THỰC ĐƠN

lode88 us

Đánh giá chuyên gia
4.6/5
Trở lại người chơi
88,12%
Nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Tóm tắt chung của Mega Mololah

Lượt truy cập

 • Chiếc thuyền tiến bộ trực tuyến lớn nhất trên thế giới
 • Chủ đề hài hước (được sao chép bởi nhiều người, nhưng không bao giờ vượt qua)
 • Vòng thưởng thú vị và mãnh liệt

Sai lầm

 • Không có tùy chọn chơi miễn phí
 • Giải thưởng không phải là không có gì từ thế giới khác

Đặc điểm chính của Mega Mololah


Số lượng con lăn 5
Con thuyền € 3 200 000+
Đường thanh toán 25
Đặt cược tối đa € 6,25
Tỷ lệ thanh toán 88.12
Liên kết Đúng
Phần mềm Microgaming
Thanh toán tối đa 750 xu
Chủ đề Khe video
Loại thuyền Cấp tiến

Làm thế nào để chơi

Khe này không có bất kỳ khó khăn cụ thể nào, do đó, nếu bạn đã chơi một khe cắm có rãnh, thì không có gì ngăn cản bạn đặt để chơi ngay lập tức. Mặc dù vậy, hãy xem Mega Mololah chơi như thế nào trong ba bước đơn giản:

Trên trang này, bạn có thể tìm thấy thêm thông tin về giá trị của từng biểu tượng, có thể là một sự khác biệt lớn đối với số tiền bạn mang về nhà khi bạn rút lại lợi nhuận. Bạn cũng có thể tìm hiểu làm thế nào vòng thưởng hoạt động. Trong mọi trường hợp, may mắn thay, tất cả những dữ liệu này khá trực quan và bạn có thể dễ dàng tham khảo chúng trong bảng thanh toán trò chơi.


Thanh toán và dòng tiền xu

Chọn số lượng dòng thanh toán và tiền tệ bạn muốn sử dụng, cũng như giá trị của mỗi loại tiền tệ.

  Làm thế nào để chơi

  Nút xoay

  Nhấn nút Xoay để bắt đầu chơi và chú ý đến hàng hóa của Sư tử, người nhân với hai người; hoặc với các ký hiệu phân tán với một con khỉ, ba trong số đó kích hoạt 15 lần chạy miễn phí với hệ số nhân ba.

   Làm thế nào để chơi

   Bánh xe thuyền tiến bộ

   Bánh xe thuyền có thể được kích hoạt ngẫu nhiên bất cứ lúc nào và, khi bạn làm, bạn chỉ cần xoay nó và vượt qua ngón tay của bạn, bởi vì bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền!

    Ảnh chụp màn hình Mega Moolah

    Biểu tượng Mega Mololah

    Trước khi bạn bắt đầu chơi, bạn nên biết những biểu tượng nào bạn sẽ mong đợi xuất hiện thường xuyên hơn trong các dòng thanh toán của bạn. Ví dụ, một con ngựa vằn trị giá gấp mười lần so với 10 và một con voi gần gấp đôi ngựa vằn. Bạn có thể tham khảo tất cả thông tin này trên bảng thanh toán của Mega Mololah, trong đó liệt kê các quy tắc đầy đủ của trò chơi, nhưng ở đây chúng tôi để lại cho bạn một đoạn phim ngắn:

    Như bạn có thể thấy ở trên, bên cạnh các biểu tượng của 10, J, Q, K và xuất hiện trong nhiều vị trí, chúng ta có một loạt động vật hoang dã trong các con lăn. Một quy tắc vàng tốt là, con vật càng lớn và càng nhiều, càng nhiều tín dụng. Nó có ý nghĩa, phải không? Bạn cũng nên nhớ rằng, nếu bạn đặt cược 25 đồng xu, bất kỳ trò chơi nào trong đó "GANES" ít hơn 25 đồng tiền giả sử thua lỗ. Chỉ những người bạn nhận được 26 đồng trở lên sẽ có lãi.


    El León

    El León

    Sư tử là thẻ hoang dã của trò chơi, ngụ ý rằng bạn có thể thay thế nó bằng bất kỳ biểu tượng nào khác để tạo ra các dòng chiến thắng. Nó cũng thêm một số nhân của gấp đôi số lượng mà bạn giành được khi sử dụng nó, vì vậy, như bạn có thể thấy, đó là một biểu tượng, quyết định, bạn phải theo dõi chặt chẽ. Bạn cũng có thể thấy ở trên rằng một số biểu tượng sư tử liên tiếp cung cấp cho bạn một giải thưởng cụ thể. Nếu bạn nhận được 5, bạn sẽ nhận được giải thưởng lớn nhất bạn có thể giành được trong trò chơi.

    El Símbolo

    El Símbolo

    Biểu tượng phân tán khỉ là một biểu tượng khác theo dõi. Ngoài việc cấp các khoản thanh toán ngay lập tức trong trường hợp chiến thắng, có thể tăng gấp đôi gấp 100 lần số tiền đặt cược, ba hoặc nhiều con khỉ kích hoạt vòng thưởng 15 lần chạy miễn phí, với số nhân của ba lợi ích. Phần thưởng này rất có giá trị, và là một cơ hội tuyệt vời để tích lũy lợi ích hoặc phục hồi tổn thất.

    Mega Mololah Bonus Round


    Bánh xe jackpot mega moolah

    Bánh xe thuyền Mega Mololah, không nghi ngờ gì nữa là một trong những khía cạnh quyến rũ nhất của trò chơi, được kích hoạt ngẫu nhiên và đặt tối đa bốn chiếc thuyền có thể trong tầm tay của người chơi.

    Điều duy nhất bạn phải làm để giành được một trong những chiếc thuyền này (Mini, Minor, cũ và Mega) là biến Roulette và, theo phân đoạn mà mũi tên dừng lại, đó là giải thưởng mà bạn có thể mang về nhà. Nếu bạn quản lý để giành được chiếc thuyền lớn, xin chúc mừng! Bạn vừa bước vào một câu lạc bộ nhỏ và chọn các cầu thủ với may mắn tuyệt vời!

    Ngoài bánh xe thuyền, còn có một vòng thưởng Mega Mololah truyền thống hơn. Vòng thưởng Mega Mololah này cung cấp 15 lần chạy miễn phí, với số nhân ba số tiền kiếm được trong mỗi lần chạy. Vòng thưởng được kích hoạt bằng cách căn chỉnh ba hoặc nhiều con khỉ. Điều này sẽ không hành động bánh xe tiến bộ, có vẻ hoàn toàn ngẫu nhiên, nhưng nó sẽ giúp bạn có được nhiều tiền hơn để bạn có thể chơi trong một thời gian dài hơn.

    Lời khuyên và khuyến nghị


    • 1

     Đặt cược nhiều như bạn có thể cho phép

     Mặc dù bánh xe thuyền được kích hoạt ngẫu nhiên, tất cả các chỉ dẫn cho thấy rằng việc đặt cược một lượng lớn hơn trong mỗi lần chạy làm tăng các tùy chọn xuất hiện. Nói cách khác, nếu bạn coi mình là một thợ săn thuyền thực sự, bạn sẽ có trách nhiệm hơn khi chia tiền của mình thành một lượng nhỏ đặt cược lớn hơn là mất giờ để cược nhỏ.

    • hai

     Chơi thường xuyên nhất có thể

     Như bình thường, chúng tôi khuyên nên chơi trong chừng mực; Tuy nhiên, có thể đáng để tích lũy thời gian trò chơi, mặc dù nó không thu hút chủ đề của bạn quá nhiều, để kích hoạt bánh xe thuyền, đặc biệt là khi thuyền lớn đang phát triển. Một số người chơi sử dụng một trình theo dõi để thông báo cho họ về sự tiến bộ của thuyền Mega Mololah. Điều rõ ràng là số tiền này có thể thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi.

    • 3

     Hãy chắc chắn để có được trái phiếu của sòng bạc

     Đối với tất cả, người ta biết rằng hầu hết các trái phiếu được chào đón và nạp tiền trong các sòng bạc trực tuyến của Tây Ban Nha và Mỹ Latinh đều nhắm đến người chơi khe. Mặc dù các vị trí tiến bộ không phải lúc nào cũng đóng góp 100% yêu cầu phát hành, Mega Mololah là một cơ hội tuyệt vời cho những người chơi đang tìm kiếm nơi để chi tiền từ trái phiếu của họ.

    • 4

     Kích hoạt bánh xe thuyền, bạn sẽ không luôn làm cho bạn giàu có

     Chúng tôi sẽ không phủ nhận điều đó, mỗi khi bánh xe được kích hoạt bằng Mega Mololah, chúng tôi lại cảm thấy phấn khích. Nhưng hãy nhớ rằng điều này không tự động có nghĩa là bạn sẽ đến Grand Prix. Nó có nhiều khả năng mang về nhà một chiếc thuyền nhỏ hoặc nhỏ. Mặc dù nó không phải là chất nhầy Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng rõ ràng nó không thể được so sánh với số tiền áp đảo mà thuyền lớn cầm.

    Các giống Mega Moloah

    Vì bất cứ lý do gì, dường như Lions là một lựa chọn rất phổ biến liên quan đến máy đánh bạc. Nếu bạn mệt mỏi khi nhìn thấy những con mèo lớn đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng microgaming đã tạo ra một vài loại Mega Mololah tiếp tục tiếp tục tiếp cận với chiếc thuyền lớn tuyệt vời đó. Dưới đây bạn có thể thấy những loại nào là:


    Mega Moolah Isis

    Mega Moolah Isis

    Với tùy chọn đặt cược cho phép bạn yêu thích rủi ro và trái phiếu lớn.

    Mega Moolah 5 bánh lái

    Mega Moolah 5 bánh lái

    Biến thể này đưa chúng ta từ savanna châu Phi đến những con đường rộng lớn của Mỹ với chủ đề xe tải của họ. Phong cách chơi rất giống với Mega Mololah ban đầu, ngoại trừ vòng thưởng, trong mười lần chạy miễn phí với số nhân gấp năm lần đặt cược.

    Mega Moolah mùa hè

    Mega Moolah mùa hè

    Nếu bạn đang tìm kiếm một bầu không khí cuộn tốt, Summertime là trò chơi của bạn. Nó được chơi gần giống như Mega Mololah ban đầu, mặc dù với ít dòng thanh toán hơn và tùy chọn đặt cược mới.

    Câu hỏi thường xuyên về Mega Mololah


    Mega Mololah có đáng tin cậy không?

    Trong hai từ: tất nhiên! Mega Mololah có mặt trong hơn 160 sòng bạc trực tuyến được phê duyệt bởi microgaming, và tất cả chúng đều đóng góp cho những chiếc thuyền tiến bộ của họ. Microgaming có giấy phép từ Ủy ban trò chơi Vương quốc Anh, cũng như thẩm quyền của trò chơi Malta. Ngoài ra, anh là thành viên của Ecogra và đã phân phối các giải thưởng trị giá hơn một tỷ đô la trên toàn thế giới.

    Những giải thưởng đã giành được giải thưởng nào?

    Vào năm 2015, Mega Mololah đã có được kỷ lục cho chiếc thuyền tiến bộ lớn nhất từng được cấp bởi một máy đánh bạc, cung cấp gần 18 triệu euro cho một người chơi. Vào tháng 9 năm 2018, anh ta đã đánh bại thương hiệu của riêng mình bằng một chiếc thuyền gần 19 triệu.

    Microgaming là gì?

    Microgaming phát triển phần mềm cho sòng bạc và được coi là một công ty tiên phong trong thế giới của trò chơi Internet. Sinh năm 1994, nó xuất hiện trong Sách ghi chép Guinness, và đã phát triển một loạt các trò chơi được hỗ trợ bởi các thương hiệu mạnh mẽ và các tựa game nổi tiếng: Jurassic World, Game of Thrones ... thậm chí là Playboy! Danh tiếng của ông là một công ty hàng đầu trong phát triển phần mềm, sáng tạo và luôn luôn đáng ngạc nhiên, vẫn có hiệu lực vào năm 2022. Hiện tại, phần mềm sòng bạc microgaming có mặt trong hơn 150 sòng bạc, cả trực tuyến và vật lý.

    Có đúng là tỷ lệ thanh toán của Mega Mololah khá thấp?

    Tỷ lệ thanh toán của Mega Mololah là 88%, thực sự, đặt nó ở mức thấp hơn so với các vị trí khác. Nhưng điều này là bình thường trong một trò chơi của phong cách này, với một phương sai thấp như vậy. Nếu bạn nghĩ về nó, điều đó là hoàn toàn dễ hiểu: nếu ngoài những chiếc thuyền khổng lồ của nó, Mega Mololah có tỷ lệ thanh toán cao, thì đơn giản là nó sẽ không khả thi.

    Những đặc điểm mà các khoản thanh toán thuyền có liên quan đến các dòng thanh toán thông thường?

    Ngoài bốn loại thuyền, thường xung quanh (và vượt qua) 10, 100, 1 000 và 1 000 000 đô la, bạn có thể nhận được tối đa 750 đồng trong guồng trong một trò chơi bình thường. Đây là một trong những lý do tại sao Mega Mololah đã rất phổ biến trong hơn một thập kỷ: mặc dù cơ hội chiến thắng chiếc thuyền lớn (theo thống kê), đó là một trò chơi nổi tiếng vì đã mang lại lợi nhuận khác thường xuyên hơn, mặc dù ở tốc độ thấp hơn .

    Phán quyết cuối cùng của Mega Mololah


    Có một lý do tại sao, gần 13 năm sau khi ra mắt, hàng ngàn người trên toàn thế giới tiếp tục chơi trò này ngày này qua ngày khác. Tỷ lệ phần trăm thanh toán của nó dành cho vùng thấp và giải thưởng Ventor of the Base có thể lớn hơn, nhưng thực tế đây là tiêu cực duy nhất tôi có thể nói về Mega Mololah.

    Ngay cả khi chủ đề của trò chơi không thu hút bạn quá nhiều (đừng quên rằng có những giống khác bạn có thể chơi!) Đối với hầu hết người hâm mộ của các sòng bạc trực tuyến, và chúng tôi bao gồm nhau, chiến thắng một trong những chiếc thuyền lớn trong một lần gieo của Mega Mololah sẽ giống như tìm thấy Chén Thánh.

    Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn