mummys gold casino Top 10 sòng bạc trực tuyến hàng đầu của chúng tôi chấp nhận paypal


Nếu bạn đang tìm kiếm một sòng bạc trực tuyến cung cấp tiền gửi dễ dàng và rút tiền nhanh Tiền thật, sau đó chọn một người chấp nhận PayPal có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.Với sự phổ biến của PayPal ở Mỹ, có rất nhiều sòng bạc trực tuyến chấp nhận phương thức thanh toán này.Tuy nhiên, chúng không phải là tất cả được làm bằng nhau!Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy thông tin về sòng bạc PayPal xếp hạng tốt nhất, bao gồm cả trang web được xếp hạng hàng đầu trong tháng này Pulsz.Trong số hàng trăm sòng bạc trực tuyến chấp nhận PayPal, chúng tôi chỉ liệt kê những người có danh tiếng vững chắc và chứng nhận chính thức tại Hoa Kỳ về An ninh & Chơi công bằng.

Sòng bạc paypal được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

#1 Sòng bạc được xếp hạng hàng đầu
Cờ Mỹ
Xuất chi 3-7 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,40%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Skrill
chuyển khoản ngân hàng
Amex
 • Cung cấp một loạt các trò chơi quét
 • Nhiều vị trí tuyệt vời từ chơi thực dụng, vận động viên, và nhiều hơn nữa
 • Tiền thưởng hàng ngày, phần thưởng và quảng cáo cho tiền xu
 • Chương trình VIP tuyệt vời
2
Cờ Mỹ
Xuất chi 1-3 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,25
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
Thẻ Mastercard
hộ chiếu
Amex
 • Chơi hơn 90 khe sòng bạc miễn phí
 • Giải độc đắc khổng lồ và chiến thắng
 • Chip miễn phí cứ sau 3 giờ
 • Câu lạc bộ VIP, cuộc thi và thử thách
3
Cờ Mỹ
Xuất chi 2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97%
Tùy chọn tiền gửi bao gồm
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Skrill
chuyển khoản ngân hàng
paypal
thẻ ghi nợ
 • 2000 xu rút thăm trúng thưởng miễn phí
 • Hơn 100 tiêu đề hàng đầu
 • 5 triệu đồng vàng
 • Ứng dụng di động có thể tải xuống
4
Cờ Mỹ
0
Thưởng
Xuất chi 1-2 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,20%
5
Cờ Mỹ
0
Thưởng
Xuất chi Lập tức
Tỉ lệ chiến thắng 97%

Các sòng bạc paypal mới nhất trên danh sách đen của chúng tôi

Chúng tôi chỉ muốn giới thiệu các sòng bạc tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo mọi trang web chúng tôi xem xét vượt qua Quá trình 25 bước, trong đó tính đến tình hình pháp lý, phần mềm chơi game, tùy chọn ngân hàng, tiền thưởng có sẵn, hỗ trợ khách hàng và nhiều hơn nữa. Nếu nó thất bại, nó sẽ đi thẳng vào danh sách đen của các trang web để tránh.


Giới thiệu với PayPal


PayPal là một trong những tên tuổi hàng đầu trong các dịch vụ tiền gửi tiền kỹ thuật số điện tử trên toàn thế giới và rất phổ biến khi đánh bạc tại các sòng bạc trực tuyến. PayPal hoàn toàn miễn phí sử dụng để thanh toán trực tuyến tại nhiều nhà cung cấp khác nhau. Trong những năm gần đây, nó đã trở thành một phương pháp gửi yêu thích của nhiều trang web đánh bạc hàng đầu. Việc sử dụng PayPal làm phương thức gửi tại các trang web sòng bạc trực tuyến có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ, nhưng không phải tất cả các quốc gia hiện đang chấp nhận nó.

PayPal hoạt động như một tài khoản kiểm tra riêng để sử dụng tại các nhà cung cấp trực tuyến. Người dùng sẽ gửi tiền vào tài khoản PayPal của mình thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng Và sau đó sử dụng tiền tại các sòng bạc trực tuyến.

Người dùng PayPal cũng có thể liên kết thẻ tín dụng với tài khoản để PayPal có thể rút tiền tự động khi được sử dụng làm phương thức gửi tại các sòng bạc trực tuyến. Điều này đảm bảo rằng thông tin thẻ tín dụng nhạy cảm được chia sẻ chỉ với một trang web khi thanh toán trực tuyến. Bạn có thể chọn sử dụng tài khoản PayPal hàng ngày mà bạn sử dụng cho tất cả các giao dịch Internet với Sòng bạc trực tuyến PayPal của bạn hoặc bạn có thể mở một tài khoản hoàn toàn riêng biệt với một thẻ tín dụng khác mà bạn sử dụng để chơi sòng bạc chuyên dụng. Làm điều đó cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh số tiền bạn chi tiêu và theo dõi tiền thắng của bạn dễ dàng hơn.

Sòng bạc được đề xuất hàng đầu của chúng tôi

Cách thực hiện tiền gửi bằng cách sử dụng PayPal

Tại một sòng bạc PayPal điển hình, không có tiền thưởng tiền gửi thường có sẵn, nhưng một khi bạn đã chi tiêu đó, sử dụng PayPal để gửi tiền rất đơn giản cho dù bạn có sử dụng máy tính xách tay/máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Mặc dù quá trình chính xác sẽ khác nhau một chút từ sòng bạc đến sòng bạc, nhưng bạn sẽ rất quen thuộc với quy trình dưới đây khi sử dụng sòng bạc trực tuyến PayPal:


 • 1
  Hãy chắc chắn rằng tài khoản PayPal của bạn có tiền trong đó hoặc được kết nối với thẻ ngân hàng để lấy tiền.
 • 2
  Đi đến phần thu ngân của địa điểm đánh bạc trực tuyến đã chọn của bạn và chọn PayPal.
 • 3
  Nhập số tiền bạn muốn ký gửi, đảm bảo bạn đáp ứng khoản tiền gửi tối thiểu cần thiết.
 • 4
  Đợi tiền xuất hiện trong tài khoản đánh bạc trực tuyến của bạn, điều này thường sẽ xảy ra ngay lập tức khi bạn sử dụng một cái vách điện tử như PayPal.
 • 5
  Sử dụng tiền gửi để tài trợ cho trò chơi sòng bạc của bạn, cùng với bất kỳ khoản tiền thưởng nào bạn nhận được.

Cách rút khỏi sòng bạc bằng cách sử dụng paypal

Như trên, quá trình chính xác để rút tiền có thể trông hơi khác nhau tùy thuộc vào sòng bạc trực tuyến đã chọn của bạn. Tuy nhiên, việc rút tiền paypal tiền thật thường trông ít nhiều giống nhau bất cứ nơi nào bạn chơi. Thực hiện theo các bước được nêu dưới đây và bạn sẽ được thưởng thức tiền thắng của mình ngay lập tức:


 • 1

  Tiền mặt miễn phí

  Một lượng nhỏ tiền mặt miễn phí được trao cho người chơi mới để khám phá trang web và thử một vài trò chơi sòng bạc trên nhà. Bạn có thể giành được tiền thật với loại tiền thưởng này.

 • 2

  Không có tiền gửi miễn phí các vòng quay

  Sòng bạc sẽ cho bạn vòng quay miễn phí không có yêu cầu đặt cược. Tuy nhiên, nó thường chỉ định các khe trực tuyến mà các vòng quay miễn phí cần được sử dụng trên.

 • 3

  Vòng quay miễn phí và chơi miễn phí

  Giống như trên, với sự khác biệt duy nhất là người chơi sẽ cần sử dụng các vòng quay miễn phí không gửi tiền trong một thời gian cụ thể hoặc đến một ngày nhất định.

 • 4

  Tiền mặt

  Là một cử chỉ của thiện chí, một số sòng bạc cung cấp điều này như một cách để trả lại một ít tiền cho người chơi của họ sau khi chịu tổn thất trên trang web. Điều này có thể khuyến khích bạn đặt cược nhiều hơn một chút ngay cả sau khi thua.

Ưu điểm

 • Đã rất quen thuộc với hầu hết người mua hàng trực tuyến
 • Dễ dàng kết nối với tài khoản ngân hàng hiện có
 • Cung cấp một bộ đệm "hiệu quả" giữa bạn và (các) sòng bạc trực tuyến mà bạn sử dụng
 • Có danh tiếng tuyệt vời về an toàn và an ninh

Nhược điểm

 • không sẵn có ở tất cả mọi nơi
 • Đôi khi phải chịu phí, mặc dù điều này thường không phải là trường hợp tại các địa điểm đánh bạc trực tuyến PayPal

An toàn và bảo mật


Khi sử dụng sòng bạc PayPal, người chơi được bao phủ bởi một loạt các biện pháp an toàn và bảo mật. Điêu nay bao gôm Bảo vệ người mua, Bảo vệ gian lận và các biện pháp mã hóa dữ liệu tiên tiến. Paypal không làm việc với các công ty có tiếng xấu, vì vậy các sòng bạc tinh ranh không bao giờ có thể cung cấp nó lâu dài. Tính năng bảo vệ tài khoản của họ, bao gồm những thứ như mua hàng trái phép và trộm cắp danh tính, có nghĩa là bạn đã thắng bị bỏ túi nếu ai đó có quyền truy cập bất hợp pháp vào tài khoản của bạn hoặc mua hàng trái phép bằng cách sử dụng.

Dịch vụ này rất mạnh mẽ bởi vì, như trang web riêng của PayPal, chỉ ra, nó cho phép bạn trả tiền cho những thứ trực tuyến mà không để lộ chi tiết thẻ của bạn. Nó có thể là một trong những cái văng điện tử sớm nhất, nhưng nó vẫn được xếp hạng là một trong những cái tốt nhất.

Trích dẫn

Một lợi ích khác của ví của chúng tôi và mối quan hệ của chúng tôi với các tổ chức tài chính trên khắp thế giới, là chúng tôi có thể giữ cho người tiêu dùng thông tin thẻ của người tiêu dùng được cập nhật và an toàn, thông qua trình cập nhật tài khoản.

Jim Magats
Thanh toán cốt lõi toàn cầu VP, PayPal

Cách chúng tôi đánh giá các phương thức ngân hàng


An toàn và bảo mật

Trước tiên, chúng tôi xem xét liệu phương thức thanh toán có an toàn hay không. Điều này bao gồm kiểm tra các dịch vụ mã hóa và bảo vệ của họ, cũng như đọc về lịch sử của cả phương thức thanh toán và công ty đằng sau nó.

Norton
Sự tin tưởng
SSL an toàn
Ecogra
Huy hiệu bảo mật

Gửi tiền và rút tiền

Tiếp theo, chúng tôi kiểm tra tốc độ mà nó có thể gửi tiền mặt và kích hoạt rút tiền tại các trang web sòng bạc trực tuyến khác nhau. Chúng tôi sử dụng tiền của mình để làm điều này, lưu ý bất kỳ rào cản nào phải đối mặt trên đường đi như sự chậm trễ hoặc rào cản bất ngờ khi rút tiền.

Hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Amex
Phát hiện
JCB
Câu lạc bộ thực khách

Dịch vụ khách hàng

Cho dù phương thức thanh toán có thể trực quan đến mức nào, nhưng nó gần như chắc chắn rằng bạn sẽ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ lúc này hay lúc khác. Đó chính xác là những gì chúng tôi làm trong giai đoạn này, gửi các yêu cầu cụ thể và sử dụng các trường hợp để xem họ phản hồi nhanh chóng và hiệu quả như thế nào.

Phán quyết

Ngoài những điều trên, chúng tôi theo dõi Quá trình đánh giá 25 bước Điều đó bao gồm, ví dụ, những thứ như khả năng tương thích thiết bị; Làm thế nào dễ dàng, nếu nó có thể sử dụng dịch vụ trên điện thoại di động? Có một ứng dụng chuyên dụng? Tùy chọn thanh toán này có sẵn rộng rãi như thế nào? Tất cả những điều này, và hơn thế nữa, đi vào hình thành ấn tượng chung của chúng tôi về dịch vụ.

4.2 /5

Tại sao sử dụng paypal tại sòng bạc trực tuyến?


Tùy chọn thanh toán tuyệt vời này, có sẵn để sử dụng tại các sòng bạc được đề xuất hàng đầu của chúng tôi, đặc biệt hấp dẫn vì nó cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung giữa chi tiết thẻ tín dụng/ngân hàng của bạn và bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào bạn sử dụng. Điều đó thực sự cung cấp cho bạn một số kiểm soát thiệt hại hiệu quả nếu bất cứ điều gì sai. Nói chung, các sòng bạc hàng đầu chấp nhận PayPal sẽ luôn được chúng tôi khuyến nghị rất nhiều.

Bạn muốn chơi ngay bây giờ? Kiểm tra sòng bạc PayPal số 1


Cờ Mỹ
0
Thưởng
Xuất chi 3-7 ngày
Tỉ lệ chiến thắng 97,40%

Câu hỏi thường gặp


Bạn có thể sử dụng paypal tại tất cả các sòng bạc trực tuyến không?

Không, không phải tất cả các sòng bạc trực tuyến sẽ cho phép bạn gửi hoặc rút tiền bằng PayPal. Điều này là do các hạn chế riêng của PayPal. Tuy nhiên, những cái chúng tôi đề xuất trên trang này là tất cả Sòng bạc chấp nhận paypal.

Những quốc gia nào chấp nhận nó?

PayPal tương thích với các giao dịch đánh bạc ở một số quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Ireland, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Bỉ, Phần Lan, Đan Mạch và nhiều hơn nữa. Người chơi Úc, tuy nhiên, thật không may không thể sử dụng PayPal.

Có những lựa chọn thay thế nào cho PayPal?

Nếu bạn không hài lòng khi sử dụng thẻ tín dụng Hoặc chuyển ngân hàng để đánh bạc trực tuyến, có nhiều ví điện tử khác ngoài kia. Paynearme là một trong những bộ xử lý bên thứ ba có uy tín nhất xung quanh và thực sự được thiết lập với cờ bạc trực tuyến trong tâm trí.

Các hướng dẫn liên quan hơn cho bạn