Thực đơn

mobi khuyen mai Hiểu kích thước roulette:

Hướng dẫn đầy đủ của bạn


Roulette là một trò chơi cơ hội, và như vậy, nó hoàn toàn dựa trên kích thước.Do đó, thật khôn ngoan khi biết họ làm việc như thế nào trước khi quyết định cách bạn sẽ đặt cược.Có một loạt các cược khác nhau mà bạn có thể đặt trong Roulette và cơ hội chiến thắng của bạn sẽ thay đổi đáng kể tùy thuộc vào biến thể bạn chọn chơi.Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn:

 • Cách tính toán bờ biển con lăn của bạn
 • Cách các loại roulette khác nhau hoạt động
 • Nơi để khám phá những điều tốt nhất Trò chơi roulette miễn phí Trên sòng bạc trực tuyến

Xếp hạng roulette đại diện cho gì?


Les cotes de gain en misant sur n\'importe quel numéro à la roulette sont de 37 contre 1, puisqu\'il y a 37 numéros sur la roue classique du jeu. La maison ne vous paiera toutefois à 35 contre 1 que si vous avez la chance de choisir le bon numéro. Vous vous rendrez vite compte que l’avantage de la maison est assez élevé à ce titre!

Rosts theo loại đặt cược

Điều đầu tiên bạn cần biết về cược roulette là: chúng được chia thành hai loại chính. Do đó, bạn có thể đặt cược bên trong hoặc đặt cược bên ngoài và các thuật ngữ này đến từ cấu trúc của bảng. Hãy khám phá thêm một chút các tùy chọn này.


Roulette đặt cược

Đặt cược ngoài trời là gì?

Đặt cược ngoài trời (lẻ hoặc ngang hàng, đỏ hoặc đen, từ 1 đến 18 hoặc 19 đến 36) thường mang lại cho người chơi cơ hội đạt được tốt nhất. Một nửa kết quả có thể có trong một phần roulette được tạo ra bởi các cược bên ngoài. Tuy nhiên, với cơ hội chiến thắng quá cao, khoản thanh toán của bạn sẽ không lớn lắm, xếp hạng nói chung là 1: 1.

Các cược bên ngoài khác với thanh toán cao hơn một chút là cột và hàng tá, bao gồm 12 số trên bánh xe. Điều này cung cấp cho bạn khoảng 1 trong 3 cơ hội chiến thắng và thanh toán ở mức 2: 1.

Chi phí với phiên bản châu Âu: Kích thước cho phiên bản Mỹ: thanh toán:
Ngồi và đạt được: đỏ/đen, lẻ/ngang hàng và vượt qua/thiếu
48,65%
47,37%
1: 1 2 so với 1 cho cột và hàng tá cược
Roulette

Đặt cược bên trong là gì?

Nếu bạn cảm thấy một ngày tốt lành, bạn có thể muốn thử đặt cược bên trong. Những cược này đòi hỏi một chút can đảm hơn về phía bạn, bởi vì cơ hội chiến thắng thấp hơn. Lợi ích tiềm năng cao hơn nhiều nếu bạn thành công.

Đặt cược nội thất được thực hiện trên các số duy nhất hoặc các nhóm nhỏ. Cái sau thường được phân loại theo nơi chúng ở trên bàn. Dưới đây là ví dụ của các nhóm.

Số lượng đầy đủ - Đặt cược vào một số duy nhất

Trên lưng ngựa - Một cược ở hai số cạnh nhau trên bàn

Ngang - Một đặt cược vào ba số liên kết (ví dụ 1, 2, 3)

Quảng trường - Một đặt cược vào bốn số gặp nhau ở một góc của bàn

Sixain - Một đặt cược vào sáu số trên hai dòng

5 số - Đặt cược độc quyền có sẵn ở American Roulette, được đặt trên năm số (0, 00, 1, 2 và 3)

thanh toán:
Đặt cược số đầy đủ
2,7%
2,6%
35: 1
Con bạc
5,4%
5,3%
17: 1
Đặt cược ngang
8.1%
7,9%
11: 1
Đặt cược vuông
10,8%
10,5%
8: 1
Đặt cược gấp đôi
16,2%
15,8%
5: 1
Đặt cược 5 số
n / a
13,2%
6: 1

Nếu bạn chơi các biến thể châu Âu hoặc Pháp, bạn cũng có thể đặt cái được gọi là một thông báo. Nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn có thể đặt một quảng cáo cố định hoặc biến.


Quảng cáo là gì?

Các thông báo khác với các cược được liệt kê ở trên. Các thông báo được phân loại theo các vị trí trên bánh xe cổ điển, thay vì trên bàn. Dưới đây là một số ví dụ về thông báo.

Đã sửa quảng cáo

Hàng xóm không - Đặt cược vào 17 số gần với màu xanh lục không

Thứ ba của xi lanh - Một đặt cược vào 12 số theo hàng xóm từ số không

Trò chơi không - Một đặt cược vào 7 số xung quanh màu xanh lá cây không

Trẻ mồ côi - Đặt cược vào bất kỳ số nào không được bao phủ bởi các loại quảng cáo khác

Quảng cáo biến

Người hàng xóm - Một đặt cược vào 5 số liền kề

Trận chung kết - Đặt cược vào hình cuối cùng (5 tương ứng với các số 5, 15, 25 và 35)

Cách tăng bờ biển con lăn của bạn

Roulette vượt qua để trở thành một trong những trò chơi khó giành chiến thắng nhất, và đó là một phần là do lợi thế lớn của ngôi nhà. Bạn có biết rằng trên phiên bản Mỹ chẳng hạn, lợi thế của ngôi nhà là tỷ lệ rất lớn là 5,26%? Mặc dù vậy, Roulette là một trò chơi phổ biến vì tốc độ nhanh chóng thúc đẩy người chơi hỏi thêm!

Nếu bạn đang tìm cách tối đa hóa thu nhập của mình bằng cách chơi roulette, bạn sẽ cần phải tận dụng tối đa tỷ lệ cược. Mặc dù thành công trong trò chơi này về cơ bản là do may mắn, nhưng có những điều bạn có thể làm để tăng cơ hội của bạn và nhận được khoản thanh toán lớn này mà bạn đang tìm kiếm. Để biết tổng quan đầy đủ hơn, hãy xem Trang của chúng tôi về các chiến lược Roulette, nhưng để bắt đầu, đây là một số lời khuyên từ các chuyên gia của chúng tôi.


1. Làm chủ tỷ lệ cược

Xếp hạng của các cược khác nhau được đặt trong roulette rất khác nhau, vì vậy nếu bạn đang tìm cách tận dụng tối đa vốn của mình, thì điều bắt buộc là bạn phải biết chúng. Tìm hiểu về các cổ phần và bờ biển lăn khác nhau trước khi bạn bắt đầu.

  Tỷ lệ roulette

  2. Hiến pháp chọn biến thể của bạn

  Như với bất kỳ tiêu đề nào có một vài biến thể, kích thước thay đổi theo phiên bản mà bạn chọn để chơi. Vì vậy, nếu bạn ngần ngại giữa các bánh xe Mỹ, Pháp hoặc châu Âu, hãy chắc chắn kiểm tra các kích thước khác nhau trước khi bắt đầu. Nó cũng có thể tạo ra sự khác biệt giữa một mất mát nặng nề và một chiến thắng lớn!

   Roulette Xariations

   3. Cược bên ngoài thể hiện cơ hội chiến thắng cao nhất

   Để có cơ hội chiến thắng tốt nhất, các cược bên ngoài có thể là những gì bạn cần, bởi vì họ trả tiền thường xuyên hơn. Ở lại đặt cược tối thiểu nếu bạn muốn giữ an toàn. Ngoài ra, việc đặt hai cược bên ngoài bằng nhau là một cách tuyệt vời để phân phối cược của bạn và mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng tốt tiền thật. Tất nhiên, đặt cược theo cách này sẽ không bao giờ mang lại cho bạn một khoản tiền lớn, nhưng đó là một cách thú vị để chơi mà không bị mất lớn.

    Roulette đặt cược

    4. Chơi roulette châu Âu

    Nếu bạn bắt gặp một roulette châu Âu, hãy chọn nó. Roulette châu Âu có lợi thế ngôi nhà yếu nhất của tất cả các biến thể roulette. Nếu bạn chọn Roulette Mỹ, tỷ lệ này gần như gấp đôi! Các phiên bản roulette châu Âu có thể được tìm thấy trong tất cả các sòng bạc nổi tiếng ở Las Vegas và trên nhiều sòng bạc trực tuyến.

     Roulette châu Âu

     Tải xuống Hướng dẫn miễn phí của bạn về kích thước roulette


     Nhận một khóa học về mọi thứ bạn cần biết với hướng dẫn nhanh về kích thước roulette của chúng tôi. Chỉ cần nhấp để tải xuống PDF miễn phí và lưu nó trên thiết bị của bạn. Tài liệu PDF có thể tải xuống hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

     Nó sẽ giúp bạn hiểu cách xếp hạng roulette hoạt động. Bạn cũng sẽ tìm hiểu làm thế nào các loại cược bên trong và bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ cược. Bạn sẽ thấy các mô hình bảng khác nhau cho các bánh xe Mỹ và châu Âu, cũng như các cổ phần và thu nhập roulette.

     Bảng tham khảo trên roulette trực tuyến

     Nhận hướng dẫn miễn phí của bạn trên roulette trực tuyến

     Sẵn sàng để chơi roulette?

     Cho dù bạn là người mới bắt đầu với roulette hay muốn hoàn thiện kiến ??thức của mình, chúng tôi hy vọng bạn đã học được một hoặc hai về trò chơi bàn cổ điển này. Nếu bạn muốn thử Roulette trực tuyến hoặc là Roulette di độngHãy xem các trò chơi roulette miễn phí độc quyền của chúng tôi trên sòng bạc.org. Nếu bạn muốn biết thêm về tiêu đề, hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về Cách chơi roulette.

     Bạn muốn chơi không? Khám phá n ° 1 của sòng bạc của roulette


     CAG CA
     0
     Thưởng
     Tốc độ thanh toán: 3-7 ngày
     Tỷ lệ chiến thắng: 97,40%

     Câu hỏi thường gặp


     Bờ biển có tốt không?

     Roulette có tiếng là trình bày một lợi thế của ngôi nhà là một trong những trò chơi sòng bạc cao nhất, cả ở Canada và trên toàn thế giới. Mặc dù vậy, với một vài lời khuyên của chúng tôi, bạn chắc chắn có thể trải nghiệm những trò chơi đẹp. Nếu bạn muốn cho mình cơ hội tốt nhất, hãy chắc chắn bám sát các cược bên ngoài và chơi roulette châu Âu nếu có thể.

     Hệ thống Paris có thể cải thiện tỷ lệ cược của tôi không?

     Nhiều người chơi Canada sử dụng hệ thống Paris vào năm 2022 để cho mình cơ hội chiến thắng tốt hơn. Tuy nhiên, như với bất kỳ trò chơi cơ hội nào, không có cách nào không thể sai lầm để cải thiện cơ hội nhận được một khoản thanh toán. Để tối đa hóa những điều này, chúng tôi khuyên bạn nên hiểu các kích thước, được liệt kê ở đây.

     Cơ hội chiến thắng bằng cách đặt cược vào màu đỏ hoặc đen với roulette là gì?

     Loại đặt cược này được gọi là đặt cược "thậm chí tiền". Trong roulette, một nửa số con số có màu đen và nửa còn lại, mang lại cho bạn mức tăng 1 x 2. Các biến thể khác nhau của trò chơi sẽ mang lại cho bạn cơ hội rất khác với cơ hội với đặt cược này, nhưng theo thứ tự nói chung, nó xoay quanh khoảng 50%. Khoản thanh toán của bạn sẽ là 1: 1.

     Double Zero to Roulette là gì?

     Xây dựng trên 00 được gọi là đặt cược đơn giản và nó sẽ mang lại cho người chơi Canada tăng 35 so với 1. Thật thú vị khi lưu ý rằng ngay cả khi xếp hạng là 37 so với 1, mức tăng ít hơn. Đó là một nhược điểm của phiên bản Mỹ của trò chơi, không giống như phiên bản châu Âu không có 00.

     Kích thước con lăn tốt nhất là gì?

     Paris với tỷ lệ cược tốt nhất của roulette là những cược rất chung chung. Hãy thử đặt cược ngoài trời vào số ngang hàng hoặc số lẻ, màu đỏ hoặc đen hoặc trên các số từ 1 đến 18 hoặc 19 đến 36.