THỰC ĐƠN

ngày khuyến mãi mobifone

Đánh giá của chúng tôi
4.6/5
Tỷ lệ thanh toán
88,12%
phần mềm
Microgaming
Chứng nhận
Logo bảo mật verisignLogo sòng bạc được Ecogra phê duyệt

Mega moolah một cái nhìn tổng quan

Mỗi

 • Giải độc đắc tiến bộ tuyệt vời
 • Thiết kế ban đầu với nhiều kẻ bắt chước
 • Vòng thưởng thú vị và sinh lợi

Contra

 • Đồ họa bây giờ đã có một chút cũ
 • Chỉ thanh toán trung bình trong trò chơi bình thường

Những sự thật quan trọng nhất


Cuộn 5
Jackpot € 3 200.000+
Đường lương 25
Lợi nhuận cuối cùng 28/09/18
Sử dụng tối đa € 6,25
Tỷ lệ thanh toán 88.12
Vòng thưởng Đúng
phần mềm Microgaming
Thanh toán tối đa 750 xu
Chủ đề Khe video
Loại Jackpot Cấp tiến

Làm thế nào để chơi

Khe trực tuyến Mega Moolah rất dễ hiểu và cho phép người chơi bắt đầu nhanh chóng. Trò chơi rất dễ dàng và làm theo ba bước này.

Mega Moolah bao gồm các biểu tượng lợi nhuận bình thường, một biểu tượng hoang dã nhân lên số tiền thắng của bạn, một biểu tượng phân tán, vòng thưởng với vòng quay miễn phí và vòng thưởng với bánh xe may mắn tiến bộ. Trong bảng thanh toán, bạn có thể thấy kết hợp nào kích hoạt lợi nhuận nào. Mỗi khoản thanh toán phụ thuộc vào số lượng thanh toán và việc sử dụng của họ.


Paylines & Coins

Bạn chọn số lượng thanh toán bạn muốn chơi và đặt một lần sử dụng trên mỗi dòng.

  Làm thế nào để chơi

  Nút quay

  Bắt đầu một vòng với nút "Turn". Hãy để mắt đến biểu tượng hoang dã, sư tử. Khỉ có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí như một biểu tượng phân tán!

   Làm thế nào để chơi

   Bánh xe giải độc đắc

   Bánh xe vận may được kích hoạt bởi tình cờ. Với một cảnh quay, bạn có thể giành được giải độc đắc ở đây!

    Ảnh chụp màn hình Mega Moolah

    Mega Moolah Biểu tượng lợi nhuận

    Chủ đề của khe Jackpot Mega Moolah là Savannah châu Phi. Do đó, các biểu tượng giải thưởng là hình minh họa của động vật hoang dã. Đó là một lợi thế nếu bạn làm quen với các biểu tượng riêng lẻ để bạn biết những kết hợp sinh lợi nhất nào. Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết trong bảng thanh toán của máy đánh bạc, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tổng quan ở đây:

    Ngoài ra còn có các biểu tượng thẻ chơi 10, Bube, Lady, King và Ass, vì chúng có thể được tìm thấy tại rất nhiều máy đánh bạc. Về cơ bản, động vật càng lớn và càng mạnh trên biểu tượng lợi nhuận, khoản thanh toán của bạn càng cao. Khe khe Mega Moolah trả tất cả lợi nhuận từ trái sang phải và tất cả lợi nhuận được nhân với việc sử dụng trên mỗi dòng, ngoại trừ lợi nhuận cá nhân. Máy đánh bạc chỉ trả lợi nhuận cao nhất trên mỗi dòng. Cũng lưu ý rằng lợi nhuận của người Viking không có lợi cho bộ đá tối đa, do đó nằm dưới tổng số nhiệm vụ của bạn cho vòng này.


    Der L?we

    Der L?we

    Là một biểu tượng Joker, Sư tử có thể thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ các ký hiệu riêng lẻ để hình thành kết hợp lợi nhuận. Nếu sư tử dẫn đến lợi nhuận, nó sẽ tự động tăng gấp đôi số tiền. Ngoài ra, con sư tử là biểu tượng sinh lợi nhất trong trò chơi cơ bản: nếu nó xuất hiện năm lần, bạn có thể mong đợi khoản thanh toán cao nhất ngoài một trong những giải độc đắc.

    Der affe

    Der affe

    Khỉ đại diện cho biểu tượng phân tán và có thể dẫn đến tiền thắng ngay lập tức, ít nhất hai lần hoặc tối đa một trăm lần sử dụng. Khỉ cũng kích hoạt các vòng quay miễn phí khi nó xuất hiện ít nhất ba lần. Trong các vòng quay miễn phí, tất cả lợi nhuận được tăng gấp ba và bạn có thể nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn. Theo cách này, số tiền lợi nhuận hấp dẫn có thể kết hợp với nhau và bạn có thể bù đắp cho các khoản lỗ trước đó.

    Vòng thưởng Mega Moolah


    Vòng thưởng

    Sự hấp dẫn lớn mà Mega Moolah phát huy tác dụng đối với người chơi chắc chắn đến từ bánh xe tài sản. Vòng thưởng này được kích hoạt trong trò chơi và cho bạn cơ hội giành được một trong bốn giải độc đắc.

    Bốn giải độc đắc tiến bộ mang tên Mini, Low, High và Mega và được phân biệt bởi các màu khác nhau. Trong vòng thưởng tròn, xoay bánh xe tài sản và phân đoạn tương ứng mà bánh xe dừng lại. Giải độc đắc lớn đã được dành riêng cho một vài người chiến thắng hạnh phúc cho đến nay, nhưng có lẽ bạn cũng sẽ là một phần của nó sớm?

    Mega Moolah của vòng thưởng khác cấp cho bạn 15 vòng quay miễn phí, trong đó tiền thắng của bạn được cung cấp một số nhân ba. Nếu ba hoặc nhiều con khỉ xuất hiện trên guồng quay của chúng, nó sẽ chuyển sang các vòng quay miễn phí. Trong vòng thưởng này, bạn có thể giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn và hấp thụ!

    các mẹo và thủ thuật


    • 1

     Chơi với các hoạt động cao hơn

     Chọn sử dụng của bạn cao như bạn có thể đủ khả năng. Ngay cả khi bánh xe vận may có vẻ ngẫu nhiên, rõ ràng có khả năng cao hơn nếu họ sử dụng nhiều hơn. Vì vậy, nếu bạn đang săn lùng giải độc đắc, bạn nên chia tổng số vốn của mình thành một số khoản lớn hơn so với chỉ đặt số tiền cent trong nhiều giờ.

    • 2

     Sielen thường xuyên nhất có thể

     Tất nhiên, chúng tôi lên tiếng để đánh bạc có trách nhiệm và khuyên bạn chỉ chơi trong các tùy chọn của bạn. Nhưng Mega Moolah có thể có giá trị hơn một khe sòng bạc tương đương. Xem chiều cao của giải độc đắc và, nếu cần thiết, hãy tránh một trò chơi sòng bạc khác có lợi cho Mega Moolah để nắm lấy cơ hội của bạn.

    • 3

     Đảm bảo tiền thưởng sòng bạc

     Rất nhiều sòng bạc trực tuyến nhằm vào người hâm mộ máy đánh bạc với phần thưởng chào mừng hoặc tiền thưởng tiền gửi. Các vòng quay miễn phí của số tiền thưởng không phải lúc nào cũng có thể 100 % với giải độc đắc tiến bộ, nhưng Mega Moolah có thể cung cấp một cơ hội tốt để sử dụng tín dụng miễn phí của bạn.

    • 4

     Bánh xe vận may không đảm bảo lợi nhuận giải độc đắc

     Nó luôn luôn thú vị khi vòng thưởng Mega Moolah được kích hoạt và bạn có cơ hội có một trong những khoản tiền giải độc đắc. Nhưng lợi nhuận cao không được đảm bảo nếu bạn đã đến được bánh xe tài sản. Ngay cả khi giải độc đắc lớn rất hiếm, các biến thể thấp hơn cũng không được chế giễu!

    Các biến thể Mega Moolah

    Với Mega Moolah, Microgaming đã hạ cánh một cú đánh lớn vào năm 2006. Không có gì ngạc nhiên khi công ty đã liên kết thành công với một số biến thể. Nếu Sư tử và các động vật hoang dã khác không phải là thứ của chúng, chỉ cần thử một trong những giống Mega Moolah khác. Trong tất cả các trò chơi có cơ hội của giải độc đắc lớn tuyệt vời:


    Mega Moolah Isis

    Mega Moolah Isis

    Biến thể Mega Moolah này đặc biệt phù hợp với các thợ săn tiền thưởng và những người chơi mạo hiểm. Với một chức năng đặc biệt, bạn có thể mạo hiểm tiền thắng của mình và do đó tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp bốn lần. Ngoài ra còn có một vòng thưởng với 30 vòng quay miễn phí và số nhân sáu giờ. Mega Moolah Isis nằm trong & auml; Gypt of Agiquity và cung cấp thiết kế của riêng mình.

    Mega Moolah 5 bánh lái

    Mega Moolah 5 bánh lái

    Ở đây, microgaming ghi lại nguyên tắc trò chơi gốc, nhưng thay vì Savanne, đường cao tốc và xe tải của Mỹ tạo thành hiện trường. Mega Moolah 5 Wheel Drive cung cấp 10 vòng quay miễn phí trong vòng thưởng với số nhân năm giờ.

    Mega Moolah mùa hè

    Mega Moolah mùa hè

    Đối với tất cả các khách du lịch trên bãi biển có Mega Moolah Summertime, đảm bảo một tâm trạng tốt với bầu không khí thoải mái khi chơi xung quanh giải độc đắc. Quá trình này tương tự như bản gốc, chỉ có ít đường thanh toán hơn và chức năng cá cược.

    Câu hỏi thường gặp về Mega Moolah


    Mega Moolah có phải là một vị trí có uy tín không?

    Đúng. Hàng trăm trang sòng bạc cung cấp máy đánh bạc trực tuyến từ microgaming và được chính nhà sản xuất lựa chọn cẩn thận. Mỗi sòng bạc riêng lẻ giúp phát triển giải độc đắc tiến bộ.

    Microgaming có giấy phép từ Cơ quan chơi game Malta và Ủy ban đánh bạc ở Anh và cũng là thành viên. Tổng số tiền thanh toán của công ty cho người chơi trên toàn thế giới lên tới hơn một tỷ euro!

    Có hồ sơ Mega Moolah không?

    Vào năm 2015, Mega Moolah đã lập kỷ lục thế giới về giải độc đắc cao nhất của một vị trí trực tuyến với số tiền lợi nhuận khoảng 18 triệu euro. Sau đó, kỷ lục này thậm chí đã bị phá vỡ và giải độc đắc tiến bộ đã trả khoảng 19 triệu euro vào tháng 9 năm 2018.

    Microgaming là gì?

    Microgaming là nhà phát triển phần mềm sòng bạc và là một trong những người tiên phong của thị trường đánh bạc trực tuyến. Vào năm 2022, Microgaming có một số mục trong Sách ghi chép Guinness và thích quan điểm với các tựa game như Game of Thrones, Jurassic Park hoặc Jungle Jim như một nhà phát triển thành công, tham gia các trò chơi sòng bạc sáng tạo. Trên toàn thế giới, hơn 700 sòng bạc và sòng bạc trực tuyến dựa vào phần mềm và các trò chơi từ microgaming.

    Tỷ lệ thanh toán của Mega Moolah là bao nhiêu?

    Với RTP (quay trở lại), giá trị khoảng 88 phần trăm là Tỷ lệ thanh toán Từ Mega Moolah ít hơn nhiều vị trí trực tuyến khác. Tuy nhiên, giá trị dưới mức dưới đây để chơi với phương sai thấp như vậy là bình thường. Với giá trị cao trong trò chơi cơ bản, microgaming không đủ khả năng chi trả cho giải độc đắc tiến bộ cao.

    Giải độc đắc so với các khoản thanh toán bình thường là gì?

    Bốn giải độc đắc tiến bộ từ Mega Moolah trả ít nhất 10, 100, 1.000 hoặc 1.000.000 euro. Ngược lại, khoản thanh toán tối đa trong trò chơi cơ bản được giới hạn ở 750 xu mỗi lần quay.

    Một trong những lý do tại sao Mega Moolah vẫn còn rất phổ biến: ngay cả khi giải độc đắc lớn rất khó để bẻ khóa, máy đánh bạc ảo trả lợi nhuận nhỏ hơn thường xuyên hơn, mặc dù tỷ lệ xuất chi thấp hơn.

    Mega Moolah Test: sòng bạc.org phán đoán tổng thể


    Microgaming đã xuất bản Mega Moolah vào năm 2006 và hơn một thập kỷ sau đó, vị trí trực tuyến vẫn truyền cảm hứng cho những người chơi sòng bạc mới và người hâm mộ dài hạn. Một dấu hiệu rõ ràng cho thấy nhà sản xuất có sở trường cho các máy đánh bạc thành công. Nhược điểm của Mega Moolah là tỷ lệ thanh toán thấp và chiều cao của giải độc đắc nhỏ hơn, nhưng đó là tất cả.

    Nếu thiết kế không hấp dẫn bạn, bạn có thể thử một trong ba biến thể. Giải độc đắc tiến bộ, phát triển liên tục là một lý do thuyết phục tại sao bạn nên chơi Mega Moolah thường xuyên. Giải độc đắc lớn của khe trực tuyến không gì khác hơn người chơi máy nhiệt tình Holy Grail.