tiến

Làm thế nào để chơi

Không có gì phức tạp về vị trí này, vì vậy nếu bạn đã chơi trong một vị trí, không có gì ngăn bạn bắt đầu chơi. Tuy nhiên, đây là một số bước về cách chơi mega moolah:

Có nhiều thông tin hơn về giá trị của các biểu tượng, có thể tạo ra sự khác biệt lớn về số tiền dẫn về nhà khi bạn khảo sát tiền của mình và hoạt động của các vòng tiền thưởng. May mắn thay, tất cả đều rất tự lập và chỉ cần nhấp vào bảng thanh toán của trò chơi.


Dòng thanh toán và tiền xu

Chọn số lượng dòng thanh toán và tiền tệ bạn muốn sử dụng và số tiền tiền tệ

  Làm thế nào để chơi

  Nút dễ thương

  Tải nút xoay để bắt đầu chơi và nhận biết để nhân 2 lần các ký hiệu sư tử hoang dã hoặc các ký hiệu khỉ phân tán. Ba trong số mỗi lần kích hoạt 15 lượt chơi miễn phí với số nhân 3x.

   Làm thế nào để chơi

   Bánh xe giải độc đắc

   Bánh xe giải độc đắc có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và chỉ cần quay và cầu nguyện cho một giải thưởng lớn

    Ảnh chụp màn hình Mega Moolah

    Biểu tượng Molah Mega

    Nó đáng để chơi với một khái niệm về các biểu tượng mà bạn muốn xuất hiện trên các dòng thanh toán của mình. Ví dụ, Zebra có giá trị gấp 10 lần giá trị của 10 và một con voi có giá trị gần gấp đôi này. Bạn có thể xác nhận tất cả thông tin này trong bảng thanh toán (liệt kê tất cả các quy tắc Mega Moolah) bất cứ lúc nào, nhưng đây là một CADA nhanh:

    Như bạn có thể thấy ở trên, ngoài 10, J, Q, K và những gì xuất hiện trong rất nhiều máy đánh bạc, chúng ta có một bộ động vật hoang dã xuất hiện trong trống. Quy tắc vàng là các động vật lớn hơn và cứng hơn có giá trị nhiều hơn, điều này rất có ý nghĩa! Cần lưu ý rằng việc đặt cược 25 đồng xu, bất kỳ tiền nào đạt được dưới 25 xu thực sự là một mất mát. Chỉ có 26 xu lợi nhuận trở lên là lợi nhuận.


    Hỡi leão

    Hỡi leão

    Sư tử là biểu tượng hoang dã, có nghĩa là nó có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác để xây dựng các dòng chiến thắng. Nó cũng tăng gấp đôi giá trị của bất kỳ lợi ích nào, vì vậy nó là một biểu tượng mà nó phải nhận thức được. Bạn cũng có thể kiểm tra hàng đầu rằng các biểu tượng sư tử liên tiếp đảm bảo giải thưởng của riêng họ, 5 biểu tượng để làm hỏng giải thưởng lớn nhất mà trò chơi mang lại.

    O Macaco

    O Macaco

    Khỉ phân tán là một biểu tượng khác mà nó cần lưu ý, cũng như cung cấp các khoản thanh toán tức thì 100 lần đặt cược của bạn, ba hoặc nhiều con khỉ kích hoạt vòng thưởng 15 được xử lý 15 với số nhân 3x. Đây là một ưu đãi thưởng tuyệt vời và cung cấp cơ hội tuyệt vời để tăng lợi nhuận lớn hoặc thu hồi một số tổn thất.

    Ronda de Bonus Mega Moolah


    Bánh xe jackpot mega moolah

    Bánh xe giải độc đắc của Mega Molah, quyết định một trong những phần hấp dẫn nhất mà trò chơi này cung cấp, được kích hoạt ngẫu nhiên và giới thiệu cho người chơi bốn giải độc đắc tiềm năng, tất cả đều nằm trong tầm tay của họ.

    Bạn chỉ cần xoay bánh xe để có cơ hội giành được một trong những giải độc đắc này - mini, nhỏ, lớn và lớn - và phân khúc làn đường dưới mũi tên đại diện cho giải thưởng sẽ mang về nhà. Nếu bạn có thể đưa Mega Jackpot, bạn sẽ nhập một câu lạc bộ nhỏ và độc quyền của những người chơi cực kỳ may mắn!

    Ngoài bánh xe giải độc đắc do Mega Moolah cung cấp, còn có 15 vòng miễn phí truyền thống hơn trong trò chơi với số nhân 3X do ba hoặc nhiều con khỉ điều khiển. Nó sẽ không kích hoạt bánh xe tiến bộ, xuất hiện ngẫu nhiên, nhưng sẽ giúp có được nhiều tiền hơn cho phép bạn chơi lâu hơn!

    Lời khuyên và kết luận


    • 1

     Đặt cược nhiều nhất có thể

     Mặc dù bánh xe jackpot kích hoạt ngẫu nhiên, bằng chứng cho thấy rằng chơi với đặt cược cao vào mỗi lần chơi làm tăng tỷ lệ cược của bánh xe xuất hiện. Nói cách khác, nếu bạn coi mình là một cuộc săn giải độc đắc thực sự, hãy chia ngân hàng của bạn với một số lượng nhỏ số tiền cao, thay vì dành vài giờ cho các cược nhỏ.

    • hai

     Chơi tối đa thời gian bạn nhận được

     Tất nhiên chúng tôi bảo vệ trò chơi trong chừng mực, nhưng chơi thường xuyên, ngay cả khi nó không phải là một fan hâm mộ lớn của chủ đề trò chơi, bạn có thể bù để kích hoạt bánh xe tiền thưởng, đặc biệt là khi Mega Jackpot đang tích lũy - một số người sử dụng máy dò giải độc đắc lớn Mega Để làm theo giá trị, nhưng nó luôn luôn là một số tiền thay đổi một cuộc sống.

    • 3

     Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được tiền thưởng sòng bạc

     Người ta khá biết rằng phần thưởng được chào đón và nạp tiền hầu hết đều được chuyển đến các vị trí người chơi, mặc dù các vị trí tiến bộ không phải lúc nào cũng được tính 100% cho các yêu cầu cá cược và Mega Moolah là một cơ hội tuyệt vời cho những người chơi mà họ đang tìm kiếm một nơi để sử dụng Tiền thưởng.

    • 4

     Không liên kết bánh xe giải độc đắc với làm giàu

     Tất nhiên nó luôn là một chiều cao thú vị khi bánh xe giải độc đắc được kích hoạt trong Mega Moolah. Nhưng nó phải lưu ý rằng điều này không có nghĩa là nó sẽ tự động giành được giải thưởng tuyệt vời. Nó có nhiều khả năng giành được giải độc đắc mini hoặc phụ, không nên coi thường, nhưng nó thấp hơn nhiều so với các giá trị của giải độc đắc lớn.

    Các biến thể Mega Moolah

    Vì một số lý do, Lions là một lựa chọn cực kỳ phổ biến về chủ đề SLOTS! Nếu bạn cảm thấy hơi mệt mỏi với những con mèo tuyệt vời này, bạn sẽ thích khi biết rằng microgaming đã tạo ra một số biến thể của mega moolah bảo tồn quyền truy cập vào giải độc đắc lớn tuyệt đẹp. Bạn có thể biết họ ở đây:


    Mega Moolah Isis

    Mega Moolah Isis

    Với các đặc điểm của trò chơi cho phép bạn tăng gấp đôi hoặc tăng gấp bốn lần lợi nhuận của mình và lên đến 30 lượt chơi miễn phí với số nhân 6 lần, biến thể do Ai Cập này (với một cái tên không may ngày nay) là dành cho các thợ săn tiền thưởng và các nhà thám hiểm.

    Mega Moolah 5 bánh lái

    Mega Moolah 5 bánh lái

    Biến thể này đưa chúng ta ra khỏi rừng và đưa chúng ta ra nước ngoài bên ngoài với chủ đề xe hơi Mỹ. Trò chơi khá giống hệt với Mega Moolah ban đầu, ngoại trừ trong các vòng thưởng trong đó nó nhận được 10 lượt chơi miễn phí với số nhân 5X.

    Mega Moolah mùa hè

    Mega Moolah mùa hè

    Nếu bạn đang tìm kiếm thư giãn và bãi biển, Summertime là trò chơi của bạn. Trò chơi khá giống với Mega Moolah ban đầu, nhưng nó có ít dòng thanh toán hơn và bổ sung một đặc tính trò chơi.

    Câu hỏi thường gặp về Mega Molah


    Tôi có thể tin tưởng Mega Moolah không?

    Trong một từ, vâng! Slot Mega Moolah tồn tại trên hơn 160 trang web, đã được phê duyệt cẩn thận bằng microgaming, và tất cả đều góp phần vào giải độc đắc tiến bộ. Microgaming có giấy phép từ Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh và Cơ quan chơi game Malta, là thành viên của Echora và đã trao gần một ngàn triệu người chơi trên toàn thế giới!

    Những giải thưởng nào đã giành được trò chơi này?

    Vào năm 2015, Mega Moolah đã đạt được khoản thanh toán giải độc đắc lớn nhất thế giới của một máy đánh bạc trực tuyến, với giải thưởng lớn trị giá gần 18 triệu euro. Sau đó, anh ta đã phá vỡ kỷ lục của chính mình với khoản thanh toán gần 19 triệu euro vào tháng 9 năm 2018.

    Ai là microgaming?

    Microgaming là một nhà phát triển phần mềm đánh bạc. Hoạt động từ năm 1994, nó được coi là một trong những người tiên phong của trò chơi trực tuyến. Với một số kỷ lục Guinness World và một loạt các tựa game được biết đến - bao gồm Jurassic World, Game of Thrones và Playboy, danh tiếng của họ về sự đổi mới và sự nhiệt tình vẫn tồn tại vào năm 2022. Hiện tại, hơn 150 sòng bạc trực tuyến và vật lý sử dụng phần mềm sòng bạc của microgaming.

    Là tỷ lệ phần trăm trở lại cho người chơi thấp trên Mega Moolah?

    Với tỷ lệ phần trăm thanh toán là 88%, tỷ lệ trở lại được quyết định thấp, nhưng được dự kiến ??cho một trò chơi có biến thể thấp của loại này. Nếu bạn dừng lại để suy nghĩ về nó, điều đó khá hợp lý: sẽ không bền vững khi microgaming có lợi nhuận rất cao và giải độc đắc lớn Mega Molah.

    Làm thế nào để thanh toán giải độc đắc so sánh với các dòng thanh toán?

    Ngoài bốn giải độc đắc thường thay đổi giữa 10, 100, 1000 và 1.000.000, còn có khoản thanh toán tối đa 750 đồng khi quay trống trong một trò chơi bình thường. Đây là một trong những lý do tại sao Mega Moolah vẫn còn rất phổ biến trong hơn một thập kỷ: mặc dù rất khó để tăng giải độc đắc lớn, trò chơi này được biết là thường mang lại những lợi ích khác, mặc dù thấp hơn.

    Phán quyết cuối cùng của chúng tôi trên Mega Moolah


    Không có gì ngạc nhiên khi gần 13 năm sau khi phát hành, trò chơi này vẫn được chơi hàng ngày bởi hàng ngày hàng ngày trên khắp thế giới. Tỷ lệ trở lại thấp và giải độc đắc cơ sở có thể cao hơn một chút, nhưng đây là những khía cạnh tiêu cực duy nhất về Mega Moolah.

    Ngay cả khi đó không phải là một fan hâm mộ lớn của chủ đề trò chơi (đừng quên rằng có những biến thể khác của trò chơi để thử), các giải thưởng lớn tạo nên đủ để chơi nó thường xuyên. Đối với hầu hết những người cuồng sòng bạc trực tuyến-và có, tôi bao gồm một giải độc đắc khổng lồ này trong một máy đánh bạc Mega Molah tương đương với Chén Thánh.