mau binh online

Xếp hạng chuyên gia
4,8/5
Trở lại người chơi
95,51%
Các nhà cung cấp
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Các tính năng trò chơi chính


Cuộn 5
Số tiền giải độc đắc 800x
Đường lương 9
Tối đa. cuộc đánh cá $ 0,50
% Xuất chi 95,51
Vòng thưởng Không
Phần mềm Microgaming
Tối đa. xuất chi 450.000 xu
Chủ đề Thể thao và điền kinh
Loại giải độc đắc (bình thường/tiến bộ) Bình thường

Tổng quan về trò chơi của tòa án trung tâm


Tòa án trung tâm lấy cảm hứng từ những cú đánh lớn của quần vợt, và chơi nó có thể cắn móng tay như trận chung kết nổi tiếng nhất.

Máy đánh bạc microgaming này có năm cuộn, và có chín đường lương để lựa chọn. Trò chơi hoàn toàn theo chủ đề, với bối cảnh màu xanh lá cây tươi sáng và các biểu tượng lấy cảm hứng từ quần vợt mang lại vẻ ngoài cùng nhau. Nó là một điều bắt buộc đối với người hâm mộ thể thao, nhưng nó cũng rất phù hợp với những người chơi khe nghiệp dư và những người tìm kiếm một cái gì đó hơi khác.

Tòa án trung tâm làm việc trên các thiết bị di động cũng như máy tính để bàn, và có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn tiền thật Jackpots. Ngoài ra, còn có một vòng quay miễn phí với số nhân đang chơi và một tính năng đánh bạc có sức mạnh để thực sự tối đa hóa các khoản thanh toán đó.

Tiền bạc

Tương thích di động

Hoạt động trên tất cả các thiết bị di động

Sòng bạc

Tính năng đánh bạc

Các khoản thanh toán đánh bạc để có cơ hội nhân đôi chúng

Khoai tây chiên

Nhạc phim thể thao

Nhạc phim thể thao mang chủ đề quần vợt vào cuộc sống

Tìm kiếm

Vòng quay miễn phí

Giành chiến thắng miễn phí với số nhân được áp dụng

Lượt truy cập

 • Chủ đề lấy cảm hứng từ quần vợt ban đầu
 • Lựa chọn tốt các hiệu ứng âm thanh
 • Vòng quay miễn phí sinh lợi
 • Tính năng đánh bạc có sẵn

Bỏ lỡ

 • Không có giải độc đắc tiến bộ
 • Phiên bản di động có thể được cải thiện
 • Đồ họa có thể chi tiết hơn

Top 5 lý do tại sao chúng tôi đánh giá tòa án trung tâm: xuất sắc


 • 1
  Phân tán đất để kích hoạt vòng quay miễn phí
 • 2
  Chín dòng lương để lựa chọn
 • 3
  Trò chơi tương thích di động phù hợp cho tất cả các thiết bị
 • 4
  Giải độc đắc khổng lồ để giành được
 • 5
  Trò chơi nhịp độ nhanh, hấp dẫn

Đánh giá các tính năng chính của Tòa án Trung tâm


Cách chơi tòa án trung tâm

Có năm cuộn trong trò chơi này và chín đường lương để lựa chọn. Phong cách chơi theo sau của một máy đánh bạc trực tuyến truyền thống và người chơi có thể chọn bao nhiêu đường lương như họ thích bất cứ khi nào các cuộn được quay.

Để thiết lập trò chơi, chỉ cần mở tiêu đề và chọn các khoản thanh toán mà bạn muốn kích hoạt. Chọn đặt cược tối đa của bạn và bắt đầu trò chơi bằng cách nhấn nút spin. Nếu một sự kết hợp chiến thắng hoặc tính năng tiền thưởng đã được kích hoạt, trò chơi sẽ nhanh chóng cảnh báo bạn với các hình ảnh động và hiệu ứng âm thanh kỷ niệm.

Trò chơi này có đồ họa chất lượng cao và chủ đề rất khí quyển, phát triển tốt. Tất cả mọi thứ về trò chơi này đều hét lên Grand Slam, từ bối cảnh lấy cảm hứng từ tòa án cho đến các biểu tượng chơi tennis trên các cuộn phim.

Tất nhiên, biểu tượng trả tiền hàng đầu trong trò chơi này là các từ ‘điểm trận đấu trong một bảng màu tím và xanh lá cây gợi nhớ đáng kể về một giải đấu quần vợt hàng năm nhất định! Các biểu tượng được trả lương cao khác đều là những người chơi quần vợt khác nhau, với hai nam và hai cầu thủ nữ bao gồm.

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là các biểu tượng thẻ chơi thông thường, nhưng chúng cũng đã được trang điểm lấy cảm hứng từ quần vợt, với những quả bóng tennis, mũ và dải mồ hôi được thêm vào các biểu tượng có màu sắc rực rỡ.


Giải độc đắc và tiền thưởng của tòa án trung tâm

Center Court là một trò chơi tương đối đơn giản về các tính năng tiền thưởng và bố cục đường trả. Tuy nhiên, có một vài tính năng bao gồm thực sự làm tăng thêm sự hồi hộp của trò chơi này. Tính năng hàng đầu mà bạn sẽ muốn biết là vòng quay miễn phí. Vòng được kích hoạt bởi các biểu tượng phân tán bóng tennis và bạn sẽ cần ba hoặc nhiều hơn để kích hoạt nó.

Nếu ba hoặc nhiều quả bóng tennis xuất hiện trong trò chơi, bạn sẽ tự động được trao 18 vòng quay miễn phí, trong thời gian đó, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để giành được các khoản thanh toán. Có số nhân được áp dụng trong các vòng quay miễn phí, điều này thực sự giúp tăng tiền thưởng khi vòng tiếp tục. Các số nhân được chọn ngẫu nhiên và có thể là 2x, 3x, 4x hoặc thậm chí là tiền thưởng thông thường. Bạn thậm chí có thể kích hoạt nhiều vòng quay miễn phí hơn trong vòng quay miễn phí, chỉ bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán một lần nữa.

Microgaming cũng đã thêm một tính năng đánh bạc vào máy đánh bạc này, cho phép người chơi đánh bạc mọi khoản thanh toán mà họ giành được với hy vọng tăng đáng kể tiền thưởng. Đây là một trò chơi bài với cơ hội chiến thắng hoặc thua 50/50, vì vậy trong khi các giải thưởng có thể hào phóng, thì nó cũng rất có khả năng các khoản thanh toán của bạn sẽ biến mất nếu bạn sử dụng quá thường xuyên.


Tùy chọn di động của Tòa án Trung tâm

Tòa án trung tâm lần đầu tiên ra mắt vào năm 2013, nhưng điều đó không có nghĩa là nó là một lựa chọn tồi cho di động Người chơi. Trên thực tế, trò chơi này hoạt động tốt trên một loạt các thiết bị di động khác nhau và nó rất đáng để thử nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi di động có chủ đề thể thao thú vị.

Tòa án trung tâm đã được thiết kế để làm việc với các thiết bị di động của Apple và Android. Phiên bản di động của trò chơi có sẵn để chơi ở nhiều sòng bạc chất lượng tốt và nó có thể dễ dàng truy cập từ trình duyệt web của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Không cần phải lo lắng về việc tải xuống một ứng dụng hoặc sử dụng không gian lưu trữ trên thiết bị của bạn, bởi vì phiên bản web cung cấp mọi thứ bạn cần. Chỉ cần mở nó trong trình duyệt của bạn và bạn sẽ trải nghiệm tất cả các tính năng thưởng thú vị và lối chơi có nhịp độ nhanh mà Center Court cung cấp.


Sự kết luận

Trò chơi, thiết lập và phù hợp với tòa án trung tâm. Trò chơi microgaming này là một sức mạnh của những điều thú vị theo chủ đề, đồ họa chất lượng hàng đầu và các tính năng thưởng tuyệt vời. Vòng quay miễn phí mang tính giải trí rất lớn, và mang đến những cơ hội đáng kinh ngạc để tạo ra các khoản thanh toán tiền thật tuyệt vời khi các cuộn phim quay. Hoàn hảo cho cả người chơi trên thiết bị di động và máy tính để bàn, trò chơi theo chủ đề quần vợt này không thể bỏ qua. Máy đánh bạc sẽ thu hút người hâm mộ thể thao, và nó phải thử cho những người yêu thích các trò chơi năm ròng cổ điển với các tính năng thưởng chất lượng. Xem nếu bạn có thể đánh giá trò chơi và kích hoạt giải thưởng hàng đầu của điểm phù hợp.

Đâu là nơi tốt nhất để chơi tại tòa án trung tâm để lấy tiền thật?

Cờ Mỹ
4,7/5
Tiền gửi 100% phù hợp lên tới $ 1000 và $ 25 trên nhà
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4,8/5
100% khớp với giá tới 500 đô la
Chào mừng tiền thưởng
Cờ Mỹ
4.6/5
Tiền gửi đầu tiên 100% phù hợp lên tới 2.000 đô la và lên tới 50 đô la tín dụng sòng bạc
Chào mừng tiền thưởng

Duyệt danh sách đầy đủ các đánh giá khe cắm của chúng tôi

Biểu tượng tìm kiếmXin lỗi, chúng tôi không thể tìm thấy điều đóThử tìm kiếm một thuật ngữ khác
của 47

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn