mở thẻ visa Đánh giá sòng bạc Jackpotcity


Sòng bạc Thành phố Jackpot
DE FLAG
Chứng nhận
Verisign được bảo đảmEcogra phê duyệt sòng bạc

Phán quyết của biên tập viên

4,8/5

Sòng bạc Jackpotcity cung cấp phần thưởng chào mừng trị giá 1.600 đô la để bạn bắt đầu trên sảnh rộng hơn 600 khe và trò chơi trên bàn. Chơi các vị trí giải độc đắc phổ biến như Mega Moolah, hoặc hàng trăm khe video, trò chơi trên bàn, trò chơi trực tiếp và nhiều thứ khác để lựa chọn.

Chúng tôi đã rất ấn tượng bởi nhóm hỗ trợ khách hàng thân thiện, những người đảm bảo trải nghiệm của bạn tốt như nó có thể. Với nhiều trò chơi, các tùy chọn ngân hàng tốt và giấy phép đáng tin cậy, đánh giá giải độc đắc của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự cố đầy đủ.

Đánh giá tổng thể

4,8/5

Tốc độ rút tiền

5/5

Tiền thưởng & Ưu đãi

4,5/5

Bảo vệ

4,7/5

Phần mềm & trò chơi

4,9/5

Thông tin sòng bạc trực tuyến


Tên sòng bạc Sòng bạc Jackpotcity
Người sở hữu Sòng bạc Digimedia Limited
năm thành lập 1998
Số lượng trò chơi 630+
Trò chơi được cung cấp Slots, Blackjack, Roulette, Video Poker, Baccarat, Bingo, Craps, Keno
Phần mềm được sử dụng Microgaming
Thiết bị tương thích Android, iPhone, máy tính bảng, máy tính để bàn
Tỷ lệ thanh toán 97,59 %
Ngày thanh toán 1-2 TAGE
Giải độc đắc tối đa 2,5 € Triệu tập
Ngôn ngữ Tiếng Trung, Tiếng Anh, Phần Lan, Ý, Na Uy + 9
Hỗ trợ khách hàng
Trò chuyện trực tiếp und telefon
Tùy chọn ngân hàng Visa, MasterCard + 8 More
Tiền tệ được hỗ trợ $, €, ¥ + 13 nữa
Trò chơi
 • Khe cắm
 • Blackjack
 • Roulette
 • Video Poker
Tùy chọn ngân hàng
 • hộ chiếu
 • Thẻ Mastercard
 • lý tưởng
 • Bankwire
 • Neteller
 • Paysafecard
 • Entropay
 • Ezipay

Giới thiệu


Sòng bạc Jackpotcity, ra mắt năm 1998, có hơn 3,5 triệu người chơi đang hoạt động trên toàn thế giới, có giấy phép đánh bạc từ Cơ quan chơi game Malta, và chơi công bằng được chứng nhận bởi Ecogra. Bầu không khí sòng bạc là chào đón và thân thiện, với sự tập trung thực sự vào việc vui chơi. Có tỷ lệ thanh toán trung bình là 96%, tiền thưởng hàng tuần và một sòng bạc nắm giữ hơn 630 trò chơi, nó dễ dàng hiểu được mức độ phổ biến của nó. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi khe thì đây là sòng bạc dành cho bạn, vì nó cung cấp hơn 430 tựa game khác nhau để lựa chọn.

Ưu điểm

 • Các chỉ số nóng/lạnh tuyệt vời cho bạn biết nếu giải độc đắc sắp giảm
 • Đây là một sòng bạc hoàn hảo cho những người yêu thích khe vì sòng bạc cung cấp hơn 430 khe khác nhau
 • Dịch vụ khách hàng rất thân thiện với thời gian phản hồi nhanh chóng
 • Tiền thưởng giữa tuần và cuối tuần cho tất cả người chơi đang hoạt động

Nhược điểm

 • Người chơi từ Tây Ban Nha, Malta, Nam Phi và Vương quốc Anh không được chấp nhận
 • Phần thưởng chào mừng chỉ nhắm vào người chơi khe
Tên sòng bạc Sòng bạc Jackpotcity
Năm hoạt động 24
Số lượng trò chơi sòng bạc 630+
Trò chơi được cung cấp Slots, Blackjack, Roulette, Video Poker, Baccarat, Bingo, Craps, Keno
Tỷ lệ thanh toán 97,59 %
năm thành lập 1998
Được cấp phép bởi Cơ quan chơi game Malta (MGA)
Tốc độ xuất chi 1-2 TAGE

Cách đăng ký với Jackpotcity


Đăng ký với Jackpotcity mất nhiều nhất năm phút và rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp vào nút ’đăng ký lớn và điền vào chi tiết cá nhân của bạn:

 • Tên của bạn
 • Địa chỉ nhà của bạn
 • Thông tin liên lạc của bạn

Khi bạn đã hoàn thành việc này, bạn sẽ nhận được một xác nhận email cũng nhắc nhở bạn về ưu đãi tiền thưởng và cách yêu cầu. Nó rất quan trọng, bạn điền vào thông tin này đúng, nếu không bạn sẽ gặp vấn đề sau khi bạn muốn rút tiền thắng.

Để đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo vệ jackpotcity, hãy sử dụng SSL-Hấp thụ mới nhất.

Ứng dụng di động jackpotcity


Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn như bạn làm trên máy tính để bàn khi bạn muốn chơi trên thiết bị di động. Không cần phải tải xuống một ứng dụng. Đánh bạc di động tiền thật được bảo vệ bằng cách sử dụng cùng một công nghệ mã hóa dữ liệu SSL làm cho sòng bạc trực tuyến chính an toàn và an toàn.

Việc lựa chọn trò chơi vẫn còn lớn trên thiết bị di động và một số giải độc đắc tiến bộ lớn giúp sòng bạc sống theo tên của nó có sẵn để chơi AndroidiOS. Hầu hết các khe, trò chơi trên bàn và một số trò chơi poker video di động cũng được bao gồm. Tất cả đều có thể được tìm thấy trong sảnh khi truy cập trang web từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.

Đồ họa dễ dàng thích ứng với màn hình di động của bạn bất kể sản xuất hay mô hình. Chúng tôi đã thử chơi trên iPhone 7S, Samsung Galaxy S10 và Huawei P30 mà không gặp vấn đề gì. Menu điều hướng ở dưới cùng của màn hình là tuyệt vời để dễ dàng truy cập vào các trò chơi, chức năng trò chuyện và hỗ trợ trực tiếp.


Thiết bị tương thích
 • Android
 • iOS
 • Máy tính bảng
 • Mac / PC

Ưu đãi tiền thưởng Jackpotcity


Tất cả những người chơi mới được cung cấp một phần thưởng chào mừng tại giải độc đắc khá phổ biến tại các sòng bạc trực tuyến. Giải độc đắc được biết là cập nhật tiền thưởng của nó thường xuyên, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra Trang web sòng bạc Đối với thông tin cập nhật nhất. Bạn cũng có thể tìm thấy các chương trình khuyến mãi khác tại Jackpotcity, nơi bạn có thể giành được bất cứ thứ gì từ các ngày lễ kỳ lạ đến du lịch 5 sao và các thiết bị tuyệt vời.

Chương trình VIP


Cách tham gia chương trình VIP

Ngay khi bạn tham gia đ số điện công, bạn đã được khen thưởng với 2.500 điểm khách hàng thân thiết và được thêm vào như một thành viên cấp bằng đồng của chương trình VIP. Bạn có thể sử dụng các điểm để yêu cầu tiền thưởng, vòng quay miễn phí, tín dụng miễn phí và đặt cược tiền mặt khi bạn chơi. Bạn cũng có thể sử dụng các điểm trung thành của mình trong Cung điện sòng bạc của JACKPOTCITY, Sòng bạc, Ruby Fortune và Sòng bạc vàng.


Bạn nhận được những lợi ích nào?

Là một thành viên của Chương trình VIP Bạn sẽ có quyền truy cập vào các phần thưởng độc quyền, vòng quay miễn phí, một máy chủ VIP cá nhân, người có sẵn 24/7 và nhiều lợi ích khác. Bạn có thể thấy tất cả các chi tiết trong bảng bên dưới, bao gồm bao nhiêu điểm bạn cần đạt được mỗi cấp độ.

Phần thưởng mặc định có thể cao hơn cho các cấp độ đầu tiên của chương trình, nhưng chương trình VIP của JackpotCity rất tuyệt vời vì nó mang lại cho tất cả người chơi cơ hội tham gia, và bạn nhận được các phần thưởng tuyệt vời và đặc biệt hàng ngày khác.

Để có thể ở lại như một VIP và để đạt đến cấp cao hơn, bạn phải tiếp tục đặt cược vào trang web. Bạn cũng phải giữ các điểm trung thành tối thiểu cần thiết để ở trong khung điểm của bạn và nếu bạn không có đủ điểm vào cuối tháng, bạn sẽ đi xuống một cấp độ.

Variety & Phần mềm chơi game


Sòng bạc Jackpotcity có hơn 630 trò chơi sòng bạc, bao gồm hơn 430 khe để lựa chọn. Sòng bạc thậm chí còn cung cấp các trò chơi cụ thể trong khu vực và quốc gia như Pokies Úc và máy ăn quả quán rượu kiểu Vương quốc Anh.

Bạn có thể thưởng thức hơn 70 trò chơi trên bảng khác nhau và Jackpotcity có một lựa chọn đặc biệt gồm 34 trò chơi blackjack với nhiều loại như nhiều người chơi hoặc đen châu Âu. Tất nhiên, có Baccarat, poker, roulette, và nhiều thứ khác để bạn chơi. Tất cả họ đều được liệt kê trong bảng dưới đây và bạn cũng sẽ tìm thấy các trò chơi được chơi nhiều nhất tại JackpotCity.

Các trò chơi mới nhất của bạn và được chơi nhiều nhất của bạn được tự động lưu trong sòng bạc, vì vậy bạn có thể chơi ngay lập tức. Với một loạt các trò chơi như vậy, nó rất dễ dàng cho cả người chơi mới và dày dạn để tìm một trò chơi phù hợp với mức độ và sở thích của họ.

Tổng số trò chơi có sẵn: 630+

Trò chơi Loại trò chơi Số lượng trò chơi Có sẵn Hầu hết các trò chơi đã chơi
Baccarat
Chơi bài
6
Y
Super Sicbo Baccarat tốc độ Baccarat siết chặt Kiểm soát Baccarat Vắt kiệt Rồng hổ
Chơi lô tô
Vé số
7
Y
Bingobonanza Bingo Pharoah Bingo Điện tử điện Samba Bingo Lô tô Balistic Super Bonus Bingo
Blackjack
Chơi bài
34
Y
Nhiều người chơi blackjack HI/LO 13 Châu Âu Vàng đen Blackjack nhiều người Tây Ban Nha 21 Blackjack Chuỗi cao hàng đầu Big 5 Blackjack Gold Đen đen châu Âu Vàng
Craps
Trò chơi xúc xắc
1
Y
\-
Keno
Vé số
2
Y
Khỉ Keno Keno
Bài xì phé
Chơi bài
23
Y
Texas Hold'em Ba bài xì phé Carribean Stud 3 thẻ poker vàng Loạt Poker tốc độ cao Jack hoặc tốt hơn Phần thưởng Poker Deluxe Thuốc chống xì hơi sức mạnh hoang dã
Roulette
Trò chơi xúc xắc
14
Y
Roulette Mỹ Premier Roulette - Phiên bản kim cương Roulette nhiều bánh Roulette hàng đầu Bánh xe giàu có Lightning Roulette Spingo
Thẻ cào
Vé số
N
\-
Khe cắm
Trò chơi sòng bạc
439
Y
Mega Moolah Phá vỡ ngân hàng da Kẻ hủy diệt 2 Câu cá Alaska Tomb Raider Volta Carnaval Tiền mặt của vương quốc
Video Poker
Trò chơi sòng bạc
23
Y
Aces và khuôn mặt Jacks của tốt hơn Double Joker poker Tất cả poker Mỹ Louisiana Double Poker Hold'em High Poker

Trò chơi đại lý trực tiếp

Các trò chơi đại lý trực tiếp tại sòng bạc jackpotcity được cung cấp bởi nhiều giành giải thưởng Chơi game tiến hóa. Bạn có thể dễ dàng tương tác với các đại lý trực tiếp thân thiện thông qua phát trực tuyến video HD hoặc bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác xung quanh bảng bằng chức năng trò chuyện trực tiếp. Chất lượng âm thanh rất sắc nét và không có bất kỳ tiếng ồn nền không cần thiết nào, và hình ảnh động 3D được xác định rõ và rõ ràng. Các đại lý trực tiếp của Evolution Gaming, là những chuyên gia thực sự, những người đảm bảo có một bầu không khí đẹp xung quanh bàn trong khi trò chơi đang chơi.

Khi chơi Roulette và Baccarat trực tiếp, bạn có thể tận hưởng cảm giác nhập vai và năng động với việc sử dụng nhiều máy ảnh, một cho đại lý trực tiếp và ba, hoặc nhiều hơn, chỉ quanh bánh xe/bàn. Nếu bạn thích đa nhiệm, bạn có thể chơi nhiều trò chơi trực tiếp cùng một lúc bằng cách nhấp vào nút +bảng.

Sòng bạc trực tiếp được tối ưu hóa hoàn toàn cho chơi di động và các trò chơi di động trực tiếp được hỗ trợ bởi tất cả các thiết bị iPhone và iPad, cũng như hầu hết các điện thoại và máy tính bảng Android.

Trò chơi Đa dạng Không. Tối thiểu. Tối đa. Phần mềm
Đại lý trực tiếp Blackjack
Đảng đen Cổ điển Blackjack
2
25 €
300 €
Sự phát triển Chơi game
Đại lý trực tiếp Roulette
Roulette châu Âu cổ điển Roulette tốc độ Bóng đôi roulette Roulette nhỏ Roulette Pháp
24
10 €
500 €
Sự phát triển Chơi game
Đại lý trực tiếp Baccarat
Baccarat Vắt kiệt Punto Banco
35
1 €
500 €
Sự phát triển Chơi game
Đại lý trực tiếp Người bắt bóng
\-
1
0,1 €
1.000 €
Sự phát triển Chơi game
Đại lý trực tiếp Bài xì phé
Caribbean sống Stud Texas sống Giữ Sống ba thẻ Bài xì phé
3
1 €
1.000 €
Sự phát triển Chơi game

Nhà cung cấp phần mềm


Microgaming, một trong những nhà cung cấp phần mềm được trao giải nhất thế giới, cung cấp năng lượng cho các trò chơi sòng bạc tại giải độc đắc. Họ nổi tiếng với việc tạo ra những phát triển mới nhất trong công nghệ sòng bạc trực tuyến và đã giành được Giải thưởng EGR 2019 dành cho họ đổi mới liên tục với phần mềm chất lượng rất cao. Công ty được coi là rất quan tâm đến sự an toàn, được tôn trọng vì liên tục xây dựng các biện pháp an toàn mới để giữ an toàn cho sòng bạc và người chơi.

Bạn có thể tải xuống Phần mềm thân thiện với người dùng Để truy cập đầy đủ vào tất cả các trò chơi. Tải xuống và thiết lập tài khoản của bạn chỉ mất vài phút. Phiên bản có thể tải xuống cũng cung cấp nhiều tùy chọn để tùy chỉnh tốc độ, âm thanh và nhiều hơn nữa.

Một giải pháp thay thế là chơi ở chế độ không tải xuống, có ít trò chơi hơn nhưng cung cấp sự linh hoạt ở chỗ bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt nào để chơi.

Nhà cung cấp đang sử dụng
 • Microgaming
 • Chơi game tiến hóa

An toàn và chơi công bằng


Giải độc đứt được cấp phép bởi Cơ quan chơi game Malta, EU quy định và chứng nhận ECOGRA. Các thông tin này xác nhận rằng sòng bạc là an toàn và an toàn, chăm sóc người chơi và tuân thủ luật pháp và quy định. Chơi game của bạn được bảo vệ bằng cách sử dụng cùng một công nghệ mã hóa dữ liệu SSL làm cho sòng bạc trực tuyến chính an toàn và an toàn. Điều này có nghĩa là không bên thứ ba nào có thể truy cập bất kỳ thông tin nào mà bạn đã chia sẻ với sòng bạc.

Chứng nhận EcoGRA chứng minh rằng sòng bạc cung cấp cho người chơi cơ hội chơi game công bằng. JackpotCity luôn đảm bảo cơ hội chiến thắng công bằng thông qua việc sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên. Gần đây nhất Báo cáo Ecogra Lưu ý rằng các khoản thanh toán trên tất cả các trò chơi sòng bạc trung bình 96%.


Người sở hữu

Sòng bạc Digimedia Limited

Được cấp phép bởi

Cơ quan chơi game Malta (MGA)

Được kiểm toán bởi
 • Ecogra
 • BegambleAware

Tùy chọn tiền gửi và rút tiền


Ngân hàng tại sòng bạc jackpotcity là an toàn, an toàn và siêu nhanh. Phần lớn rút tiền Tại sòng bạc jackpotcity được xử lý trong vòng 24-48 giờ, điều này nổi bật và làm cho sòng bạc trở thành một trong những đối thủ nhanh nhất trong số các đối thủ cạnh tranh. Khoản tiền gửi và rút tiền tối thiểu là $ 10, và ở đó, không có giới hạn rút tiền tối đa.

Từ việc thử nghiệm sòng bạc, nói chuyện với người chơi của chúng tôi và xem báo cáo EcoGRA đã đề cập trước đó, rõ ràng là sòng bạc đã được cải thiện từ vài năm trước, khi nhận được một số phản hồi tiêu cực về thời gian thanh toán. Sòng bạc đang trả tiền đúng hạn, và giờ đây bạn có nhiều tùy chọn rút tiền hơn bao giờ hết.

Trong bảng dưới đây, bạn có thể thấy các phương thức tiền gửi có sẵn và các tùy chọn rút tiền.

Tiền gửi

Phương pháp gửi tiền Tiền gửi tối thiểu
Ví Qiwi
10 €
WebMoney
10 €
Ekonto
10 €
Chuyển dây ngân hàng
10 €
Transferencia Bancaria địa phương
10 €
Thẻ Mastercard
10 €
Visaelectron
10 €
Neteller
10 €
Paypal
10 €
Thẻ Astropay
10 €
Idebit
10 €
Paysafecard
10 €
MB Multibanko
10 €
Ngân hàng Seb
10 €
Bioleto Bancario
10 €
Abaqoos
10 €
Giropay
10 €
Teleingresso
10 €
Hộ chiếu
10 €

Rút tiền

Phương pháp rút tiền Thời gian rút tiền Tối thiểu. Giới hạn rút tiền
Visaelectron
2-6 ngày làm việc
10 €
Ecopayz
24-48 giờ
10 €
Hộ chiếu
2-6 ngày làm việc
10 €
Couriecheque
14-21 ngày
10 €
Bancarialocal
3-7 ngày làm việc
10 €
Neteller
24-48 giờ
10 €
Instadebit
2-6 ngày làm việc
10 €
Thẻ Mastercard
2-6 ngày làm việc
10 €
Echeque
14-21 ngày
10 €
Idebit
3-7 ngày làm việc
10 €
Ví Qiwi
24-48 giờ
10 €
Postepay
2-6 ngày làm việc
10 €
Entropay
2-6 ngày làm việc
10 €
Ekonto
2-6 ngày làm việc
10 €
WebMoney
2-6 ngày làm việc
10 €
Paypal
24-48 giờ
10 €
WiRetransfer
2-6 ngày làm việc
10 €
Yandex
24-48 giờ
10 €
Moneta.ru
2-6 ngày làm việc
10 €
Transferncia
2-6 ngày làm việc
10 €
Kiểm tra
14-21 ngày
10 €
Skrill
24-48 giờ
10 €
Visadelta
2-6 ngày làm việc
10 €

Hỗ trợ khách hàng tại Jackpotcity


Thời gian phản hồi trung bình của giải độc đắc cho email là 48 giờ, điều này tốt cho bất kỳ vấn đề nào không nhạy cảm với thời gian. Bạn có thể nói chuyện với các đại diện dịch vụ khách hàng bằng một số ngôn ngữ, tất cả được liệt kê dưới đây, 24/7.

Nếu bạn gọi, trước tiên bạn sẽ phải trải qua các bước tiêu chuẩn để đến đúng bộ phận, có thể mất vài phút. Khi chúng tôi nói chuyện với các đại diện, tất cả họ đều rất thân thiện và họ đã xoay sở để giải quyết các vấn đề của chúng tôi ngay lập tức. Đó chắc chắn là một điểm cộng trong cuốn sách của chúng tôi. Trò chuyện trực tiếp là nhanh chóng và không rắc rối. Bạn chỉ phải xác nhận tài khoản của bạn và sau đó họ có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề của bạn.


Ủng hộ
 • Điện thoại
 • Trò chuyện trực tiếp
 • E-mail
Ngôn ngữ được hỗ trợ
 • Cờ CN
 • Cờ GB
 • cờ fi
 • nó cờ
 • Không có cờ
 • cờ PT
 • Cờ SE
 • cờ fr
 • GR cờ
 • cờ ru
 • Cờ CZ
 • DE FLAG
 • Cờ PL
 • cờ es

Sự kết luận

4,8/5

Nếu bạn thích chơi trò chơi khe, bạn chắc chắn nên kiểm tra jackpotcity. Có hơn 430 tựa game xuất sắc để lựa chọn và phần thưởng chào mừng để bạn bắt đầu chơi. Với giấy phép và thông tin đăng nhập từ MGA và ECOGRA, bạn biết đây là một sòng bạc an toàn và an toàn để chơi.

Bạn cũng có hơn 100 trò chơi sòng bạc khác để chơi, bao gồm các trò chơi đại lý trực tiếp từ Evolution Gaming. Và tất nhiên, giải độc đắc tiến bộ tốt nhất - nó được gọi là jackpotcity vì một lý do.

Đánh giá của người dùng


Xem lại người dùng

Cynthia được xem xét Sòng bạc Jackpotcity

5/5

Ngày 01 tháng 7 năm 2020

Yêu nó


Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá sòng bạc của chúng tôi

Sòng bạc trực tuyến khác mà bạn có thể thích

1.600 €
Chào mừng tiền thưởng