mậu binh online miễn phí

Xếp hạng chuyên gia
3,7/5
Trở lại người chơi
94,26%
Các nhà cung cấp
Quý tộc
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc $ 10.000
Đường lương 100
Tối đa. cuộc đánh cá 50
% Xuất chi 94,26
Vòng thưởng Đúng
Phần mềm Quý tộc
Tối đa. xuất chi $ 10.000
Chủ đề người Trung Quốc
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi gấu trúc hoang dã


Khi bạn xem xét rằng mọi người đều yêu thích gấu trúc, thì không có gì đáng ngạc nhiên khi các nhà phát triển khe đã tạo ra các trò chơi tỏ lòng tôn kính với những con vật quý hiếm này. Nếu bạn đang tìm kiếm một khe gấu trúc tuyệt vời, thì máy đánh bạc gấu trúc hoang dã từ Aristocrat chắc chắn rất đáng xem. Phiên bản trực tuyến là một bản chuyển thể trung thành của trò chơi mà có sẵn tại các sòng bạc trực tiếp ở Las Vegas, London, Sydney và trên toàn thế giới.

Mặc dù trò chơi sòng bạc gấu trúc hoang dã này không hào nhoáng như các máy đánh bạc mới hơn, nhưng bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao lối chơi đơn giản, các khoản thanh toán vững chắc và các biểu tượng lấy cảm hứng từ Trung Quốc. Với 100 đường lương, bạn có thể mong đợi giành chiến thắng thường xuyên, ngay cả khi chiến thắng khiêm tốn. Trong quá trình đánh giá khe trực tuyến gấu trúc hoang dã của chúng tôi, chúng tôi thấy thật dễ dàng để tăng các trò chơi miễn phí. Nếu bạn đã sẵn sàng trải nghiệm trò chơi này trong tất cả vinh quang của nó, bạn sẽ muốn ghé thăm. Tiếp tục đọc đánh giá Slot Panda của chúng tôi và khám phá mọi thứ bạn muốn biết.

 • Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo gấu trúc hoang dã có giá trị
 • Chơi trò chơi tuyệt vời này trên PC hoặc máy Mac của bạn
 • Hãy thử trò chơi phổ biến này ngay bây giờ miễn phí
Tiền bạc

Giành được 10.000 đô la mỗi lần quay

Trong trò chơi cơ bản

Sòng bạc

Chơi lên đến 100 dòng tiền

Tận hưởng cổ phần từ 0,01 đến 1 đô la mỗi dòng

Khoai tây chiên

5 tính năng trò chơi miễn phí

Giành chiến thắng tới 2.000 đồng tiền trong vòng thưởng

Tìm kiếm

Thanh toán cạnh tranh

RTP là 94,26%

Lượt truy cập

 • Thanh toán cạnh tranh %
 • Dễ dàng kích hoạt tiền thưởng
 • Tương thích PC & Mac
 • Tính năng spin tự động

Bỏ lỡ

 • Nhạc phim yếu
 • Không thân thiện với thiết bị di động
 • Đồ họa lỗi thời

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá Panda hoang dã: Tuyệt vời


 • 1
  Thích ứng trung thành của khe video phổ biến
 • 2
  Dễ dàng kích hoạt 5 tính năng thưởng trò chơi miễn phí
 • 3
  Tương thích với Mac và PC
 • 4
  Các khoản thanh toán tốt với phương sai trung bình
 • 5
  100 dòng lương tạo ra những chiến thắng thường xuyên

Đánh giá về các tính năng chính của Panda Wild


Đơn giản để chơi với nhiều vòng quay miễn phí

Khe khe gấu trúc hoang dã Aristocrat là một khe video vô nghĩa có năm cuộn và bốn hàng. Mặc dù trò chơi có 100 đường lương nhưng họ đã cố định. Bạn có thể điều chỉnh mệnh giá đồng xu từ $ 0,01 đến $ 1 và chơi từ 10 đến 50 tín chỉ cho mỗi lần quay. Mỗi tín dụng mua cho bạn hai dòng. Như bạn có thể mong đợi, tất cả các chiến thắng được trả tiền từ trái sang phải ngoại trừ chiến thắng phân tán. Nếu bạn đủ may mắn để giành chiến thắng trên nhiều dòng khi chơi máy đánh bạc Panda này, chiến thắng của bạn sẽ được thêm vào với nhau. Trong trường hợp các biểu tượng phân tán, chiến thắng của bạn sẽ được nhân với số lượng tín dụng bạn đặt cược. Đồng tiền vàng phục vụ như một sự phân tán trong tiêu đề này.

Trong quá trình đánh giá gấu trúc của chúng tôi, chúng tôi đã đạt được nhiều hơn những trò chơi miễn phí của chúng tôi. Khi từ gấu trúc xuất hiện trên các cuộn từ 1 đến 5, bạn sẽ đạt được tính năng 5 trò chơi miễn phí. Khi bắt đầu tính năng này, gấu trúc sẽ trở nên hoang dã. Trong 5 vòng quay miễn phí của bạn, bạn có thể giành được tới 2.000 đồng xu bằng cách hạ cánh năm gấu trúc.

Cho dù bạn đã chơi máy đánh bạc Panda này tại một sòng bạc trên đất liền hay lần đầu tiên thưởng thức trò chơi, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao sự đơn giản của trò chơi. Trong khi giải thưởng cao nhất 10.000 đô la nhỏ hơn so với máy đánh bạc cạnh tranh, giải độc đắc Panda không có gì để hắt hơi.

Don Tiết quên rằng chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn nhiều hơn chỉ những lời khuyên của Panda. Chúng tôi làm cho nó dễ dàng để chơi ngay tại đây và bạn không cần phải đặt cọc. Nếu bạn muốn giành được tiền thật, chỉ cần theo một trong các liên kết trên trang này. Bạn thậm chí có thể yêu cầu một phần thưởng tiền mặt thực sự khổng lồ.


Thoát khỏi Trung Quốc với các biểu tượng theo chủ đề gấu trúc

Mặc dù hạ cánh năm ngôi đền sẽ kiếm được 1000 tín chỉ, nhưng nó có thể giành được nhiều hơn nữa vì vị trí trực tuyến Panda hoang dã có 100 dòng. Nếu bạn giành chiến thắng trên một số dòng, chiến thắng của bạn sẽ được thêm vào với nhau.

Chính tả Panda trên các cuộn phim ra mắt 5 trò chơi miễn phí. Trong 5 trò chơi miễn phí của bạn, bạn có thể giành được tới 2.000 nếu bạn hạ cánh năm biểu tượng gấu trúc.


Trong khi giải độc đắc hàng đầu đã giành được thay đổi cuộc sống của bạn, nhưng nó vẫn đáng để chiến thắng

Nếu bạn đặt cổ phần tối đa, bạn có thể giành được 10.000 đô la bằng cách hạ cánh năm đồng vàng, đóng vai trò là biểu tượng phân tán trong trò chơi này. Bạn có thể giành chiến thắng nhiều như thông qua tính năng trò chơi miễn phí nếu bạn may mắn có được năm gấu trúc.

Hãy nhớ rằng khi bạn điều chỉnh số lượng tín dụng trên mỗi lần quay, bạn cũng sẽ tăng số lượng dòng hoạt động. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo gấu trúc, chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng tính năng spin tự động. Thật tuyệt vời nếu bạn muốn ngồi lại, thư giãn và hy vọng xem tiền mặt.


Tận hưởng sự linh hoạt của việc chơi ở mức thấp, trung bình hoặc cao

Giống như hầu hết các vị trí quý tộc trực tuyến, tiêu đề này có sẵn ở một loạt các cổ phần. Hầu hết các trang web đánh bạc trực tuyến cho phép bạn đặt cược từ $ 0,10 đến $ 50 mỗi lần quay. Nếu bạn không chắc chắn liệu trò chơi này có dành cho bạn hay không, nhóm đánh giá gấu trúc hoang dã của chúng tôi khuyên bạn nên chơi miễn phí.

Đội đánh giá Panda hoang dã của chúng tôi đề nghị chơi tất cả 100 dòng nếu bạn có đủ khả năng. Nếu bạn chơi các mệnh giá Penny, điều đó sẽ tiêu tốn của bạn 0,5 đô la mỗi lần quay. Bạn sẽ thấy trò chơi thú vị hơn khi tất cả các dòng có sẵn đang hoạt động.


Người chơi di động có thể phải nhảy qua vòng

Trong khi tiến hành đánh giá vị trí Panda của chúng tôi, chúng tôi nhanh chóng phát hiện ra rằng không có phiên bản di động tiền thật nào tại thời điểm này. Bạn sẽ tìm thấy một ứng dụng trả phí có sẵn để tải xuống ở một số quốc gia, nhưng bạn sẽ chơi nghiêm ngặt để giải trí.

Nếu bạn có máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, vẫn có thể chơi trò chơi này. Bạn sẽ cần sử dụng trình duyệt kích hoạt flash như photon, puffin hoặc cá heo. Trong quá trình đánh giá khe trực tuyến gấu trúc hoang dã của chúng tôi, chúng tôi đã có thể làm cho trò chơi hoạt động trên cả hai thiết bị Android và iOS. May mắn thay, trò chơi đủ đơn giản để chạy tốt ngay cả trên các thiết bị có màn hình nhỏ.

Mặc dù chúng tôi rất lạc quan rằng Aristocrat sẽ tạo ra một phiên bản di động thích hợp trong tương lai, nhà phát triển không thể cung cấp cho chúng tôi ngày phát hành. Tất nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ của Casino Classic này, thì việc lấy máy tính xách tay của bạn dễ dàng hơn nhiều so với đặt một chuyến đi đến Las Vegas để truy cập vào tiêu đề này.


Trò chơi sòng bạc gấu trúc hoang dã đáng xem

Mặc dù vị trí trực tuyến gấu trúc này thiếu một giải độc đắc tiến bộ, đồ họa trạng thái và nhạc nền quyến rũ, bạn có thể đánh giá cao sự đơn giản mà trò chơi này mang lại. Thêm vào đó, với 100 đường lương và các khoản thanh toán vững chắc, bạn có thể tính các chiến thắng thường xuyên.

Có lẽ thiếu sót thực sự duy nhất là thiếu một phiên bản di động tiền thật thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn rất vui khi chơi trên máy tính xách tay của mình hoặc sẵn sàng sử dụng một công việc xung quanh, thì đó không phải là một công cụ giải quyết thỏa thuận.

Đó là một mức giá nhỏ để trả, đặc biệt nếu bạn cuối cùng nhận được giải độc đắc Panda.

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn